Tuổi Tân Mùi

TÂN MÙI (NAM)

19 tuổi – Âm nam (Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992)
MẠNG : Lộ bàng thổ (Đất đường đi)
THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Tân Mùi là người ít nói nhưng dám làm, thiếu lập luận nhưng có tinh thần trách nhiệm. Cuộc sống thường xảy ra những yếu tố đối nghịch nên dễ gặp phải phong ba bão táp. Sự nghiệp chao đảo không ngừng, có lúc cũng vươn danh với đời nhưng không tồn tại được lâu. Nếu kém sức chịu đựng và ý chí không vững sẽ lầm đường lạc lối, lâm vào vòng tù tội. Nhờ phước đức chiếu mạng trong khó nguy có người giúp đỡ, tiền bạc không đến nỗi khó khăn.

Ít khi hưởng được hạnh phúc gia đình, đường tình có nhiều éo le, ngang trái. Ngoại trừ quý anh sanh thuận Hè, Thu, tình trạng sẽ chuyển biến tốt đẹp, sớm có thành tựu với người.

Dù sao với bản chất hiền lành, chuộng về đạo đức, cơ hội tốt cũng sẽ đến tuy muộn màng. Đa phần cuối thời trung vận công danh sự nghiệp sẽ tăng nhanh.

Tóm lại: Tuổi Tân Mùi vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn trong lúc đầu. Nhưng ở vào trung vận thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ về tài lộc và hay đẹp về gia đình được hạnh phúc.

Tuổi Tân Mùi có diễm phúc sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn, số hưởng được nhiều tài lộc vào trung vận trở lên. Hưởng thọ trung bình từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa.

VẬN MẠNG : Năm nay bạn dễ sinh sự đôi co, tranh chấp, công việc hay học hành không được suông sẻ và tình cảm lứa đôi hay gia đình cũng có nhiều rắc rối. Bạn có thể vượt qua, thu xếp ổn thỏa và trong xui rủi lại có điều hay. Cuộc sống gặp nhiều may lành, công việc làm ăn hay học hành có phần tiến bộ. Gia đình tình cảm tuy có những bất đồng, cãi cọ nhưng cuối cùng vẫn được như ý.

Quý anh có vấn đề khó giải quyết đã từ lâu ấp ủ trong lòng, năm nay sẽ phải quyết định. Nếu quý anh dốc hết tâm sức thì sự việc được như ý muốn. Đây có thể là quyết định quan trọng ảnh hưởng đến đời sống, đến tương lai.

Phối hợp các yếu tố trên, công việc có thể gặp trở ngại rồi lui sụt dần, nếu không có ý chí và cố gắng, dễ bỏ cuộc nửa chừng. Gặp điều trái ý nên ôn hòa giải quyết, nếu bốc đồng, nóng nảy có thể phải liên lụy đến luật pháp, mọi việc có thể vượt qua. Việc làm, học hành cũng có tiến bộ đáng kể. Đây là năm tương đối khó khăn nhưng không phải là thất bại. Vẫn có nhiều cơ hội để thăng tiến, nếu quý anh biết suy nghĩ chín chắn, nhất là biết dẹp bớt tính tự hào, tự cao là những trở ngại lớn trên việc lập thân. Nên hay hư phần chính là ở quý anh chứ không hẳn vì vận thời.

Có nhiều may mắn, nhiều cơ hội tốt để làm việc, học hành, mưu tính việc gì cũng dễ thành. Bên cạnh dễ bị kẻ nghịch chống phá, quấy nhiễu, tình cảm dễ bị chi phối. Nếu không khéo sẽ bị hư việc. Đặc biệt với bạn hữu dễ sinh tranh chấp đôi co. Quý anh còn trẻ, bồng bột, xử sự không nghĩ đến hậu quả dễ sinh chuyện chẳng lành. Được nhiều người lớn giúp đỡ, bản thân cần cố gắng sẽ vượt qua những trở ngại, đạt được điều mong ước.

Nếu đã đi làm, với tài sức của quý anh cộng thêm vào sự giúp đỡ của người lớn, sẽ dễ dàng chu toàn trách nhiệm, lương tiền không thiếu. Nếu đang đi học, được người thân tạo mọi điều thuận lợi sẽ có kết quả tốt vào cuối năm. Tuy nhiên dù đi làm hay đi học, không nên gây sự với đồng bạn. Quý anh bị nhiều người ganh ghét, tuy không ngăn được bước tiến nhưng cũng là những lực cản phải mất công vượt qua.

Sẽ có nhiều việc đáng mừng đến với quý anh, tiền bạc không lo túng thiếu, ước muốn dễ thành. Tuy vậy cần phải khiêm nhường và đối xử tốt với bạn bè thì con đường tiến thủ càng thêm hoa thêm hương. Nếu khởi nhiều ham muốn, sẽ gặp nhiều khó khăn, nếu không thua thiệt vì công việc thì cũng bị tai nạn, ốm đau làm dang dở, dự định khó thành.

Nhìn chung các mặt, năm nay may rủi đan chen, rất khó cho những dự tính có tính cách lâu dài. Nếu đang đi học sẽ có đủ điều kiện để đạt kết quả tốt cuối năm. Nếu đang đi làm cũng có người giúp đỡ để duy trì vị thế tại chỗ làm. Tuy có nhiều trở ngại, nhưng cũng có người giúp đỡ vượt qua. Bản thân nên cố gắng chu toàn trách nhiệm, đừng để ngoại cảnh chi phối nhiều, nhất định sẽ tạo được thành quả tốt. Đây là năm khó khăn đối với tuổi trẻ, mọi việc quý anh nên suy nghĩ chín chắn.

TÌNH CẢM : Năm nay gia đình tình cảm có nhiều vấn đề rắc rối, niềm vui khó trọn.
Nếu đã có gia đình, hai vợ chồng trẻ dễ sinh sự nhiều hơn. Một trong hai người cần biết nhường nhịn, cuộc sống lứa đôi mới ngày thêm gắn bó. Vợ chồng có niềm vui với chỗ ở tốt đẹp hơn và muốn có cháu bé sẽ được như ý. Đứa trẻ năm Sửu sẽ làm gia đình thêm hạnh phúc.

Quan hệ với người khác phái, nên cẩn thận, dễ bị phanh phui nếu có chuyện mờ ám hay bị tai tiếng đưa đến rắc rối trong gia đình. Các cuộc vui chơi thường xảy ra chuyện không hay. Nếu không tự chế tánh bồng bột của tuổi trẻ, có thể phải đưa nhau ra tòa hay ít nhất cũng bị cảnh sát phạt cảnh cáo.

Đối với quý anh độc thân, quan hệ tình cảm “có cũng như không”, con đường tình không có lối ra. Hơn nữa quý anh với tuổi còn trẻ, đường còn dài, hãy lo xây dựng tương lai, sự nghiệp là tốt hơn. Tuy nhiên nếu đã bị “tiếng sét ái tình” đánh trúng, nhất định phải lập gia đình thì cũng nên chờ, vì năm nay là hung niên của tuổi Thìn, kỵ việc cưới gả.

Quan hệ với bạn hữu nên chọn người hạp tuổi sẽ có lợi và vui vẻ hơn. Quý anh hạp với người tuổi Quý Dậu , Kỷ Tỵ , Canh Ngọ ; khắc kỵ với người tuổi Mậu Thìn , Ất Sửu .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay ít bị cảm nhiễm ốm đau lặt vặt, nhưng có khả năng gặp nạn bất ngờ hay phát bệnh nguy hiểm. Nên cẩn thận mọi mặt, đừng đi xa, tránh di chuyển bằng tàu thuyền, lái xe cẩn thận. Nhờ phước đức mọi việc sẽ qua.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Phòng bệnh nạn phạm thân. Được người giúp đỡ mọi mặt. Giao du bất lợi, tình cảm sứt mẻ. Tháng 3: Gia đình có chuyện mừng vui. Bạn bè gây rắc rối, công việc, học hành tiến bộ.

– Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Lộc nhỏ nhưng niềm vui lớn. Có chuyện phấn khởi nhưng dễ gây bất lợi về sau, nên cẩn thận. Hồ sơ giấy tờ có lợi. Tháng 6: Nhiều chuyện tốt đến. Cơ hội mua sắm, tâm tư xao động không được yên ổn.

– Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Bạn bè gây rối, phải phòng bất trắc. Trong phúc có họa. Vui chơi nên có chừng mực. Làm việc thiện, niềm vui tăng trưởng. Tháng 9: Nên giữ gìn bản thân. Gặp chướng ngại, chống trái. Tiền bạc eo hẹp.

– Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : rắc Rối được giải quyết. Tình cảm sứt mẻ được hàn gắn. Phòng tai nạn sông nước. Lời nói phát sinh mâu thuẫn. Tháng 12: Mọi việc hanh thông. Được sự ưu đãi. Tính toán thành công.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Cuộc đời có những năm khó khăn nhứt, làm ăn khó nắm được phần thằng lợi, việc gia đình cũng có nhiều thắc mắc và lo ngại, năm nhiều biến cố trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 29, 33 và 43 tuổi. Quý anh nên đề phòng những năm này, vì những năm này chẳng những xung khắc với tuổi quý anh về vấn đề tiền bạc, khó khăn về cuộc sống mà còn có thể gặp những tai nạn bất ngờ.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Năm 19 tuổi, khả năng nghiệp có nhiều kết quả tốt, năm nầy kỵ đi xa vào tháng 4. Năm 20 tuổi, phát triển mạnh về công danh cũng như về tình cảm lẫn tài lộc, tháng 10 và 12 có đại lợi.

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi, năm nầy hoàn toàn có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, lẫn tài lộc, cuộc sống nhiều êm đẹp và có thể tạo được cơ hội phát triển công danh hay buôn bán. 22 tuổi, năm nầy có việc buồn lo, tâm trí bất an, có nhiều việc buồn đưa đến, phần tài lộc chỉ thâu được kết quả nhỏ. 23 tuổi, năm nầy kỵ đi xa, công danh năm nầy cũng không được tốt, buôn bán hay xuất hành vào năm nầy thì bất lợi. 24 tuổi, năm nầy khá tốt, nếu kết hôn vào năm nầy thì tốt, làm ăn mau phát đạt. 25 tuổi, năm nầy kỵ kết hôn, kỵ đi xa vào tháng 8, nếu kết hôn vào năm nầy thì chịu cảnh lo buồn xa vắng triền miên.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26, nhiều triển vọng tốt đẹp cho bạn có thể phát triển nghề nghiệp, xuất phát tiền bạc hay làm ăn thì thâu nhiều kết quả mau chóng, nhứt là những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch có tài lộc. 27 tuổi thành công đôi chút về tình cảm, và tài lộc, sẽ nắm được nhiều sự chắc chắn về sự nghiệp vào những tháng 8 và 10 Âm lịch. 28 tuổi, có những tháng xấu, hao tài hay bịnh hoạn cẩn thận cho lắm những tháng này: 6, 8 và 11 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác ở vào mức độ trung bình. 28 tuổi, năm này có hể thâu nhiều kết quả về việc làm ăn, nếu phát triển việc làm ăn vào những tháng 4 và 6 thì đoạt thắng lợi. 29 tuổi, năm này gia đạo có nhiều xao động và xích mích, đề phòng trong gia đình vào những tháng Giêng và 8: hai tháng này trong gia đạo không được yên. 30 tuổi, năm bạn 30 tuổi coi chừng tai nạn hay có bịnh nặng phải hao tài tốn của rất nhiều mới mong vượt qua những ngày trầm trọng của thể xác.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm bạn 31 tuổi được trung bình, làm ăn và gia đạo bình thường, tiền bạc điều hòa. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này có cơ hội phát đạt rất mạnh mẽ, thâu đoạt nhiều thắng lợi về tiền bạc rất vẻ vang. Năm 34 tuổi, chỉ trừ những tháng 8 và 10 Âm lịch còn bao nhiêu thì bình thường. Tháng 8 và 10 Âm lịch kỵ đi xa hay toan tính làm ăn chuyện lớn. Năm 35 tuổi là năm mà bạn phải gặp nhiều khó khăn nhứt trong cuộc sống, bạn cần nên lo toan nhiều việc trái lại không đem lại kết quả gì cho gia đình, sự nghiệp.

Từ 36 đến 40 tuổi: KTuổi 36, không kết quả cho lắm về vấn đề tiền bạc, tình cảm có nhiều xứt mẻ, ảnh hưởng của năm 35 tuổi hay còn vào những tháng Giêng, 2 và 3. Năm 37 tuổi sẽ có nhiều hay đẹp và thâu đoạt nhiều thắng lợi vào những tháng 6, 8 và 10 Âm lịch, nên cẩn thận vào tháng 7, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được. Giữa năm 47 tuổi hy vọng có tài lộc điều hòa và vững chắc hơn, gia đạo được yên hòa, trong gia đình không có việc gì quan trọng, tiền bạc dễ chịu. 38 tuổi khá tốt và vững chắc về tiền bạc, nên thận trọng vào những tháng 3 có xui xẻo, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được. 39 và 40 tuổi, hai năm có khe khắt đôi chút, nhưng không xảy ra điều gì quan trong cho cuộc sống, có thể mang lại thành công về sự nghiệp, tiền tài. Gia đình cũng được êm ấm và không xảy ra điều gì quan trọng cả.

Từ 41 đến 45 tuổi: Số tuổi này, là số tuổi của Tân Mùi cầm chắc và nắm vững sự nghiệp. Những năm an nhàn nhứt cho suốt cuộc đời, chỉ đề phòng vào những năm 41 và 43 tuổi, trong gia đạo có đôi chút lo lắng, buồn phiền, có thể việc tang chế vào những năm này trong gia tộc.Tóm lại từ 41 đến 45 tuổi có nhiều hay đẹp cho cuộc sống, yên ổn về vấn đề tinh thần. Kỵ năm 41 và 43 tuổi đề phòng có sự tang chế mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này hy vọng cho cuộc sống được yên vui và đầy đủ là một điều rất tốt đẹp cho tuổi bạn, bạn có thể nắm nhiều thành công về vấn đề công danh, sự nghiệp và vấn đề gia đạo tiến triển rất mạnh mẽ trong mọi khía cạnh, tình cảm, gia đạo, tiền tài.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, không có gì quan trọng. 52 tuổi tạm tốt đẹp, những tháng 6 và 9 Âm lịch không nên đi xa, tiền bạc trung bình. 53 tuổi, có đau yếu hay gia đình, con cái có đại nạn. 54 tuổi, năm nầy bổn mạng tốt, ít đau bịnh nhưng lại có hao tài. 55 tuổi, nên đề phòng con cái có đau bịnh hay đi xa, dời chỗ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nầy cuộc sống an phận, không có việc gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống, phần tình cảm được trọn vẹn, phần bổn mạng hơi suy kém, phần tài lộc có hao hụt, phần cuộc đời vẫn êm xuôi. Tóm lại suốt năm nầy tuổi Tân Mùi chỉ có an phận mà thôi.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

————————————————————————————————————————————————–

TÂN MÙI (NỮ)

19 tuổi – Âm nữ (Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992)
MẠNG : Lộ bàng thổ (Đất đường đi)
THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Tân Mùi bản tính hồn nhiên nhưng không kém phần thông minh duyên dáng. Tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, tâm hồn phong phú và tình cảm cũng sâu đậm.

Cuộc sống khá thuận lợi. Việc học hành luôn chăm chỉ cố gắng, có mục đích và chí hướng rõ ràng. Tâm tính lại rộng rãi, hiền lương, thường hay bênh vực kẻ yếu thế cô, không ngại đấu tranh đòi hỏi sự công bằng nên cũng khó tránh những rối ren, phiền phức, có lúc bị sa vào cạm bẫy bởi sự hiếu kỳ, nhưng nhờ phước đức chiếu mạng được tai qua nạn khỏi.

Tuổi Tân Mùi, cuộc đời có lắm đau xót và khổ tâm vào lúc tiền vận, trung vận cũng có nhiều thương đau trong cuộc sống. Tuổi nầy có phần gặp nhiều sự nguy ngập trong cuộc sống và lúc ở tuổi trung vận, cho đến hậu vận, mới tạo nên được sự nghiệp và mới có thành công vững chắc được.

Tóm lại: Tuổi Tân Mùi, tiền vận và trung vận không được nhiều may mắn, tạo nên sự nghiệp bảo đảm cho cuộc đời, cho đến hậu vận mới được kết quả chắc chắn về tài lộc và lẫn cả tình cảm.

Tuổi Tân Mùi làm ăn được khá vào thời trung vận trở đi. Số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm được nhiều việc phúc đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

VẬN MẠNG : Năm nay cuộc sống khá thuận, mưu tính dễ thành, công việc làm ăn thường có người giúp đỡ. Gia đình, tình cảm cũng được như ý, dù có một vài trở ngại, vẫn thu xếp tốt đẹp.

Năm nay có một quyết định quan trọng để lựa chọn một thái độ, một hướng đi mới có thể làm thay đổi nếp sống của quý cô. Nếu suy nghĩ chín chắn, chuẩn bị chu đáo thì quyết định của quý cô sẽ thành công, đạt được sở nguyện.

Phối hợp các yếu tố trên, năm nay có lợi cho quý cô, nhưng chỉ tạo được lợi nhỏ. Phải phòng nạn tai. Đường công danh, tài lộc cũng như gia đình tình cảm vẫn có phần đi lên, dù không nhiều và cũng không được hoàn toàn xuôi thuận. Có thể nói, năm nay cần dè dặt, đừng vì mối lợi trước mắt mà quên cái hại sau lưng. Công việc ban đầu tưởng như tốt đẹp nhưng tình trạng sẽ chuyển biến bất lợi. Tuy vẫn vượt qua, nhưng phải tốn nhiều tâm lực, kết quả không được trọn vẹn. Một năm có thăng tiến nhưng không dễ dàng, cần phải nhiều cố gắng.

Công danh tài lộc tiến thăng dù có trở ngại vẫn vượt qua. Tình cảm, sức khỏe tốt đẹp nhưng cũng có vài bất ổn.

Cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp. Nếu đi học có nhiều người giúp đỡ, có thể đi học xa, chuyển đổi trường lớp như ý muốn. Nếu đã đi làm có nhiều cơ hội để làm việc, được người giới thiệu, danh lợi được tăng. Tuy nhiên có thể gặp người ganh tỵ, chống phá và tình trạng đổi thay nhanh chóng.

Đừng nên mưu sự lớn, đừng khởi nhiều tham vọng, nếu quá vọng động, không chịu tùy thời mà ra sức tranh cường, sẽ gặp khó khăn. Gặp nhiều chuyện thuận ý vừa lòng, gia đình tình cảm hưng vượng, tiền bạc dồi dào.

Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận, có kẻ không thật lòng có thể gây chuyện rắc rối hay lợi dụng tiền bạc. Đặc biệt không nên hợp tác trong công việc làm ăn, cẩn thận giấy tờ kẻo gặp rắc rối về sau.

Nhìn chung các mặt, năm nay phần tốt có phần trội hơn. Nếu đi học một thân một mình tự lo tự liệu, nhưng được rất nhiều cơ hội để kiếm thêm tiền hay có người giúp đỡ, ý muốn sẽ được thành hiện thực. Nếu đã đi làm, gặp cơ hội tốt nên cố gắng để làm việc. Nếu quá ngoan cường, thẳng tính, công việc sẽ khó bền. Dù sao từ công danh tài lộc đến tình cảm đều có nhiều thành tựu, vui vẻ. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với quý cô.

TÌNH CẢM : Với tuổi 18, đa phần quý cô còn lệ thuộc vào gia đình và học đường. Ở môi trường này chắc chắn quý cô sẽ có nhiều niềm vui, tơ tình nếu có cũng rất vô tư, trong sáng và sôi động.

Nếu đã sớm lập gia đình vợ chồng tuy rất hạnh phúc nhưng cũng dễ sinh bất ổn do tuổi còn trẻ, non nớt trong suy nghĩ, hời hợt trong ý tứ. Vợ chồng có một thời gian xa nhau, nếu vì công việc là điều may mắn. Quý cô phải chịu đựng sự cô đơn nên cũng dễ phát sinh những điều rối ren, phiền toái với bạn bè.

Cần phòng tai nạn hay gặp bất trắc nếu để cuộc vui lôi kéo mà quên mất vị thế và bổn phận của mình. Năm nay nếu sinh con, đứa bé sẽ khó hòa hợp với mẹ, cha, không những khắc khẩu mà đối nghịch cả tâm tư nguyện vọng. Nếu có thể, nẹn chọn năm thuận lợi mà sinh con.

Đối với quý cô độc thân, có nhiều niềm vui nhưng cũng chỉ thoáng qua. Môi trường bên ngoài có nhiều quyến rũ, với tuổi mới lớn quý cô nên thận trọng, đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng tương lai cũng như thanh danh của gia đình.

Nếu có mối tình chín chắn cũng vẫn rất cần đến sự xét đoán của mẹ cha bởi hôn nhân là vấn đề trọng đại.

Quý cô hạp với người tuổi Bính Dần , Canh Ngọ , Giáp Tý ; khắc kỵ với tuổi Tân Mùi , Kỷ Tỵ .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay nên cẩn thận phòng tai nạn xe cộ. Sức khỏe khá tốt, chỉ có ốm đau nhẹ, dễ vượt qua. Bổn mạng vững vàng[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Được thư từ hay quà tặng. Có người quan tâm chỉ bảo, giúp đỡ. Liên hệ bạn bè gặp điều phiền muộn. Lời nói dễ sinh hiểu lầm. Tháng 3: tâm tư xao động, không được yên ổn. Hồ sơ giấy tờ rắc rối. Gia đình có tin mừng. Học hành, thi cử có kết quả tốt.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Tính toán sai lệch, tinh thần bất an. Đề phòng tai nạn gây thương tích. Tháng 5 & 6 : tài chính sung túc. Có cơ hội mua sắm. Cẩn thận hành động dễ bị tiểu nhân xuyên tạc gây tai tiếng. Trong họa có phúc.

– Mùa Thu : Tháng 7 : May mắn bất ngờ. Hội họp đông đảo vui vẻ. Tháng 8: phòng bệnh phụ khoa. Niềm vui trong tình cảm. Kiêng kỵ đi xa. Tháng 9: có tài lộc. Quan hệ thuận thảo khiến nhiều người cảm mến. Nhiều việc cần chi tiêu.

– Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Cẩn thận trong giao tiếp. Có cơ hội làm việc hữu ích, tạo thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Sự kiên nhẫn mang lại thành công. Tháng 12 : vui chơi nên có chừng mực, đề phòng bất trắc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Tân Mùi, có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được khá, trong cuộc sống có nhiều khó khăn trong làm ăn hay trong mọi cuộc sống ở trên cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 32 và 40 tuổi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình cảm. Qua năm 19 tuổi, là năm bạn sẽ có một mối tình thơ mộng nhất trong đời, nhưng mối tình nầy lại chỉ là một mối tình thoáng qua. Chỉ đến năm 20 tuổi có thể bạn sẽ yêu bất ngờ hoặc được một người ngỏ lời cầu hôn mà bạn không thể nào ngờ, nhưng rồi mối tình đó lại là mối tình lớn ở trong đời bạn. Nhất định năm 21 tuổi bạn sẽ kết hôn, vì năm nầy là năm vượng phát nhất về vấn đề tình cảm của tuổi bạn. Năm 23 tuổi, tất cả đều ở mức trung bình. Nếu đã có gia đình thì đi xa rất tốt, còn trái lại, nếu còn độc thân thì kỵ đi xa trong năm nầy. Năm 24 tuổi, đại kỵ hiệp hôn. Kết hôn trong năm nầy sẽ không được tốt. Năm 25 tuổi, kỵ mùa Đông, tiền bạc trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của tuổi bạn, trong những năm nầy hạnh phúc tròn vẹn, tiền bạc dồi dào, gia đình sung túc. Đã có gia đình sẽ sinh quý tử và làm ăn phát đạt thêm. Những năm gặp toàn chuyện may mắn và vui tươi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, đề phòng có bạo bệnh bất ngờ. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm rất xấu, coi chừng bị lừa gạt và bị hao tài. Sẽ có bệnh nặng trong những năm này. Năm 34 tuổi, không nên phiêu lưu tình cảm trong năm nầy có hại. Năm 35 tuổi, mực sống trở lại trung bình. Có hoạch tài nhỏ trong năm này.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm nầy được khá về phần tài lộc lẫn tình cảm, việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp. Những tháng 4 và 8 là những tháng đại lợi của tuổi Tân Mùi. Năm 37 tuổi, năm này làm ăn có phần vượng phát về tài lộc, bổn mạng suy yếu, cuộc sống có phần tốt đẹp nhưng hay thường có đau bệnh. Năm 38 tuổi, năm nầy có nhiều kết quả về phần tài lộc và tình cảm. Nhưng việc làm ăn không được nhiều may mắn lắm. Năm 39 tuổi, năm nầy không được may và đại kỵ vào những tháng 4, 6 và 8, những tháng khác trung bình. Năm 40 tuổi, năm nầy có phần vượng phát về tài lộc vào những tháng 6 và 10, ngoài ra những tháng khác trung bình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, hy vọng thành công về sự nghiệp, cuộc đời, tình cảm và tài lộc khá tốt trong năm nầy. Năm 42 tuổi, có nhiều thắc mắc, nên làm ăn việc nhỏ thì tốt, việc lớn sẽ bị thất bại. Năm 43 tuổi, năm nầy toàn vẹn và khá hay đẹp cho việc làm ăn và sự phát triển nghề nghiệp. Năm 44 tuổi, năm xấu, kỵ đi xa hay giao dịch về tiền bạc, tháng 7 và 10 có hao tài. Năm 45 tuổi, khá vượng phát về đường tài lộc vào những tháng đầu năm, giữa năm và cuối năm tốt.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm quá xấu, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt, nên tránh những sự đụng chạm về tiền bạc hay việc làm ăn có tính cách trọng đại. Năm 47 tuổi, giữa năm có phần nguy ngập về bổn mạng cũng như về tình cảm và tài lộc, đầu năm và cuối năm bình thường. Năm 48 tuổi, năm nầy không nên làm việc gì có tính cách trọng đại, những tháng đầu năm xấu, giữa năm trung bình, cuối năm tốt. 49 tuổi, năm nầy đại kỵ tháng Giêng, thángHai, tháng Ba có nhiều rắc rối việc gia đình, những tháng khác trung bình. Năm 50 tuổi, năm nầy bạn có phần phát triển về tài lộc, tình cảm được tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có bệnh hoạn, việc làm ăn có phần thất bại, đừng nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, có hại. Năm 52 tuổi, năm này làm ăn được trung bình. Năm 54 tuổi, năm nầy không được phát triển về phần tài lộc, nên làm ăn, đi xa thì tốt. Năm 55 tuổi, năm nầy làm ăn được tốt, bổn mạng khá, có suy yếu vào tháng 9 và 10.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm nầy có phần tốt đẹp về phần tài lộc và tình cảm. Năm 57 tuổi, kỵ vào tháng 7, 8 và 9, những tháng khác trung bình. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm có nhiều bê bối cho bổn mạng và tài lộc nên cẩn thận việc đi xa và giao dịch về tiền bạc. Năm 60 tuổi, yên tĩnh không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc đời.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry