Tuổi Tân Hợi

TÂN HỢI (NAM)

39 tuổi – Âm nam (sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972)

MẠNG : Xuyến thoa kim (vàng nữ trang)

THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, xấu

TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Tân Hợi tính tình cởi mở, khẳng khái, sẵn sàng gúp đỡ bạn bè và những ai cần đến. Tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó ngại khổ, làm việc đến nơi đến chốn.

Tính toán khôn ngoan, sáng suốt, tiền bạc dễ kiếm, lại là người biết giữ lời, nhiều tự ái, không chịu lòn cúi để lợi mình mà đánh mất lương tâm, tư cách. Sẵn sàng chịu đựng thiệt thòi để giữ tròn phẩm cách. Vì vậy quý anh được bạn bè mến thương và được cấp trên tin tưởng.

Bản tính thích tự lực cánh sinh, đôi lúc thiếu sự linh hoạt, trở nên quá cứng, dễ gãy, thất bại nhiều lần mới có kinh nghiệm để đứng vững.

Cuộc đời gặp nhiều may mắn, sung sướng đủ điều. Nghịch sanh phải bôn ba, đường tình trắc trở, dù có tiền cũng không yên vui. Đa phần phải đi vào hậu vận mới đầy đủ phúc lợi, gia đình êm ấm.

Cuộc đời của tuổi Tân Hợi, tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 37 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước.

Tuổi Tân Hợi hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay quý anh mưu sự toại lòng, công việc thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Công việc làm ăn tuy có trở ngại nhưng được người giúp đỡ sẽ vượt qua, mưu sự được thành. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có phần rắc rối, bất an, bạc tiền hao tốn, nhưng cuối cùng vẫn sắp xếp tốt đẹp.

Có lợi trong công việc làm ăn, kết quả như ý và khá dễ dàng.

Phối hợp các yếu tố trên tuy rằng thuận thời nhưng không tạo được thành quả lớn. Cần chú ý đề phòng tốn hao tiền bạc lẫn tai nạn nguy hiểm. Tùy theo phước đức dày hay mỏng của mỗi người mà có sai khác.

Cũng có nhiều may mắn, được người giúp đỡ để vượt qua khó khăn, nhưng không nên mưu sự lớn. An phận thủ thường vẫn là điều nên làm, dễ sinh nhiều bất trắc khó phòng. Đây là năm có nhiều đổi thay, xung động. Không nên vọng động khởi nhiều ham muốn, càng tạo thêm rắc rối, thiệt hại. Một năm may rủi đan xen, có nhiều bất ổn nhưng vẫn có phần nào thành tựu, là năm trung bình đối với quý anh, nhưng mọi việc nên cẩn thận.

Tiền bạc có lúc rất dồi dào nhưng khó giữ, tốn hao nhiều mặt. Nếu không khéo giữ gìn, có thể lâm tình trạng thiếu hụt.

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống có nhiều xung động “khi ăn không hết, khi làm không ra”, danh lộc có lúc tăng cao nhưng lại bị “gãy gánh nửa đường”. Nếu quý anh đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng, nên cẩn thận chu toàn trách nhiệm, đừng nuôi tham vọng lên cao hay đổi thay, sẽ giảm phần sóng gió. Nếu sinh hoạt ở môi trường tự do, sẽ gặp nhiều chống phá. Cần phòng tiểu nhân lừa gạt, cạnh tranh bất chính và bản thân phải minh bạch sổ sách, giấy tờ để khỏi rắc rối với pháp luật. Đồng thời cố gắng duy trì, tiếp nối việc cũ vẫn có lợi hơn. Quý anh cần dè dặt tiến bước và luôn phòng bất trắc.

Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình. Gia đạo được êm ấm không xảy ra những xích mích hay những chuyện rắc rối bất ngờ.

Sự nghiệp được hoàn thành vào số tuổi từ trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều cơ hội tạo nên bất ngờ và luôn luôn có phần đầy đủ. Không có sự thiếu thốn thường xuyên

TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống khá rắc rối, gia đình tình cảm khó được an bình, vui buồn đổi thay nhiều bận. Nếu đã có gia đình, vợ chồng cũng có nhiều niềm vui. Nhà cửa, chỗ ở đổi thay như ý, con cái cũng ngoan ngoãn, có nhiều tiến bộ về các mặt. Gia đình cũng có tin buồn, bản thân hay người thân gặp bệnh, nạn gây lo lắng, tốn hao.

Quan hệ với thân tộc, bạn bè dễ sinh chống trái, có thể dẫn đến tranh cãi, đôi co. Quý anh là người khôn khéo, nên nhẫn nhịn trước nghịch cảnh để tránh sóng gió.

Đối với quý anh độc thân, năm nay có nhiều niềm vui nhưng cũng chịu nhiều tốn hao. Đừng để bạn bè lôi kéo vào đường vui chơi không chính đáng, có thể bị liên lụy vì luật pháp và tiền bạc tiêu tán rồi lâm vào tình trạng khó khăn, thiếu hụt.

Tình cảm lứa đôi đủ cả hai mặt, vui nhiều và buồn cũng không ít. Nếu đã có ý trung nhân cần phải biết vun bồi để tồn tại. Muốn lập gia đình không kiêng kỵ, nhưng đây cũng là năm đang có nhiều sóng gió và khó khăn trong vấn đề tài chính. Nếu vượt qua được, vẫn có thể tiến hành.

Tuổi Tân Hợi hợp với những tuổi này trong sự làm ăn hay bất cứ công việc nào khác trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão, hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ không sợ thất bại mà còn thâu được nhiều kết quả về tài lộc. Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân , Bính Thìn , Ất Tỵ.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe thất thường, dễ ốm đau tuy không trầm trọng. Đề phòng tai nạn, va vấp khá nặng, có thể gây thương tích đổ máu.

Lái xe cẩn thận. Nên tránh các trò chơi mạnh bạo. Bổn mạng vững vàng[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tháng 3 : tài chính gặp khó khăn, có người giúp đỡ vượt qua. Phòng bệnh, nạn.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Nhiều may mắn nhưng đừng mưu tính lớn. Đổi thay bất trắc, cẩn thận giấy tờ. Tiền vào ra đều nhiều. Tháng 6 : cơ hội tốt qua mau, phòng kiện thưa, tranh chấp. Gia đình có điều bất ổn.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công việc bất lợi. Tiền bạc tốn hao. Tài lộc thất thường. Bản thân, gia đình có ốm đau. Tháng 9 : nhiều việc chống trái. Đề phòng nạn tai. Tài chính khó khăn.

– Mùa Đông : Tháng 10 : Gặp may mắn, cơ hội tốt qua mau. Gia đình tình cảm có nhiều lo buồn. Tháng 11 : đề phòng tai nạn, rủi ro. Đua đòi sẽ hỏng hụt. Tránh mọi sự cạnh tranh, đôi co. Tháng 12 : có người giúp đỡ. Công việc có chiều hướng tốt. Tài lộc khá.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có hao tài, việc làm ăn bình thường, 37 tuổi có đại nạn, coi chừng có bệnh hoạn trong những năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt, đại lợi, có thể làm giàu trong những năm này, nếu sáng suốt sẽ gặp nhiều may mắn và có thể phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp, năm này được khá tốt đẹp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn cũng như về phần tài lộc có phần yếu kém. Nên đề phòng sự giao dịch hay tiền bạc, không nên đi xa hay làm ăn lớn trong những năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên nhẫn nhịn là tốt hơn, đừng quá tin tưởng kẻ khác làm cho hao hụt, tài lộc gia đình, nên cẩn thận trong việc đi xa hay làm ăn với người không hạp tuổi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc tình cảm. 57 tuổi, phần con cháu có thi đỗ gia tăng quyền tước, phần cá nhân được đầy đủ. 58 và 59 tuổi, có đau ốm hãy đề phòng vào tháng 10 trở đi. 60 tuổi, năm yên tĩnh và tình cảm tài lộc đầy đủ.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

————————————————————————————————————————————————–
TÂN HỢI (NỮ)

39 tuổi – Âm nữ (sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972)

MẠNG : Xuyến thoa kim (vàng nữ trang)

THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, xấu

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Tân Hợi, tuổi mạng tương sanh, cuộc sống tương đối xuôi thuận, sự nghiệp dễ thành. Dù giàu hay nghèo, phần đông cũng được sướng thân, ít có ai bần hàn, cơ cực. Nếu sanh vào mùa Thu và ban đêm, cuộc đời gặp nhiều may mắn, có của hoạnh tài, gặp chồng giàu sang và lại được cầm quyền, quán xuyến gia đình.

Nên toan tính sáng suốt, khôn ngoan, việc làm đến nơi đến chốn, được người tin cậy. Vì vậy danh lộc dễ thành, ít bị trái ngang, thay đổi.

Quý cô là người hiền lành, ít nói nhưng nội tâm sâu sắc, ít khi phô trương, bày tỏ. Nếu gặp chuyện trái ý, không muốn tranh chấp hơn thua, sẵn sàng yên lặng rút lui để tránh xung động.

Mặc dù tuổi trẻ có phần cơ cực, khó khăn, cuộc sống đổi dời, ít gặp nạn tai, lại nhiều may mắn. Trên 30 tuổi đã có sự nghiệp vững vàng. Hậu vận an hưởng thanh nhàn, gia đình phú túc.

SỰ NGHIỆP : Năm nay quý cô dễ gặp trở ngại trong công việc làm ăn, sinh chuyện thị phi tai tiếng, gia đình sức khỏe cũng có những biến động bất lợi. Có chuyện cãi cọ, tranh chấp hay gặp rắc rối giấy tờ hồ sơ phải liên hệ với pháp luật.

Công việc tuy có trở ngại nhưng vẫn vượt qua, danh lộc có phần tăng trưởng. Gia đình tình cảm cũng có nhiều vui vẻ, cuộc sống có phần hưng vượng.

Bất lợi trong giao dịch, dễ gặp chuyện nghịch ý, nóng giận, quyết định thiếu sáng suốt.

Phối hợp các yếu tố trên, có khó khăn trở ngại cũng dễ qua, ít bị tổn hại. Tuy vậy cũng không phải là thuận thời, mưu sự thường gặp “tiền hung hậu kiết” chứ không được xuôi thuận như ý muốn. Mọi việc nên cẩn thận và đừng nên mưu sự lớn. Chỉ nên cố gắng duy trì công việc cũ, dù gặp chướng ngại cũng dễ vượt qua. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém đối với quý bà.

Mưu sự khó thành, công danh tài lộc khó thăng tiến.

Quý cô là người đa tài, đa nghệ, chủ động trong công việc làm ăn. Tuy có nhiều vấn đề rắc rối, phải lo lắng nhiều nhưng vẫn giải quyết dễ dàng, có lợi cho sự nghiệp.

Mặc dù chung quanh có nhiều rắc rối từ công việc làm ăn cho đến gia đạo, tình cảm, nhưng quý bà gặp nhiều người giúp đỡ hoặc có những may mắn bất ngờ, vẫn xây dựng được cho mình một sự nghiệp bền vững. Với sự khôn ngoan, nắm bắt thời cơ đúng lúc, dù vận may không bền, vẫn tạo được thành quả đáng kể.

Quý cô đã tạo được nhiều tình cảm tốt trong công việc làm ăn, gặp khó khăn có người sẵn sàng giúp đỡ, mọi chuyện được tốt lành.

Nên cẩn thận trong giao dịch tài chính, giấy tờ sổ sách, đồng thời chớ quá tin người, dễ gặp rắc rối, đưa đến kiện thưa, mất công mất tiền và nhiều lo lắng.

Thường có quý nhân ủng hộ, mọi việc dù khó khăn cũng không gây thiệt hại và cuối cùng cũng giải quyết tốt đẹp.

Sự nghiệp có phần hưng vượng, tiền bạc dồi dào nhưng cũng có hao tốn và có những tiêu hao vô cớ.

Nhìn chung các mặt, năm nay không thuận thời dù có phần thăng tiến nhưng không dễ dàng. Cuộc sống có cả may lẫn rủi, làm việc gì cũng nên cẩn thận, đừng vội vàng, hấp tấp mà hỏng việc. Có thể nói đây là năm trung bình đối với quý cô.

TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống có nhiều vấn đề phải giải quyết, tình cảm cũng ít được thoải mái, an vui. Nếu đã có chồng, gia đạo cũng có nhiều niềm vui, nhưng vợ chồng cũng có một khoảng cách bất lợi, thiếu sự hòa hợp, ấm cúng. Đa phần do quý cô có niềm tự hào, chủ động mọi việc, nên đã xem nhẹ ý kiến của chồng, vì vậy dễ sinh lạnh nhạt, xa cách. Nên quan tâm đến chồng con nhiều hơn để tránh những việc đáng tiếc xảy ra, càng làm cho gia đình rắc rối , bạc tiền tốn hao.

Trong quan hệ với bên ngoài, quý cô nên cẩn thận, dễ sinh tai tiếng thị phi và đừng nên dây dưa đến chuyện người, dễ sinh cãi cọ, tranh chấp.

Đối với quý cô đang trong tình trạng độc thân, năm nay có nhiều rắc rối và tình cảm cũng vượng phát. Nên dè dặt trong quan hệ, có thể sẽ có dây liên hệ tốt đẹp nhưng cần tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định. Có thể sẽ chấm dứt tình trạng phòng không gối chiếc và đây cũng là năm thuận lợi để lập mái ấm gia đình. .

Quý cô hạp với người tuổi Nhâm Tý , Tân Hợi (đồng tuổi), Kỷ Dậu ; khắc kỵ với tuổi Canh Thân , Canh Tuất , Quý Sửu , Đinh Mùi .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe có phần thất thường, tuy không có đau ốm nặng nhưng thường hay nhức đầu choáng váng, rối loạn máu huyết. Nên quan tâm đến bệnh phụ nữ và nghỉ ngơi, bồi dưỡng nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : công danh tài lộc tốt. Việc khó có người giúp. Mưu sự tiền hung hậu kiết. Cẩn thận trong giao dịch. Tháng 3: nhiều việc rắc rối. Gia đạo có tin buồn hay bệnh nạn. Công việc gặp khó khăn.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : công việc thuận lợi, lời nói được người tin nghe. Có chuyện bất an trong gia đình. Tháng 5 : gặp may mắn. Tài lộc dồi dào nhưng cũng có tốn hao. Tháng 6 : quan hệ có chuyện gây cấn, xích mích. Đề phòng tiểu nhân bội tín, lừa gạt. Có ốm đau cũng chóng bình phục.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : nên ôn hòa để giải quyết tranh chấp hơn là thẳng tay chống lại. Không nên đổi thay hay mưu sự lớn. Tháng 9: sức khỏe bất lợi. Nhiều lo buồn. Cẩn thận về tiền bạc.

– Mùa Đông : Tháng 10 : có cơ hội tốt để làm ăn. Được người giúp đỡ thuận lợi. Gia đình có tin vui. Tháng 11 & 12 : nhiều cuộc gặp gỡ có lợi. Tình cảm tốt đẹp. Sức khỏe tốt. Phòng tai nạn.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, hai năm tài lộc điều hòa, gia đình êm ấm, có thể phát triển thêm sự làm ăn trong hai năm nầy thì tốt. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm nầy khá tốt về đường tài lộc và tình cảm, có thể gặp nhiều việc may mắn về tiền bạc, kỵ tháng 6 năm 38 và tháng 4 năm 39. Năm 40 tuổi, trọn vẹn và khá hay đẹp, năm nầy sinh con thì tốt, có phát tài.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, không được tốt lắm, năm nầy có hai tháng đại xung khắc, đi xa thì bị nạn, đi gần thì gặp nhiều chuyện chẳng lành, đó là tháng 4 và 7, hai tháng nầy nên cẩn thận đề phòng cho lắm. Năm 42 và 43 tuổi, không được nhiều tốt đẹp, làm ăn tiền bạc hay thua lỗ, việc gia đình có hơi bê bối, hai năm nầy quá xấu, không nên phát triển nghề nghiệp, cũng như về mọi khía cạnh khác. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy có triển vọng lên cao, khá tốt đẹp về tài lộc lẫn cả tình cảm. Nếu cố tạo lấy việc làm ăn sẽ giàu to.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi, khá hay đẹp về vấn đề gia đình, công danh và sự nghiệp ở vào mức trung bình, tài lộc điều hòa, không có nhiều lo âu lắm. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm nầy cũng còn khá đẹp không có việc gì quan trọng xảy ra, chỉ nên cẩn thận về bản thân và nghề nghiệp mà thôi. Năm 48 tuổi và 49, hai năm nầy thì tài lộc bình thường, đường nghề nghiệp có cơ hội phát triển, tình cảm êm ấm. Năm 50 tuổi, năm nầy yên vui nhứt, toàn năm đều tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy vẫn ở trong tình trạng bình thường, cuộc sống khá sung túc và đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn sống trong sự giàu sang phú quý. Trừ năm 53 tuổi có xấu vào tháng 6 và 8 mà thôi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 đến 57 tuổi, có triển vọng về phần gia đình, sự nghiệp, tiền bạc dư dả, con cháu thuận hòa, gia đạo yên vui. Năm 58 và 59, tình cảm êm đẹp, gia đình có nhiều chuyện buồn lo, tiền bạc có hao tài tốn của. Năm 60 tuổi, đề phòng tánh mạng, năm nầy có xung khắc vào tháng 10 trở đi.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry