Tuổi Mậu Ngọ

MẬU NGỌ (nam)

32 tuổi – Dương nam (sanh từ 07-2-1978 đến 27-1-1979)
MẠNG : Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)
THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : đông hành, trung bình
ĐỊA CHI : Ngọ gặp Sửu : Hỏa gặp Thổ , tương sinh, thuận lợi

TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Mậu Ngọ là người có nhiều tinh lực, thích bôn ba, xông xáo, ít khi chịu ngồi yên. Tánh tình rộng rãi, biết kính trên nhường dưới, được nhiều người quý mến, tin tưởng.

Quý anh tuổi Mậu Ngọ là người hoạt bát, hiếu động, thích trau chuốt vẻ bề ngoài, lòng đầy khát khao hư vinh, danh vọng. Với sự thông minh, khôn khéo, dễ thu phục tình cảm của mọi người, có nhiều động cơ thúc đẩy để vươn lên nhưng vì bản tính thiếu sự kiên nhẫn, chuyên cần nên con đường tiến thân cũng khá gập ghềnh, vất vả. Cuộc sống có nhiều biến động nên sự nghiệp chậm thành.

Mặc dù học hành không cao bằng người, nhưng nhờ đầu óc có kỷ xảo nên dễ thành công trong lĩnh vực hóa trang, cải cách, có thể tạo tiếng tăm trong xã hội.
Nếu sanh thuận Thu, Đông công danh dễ tạo, tránh được sóng gió trong tình trường. Nghịch sanh lỗi số chịu những thăng trầm nhưng nếu biết khắc phục những mặt yếu của bản thân thì bước vào tuổi trung niên cuộc sống vẫn có nhiều tốt đẹp. Đặc biệt dễ bị tù tội nếu sống phi đạo đức, ngoài pháp luật. Nếu biết hướng theo thiện nghiệp, hậu vận sẽ sung túc nhàn an.

Tóm lại, tuổi Mậu Ngọ, tiền vận lắm vất vả nhưng hậu vận an nhàn, có thành công to về đường tài lộc vào khoảng năm 49 tuổi.

Tuổi Mậu Ngọ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 55 đến 65 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ từ năm năm đến mười năm.

SỰ NGHIỆP : Năm nay gia đình tình cảm có chuyện rối —–, lo buồn, tiền bạc tốn hao. Nếu đi xa làm ăn lại có tài lộc. Dễ xảy ra tranh chấp, cãi cọ. Hồ sơ giấy tờ thuế má dễ gặp rắc rối với luật pháp. Nên cẩn thận đối với các hợp đồng làm ăn, mua bán để tránh khỏi phải bị kiện thưa.

Công việc làm ăn đang gặp thời, danh lộc dễ tăng nhưng gia đình tình cảm có nhiều bất ổn, có chuyện buồn phiền, cãi cọ, trách móc … Quý anh đang hoạt động trong môi trường quen thuộc, lợi nhuận dễ kiếm, sự nghiệp dễ tăng.

Phối hợp các yếu tố trên, quý anh lại có cơ hội vượng phát, nhưng bị hao tổn và cuối năm lại được nhiều may mắn. Như vậy năm nay tình trạng có nhiều chuyển biến, có lợi nhưng cũng bị tốn hao nhiều, dù có thành tựu cũng khó duy trì. Cần phòng những rối —–, tốn hao có thể phải gặp vì có người chống đối, tranh chấp hay giấy tờ không minh bạch. Công danh tài lộc đang có thời, nhưng nội duyên gặp nhiều ngăn trở, hư hại có thể làm giảm hiệu quả của công cuộc làm ăn. Đây cũng là năm dễ xảy ra như ốm đau, tai nạn, “chuyện không thành có”, dù không trọn vẹn nhưng cũng là năm trên trung bình đối với quý anh.

Bất lợi về quyền chức, mọi việc nên thận trọng. Đặc biệt với tính cố chấp của quý anh năm nay càng nhiều thêm họa hại cho mình. Đừng nên giải quyết những rối —–, tranh chấp bằng đường lối cứng ngắt, tự mình đặt để, mà cần uyển chuyển, vừa mình vừa người mới có thể thành công.

Tiền bạc có nhưng cũng tiêu hao nhiều, khó giữ được.

Nhìn chung các mặt, năm nay tình trạng đổi thay liên tục, may rủi đan xen. Quý anh cũng có lúc gặp nhiều cơ hội tốt, đừng nên có thái độ tự mãn, tự kiêu mà gây thêm trở ngại. Cần phải uyển chuyển, hòa hợp với mọi người mới nhẹ phần chống đối. Tiền bạc làm ra, nếu không khéo giữ gìn sẽ trở thành tay trắng. Đây là năm tương đối khó khăn, muốn thành công cũng phải khôn ngoan, tế nhị mới giảm phần tốn hao, thiệt hại..

Sự nghiệp thì có khi lên cao lắm, nhưng số không hưởng được một sự nghiệp lâu bền. Tiền tài vô ra đều đặn, có nhiều cơ hội tạo ra tiền, nhưng lại thường xảy ra khe khắt về vấn đề tiền tài, nhưng đó cũng chỉ là giai đoạn tạm thời, rồi qua đi. Nói tóm lại, tiền bạc rất dễ tạo, sự nghiệp có thể hoàn thành vào tuổi 45 và liên tục về sau. Sự nghiệp vẫn vững chắc như thường, không xao động và cũng không có vấn đề sụp đổ nữa

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều dao động, gia đình, tình cảm gây nhiều hao tổn, rối ren. Đối với quý anh đã lập gia đình, có nhiều việc buồn phiền, tốn kém. Có tin buồn của người thân hay vợ con ốm đau, gặp tai nạn.

Quý anh nên nói năng dè dặt để khỏi bị oán trách, vợ chồng có thể sinh chuyện không hay. Nếu đã có con, gia đình sẽ giảm phần sóng gió vì con cái ngoan ngoãn là sợi dây bền chắc nối kết giữa vợ chồng.

Nên giảm thiểu các quan hệ không cần thiết, các cuộc vui chơi dễ sinh chuyện, đã không vui còn sinh thù, sinh oán, tiền bạc tốn hao. Nếu phải đi xa, nên cẩn thận, xem như đang cưỡi ngựa trên lưng con ngựa què.

Đối với quý anh độc thân, năm nay vắng bóng hồng đào. Nếu có chuyện tình cũng chỉ “hợp để rồi tan”, càng đắm say càng thêm phiền muộn. Nếu đã có người yêu trước, cần biết tưới tẩm mới có thể đơm hoa kết trái. Đừng có thái độ “trịch thượng” sẽ bị thất vọng, buồn phiền.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, năm nay vẫn có thể tiến hành.

Quý anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi , Quý Hợi , Ất Sửu ; khắc kỵ với người tuổi Tân Dậu, Ất Mẹo .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe tốt, ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, dễ xảy ra xui rủi tai nạn. Nên tránh vùng sông nước, chỗ đông người và lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng..[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc bận rộn. Trong khó khăn lại được may mắn. Phòng tranh chấp, kiện thưa. Tháng 3 : có quyền có chức nhưng có nhiều chống phá. Tài lộc tăng.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Có chuyện buồn. Gia đình, tình cảm bất an. Có tài lộc nhưng cũng bị tốn hao. Phòng tai nạn.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Có tranh chấp, cãi cọ. Gặp nhiều trở ngại. Nhiều buồn phiền, lo âu. Phòng tai nạn, bệnh hoạn, tài lộc hao. Tháng 9 : tình trạng thay đổi tốt hơn, nên dè dặt trong lời nói. Phòng kẻ xấu lừa gạt.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Gia đình tình cảm vui vẻ. Có cơ hội bay nhảy. Tháng 12 : có dịp giúp người. Cẩn thận trong chi thu.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm làm ăn khó khăn và gặp nhiều trở ngại, đó là những năm ở vào số tuổi 25 và 37 tuổi

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, thế nào cũng sẽ đau nặng, 32 tuổi có hao tài, nhưng nhờ vậy bổn mạng mới được yên, 33 tuổi coi chừng đáo tung đình, 34 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa, kỵ miệng tiếng thị phi. Năm 35 tuổi, sau những năm hạn dài, năm này là năm bạn gặp được rất nhiều dịp may, làm ăn phát đạt vui tươi và may mắn trọn năm.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đời bạn bắt đầu đi vào một khúc quang mới, nhiều vui tươi và hứa hẹn một tương lai vô cùng rực rỡ trong khoảng thời gian này, nhưng coi chừng có thể lâm bịnh bất ngờ vào cuối mùa đông năm 40 tuổi. Năm năm trong khoảng thời gian này bạn có thể thành công bất ngờ.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, kỵ nước và kỵ mùa xuân. 42 tuổi, coi chừng tai nạn, chớ leo cao hay làm việc gì ở trên cao. 43 tuổi, có tin vui, trong những đứa con bạn có đứa đổ đạt cao và nên danh phận trong năm này. 44 tuổi, có một sự lo buồn về tình cảm, vợ chồng bạn hãy nên cố gắng giữ gìn đừng để hiểu lầm nhau trong năm này. 45 tuổi, một tiếng sét tình cảm có thể xảy ra trong năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, coi chừng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. 47 và 48 tuổi có hoạch tài nhưng lại có thể bị mất của bất ngờ. 49 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ đi xa. Năm 50 tuổi có tin vui trong gia tộc, coi chừng có đại tang trong năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này thâu nhiều kết quả về tài chánh, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Sống một cuộc sống đầy đủ và sung túc, nhưng từ năm 52 đến 54 tuổi thì có đau bịnh hay gặp tai nạn, nên đề phòng những năm này, ngoài ra các năm khác bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Kết quả mỹ mãn sau những năm lao đao, bôn ba cho sự nghiệp, bây giờ là những năm bạn được hưởng an nhàn và vui sướng. Về trí não cũng như về mặt vật chất thanh nhàn những năm này không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời trừ đau bịnh lặt vặt.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

————————————————————————————————————————————————–

MẬU NGỌ (NỮ)

32 tuổi – Âm nữ (sanh từ 07-2-1978 đến 27-1-1979)
MẠNG : Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)
THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : đông hành, trung bình
ĐỊA CHI : Ngọ gặp Sửu : Hỏa gặp Thổ , tương sinh, thuận lợi

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Mậu Ngọ cuộc đời gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, toan tính dễ thành, dễ tạo sự nghiệp.

Là người thông minh, tinh lực dồi dào, có óc cầu tiến, dù ra đời sớm vẫn dần dần tạo lập sự nghiệp vững vàng và rất thành công. Đặc biệt quý cô có tinh thần sáng suốt, nhiều tự tin, một lúc có thể đảm nhận nhiều công việc mà vẫn hoàn thành chu đáo.

Quý cô có khả năng giao tiếp, thích cuộc sống phóng khoáng, có tấm lòng quãng đại sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, gây được nhiều cảm tình trong cuộc sống cũng như trong công việc làm ăn. Tuy nhiên quý cô khó thích ứng với công việc cần sự kiên nhẫn hoặc có tính cố định. Bản chất nhiều đam mê nhưng cũng mau chán, chỉ thích hợp với công việc cần sự ứng xử nhanh và linh hoạt.

Đa phần quý cô Mậu Ngọ đều có tướng sang quý, nếu sanh ban ngày, hưởng được nhiều phúc lộc, có chồng tài giỏi, giàu sang. Nghịch sang lỗi số, chịu nhiều thăng trầm nhưng lộc tài không thiếu. Đường tình duyên khó được ấm êm, thường khổ vì chồng con.

Tuổi Mậu Ngọ, tiền vận và trung vận thì sung sướng, nhưng về hậu vận thì chỉ được tạm yên chớ không hoàn toàn được nhiều may mắn lắm. Số không được hưởng nhiều phúc đức vào tiền vận. Tóm lại: cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ vào tiền vận và trung vận thì được sung sướng, hậu vận không tạo được nhiều phúc đức cho lắm.

Tuổi Mậu Ngọ số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có làm được nhiều việc phước đức, ăn ở thẳng ngay thì sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm có những chống trái hay gặp bất lợi khó khăn, nhưng quý cô vẫn vượt qua được hết. Công danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến.

Rất bực bội, khó khăn, không nên mưu sự to lớn hay tính toán công việc đổi thay, dễ bị thua thiệt. Chỉ nên an phận để giải quyết những chướng ngại đối với quý cô. Có như vậy mới tránh được thiệt thòi, giảm phần hao tổn nhiều mặt.

Phối hợp các yếu tố trên, không có cơ hội lớn để vượng phát, dễ sinh bất lợi về sức khỏe và tiền bạc. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vẫn tạo được một ít thành quả nhưng phải đánh đổi bằng nhiều tâm sức. Dù sao với tình thế này, chỉ nên bình tĩnh giải quyết những rối —–, đừng quá mong cầu, đừng có nhiều tham vọng, cuộc sống sẽ yên ổn. Đây là một năm khó khăn nhưng vẫn có phần thăng tiến về công việc cũng như gia đạo.

Quý cô là người nắm phần chủ động trong công việc làm ăn. Năm nay vẫn duy trì vị thế nhưng khó phát triển vì có rất nhiều sự quấy nhiễu chung quanh. Tuy vậy công việc vẫn được gặp nhiều may mắn, có cơ hội tốt để vượt qua khó khăn.

Trong khó khăn lại được quý nhân giúp đỡ, nếu biết đối xử hòa hoãn với mọi người, sự chống phá càng dễ hóa giải. Quý cô đang ở thời kỳ có nhiều biến động, đừng quá cứng rắn trong việc giải quyết bất đồng, sẽ có lợi hơn. Về mặt tài chính, tiền bạc có lúc vào nhiều nhưgn phần chi tiêu cũng không nhỏ. Nếu biết lo xa vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay dễ lâm vào rối —–, tốn hao. Mặc dù quý cô vẫn có nhiều cơ hội làm ra tiền nhưng không phải thuận lợi dễ dàng, phải vượt chông gai mà đi. Đừng quá tự tin vào tài trí của mình mà tính chuyện to lớn. Chỉ nên làm việc cũ, bình tĩnh đối phó với những trở lực, để bảo toàn sự nghiệp là điều nên theo. Có thể nói, đây là năm tuy không thất bại nhưng là năm khó khăn, mọi điều nên cẩn thận.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào tuổi 48 trở đi, vào tuổi nầy trở đi, về phần sự nghiệp có kết quả tốt. Tiền bạc có phần tạo lấy nhiều cơ hội thuận tiện cho cuộc đời và thành công hoàn toàn về phần tài lộc.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều biến động, dẫn đến tình cảm khó được an bình. Nếu đã có gia đình, dễ sinh chuyện xích mích trong đời sống vợ chồng. Quý cô là người khá cứng rắn, thích làm theo ý mình, vợ chồng dễ bất bình với nhau vì có lắm mâu thuẫn. Quý cô dù đã có chồng vẫn có người để ý. Nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng và kẻ xấu dèm pha, gây thêm bất ổn trong cuộc sống.

Quan hệ với người lớn tuổi ít sinh chuyện rầy rà, còn được sự giúp đỡ tốt đẹp. Quý cô không có phần chơi với bạn cùng lứa, chỉ sinh sự rối —– thêm phiền lòng.

Đối với quý cô độc thân, năm nay có nhiều người muốn làm quen. Nên chọn lựa cẩn thận kẻo bị thất vọng. Nếu gặp người tâm đầu, ý hợp cũng không nên tính chuyện hôn nhân.

Trong việc làm ăn cũng như mọi việc trong cuộc đời đừng nên giao dịch hay làm ăn với những tuổi nầy, vì những tuổi nầy xung kỵ nếu kết duyên hay làm ăn, có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Dậu và Quý Dậu. Hai tuổi nầy đại kỵ và xung khắc với tuổi Mậu Ngọ. Những tuổi rất hạp cho sự làm ăn như: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi nầy làm ăn giao dịch thì có nhiều thắng lợi.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, nên quan tâm đến phần khí huyết và bệnh phụ nữ. Không nên ỷ vào sức trẻ, làm việc quá nhiều, dễ lâm bệnh bất ngờ, vừa trở ngại công việc vừa tốn hao.

Cẩn thận phòng tai nạn. Lái xe cần chú ý nhiều hơn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : có trở ngại nhưng vượt qua. Tài lộc dồi dào. Có cơ hội tốt để vươn lên. Tháng 3 : gặp may mắn nhưng không nên mưu sự lớn. Tiền bạc vào ra đều nhiều. Gia đình thêm người thêm của.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : có nhiều rối —–. Bị tai tiếng. Công việc làm ăn trì trệ. Tháng 5, 6 : trong may có rủi. Công việc dao động bất thường. Lộc tài không đều. Gia đình, tình cảm bất ổn.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Cuộc sống nhiều dao động, vui buồn, may rủi đan xen. Nên cẩn thận trong giao dịch tài chánh. Phòng tai nạn, ốm đau. Tháng 9 : có cơ hội tốt để giải quyết khó khăn. Gia đình vui vẻ. Tiền bạc trung bình.

– Mùa Đông : Tháng 10 : Có lợi lớn, cần phòng hao hụt, không nên nghe lời họp tác làm ăn. Công việc trôi chảy. Tháng 11, 12 : có nhiều cơ hội tốt, công việc có thành tựu. Uy thế tăng trưởng. Tài lộc dồi dào.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Mậu Ngọ có những năm khó khăn nhứt là năm gặp nhiều trở ngại và làm ăn không được phát đạt cho lắm, đó là những năm ở vào số tuổi 22, 29 và 34 tuổi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, kỵ biển, kỵ mùa hè. Năm 32 tuổi, coi chừng bị lừa gạt hoặc bị hao tài bất ngờ. Năm 33 tuổi, có đau bịnh nặng, hao tài và gặp nhiều chuyện xui xẻo. Trọn năm xấu. Năm 34 tuổi, kỵ đi xa, kỵ hùn hạp. Năm 35 tuổi, đừng phiêu lưu tình cảm trong năm nầy, có hại.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm sôi động trở lại về vấn đề tình cảm, hãy đề phòng những cuộc phiêu lưu tình cảm bất ngờ có thể đem đến những kết quả khốc hại làm tan nát hạnh phúc hiện có của bạn. Tài lộc hơi kém.

Từ 41 đến 48 tuổi: Đây là những năm mà cuộc đời bạn sẽ có hai ngã rẽ tâm tình, hoặc một là tràn trề hạnh phúc nếu bạn giữ vững được lý trí của con tim ở trong những năm trước. Hai là hết sự khốn đốn, phũ phàng, bị phụ rẫy, đau khổ nếu bạn cố tình dấn thân vào cuộc phiêu lưu tình cảm của những năm từ 36 đến 40 tuổi. Những năm nầy tài lộc của bạn ở mức bình thường. Đôi khi cũng có hoạnh tài bất ngờ, tuy nhiên không lớn lắm. Dù sao tiền bạc vẫn còn ở mức dồi dào trong những năm nầy.

Từ 49 đến 55 tuổi: Năm 49 tuổi, có nhiều thành công trong cuộc đời, cuộc sống có phần sung túc hơn trong những năm khác. Năm 50 tuổi, năm nầy có đau bịnh, nhất là nên cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, có hao tài tốn của. Năm 51 tuổi, năm nầy có thể phát triển được sự nghiệp và vấn đề tình cảm, việc làm ăn có thể mang nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 52 tuổi, năm nầy có hao tài vào những tháng 8 và 11, hai tháng nầy thận trọng việc tiền bạc, những tháng khác bình thường. Năm 53 tuổi, có thành công đôi chút về tài lộc, tình cảm vượng phát mạnh mẽ. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm bình thường không có việc gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời bạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, không có nhiều hy vọng thành công về tài lộc, nhưng vấn đề tình cảm có nhiều vui tươi. Năm 57 và 58 tuổi, khá tốt, bổn mạng vững vàng, có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm nầy bình thường, đại kỵ mùa thu, đề phòng bịnh hoạn hay tai nạn.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

Advertisements

About this entry