Tuổi Tân Dậu

TÂN DẬU (NAM)

29 tuổi – Âm nam (sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982)

MẠNG : Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)

THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Sửu : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Tân Dậu, cuộc sống có nhiều thăng trầm. Vào đời gặp nhiều may mắn, nhưng tiền của không nắm giữ được. Vận thời đổi thay nhanh chóng, sự nghiệp khó yên định. Nếu thuận sanh vào Đông, Xuân, là người hay gặp thời, may mắn nhiều, làm việc gì cũng dễ thành. Có người nhiều phước đức, đủ cả vinh hoa phú quý. Nghịch sanh, sự nghiệp có chao đảo, nhưng ít vất vả. Hậu vận mới được ổn định, phúc lộc theo tuổi tăng dần.

Quý anh là người có dáng dấp trang nhã, tánh tình vui vẻ, hiền lành nhưng thích nói nhiều và cũng muốn phô trương, đôi lúc cũng làm cho bạn bè chướng ngại, có kẻ thích người ghét. Với bề ngoài hiền lành, nhưng khi có sự tranh luận, quý anh thường giữ lấy ý kiến của mình, ít nghe người khác và không chịu chấp nhận khuyết điểm. Đây là một điểm yếu trong bước công danh, giao tế và cũng góp phần làm cho cuộc sống bị chao đảo, thăng trầm.

Lại nữa, quý anh chỉ có năng lực làm việc độc lập, khó hợp tác với người, cho nên sự thành tựu cũng bị hạn chế, không đương nỗi việc lớn. Nếu có điều kiện, đi vào các ngành du lịch, ngoại giao, quảng cáo, văn nghệ … sẽ thích hợp hơn đi vào các ngành nghề có tính cố định, nhàm chán.

Đa phần quý anh có số “bạch thủ thành gia”, tay trắng làm nên sự nghiệp và thọ mạng cũng lâu dài nếu ăn ở có nhân đức.

Tuổi Tân Dậu cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tánh hay cầu cao. Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều tiền bạc nhưng hoang phí phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ, nhưng ra chẳng bao lâu. Cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

Tuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức độ tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành. Việc làm và sự học hành thường gặp may mắn, được người giúp đỡ. Tuy vậy, gia đình tình cảm gặp nhiều rối ren, sự nghiệp khó thành và sức khỏe cũng sa sút. Bất lợi trong giao tiếp, hấp tấp, nóng nảy, dễ có quyết định sai lầm, đưa đến thất bại trong việc làm ăn.

Phối hợp các yếu tố trên, gây nhiều tổn thất cho quý anh cả về tiền bạc lẫn sức khỏe. Một năm thuận lợi đối với quý anh, càng vọng động càng bất lợi nhiều mặt, an phận thủ thường, cố gắng trau dồi nghề nghiệp đó là thượng sách

Nhờ tài ngoại giao, ăn nói khéo léo, quý anh có cơ hội đảm nhận công việc hợp với khả năng, vừa có quyền, vừa có lộc. Tuy nhiên tình trạng không được lâu dài, dễ gặp nhiều điều nghịch ý, bất mãn rất khó cho công việc. Nếu quý anh đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng nên cố gắng chu toàn trách nhiệm, đừng tỏ thái độ kiêu kỳ, dễ bị người ghét tìm cách phá hoại, có thể bị mất việc. Nếu quý anh hành nghề tự do lại cần phải hòa nhã trước mọi sự chống phá, may ra có thể giảm bớt thiệt hại. Cẩn thận về thuế má, sổ sách để khỏi gặp rắc rối với luật pháp.

Về mặt tài chính, cũng có lúc ăn nên làm ra, tiền bạc dồi dào, không hao đàng này cũng tốn đàng khác, dễ lâm vào khó khăn nếu chi tiêu không cần kiệm.

Về đường công danh chỉ vào ở mức độ bình thường không được dư dả và hay đẹp trong cuộc sống.

Về sự nghiệp có nhiều hay đẹp, nếu biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiền tài không được đầy đủ và dồi dào. nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vấn đề này.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn thuận lợi, nhờ khéo ngoại giao và có nhiều tài lợi do trúng hợp đồng.Nếu đã có gia đình, nhờ vào sự thông cảm, khéo vun vén của vợ mà mái ấm được bình an, vợ chồng vẫn có những tháng ngày hạnh phúc.

Nên tránh cưỡng cầu dễ gánh nhiều thiệt hại. Năm nay muốn có con khó được như ý. Dẫu sao sanh con tuổi Sửu cũng không thuận hợp với mẹ cha, chậm một chút vẫn hơn.

Đối với quý anh độc thân, quan hệ tình cảm không được suông sẻ. Mọi việc nên từ từ, đừng quá hấp tấp mà gây đỗ vỡ, rất khó hàn gắn. Nếu chọn được người vừa ý, muốn cưới vợ trong năm, tuy không phải là thời điểm thuận lợi nhưng không có gì kiêng kỵ

Những tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, những tuổi này là những tuổi rất hạp với tuổi Tân Dậu. Nên tránh thì tốt hơn, đó là những tuổi. Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Những tuổi này nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy may mắn.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay cần phòng bệnh hoạn, nạn tai hay kẻ oán thù gây hại. Dễ bị thương tích tay chân, tránh xung đột, trèo cao và xông pha vào chốn nguy hiểm. Lái xe cẩn thận, phát tâm lành ý thiện để giữ an bổn mạng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Nên tránh cãi cọ dễ sinh xô xát. Mưu sự bất lợi. Có nhiều rắc rối. Tháng 3: gặp khó, được người quan tâm giúp đỡ. Tình cảm rối loạn. Niềm vui kéo theo nỗi buồn. Tình trạng tương đối yên ổn.

– Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Tài lộc đến bất ngờ, phòng hung họa theo sau. Quan hệ sinh rắc rối, bất hòa. Càng vọng động, nôn nóng càng thất bại. Nên chú tâm vào việc làm việc học. Tháng 6: Tinh thần căng thẳng. Bị tai tiếng oan ức. Tình cảm tiến triển tốt đẹp.

– Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Không nên liều lĩnh, vọng động dễ gặp nguy hiểm. Tránh lái xe đi xa. Tháng 9 : Tình cảm lộc tài tăng nhanh. Tốn hao tiền bạc vô cớ. Gia đình có chuyện buồn. Cẩn thận về tài chính.

– Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Gia đạo có hỷ sự. Ốm đau, rắc rối sẽ qua. Buồn vui đều có. Liên hệ bạn bè bị hạn chế. Tháng 12: Phòng bệnh nạn. Mọi sự bế tắc được hanh thông nhưng vẫn phải phòng tiểu nhân gây rối.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời, làm ăn sẽ gặp nhiều thất bại, không thành công trên đường sự nghiệp công danh, đó là những năm mà quý anh ở vào số tuổi 23, 27 và 33 tuổi. Những năm này nên đề phòng thất bại về tiền bạc.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, kỵ hùn hạp coi chừng bị lừa gạt hoặc đau bịnh, năm 27 tuổi sẽ có một tin buồn như xa các người thân hoặc tang chế. Năm 28 tuổi sẽ có người giúp vốn cho làm ăn. Năm 29 tuổi có cơ hội thi thố tài năng và phát triển nghề nghiệp. 30 tuổi, một năm khá tốt đẹp nhưng hãy đề phòng những tháng cuối năm có thể bị đau bịnh bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 và 33 tuổi là hai năm xấu nhất trong khoảng thời gian tuổi, cố gắng chịu đựng cho qua khỏi năm 33 tuổi. Từ 34 tuổi trở đi, nhiều dịp may bất ngờ sẽ liên tiếp đến với bạn. Năm 35 tuổi sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình cảm.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhứt trong cuộc đời, làm gì cũng thành công, hãy hết sức cố gắng để xây dựng sự nghiệp trong những năm này vì sự nghiệp đời bạn thành hay bại đều do những năm này quyết định.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 có đau bịnh chút ít. Năm 42 tuổi coi chừng bị lừa gạt. Năm 43 tuổi kỵ tháng 6, kỵ lửa. Hai năm 44 và 45 tuổi bình thường, con cái có đứa nổi danh hay có tiếng tăm rất sớm trong thời gian này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi thành công về tiền bạc, làm ăn được nhiều may mắn. Năm 47 tuổi có thể được nhiều hay đẹp trong cuộc sống nhưng kỵ vào tháng 4 có hao tài. Năm 48 và 49 hai năm trung bình không có vấn đề quan trọng xảy ra. Năm 50 tuổi, có hao tài vào những tháng 6 và 7, kỵ tháng 5 tháng này có hao tài hoặc đau bịnh cá nhân trong gia đạo.

Từ 51 đến 55 tuổi: Vào tuổi 51 sẽ được thành công về sự nghiệp và cuộc đời, tiền bạc dễ chịu, vào tháng 10 và 12 tránh đi xa hay làm những việc thương mại. Năm 52 và 53, hai năm không có gì quan trọng xảy ra, cuộc sống bình thường. Năm 54 và 55, hai năm tài lộc khá giả đều đặn, có thể làm ăn, phát triển nghề nghiệp được mau chóng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này đựoc yên hòa trong gia đạo, tài lộc bình thường, những năm này công việc chỉ ở trong mức độ bình thuờng mà thôi.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

————————————————————————————————————————————————–

TÂN DẬU (NỮ)

29 tuổi – Dương nữ (sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982)

MẠNG : Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)

THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Sửu : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Tân Dậu là người lanh lợi, khôn ngoan có ý chí tiến thủ, nhưng vì tuổi mạng khắc nhau, khó tránh khỏi những thăng trầm trong cuộc sống.

Quý cô có tài ăn nói, đối xử tốt với bạn bè nên được quý nhân phù trợ, dễ thành công trong lãnh vực thương mãi, ngoại giao, hành nghề địa ốc … Nếu biết tự chế tánh nóng nảy, hấp tấp sẽ tránh được ít nhiều sóng gió, khó khăn.

Nhìn bên ngoài, quý cô là người nhu mì, hiền dịu nhưng bên trong thì cứng rắn, cố chấp, ít chịu ảnh hưởng của bất cứ ai, dễ bị vấp ngã.

Đường công danh sự nghiệp có nhiều thay đổi, trên 40 tuổi mới ổn định, ngoại trừ sanh ban ngày vào hai mùa Thu, Đông, cuộc đời ít gặp truân chuyên, hưởng nhiều hạnh phúc. Tuy nhiên, dù thuận hay nghịch mùa sanh, đa phần tuổi Tân Dậu đều được sung sướng khi vào hậu vận. Người giữ tâm ý lành thiện càng được hưởng nhiều phúc lộc lúc tuổi già và giảm phần trắc trở trong tình duyên.

Cuộc đời của tuổi Tân Dậu, có nhiều lo buồn cho số phận, nhứt là vấn đề hạnh phúc, con cái trong gia đình, số vào tiền vận và trung vận không gặp nhiều may mắn lắm. Hậu vận hơi đỡ lo và mới có thể tạo lấy được sự nghiệp và cuộc đời. Tóm lại cuộc đời tuổi Tân Dậu có nhiều sự đau buồn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận, hậu vận mới yên vui sống với gia đình và hạnh phúc.

Tuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi là mức tối đa, nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay quý cô gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, có thể tạo thành quả lớn. Công việc làm ăn có nhiều cơ hội thành công, mưu sự dễ thành, được nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, gia đình tình cảm có những bất ổn, tiêu hao nhiêu.

Phối hợp các yếu tố trên, thường gặp may mắn, có cơ hội để vươn lên, nhưng cần phải phòng bạn xấu lợi dụng, lừa gạt và sức khỏe cũng có vấn đề. Có thể nói, năm nay ngoại duyên khá thuận lợi nhưng gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe cần phải quan tâm nhiều hơn. Đây là năm tương đối trung bình của quý cô.

Mọi toan tính cần phải dè dặt, công việc làm ăn phải cẩn thận để giảm bớt trở ngại. Nếu đang đảm nhận một chức vị ở hãng, xưởng, công sở cần phải lo chu toàn công việc, rất dễ bị kẻ xấu phá hoại, tranh đoạt … làm cho đường danh lộc có thể đổi thay hay gián đoạn tạm thời.

Nên cẩn thận về mặt bạn bè, tránh bỏ vốn làm ăn, kinh doanh bất lợi và cần phòng bị mất xe, mất tiền. Có thể nói, năm nay may mắn nhưng rủi ro đan xen, mặc dù cũng có những thời cơ thuận lợi nhưng tâm tư tình cảm có những rối —– bất an. Lộc tài vẫn thoải mái nhưng có những vướng bận trong tâm, không nên mưu tính chuyện lớn, dù có san bằng được những chướng ngại vẫn không đủ bù đắp công sức đã bỏ ra. Chỉ nên tiếp nối việc cũ, đường cũ, vẫn có tài lộc đủ đầy và cuộc sống thoải mái hơn.

Phần công danh không được sáng tỏ nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường. Gia đạo có nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia tộc, con cái.

Sự nghiệp có nhiều trắc trở vào trung vận, có suy sụp về việc làm ăn và sự tạo lấy sự nghiệp nhưng vào khoảng tuổi 45 trở đi thì mới vững vàng. Tiền bạc có phần dễ chịu và đầy đủ cũng vào khoản tuổi 45 trở đi

TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống tuy gặp nhiều may mắn nhưng quý cô vốn có tinh thần lạc quan, từng gây tạo những tình cảm tốt đẹp trong thời gian qua nên bên cạnh những lo âu, ưu phiền cũng có những niềm vui tốt lành an ủi.

Nếu đã có gia đình, mặc dù quý cô kém may trong công việc của mình nhưng nhờ vào sự thông cảm, khéo vun vén của chồng mà mái ấm được bình an, vợ chồng vẫn có những tháng ngày hạnh phúc. Với tính hoạt bát, thích giao du bạn bè nhưng năm nay điều kiện bị hạn chế cũng là điều hữu ích cho đời sống gia đình.

Nên tránh cưỡng cầu dễ gánh nhiều thiệt hại. Năm nay muốn có con khó được như ý. Dẫu sao sanh con tuổi Sửu cũng không thuận hợp với mẹ cha, chậm một chút vẫn hơn.

Đối với quý cô độc thân, quan hệ tình cảm không được suông sẻ. Mọi việc nên từ từ, đừng quá hấp tấp mà gây đỗ vỡ, rất khó hàn gắn. Nếu chọn được người vừa ý, muốn lập gia đình trong năm, tuy không phải là thời điểm thuận lợi nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý cô hạp với người tuổi Tân Dậu (đồng tuổi), Quý Hợi , Giáp Tý ; khắc kỵ với người tuổi Ất Sửu , Kỷ Mùi , Mậu Ngọ .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe thất thường, dễ bị ốm đau, cần bồi dưỡng về đường khí huyết, thần kinh và cẩn thận trong việc ăn uống.

Cẩn thận trong di chuyển và trong việc ăn uống.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : có tin vui về công danh, tài lộc. Có người giúp đỡ. Đổi thay chỗ ở, công việc tốt hơn, hay đi xa. Tháng 3 : phòng bạn bè gây hao tốn. Có chuyện rắc rối, tình cảm bất an.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Công việc thuận lợi. Danh lộc tăng tiến. Tạo được uy thế trong việc làm ăn. Tháng 5 : Ngăn trở được hóa giải. Có nhiều người ủng hộ, hợp tác. Gia đình có tin vui. Tháng 6 : Phòng mất tiền, mất của. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Mưu sự gặp trở ngại, vượt qua cũng phải tốn hao. Có dịp nghỉ ngơi thoải mái. Tình cảm có nhiều phức tạp, vui buồn lẫn lộn. Tháng 9: tiền bạc hao tốn. Gia đình có người ốm đau. Cẩn thận trong quan hệ với người mới quen.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : May rủi đan xen, không nên mưu sự lớn. Công việc có biến động nhưng không có gì thay đổi. Tháng 12 : Gặp cơ hội tốt hay có người giúp đỡ, danh lộc tăng trưởng. Gia đình có nhiều niềm vui, tình cảm tốt đẹp.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Tân Dậu có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm quý cô ở vào tuổi 12, 28, 34 và 40 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 29 đến 33 tuổi: Năm 29 tuổi, là một năm khá tốt đẹp sẽ có rất nhiều tài lộc vào trong năm nầy. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạch tài vào mùa Xuân và được đi du lịch vào mùa hè. Năm 31 tuổi, coi chừng bị đau bịnh bất ngờ. Năm 32 tuổi, khá đẹp, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộcvà tình cảm. Năm xấu nhất của đời bạn là năm 33 tuổi, hãy đề phòng bị lừa gạt và đừng tính chuyện làm ăn lớn trong năm nầy.

Từ 34 đến 35 tuổi: Đây là hai năm đẹp nhất của tuổi bạn, tài lộc dồi dào, hạnh phúc tuyệt vời. Có thành công lớn về mọi mặt trong hai năm nầy.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy việc làm ăn chỉ ở vào mức độ trung bình, không được khá lắm, chỉ tạm sống được mà thôi. Tình cảm không có gì đáng lưu ý.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian nầy cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm cũng như về cuộc sống có phần mạnh mẽ và tốt đẹp hơn những năm về trước.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy, có phần tốt đẹp, tiền bạc được dễ dàng. Việc làm ăn cũng tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề tài lộc, tình cảm. Những năm nầy nên phát triển sự nghiệp thì tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy có kết quả chắc chắn về vấn đề tình cảm, việc làm ăn được tốt, tiền bạc trung bình, sự sống có êm đẹp đối với gia đình, hạnh phúc hơn là ngoài xã hội.

Từ 55 đến 60 tuổi: Thời gian nầy cuộc sống bạn gặp nhiều xui xẻo, nên thận trọng việc giao dịch tiền bạc và nên lo cho bổn mạng thì tốt. Số có phúc đức vào giai đoạn nầy, vào 58 và 59 là hai năm rất kỵ vào mùa xuân.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry