Tuổi Mậu Tuất

MẬU TUẤT (NAM)

52 tuổi – Dương nam (sanh từ 18-2-1958 đến 07-2-1959)

MẠNG : Bình địa mộc (Cây sát đất)

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : đồng hành, trung bình

ĐỊA CHI : Tuất gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, trung bình

TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Mậu Tuất, cuộc sống có nhiều thay đổi, tuổi trẻ có nhiều phần lận đận. Tuy vậy quý ông lúc nào cũng sung sướng, thích hưởng thụ nhiều hơn làm việc. Nếu không có của phụ ấm, gặp nhiều may mắn, làm ít hưởng nhiều.

Tánh nóng nhưng lòng hiền, khôn ngoan nhưng thiếu cố gắng, danh lộc chậm thành và khó lên cao. Nếu sanh thuận Đông Xuân, cuộc đời sung sướng bội phần, rong chơi cũng có lộc, gặp nhiều may mắn. Nghịch sanh lỗi số, tiền bạc khó cầm, sớm nở tối tàn, xuống lên nhiều độ. Nhưng lớn tuổi cũng được thanh nhàn và biết tạo phước, cũng có người giàu sang.

Đa phần quý ông không khổ vì danh lộc mà lại khổ vì rắc rối đường tình. Nếu quá buông lung, uy tín bị suy giảm, gia đình mất hạnh phúc. Và công việc làm ăn cũng gặp trở ngại.

Bây giờ đã vào hậu vận, đa phần quý ông đã có sự nghiệp, gia đình ổn định. Nếu biết tu tâm dưỡng tính, con cái nên người và cuộc sống ngày càng tăng phúc lộc.

Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào. Tóm lại, tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp về cuộc đời, không quá long đong như các tuổi khác.

Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 57 đến 65 tuổi là mức tối đa. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ; cũng như nếu có nhiều phúc đức, làm được nhiều việc thiện thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay được nhiều sự may mắn, vui vẻ, tài lộc dễ vào, công việc làm ăn suông sẻ. Thời thế đổi thay bất lợi, không nên mưu sự lớn, dễ bị hao tốn. Gia đình, tình cảm tuy có vài rắc rối nhưng cũng thu xếp theo ý muốn của quý ông theo chiều hướng đi lên, thêm người, thêm của.

Phối hợp các yếu tố trên, dù có trở ngại cũng dễ vượt qua, có nhiều người giúp đỡ, công danh tài lộc thăng tiến dễ dàng. Không nên toan tính nhiều, có thể thất bại. Một năm may rủi đan xen, là năm trung bình đối với quý ông.

Công danh tài lộc cũng như gia đạo có nhiều lợi lạc, vui vẻ. Quý ông phải đối phó với nhiều vấn đề rắc rối, có thể làm hư việc, hao tốn công sức lẫn bạc tiền. Đa phần những rắc rối, bất an là do có người quấy phá, có thể vì cạnh tranh, ganh ghét. Để giảm bớt bất an, quý ông tuy khôn ngoan khéo léo, nhưng không qua được sự thành thật. Nên tính toán lợi mình, lợi người sẽ giảm phần chống đối.

Có cơ hội để vẫy vùng nhưng mọi việc khó thông suốt. Chỉ nên nắm bắt những cơ hội có tính nhất thời vì tình trạng sẽ đổi thay nhanh, khó ứng phó.

Đừng quá đam mê danh lợi, tinh thần quá nhiều lo nghĩ, tính toan càng dễ sinh bệnh. Cuộc sống có nhiều chuyện rắc rối bất ngờ. Đề phòng có người quấy phá, ám hại. Gia đình cũng có những việc gây buồn phiền, trong lòng không an để lo làm việc. Đặc biệt nên tránh mọi việc hùn hạp dễ sinh tranh cãi và đôi lúc bị liên lụy với pháp luật. Quý ông vẫn có nhiều may mắn để vượt qua khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay có một điểm yếu là vấn đề bệnh nạn. Ngoài ra mọi sự đều thuận lợi an lành. Nếu biết làm lành lánh dữ, tai nạn bệnh hoạn giảm phần, quý ông sẽ có một năm an vui, thăng tiến.

Công danh vào mức trung bình, có tên tuổi vào khoảng năm 30 tuổi trở đi.

Sự nghiệp được xây dựng hoàn thành vào khoảng tuổi 31 trở đi. Tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc trong suốt cuộc đời.

TÌNH CẢM : Năm nay khó tránh khỏi, gia đạo rối ren, hao tốn, tình cảm cũng qua nhiều tình huống, khi vui, khi buồn, khó được thanh thản.

Quý ông đã đi vào hậu vận, gia đình tương đối ấm êm, tình vợ chồng ngày thêm gắn bó. Quý ông đừng mải mê theo công việc mà thiếu vắng bổn phận làm chồng làm cha.

Cần quan tâm nhiều hơn đến con cái để tránh nguy hiểm do những quan hệ bạn bè không tốt gây ra. Vợ chồng có nhiều niềm vui, cùng lo cưới gả, đính hôn cho các con, nhà cửa cũng có đổi thay tốt đẹp.

Quý ông là người hào hoa, phong nhã, nên cẩn thận trong quan hệ với phái nữ. Dù ngay tình vẫn dễ bị mang tai tiếng, bất lợi cho tình vợ chồng. Mọi quan hệ cần phải minh bạch để tránh tiểu nhân dèm pha. Đặc biệt đừng nên hội họp chè chén vui chơi, dễ sinh bất hòa, hao tốn và còn có thể bị cảnh sát hỏi thăm.

Đối với quý ông độc thân, đây là năm tình cảm vượng phát, có thể gặp được người hợp ý. Nếu muốn lập gia đình, năm nay cũng khá thuận, nhưng cũng phòng rối ren trong tiệc cưới.

Nếu làm ăn hay giao dịch về tiền bạc nên tìm những tuổi này: Đinh Hợi, Quý Mão; hợp tác hay hùn hạp làm ăn với những tuổi này thì không sợ có sự thất bại, mà trái lại có nhiều thành công.

Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe dễ suy, đừng nên đuổi theo công việc mà quên giữ gìn sức khỏe. Đường máu huyết bất lợi, nên đi bác sĩ khám về tim mạch, huyết áp để kịp thời chữa trị, nếu có bệnh. Ngoài ra nên phòng tai nạn có thể gây thương tích đổ máu

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc bình thường. Gia đình vui vẻ nhưng tốn hao. Có cơ hội tốt để làm việc. Tháng 3 : Nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đình tình cảm bất an. Nhiều ưu tư, phiền muộn. Công việc trì trệ. Có tiểu nhân chống phá, gây tai tiếng. Tháng 6 : Phòng tai nạn xe cộ. Tiền bạc dồi dào. Có tin vui về các con.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Nhiều may mắn, được người giúp đỡ. Mưu sự dễ thành. Danh lộc tăng. Gia đình thêm người, thêm của. Tháng 9 : lợi lớn cần phòng tai họa theo sau. Có người muốn gây hại. Phòng bệnh, nạn.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Hòa hoãn, mềm dẻo sẽ vượt qua khó khăn. Bị tai tiếng có hại cho uy tín. Công việc rắc rối. Tháng 12 : Gia đình bất an, nhiều việc gây lo lắng, tốn hao. Phòng tai nạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 24, 27, 29 và 31. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay hao tài

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc sống cũng như về gia đạo và tình cảm. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng nhiều cho con cái, bổn mạng của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Từ 56 đến 65 tuổi: Tuổi Mậu Thân sống rất lâu, có thể hưởng được nhiều phước lộc. Trong thời gian này, có thể có nhiều tốt đẹp về tiền bạc cũng như sự nghiệp.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

————————————————————————————————————————————————–

MẬU TUẤT (NỮ)

52 tuổi – Dương nữ (sanh từ 18-2-1958 đến 07-2-1959)

MẠNG : Bình địa mộc (Cây sát đất)

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : đồng hành, trung bình

ĐỊA CHI : Tuất gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, trung bình

TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Mậu Tuất, đa phần chịu nhiều khổ nhọc, dù có của có tiền cũng phải vất vả, ngược xuôi. Đường tình duyên cũng bị xung khắc, cách trở. Ngoại trừ quý bà sanh vào Thu Đông và ban ngày mới được trọn tốt, được hưởng lộc trời, cả đời giàu sang phú quý.

Tánh người khẳng khái, không chịu để ai hiếp đáp và cũng sẵn sàng bênh vực kẻ yếu cơ, đối xử tốt với người hiền nhưng cũng mạnh tay với kẻ dữ.

Sự nghiệp chịu nhiều thăng trầm, tuổi xuân cũng đã có lúc ăn nên làm ra, nhưng của không nắm vững, tiền bạc sớm vào tối ra, trắng tay nhiều bận. Xa quê lập nghiệp mới dễ làm nên, có cơ hội thi thố hết khả năng. Là người thông minh, học ít biết nhiều, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, lại thêm có tính siêng cần, đảm đang, việc gì cũng làm được nên sự nghiệp dễ thành. Càng lớn tuổi càng hưng vượng, bạc tiền không thiếu nhưng thiếu mái ấm gia đình. Nếu biết tạo thêm thiện nghiệp tuổi già sẽ được thanh thản an vui, lộc tài phong túc.

Tuổi Mậu Tuất thường gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời vào lúc tuổi nhỏ, vào trung vận với hậu vận mới gặp nhiều may mắn, có thể tạo được giàu sang vào lúc hậu vận.

Tóm lại: Tuổi Mậu Tuất có nhiều kết quả trong cuộc đời vào hậu vận, tiền vận sẽ có lao đao đôi chút, trung vận được sáng tỏ về công danh và sự nghiệp.

Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 77 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành có nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay quý bà gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, được quý nhân giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Công việc cũng gặp chống trái, khó khăn. Chớ nên mưu cầu, toan tính chuyện lớn để tránh thiệt hại. Tuy nhiên gia đình, sự nghiệp vẫn được an hòa, cuộc sống không có gì thay đổi.

Phối hợp các yếu tố trên, quý bà có nhiều cơ hội để tiến thăng danh lộc, bên cạnh lại được nhiều người giúp đỡ. Có thể gặp tình trạng đổi thay bất ngờ hay sức khỏe có vấn đề bất lợi gây trở ngại cho con đường tiến thủ. Mọi chuyện nên dè dặt, dù thấy tốt trước mắt nhưng có thể hại về sau. Công việc “tiền kiết hậu hung”. Được vận niên thuận lợi, có thể trở về hay tiếp tục công việc. Có thể nói, đây là năm khá tốt về mặt tiền bạc nhưng phải đề phòng tình trạng đổi thay khó lường dẫn đến thiệt hại. Năm nay nên tiếp tục công việc đang có, đừng “thả mồi bắt bóng” sẽ đưa đến hậu quả không hay.

Công việc làm ăn có người giúp đỡ, tiền bạc thoải mái sung túc hơn những năm qua. Cũng có nhiều chuyện thị phi, tai tiếng. Cẩn thận về tiền bạc, có thể bị lợi dụng, bị lường gạt hay trộm cắp, không nên bỏ vốn hùn hạp hay chơi hụi hè, có thể bị trắng tay.

Càng làm nhiều điều tốt thì năng lực hóa giải nạn tai càng có hiệu lực. Có tài lộc bất ngờ, không lâm vào túng thiếu. Cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, dễ bị nhức đầu, rối loạn máu huyết. Cũng cần phòng tai nạn, không nên di chuyển nhiều.

Nhìn chung các mặt, năm nay may rủi đan xen, tốt xấu thay đổi bất chợt, đừng nên mưu tính việc làm ăn lớn và đừng hoạch định công việc lâu dài. Nếu biết an phận thủ thường, cảnh giác kẻ xấu xâm hại, quý bà vẫn tạo được cuộc sống an bình, lộc tài đầy đủ.

Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Phần sự nghiệp, tiền tài không có nhiều may mắn, thành công cũng nhiều mà thất bại cũng không ít và không có mấy tốt đẹp, chỉ ở vào mức bình thường mà thôi.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

TÌNH CẢM : Quý bà đã đi vào hậu vận, cuộc sống không còn bị cuốn theo tình cảm nhiều, năm nay gia đạo tương đối bình an, do đó có nhiều niềm vui. Nếu đã có gia đình, quý bà nên khéo léo trong lời nói, cách cư xử để đem lại sự êm ấm trong tình vợ chồng. Mặc dù quý bà có lòng lo lắng cho chồng con nhưng lời nói thường gây bất hòa, khắc khẩu, cũng là điều đáng tiếc. Đặc biệt tình cảm vợ chồng dễ vì “chuyện bé xé ra to” gây hậu quả bất lợi.

Quan hệ bạn bè, quý bà là người có lòng tốt, nên cẩn thận kẻo bị lợi dụng. Với đại tiểu hao hội chiếu, đừng nên chơi trò đỏ đen, rất có hại cho gia đình. Nếu quý bà có cháu lớn, có thể dựng vợ, gả chồng, năm nay sẽ có tin vui. Nên tránh đi xa nếu không cần thiết vì di chuyển bất lợi.

Với quý bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay sẽ có nhiều ông muốn kết bạn. Nên dè dặt chọn lựa kẻo bị lợi dụng. Vả lại, sự kết hợp trở nên khó khăn, gặp nhiều chướng ngăn, trở ngại.

Nếu hùn hạp hay làm ăn nên chọn những tuổi nầy, cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, không sợ thất bại trong mọi việc ở cuộc đời, đó là hợp tác với các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. Ba tuổi nầy rất hạp với tuổi Mậu Tuất về việc làm ăn.

Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi nầy, vì kết hôn hay làm ăn bạn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay bổn mạng cũng không được tốt đẹp, sức khỏe dễ bị suy yếu. Dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, bao tử yếu, dễ bị đau đầu chóng mặt và đường khí huyết rối loạn. Nên nghỉ ngơi và bồi dưỡng nhiều hơn. Đồng thời quý bà nên tham gia việc từ thiện để năng lực hóa giải bệnh nạn gia tăng, cuộc sống sẽ an vui hơn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Gia đạo an hòa, có tin vui. Công việc có biến động nhưng lộc tài đầy đủ. Đề phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín. Tháng 3 : gặp may mắn, tài lộc dồi dào. Nhiều cơ hội để làm việc. Có tin vui trong thân tộc.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Tình cảm tốt đẹp. Mưu sự được thành, tài lộc phong túc. Có tin vui về con cái. Tháng 5 : vợ chồng có chuyện buồn lòng. Công việc gặp kẻ xấu chống phá. Cẩn thận về tài chánh. Tháng 6 : phòng tai nạn, ốm đau. Tiền bạc hao tốn.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công danh, tài lộc thăng tiến. Có cơ hội giúp người hay làm việc thiện. Đề phòng kẻ xấu gây tai tiếng. Tháng 9 : sức khỏe kém sút, ốm đau lặt vặt, khó khăn có người giúp.

– Mùa Đông : Tháng 10 : Gia đạo an vui, có hỷ sự. Có tiền vào tiền ra. Công việc làm ăn phát triển dễ dàng. Tài lộc hưng vượng. Tháng 11 : tốn hao, trở ngại. Công việc tiền hung hậu kiết. Tháng 12 : mưu sự được thành, có ốm đau cũng dễ bình phục. Tài lộc dồi dào.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhất là năm ở vào số tuổi 24, 29 và 34 tuổi, những năm nầy bạn nên coi chừng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy yên tịnh, phần gia đình có bê bối đôi chút, phần bổn mạng có hơi suy yếu rõ rệt. Kỵ mùa Đông, có bệnh hay đau nặng bất ngờ. Nên thận trọng về bổn mạng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy nên cẩn thận về bổn mạng, có thể sẽ bị đau yếu triền miên, có khi gặp đại nạn và không được vững trong những năm này.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry