Tuổi Kỷ Mùi

KỶ MÙI (NAM)

31 tuổi – Âm nam (sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980)
MẠNG : Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)
THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ : đồng hành, tốt
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Kỷ Mùi, cuộc đời tương đối xuôi thuận. Là người hiền hành, tử tế, giúp đỡ người chứ không bao giờ hại ai, được nhiều người quý mến, có lợi cho công việc làm ăn.

Quý anh là người khôn ngoan nhưng ít bày tỏ, chẳng muốn hơn thua với người khác, thích hợp với công việc không có tính cạnh tranh. Nếu quý anh theo ngành giáo dục, văn chương hay kế toán, ngân hàng dễ thành công và cũng thấy thích thú, thoải mái hơn là đi vào các ngành kỹ sư, bác sĩ, khoa học …

Tánh tình hiền lành dễ thỏa hiệp, mềm dẻo trong quan điểm dễ có người hợp tác. Nhưng có yếu điểm là thiếu ý chí, sợ khó khăn, không dám gánh vác trọng trách, đã bỏ mất nhiều cơ hội tốt và sự nghiệp cũng khó lên cao.

Đường tình duyên cũng có lần dang dở, với bản chất đa sầu, đa cảm, đã làm trở ngại không ít trên bước đường xây dựng sự nghiệp.

Nếu thuận sanh ban ngày, cuộc đời gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp theo tuổi mà tăng dần, ít khi chao đảo. Nghịch sanh cũng có vất vả nhưng được nhiều người quý mến, giúp đỡ, tạo nên cuộc sống cũng không đến nỗi nào.

Dù sao tuổi Kỷ Mùi thuận hay nghịch mùa sanh cũng ít bị thăng trầm, ít bị vấp ngã. Một phần do mạng số nhưng chính quý anh, vốn thích an nhàn, không muốn đua chen vào vòng danh lợi, nên khi vận thời thay đổi, không gây nhiều ảnh hưởng. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Cuộc đời không mấy hay đẹp cho lắm, có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi công danh vì nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn, về tài lộc có nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn. Tóm lại: Cuộc đời có nhiều hay đẹp về công danh, nhưng lại không đường có trường hợp hay hoàn cảnh thuận tiện theo đuổi. Có thể vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài.

Tuổi Kỷ Mùi hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, làm phước thì sẽ được hưởng thêm niên kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay toan tính sáng suốt, có lợi về danh lộc và có nhiều may mắn trong việc làm. Công danh tài lộc tương đối bình thường, gia đình tình cảm có những bất an nhưng được thu xếp ổn thỏa. Chỉ nên ở yên một chỗ để làm việc, dù có điều bất mãn cũng nên chịu đựng còn hơn là cố gắng vẫy vùng, vượt thoát càng gặp nhiều bất lợi, thiệt hại cho bản thân nhiều hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, một phần bị ốm đau hay có trở ngại trong công việc, phần khác thì bị tốn hao, mất mát tiền bạc. Đi vào vận cuối của năm, quý anh mới có cơ may phục hồi từ công danh lẫn tài chánh, thỉnh thoảng cũng có cơ hội để làm ăn, lộc tài hưng vượng. Quý anh không có điều kiện bay nhảy, rất khó để thay đổi tình trạng yếu kém. Đây là năm chỉ nên “an phận thủ thường” chờ cơ hội tốt mới thành công. Chỉ nên tính đến các việc ngắn hạn vẫn có lợi nhuận bù đắp cho những tốn hao.

Quý anh được nhiều người giúp đỡ, công việc cũng có kết quả tốt nhờ ở sự toan tính khôn ngoan.

Việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp, khó khăn cũng có người giúp đỡ, uy tín tăng trưỏng. Nếu có dịp tu nghiệp lại càng hay sẽ giúp cho địa vị được vững bền. Nên cẩn thận sổ sách, thuế má, giao tiếp dè dặt, đừng quá tin người … và cố gắng chịu đựng một thời gian, sẽ được hóa giải. Càng vọng động, vẫy vùng càng bị thiệt hại nhiều hơn. Quý anh có đủ sáng suốt để xử sự ít thiệt thòi nhất. Tiền bạc hao tốn khá nhiều, nhưng quý anh cũng có cơ hội phát tài to để bù đắp. Nên cẩn thận trong thu chi để tránh gặp khó khăn bất ngờ.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan chen, đừng nên mưu sự to lớn và đừng tính chuyện lâu dài. Chỉ nên tiếp nối việc cũ, dù gặp chuyện bực mình cũng cố gắng chịu đựng, một thời gian sẽ đổi thay tốt đẹp hơn. Đây là năm khá khó khăn, chỉ nên “an phận thủ thường” để bảo toàn danh lộc. Được như vậy cũng xem như thắng lợi trong lúc vận thế ngửa nghiêng. Nên cẩn thận mọi mặt.

Sự nghiệp bắt đầu bền vững và không có sự đổ vỡ, vào 38 tuổi trở đi nắm chắc và vững vàng sự nghiệp. Tiền tài được dễ chịu vào hậu vận và bắt đầu từ 45 tuổi trở đi thì ít khi có sự túng quẫn và thiếu thốn.

TÌNH CẢM : Năm nay gia đình tình cảm dù có vài bất ổn vẫn được thu xếp an hòa.
Nếu đã lập gia đình, qua những cơn sóng gió, vợ chồng càng tăng hạnh phúc. Có dịp vui chơi đây đó, tình vợ chồng càng thêm thắm thiết. Nếu muốn có thêm cháu bé, sẽ được toại nguyện.

Quan hệ bên ngoài nên giảm thiểu, bất lợi trong giao tiếp, dễ bị tranh cãi, đôi co, hao tiền tốn bạc còn có thể gánh lấy oán thù. Với người khác phái, dễ sinh tai tiếng. Dù quý anh ngay thẳng cũng khó tránh khỏi bị hiểu lầm, bất lợi cho tình chồng vợ.

Đối với quý anh độc thân, dễ bị tai tiếng hoặc bị thất vọng não nề, cuộc sống càng thêm khó khăn. Nếu đã có trung nhân, cũng nên vun bồi vững chắc, dù có ý tiến hành hôn sự cũng nên chờ năm tới. Năm nay là hung niên (tứ mộ) của quý anh, việc cưới gả bất lợi.

Những tuổi hạp với tuổi làm ăn của bạn là những tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. Những tuổi này là những tuổi mà bạn có thể hợp tác làm ăn hay phát triển cơ nghiệp thì có nhiều thắng lợi cho bạn

Những tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu. Những tuổi này rất đại xung khắc vậy bạn nên cẩn thận để tránh những thiệt hai của bạn trong cuộc đời.

Sau đây là những tuổi mà nếu bạn hiệp hôn hay hợp tác làm ăn sẽ vị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, vì những tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn về mọi mặt.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay có ốm đau cũng nhẹ qua. Cẩn thận đề phòng tai nạn va chạm, có thể gây thương tích không nhỏ. Giảm thiểu việc lái xe đi xa, dễ gặp tai nạn dọc đường.

Bổn mạng có phần bất an nhưng nhờ phước đức sẽ nhẹ qua

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc thuận lợi. Danh lộc tiến thăng. Gia đình tình cảm vui vẻ. Tháng 3 : khó khăn thì được người giúp đỡ. Tiền bạc tốn hao vô cớ.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đình tình cảm tốt đẹp. Công việc bị dèm pha, tranh chấp. Nhiều toan tính, lo âu. Tháng 6 : có cơ hội tốt, tình trạng khả quan. Lộc tài hưng vượng nhưng cũng có tốn hao nhiều.

– Mùa Thu: Tháng 7, 8: Nhiều rối —– từ công việc đến gia đình, tình cảm. Phòng tai nạn nguy hiểm. Tiền bạc tốn hao. Có tranh chấp nên nhẫn nhịn.Tháng 9: tiểu nhân dèm pha, gây khó khăn. Công việc trì trệ. Phòng tai nạn nguy hiểm dọc đường.

– Mùa Đông : Tháng 10,11 : “Sau cơn mưa trời lại sáng”. Nhiều may mắn hóa giải bế tắc. Lộc tài hưng vượng. Tháng 12 : Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Dễ bị tai tiếng. Cẩn thận về tiền bạc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

Có những năm làm ăn rất khó khăn, khó tạo được một đời sống sung túc, đó là những năm bạn ở vào số tuổi 29, 33, 38 và 43 tuổi. Những năm mày là những năm khó khăn nhứt .

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là năm bạn, coi chừng đau bịnh, kỵ đi xa, kỵ hùn hạp làm ăn, coi chừng bị tiếng thị phi. Năm 32 tuổi, coi chừng có thể bị ra tòa hoặc bị kiện tụng. 33 tuổi, năm này kỵ nhất mùa hạ, kỵ lửa, nhất là không nên tin những kẻ theo nịnh hót bạn, coi chừng bị phản trắc lừa đảo, nếu không sẽ bị đau binh hoặc hao tài bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm xui đã qua, bây giờ tiền bạc, tài lộc và tình cảm bao nhiêu dịp may cùng đến với bạn một lượt trong khoảng thời gian này. Năm 37 tuổi có hoạnh tài rất lớn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Dịp may vẫn còn đến với bạn trong khoảng thời gian này, tuy nhiên năm 45 tuổi bạn nên làm nhiều điều phước đức để đứa con bạn sanh trong năm này sẽ rất khá và sau nhờ hồng phúc của bạn.

Từ 46 đến 48 tuổi: Hai năm này tài lộc trung bình nhưng coi chừng về vấn đề tình cảm, hãy cứng rắn để khỏi bị quyến rũ.

Từ 48 đến 50 tuổi: 48 tuổi thành công nhiều về mọi giao dịch và nhiều tài lộc vào những tháng 7 và 8 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được khá tốt. Năm bạn 49 tuổi có nhiều hy vọng về tài lộc vào tháng 2 và 3 Âm lịch và coi chừng tai nạn vào tháng 7 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác trung bình. 50 tuổi tràn đầy triển vọng tốt đẹp, không có gì khó khăn xảy ra trong tuổi này.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, không được hay đẹp lắm, năm này có xung khắc mọi tuổi, nên tránh đi xa vào những tháng 6 và 10 Âm lịch có hao tài, tốn của đôi chút, nhưng về tánh mạng thì không có việc gì xảy ra. 52 và 53 tuổi, được bình thường và có triển vọng tốt đẹp về tài lộc. 54 và 55 tuổi được tốt, hai năm này tài lộc điều hòa gia đình, con cái được yên vui.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì xảy ra trừ những bịnh tật hay có nhiều buồn bực mà thôi, ngoài ra tài lộc được điều hòa, làm ăn phát đạt.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

————————————————————————————————————————————————–

KỶ MÙI (NỮ)

31 tuổi – Âm nữ (sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980)
MẠNG : Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)
THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ : đồng hành, tốt
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Kỷ Mùi cuộc sống chỉ gặp khó khăn lúc ban đầu, về sau được hưng vượng, ít bị thăng trầm. Là người thận trọng, ngay thẳng, được nhiều người tin cậy, hợp tác, dễ thành công trên đường đời. Quý cô có nhiều tự ái, luôn phấn đấu để vươn lên, cố gắng trong mọi hoàn cảnh, vì vậy đời sống gia đình ít bị khó khăn, xứng đáng là người mẹ hiền, người vợ quý.

Cũng bởi muốn an thân, tính tình quá thận trọng, không dám đảm nhận trách nhiệm lớn, đã bỏ mất nhiều cơ hội tiến nhanh. Từ trung vận, công danh sự nghiệp ổn định, bạc tiền biết tích lũy nên ngày càng hưng vượng, giàu chậm nhưng vững chắc.

Đa phần quý cô đường tình duyên có nhiều tốt đẹp, được chồng thương yêu quý mến, gia đình có nhiều hạnh phúc. Vì vậy cuộc sống ít bị chao đảo đổi thay. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

Tuổi Kỷ Mùi, có gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, về việc làm ăn, cũng như về vấn đề công danh và sự nghiệp. Số có nhiều sung sướng, cuộc sống không bao giờ gặp cảnh trái ngang trong cuộc đời. Tóm lại, tuổi Kỷ Mùi được tốt đẹp về phần tài lộc, tình cảm cũng như về cuộc sống của bạn.

Tuổi Kỷ Mùi việc làm ăn được phát đạt vào thời trung vận và hậu vận thì an nhàn phú quý. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 78 tuổi tối đa. Nhưng có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Công việc làm ăn tuy có thành công nhưng cũng bị hao tốn, mưu sự dễ gặp chuyển đổi thay bất lợi. Tuy nhiên, gia đình sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến. Rất có lợi đối với công việc đã quen, có người giúp đỡ, lợi nhuận tăng tiến khá dễ dàng.

Phối hợp các yếu tố trên, đối với quý cô cũng là thuận thời nhưng không thể đại phát, khó tránh khỏi những chống phá trở ngăn do thời thế thay đổi. Đây là năm có nhiều cơ hội tốt, danh lộc hưng vượng dù không lớn nhưng sẽ dễ dàng thoải mái hơn. Đặc biệt đừng nên đầu tư vào các lãnh vực mới, không phù hợp. Có thể nói, đây là năm khá thuận lợi, sự nghiệp sẽ khá hơn, cuộc sống cũng có nhiều điều thỏa nguyện, một năm khá tốt đối với quý cô.

Công việc làm ăn có nhiều lợi lạc, sự nghiệp hưng vượng, sức khỏe vững vàng.

Mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ và quý bà cũng có khả năng để hoạch định công việc, mang lại nhiều thành quả tốt, tiền bạc có lúc vào nhiều, dễ dàng nhưng cần phòng hung, họa ẩn tàng.

Quý cô nên cẩn thận trước những thuận duyên đem lại lợi tức dễ dàng, thường nảy sinh tính kiêu mạn, khoe khoang, dễ tạo nên nhiều kẻ thù và kẻ xấu tìm cách cưỡng đoạt, nên dè dặt, khôn khéo che giấu thành quả để tránh những bất trắc có thể xảy ra. Nếu cứ phô trương, quý cô có thể phải đương đầu với nhiều sóng gió, kể cả với công quyền và tình thế có thể đổi thay nhanh chóng.

Dễ sinh chuyện chẳng lành, gia đình hay bản thân có người ốm đau, tai nạn khó lường. Nên giữ tâm lành ý thiện trong công việc làm ăn, ứng xử với người và nên gieo tạo phước đức để giảm bớt phần tai họa.

Nhìn chung các mặt, năm nay mọi mặt đều khá tốt. Tuy nhiên quý cô cũng là người có nhiều phước đức, nếu biết tạo thêm việc thiện lành trong hiện đời, thì hung họa cũng tránh xa, sự nghiệp dễ hưng vượng. Có thể nói đây là năm khá tốt của quý cô.

Nếu có theo đuổi công danh thì cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Nếu lo buôn bán giao thương thì có nhiều lợi tốt.

Sự nghiệp có phần tốt đẹp và hoàn toàn được mau lẹ vào số tuổi 34 trở đi. Tiền bạc có phần dư dả và dễ tạo vào trung vận.

TÌNH CẢM : Đa phần quý cô đặt nặng phần danh lợi hơn tình cảm, năm nay công việc làm ăn có phần phát đạt nên cuộc sống có nhiều niềm vui. Gia đình có nhiều dịp hội hè, tiệc tùng vui vẻ. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng con cái cũng không được trọn vẹn. Quý cô là người cầm quyền, năm nay uy thế càng tăng theo tiền bạc, dễ trở nên có lời nói hành động lấn áp chồng, khó tránh được xích mích, bất ổn.

Quý cô cũng nên dè dặt trong giao tiếp với nam phái, dễ bị tai tiếng gây bất ổn trong tình chồng vợ, khó tránh khỏi bất an, gia đình có người ốm đau, tai nạn hay có người thân chia xa.

Đối với quý cô đang trong tình trạng đơn lẻ, có thể gặp được người bạn đường hợp ý. Tuy nhiên nên cẩn thận, rất dễ bị lừa gạt hoặc lợi dụng, hậu quả là mất nhiều mặt.

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn với tuổi Kỷ Mùi, hợp tác hay cộng tác trong mọi việc làm ăn nên lựa cho được những tuổi sau đây sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời và thâu đoạt nhiều kết quả về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm và công danh, đó là các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

Sau đây là những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Mùi trong mọi khía cạnh tình cảm, cuộc đời, không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, vì kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão. Không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi này có hại.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE :Năm nay dễ ốm đau khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra dễ gặp nạn tai, đau nhức gân cốt và khí huyết suy hao. Nên bồi dưỡng và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : Gia đình vui vẻ. Có những quan hệ mới tốt đẹp. Tài lộc hưng vượng. Mưu sự dễ thành. Tháng 3 : khó khăn, có người giúp đỡ. Có tiểu nhân lợi dụng hay tìm cách chống phá. Tiền bạc tốn hao.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Đề phòng kẻ xấu lừa gạt. Công việc thuận lợi. Có bệnh nhưng chóng lành, phải tốn hao. Tháng 5, 6 : phòng tai nạn đi đường. Cẩn thận giấy tờ, dễ gặp khó khăn. Mưu sự gặp trở ngại nhưng về sau thuận lợi. Tiền vào, ra đều nhiều.

– Mùa Thu : Tháng 7 : Gia đạo có tin vui. Có lợi về nhà đất. Công việc làm ăn phát đạt, lợi lộc dễ dàng. Tháng 8 : có trở ngại gây tốn hao. Nhiều lo âu, toan tính. Tháng 9 : mọi tính toán nên dè dặt, cẩn thận. Vận thế thay đổi bất lợi. Đừng quá tin người mà mất tiền.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : công việc bình thường. Nhiều lo âu, toan tính nhưng chưa thực hiện được. Gia đạo bất an. Phòng tai nạn, ốm đau. Tháng 12: có tin buồn của người thân hay bản thân bị bệnh, nạn. Công việc bình thường. Đi xa nên cẩn thận.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Kỷ Mùi, có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được khá, có nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm ở vào số tuổi: 23, 27, 34 và 42 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 35 tuổi: Ba năm liền 31, 32 và 33 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh liên miên tưởng chết nhưng rồi lại qua khỏi nhờ quới nhân phò trợ. Tiền bạc những năm này bị hao hụt rất nhiều. Năm 34 tuổi, dịp may bắt đầu trở lại với bạn, năm này và năm 35 tuổi chắc chắn bạn sẽ có một tài lộc lớn bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ gặp một sự bối rối về vấn đề tình cảm. Hãy suy nghĩ kỹ về những hậu quả trước khi quyết định. Năm 37 và 38 tuổi, gia đạo có xào xáo, con cái có đứa làm bạn khổ tâm, tiền bạc ở mức độ trung bình. Năm 39 và 40 tuổi, bão tố đã qua khỏi, bạn đã thoát qua khỏi thời kỳ hung hiểm nhất trong đời của bạn.

Từ 41 đến 47 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất trong đời của tuổi bạn. Suốt trong những năm này hạnh phúc gia đình đầy đủ, tươi vui. Tiền bạc dư dã, dịp may liên miên đến với bạn. Con cái có đứa làm cho bạn hài lòng. Nói tóm lại, đây là những năm hên nhất của đời bạn, bạn nên lợi dụng những khoảng thời gian này để xây dựng cuộc đời của bạn cho thật vững chắc. Nhất là nên cố làm nhiều việc phúc đức thì sẽ gặp được nhiều việc may bất ngờ.

Từ 48 đến 55 tuổi: Năm 48 tuổi, năm này làm ăn được nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc cũng như tình cảm, những tháng 3 và 6, hai tháng này đại lợi làm ăn được khá và nhiều phát đạt. Năm 49 tuổi, năm này không được tốt lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như việc làm ăn, kỵ đi xa vào tháng 6, những tháng khác bình thường việc làm ăn, cũng như công danh và sự nghiệp được lâu bên và vững chắc, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 51 tuổi, năm này được khá về bổn mạng, nên đi xa, giao dịch về tiền bạc thì có lợi to, tháng 4 đại lợi. Năm 52 tuổi, năm nầy bạn nên làm công việc gia đình, làm ăn không được tốt, phần con cái có nhiều lo buồn. Năm 53 tuổi, năm nầy có phần vững chắc về tài lộc, việc làm ăn có phát triển đôi chút, phần bổn mạng bị suy kém, kỵ tháng 10 và tháng 11, hai tháng nầy tuổi xung, đề phòng bệnh hoạn và hao tài. Năm 54 tuổi, khá tốt, bổn mạng vững, toàn năm tốt đẹp, phần con cái đề phòng có đau bệnh hay gặp đại nạn. Năm 55 tuổi, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình thường, không có gì đáng nói.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 và 57, năm 56 tuổi làm ăn có phần phát đạt tột độ. Năm 57 tuổi, kỵ tháng 4 và tháng 7, những tháng khác bình thường, tài lộc và tình cảm vững chắc. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm nầy phần bổn mạng không được tốt lắm, phần tài lộc, làm ăn trung bình. Năm 60 tuổi, năm nầy nên đề phòng mất cắp hay bệnh hoạn bất thường.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry