Tuổi Kỷ Hợi

KỶ HỢI (NAM)

51 tuổi – Âm nam (sanh từ 08-2-1959 đến 27-1-1960)

MẠNG : Bình địa mộc (Cây sát đất)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ. : đồng hành, trung bình

ĐỊA CHI : Hợi gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, xấu

TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Kỷ Hợi, cuộc sống khá khó khăn, ngoại trừ sanh thuận Đông, Xuân sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc dồi dào, được hưởng thanh nhàn, ít phần sóng gió.

Là người khôn ngoan, tinh ý nhưng lại hay nghi ngờ, thiếu tự tin, việc làm dễ bị bỏ nửa chừng, sự nghiệp chậm thành và khó làm nên chuyện lớn.

Ra đời dễ gặp nạn tai hung họa. Có người phải lâm cảnh tội tù. Tự lực cánh sinh, không có người thân để nương cậy, giúp đỡ nhau, rất trở ngại cho việc xây dựng tương lai.

Đường tình duyên không được ấm êm, vừa đổi thay, vừa xung khắc, khó hưởng được hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên với sự nhẫn nại, dễ thích hợp với môi trường, cuộc sống cũng không đến nỗi cơ cực. Xa quê lập nghiệp có nhiều cơ hội tốt hơn. Đặc biệt quý ông có tấm lòng nhân đức, hậu vận gặp nhiều may mắn.

Tuổi Kỷ Hợi có khá nhiều hay đẹp trên bước đường công danh và sự nghiệp, cuộc sống có nhiêu hay đẹp về vấn đề tình duyên cũng như về danh phận sau này. Tiền vận có một vài đau khổ trung vận và hậu vận mới được an nhàn.

Tuổi Kỷ Hợi hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 62 đến 78 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, hiền hòa phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn cũng như sức khỏe, gia đạo có nhiều rắc rối, bất lợi. Trong xui rủi lại có cơ hội vươn lên. Tiền của tốn hao, mất mát. Đề phòng bị trộm cắp lừa gạt.

Mưu sự khó thành, càng vọng động càng thêm tổn hại. Sức khỏe cũng như gia đạo có nhiều ốm đau, rắc rối, tuy không gây ảnh hưởng trầm trọng nhưng cũng bị tốn hao, lo lắng. Khá xấu trong giao dịch cũng như môi trường sống, dễ gặp chuyện nghịch ý, sinh nóng giận, xử sự bất lợi. Càng muốn đổi thay, vượt thoát càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, nếu không ốm đau thì cũng hao tốn. Tuy nhiên sự việc không đến nỗi trầm trọng. Quý ông có cơ hội gượng dậy, kiến tạo sự nghiệp thuận lợi. Mưu tính chẳng được như ý, công việc làm ăn thất thế, thất thời và gia đình sức khỏe cũng không yên ổn, nhờ ở phước đức mới tránh được. Hơn lúc nào hết, quý ông cần phải “an phận thủ thường”, làm lành lánh dữ và đừng khởi nhiều ham muốn … mới có thể giữ yên cơ nghiệp. Được vậy cũng xem như thắng lợi lớn trong tình trạng này. Đây là năm khá xấu đối với quý ông.

Công việc làm ăn, mưu sự gặp nhiều bất lợi, thua thiệt. Mặc dù quý ông là người tháo vác đảm đang, khôn ngoan mưu lược, nhưng tài cán không có cơ hội thi triển, bị nhiều chống phá trở ngăn, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Dễ bị tai tiếng thị phi, có kẻ xấu phản bội, lừa gạt … khiến tình cảm càng thêm rắc rối. Mọi việc phải cẩn thận, dễ gặp hung tai, họa tai khó lường, mất tiền mất của, gia đạo bất an, sinh nhiều phiền muộn, bất lợi cho việc làm ăn. Nếu không khéo có thể lâm vào thiếu hụt.

Nhìn chung các mặt, có nhiều điều bất lợi, không những công việc làm ăn gặp khó khăn mà gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bị rắc rối bất an … cuộc sống lâm vào tình trạng lui sụt, hư hại. Đây là năm cần giữ gìn mọi mặt, cố gắng giữ tâm lành ý thiện mới có thể bình an. Đây là năm khá xấu đối với quý ông.

Về vấn đề sự nghiệp, được vững chắc và có thể hoàn toàn thành đạt vào số tuổi 31 trở đi. Tiền bạc được nhiều may mắn vào thời trung vận và hậu vận.

TÌNH CẢM: Năm nay cuộc sống có nhiều rắc rối, gia đình tình cảm cũng có nhiều xung động. Gia đình có tin buồn, có người ốm đau. Vợ chồng dễ sinh bất hòa, hơn thua nhau qua lời tiếng làm cho tình cảm vợ chồng khó được ấm êm. Tuy vậy cũng có lúc lộc tài dồi dào, vợ chồng cũng có dịp vui chơi, con cái ngoan ngoãn.

Quý ông là người chủ gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến vơ con, khó khăn cùng chia xẻ thì mọi việc sẽ được thu xếp theo ý muốn, dù có phải trải qua những cơn “ cơm không lành, canh không ngọt”.

Quan hệ với bạn bè nên giảm thiểu. Có thể gặp nhiều điều trái ý, sinh nóng giận, gây thêm rắc rối, tiền bạc tốn hao. Đề phòng bị bạn xấu lừa gạt càng thêm thiệt hại cho tài chính gia đình. Đồng thời đừng để bạn bè lôi kéo vào các cuộc vui đen đỏ, có thể đưa đến tình trạng “tán gia bại sản”.

Đối với quý ông độc thân, tình cảm cũng buồn nhiều hơn vui. Đề phòng những cuộc tình, có thể bị tốn hao lại còn gánh thêm nạn tai, bệnh hoạn. Nếu đã có người yêu, muốn tính chuyện lâu dài nên suy nghĩ chín chắn để có quyết định. Đây là năm đang khó khăn mọi mặt, nếu vượt qua được cứ việc tiến hành, vì không phải là hung niên trong cưới gả.
.

Nếu làm ăn hay giao dịch về tiền bạc, nên lựa những tuổi này hạp nhứt cho cuộc đời quý ông, đó là hợp tác làm ăn với những tuổi: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần.

Nếu gặp những tuổi này không nên kết duyên hoặc hùn hạp làm ăn, sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là gặp các tuổi: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay có bệnh nhưng dễ phục. Cẩn thận phòng tai nạn, đề phòng các hành động có thể gây ra va chạm mạnh, nguy hiểm đến bản thân, dẫn đến thương tích gãy xương, xuất huyết.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Mọi việc nên phòng cẩn thận

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc có trở ngại nhỏ, dễ vượt qua, lộc tài bình thường. Gia đạo vui vẻ, mưu sự nhỏ được thành. Tháng 3 : nhiều lo lắng. Có rủi có may. Tài lộc khá.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đạo bất an, nhiều việc lo buồn. Công việc có người giúp đỡ. Tiền bạc có phần yếu kém. Tháng 5, 6 : Nên nhẫn nhịn, đừng tin người. Công việc thuận lợi không lâu. Phòng tai nạn.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Quan hệ gặp nhiều bất lợi. Tài lộc khá, có món lợi bất ngờ. Tháng 8 : sức khỏe thất thường. Tiểu nhân phản bội, hao tiền, mất của. Tháng 9: có cơ hội tốt để làm ăn. Mưu sự nhỏ được thành. Tài lộc khá.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : có lợi về chỗ ở, chỗ làm. Nhiều toan tính khó thực hiện. Gia đạo có tin vui. Tháng 12 : gặp nhiều chống trái. Phòng bệnh, nạn. Giảm thiểu quan hệ với bên ngoài. Tiền bạc có phần khó khăn

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Kỷ Hợi trong cuộc đời có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm ở vào số tuổi: 21, 27 và 33 tuổi. Những năm này đề phòng tai nạn hay có hao tài, làm ăn việc gì cũng nên cẩn thận đề phòng, tốt hơn hết là trong những năm này đừng nên tính chuyện làm ăn lớn lao để tránh sự thất bại bất ngờ.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, nên đề phòng mất của, bịnh hoạn trong năm này, những năm khác làm ăn ở vào mức độ trung bình, không có gì đáng nói, sức khỏe hơi suy yếu.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này gặp nhiều may mắn cho cuộc đời, cũng như về tài lộc và lẫn tình cảm. Những năm này không nên làm ăn lớn hay đi xa.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này cuộc sống có vẻ trầm lặng hơn, nên cố gắng, đừng nên phung phí tiền bạc sẽ có hại, phần bổn mạng có suy kém rõ rệt.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

————————————————————————————————————————————————–

KỶ HỢI (NỮ)

51 tuổi – Âm nữ (sanh từ 08-2-1959 đến 27-1-1960)

MẠNG : Bình địa mộc (Cây sát đất)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ. : đồng hành, trung bình

ĐỊA CHI : Hợi gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, xấu

TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Kỷ Hợi hầu hết có cuộc đời nhiều trắc trở, gian truân và là người cao số nhưng thường được quý nhân giúp đỡ. Tánh người hiền lương, ăn ở có trước có sau, biết kính trên nhường dưới, tuy vận thời có nhiều thay đổi nhưng chỉ khổ tâm hơn khổ thân.

Với tánh tình rộng rãi, có nhiều đam mê nhưng mau chán, tiền bạc khó tích lũy, sự nghiệp cũng có phần khó khăn. Quý bà thích hoạt động ở ngành nghề tự do hơn là gò bó vào công việc cố định. Rất thích hợp với ngành địa ốc, du lịch hay thương mại.

Tuổi trẻ đã qua những thăng trầm, dời đổi, giờ đây đã đi sâu vào trung vận, công danh sự nghiệp đã phần nào ổn định và gia đình tình cảm đã vơi đi sóng gió. Nếu biết chấp nhận hoàn cảnh, cuộc sống càng tăng phần phúc lộc, tuổi già phú túc, nhàn an.

Tuổi Kỷ Hợi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều lận đận lao đao, trung vận và tiền vận có sự lo buồn cho sự sống, hậu vận mới được an nhàn. Tuy nhiên dù tiền vận trung vận hay hậu vận có điều không được an nhàn bi não. Cuộc đời có sự đau buồn về tình duyên và sự nghiệp nhất là về sự nghiệp công danh luôn luôn gặp phải nhiều sự trắc trở khó khăn.

Tuổi Kỵ Hợi số hưởng thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi, nếu có ăn ở hiền lành thì cón được gia tăng niên kỷ hơn nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn gặp trở ngại, bị thất thoát, tốn hao. Gia đạo bình yên và sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng. Trong xui rủi lại gặp may mắn. Nên phòng việc tốn hao tiền bạc, có thể bị lừa gạt hay bị trộm cắp. Bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh tranh chấp phải gánh phần thua thiệt. Quan hệ thường gặp chuyện bất như ý, vừa buồn lòng, vừa hao tổn.

Phối hợp các yếu tố trên, quý bà dễ vượt qua trở ngại và nạn tai, bệnh hoạn cũng giảm nhẹ. Bị hao tài, tinh thần cũng nhiều âu lo, dễ sinh bất trắc khó lường. Đây là năm có nhiều trở lực, nhiều xui rủi, mọi việc phải nên cẩn thận. Cuộc sống tuy có biến động nhưng sự nghiệp vẫn không lui sụt. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn đối với quý bà.

Đối với quý bà trở ngại có thể vượt qua, tuy nhiên không phải là thuận thế. Vì vậy đừng mưu cầu to lớn, nên an phận thủ thường đề phòng bất trắc là tốt hơn.

Nhiều may mắn trong công việc làm ăn cũng như cuộc sống. Quý bà là người tốt, từng giúp đỡ người, nên được người giúp đỡ, đem lại may mắn để hóa giải những việc rắc rối , bế tắc.

Bên cạnh đó quý bà phải đối phó với nhiều vấn đề, nội bộ bất ổn, ngoại vi có nhiều kẻ xấu muốn phá hoại hay lường gạt trộm cắp … cần cẩn thận vấn đề tiền bạc, đừng nghe lời hùn hạp hụi hè … có thể bị mất trắng.

Quý bà chẳng nên thay đổi công việc làm ăn, đừng toan tính lớn, rất dễ gặp thất bại. Dễ sinh bất trắc, mọi việc nên đề phòng. Đừng mưu sự to lớn, chỉ nên an phận thủ thường, giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn thì cuộc sống sẽ yên lành và vẫn tốt đẹp.

Nhìn chung các mặt đây là năm có nhiều biến động, mọi việc sẽ qua, sự nghiệp vẫn an ổn. Ở tình thế này, bất lợi cho mọi mưu sự to lớn hoặc thay đổi. Nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình và an phận tiếp nối công việc cũ là hơn hết. Đừng quá tin người, dễ bị lừa gạt và tránh mọi tranh chấp. Càng nhẫn nhịn càng hay, giảm thiểu thiệt hại hơn là đương đầu với trở lực. Cần quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn rủi ro. Có như vậy mới tạo được cuộc sống an vui cho gia đình, tâm trí mới thoải mái để lo công việc làm ăn.

Công danh có lên cao vào trung vận, hậu vận bình thường.

Sự nghiệp có phần tốt đẹp và vững chắc. Tiền bạc được dễ dàng và có nhiều kết quả khả quan về vấn đề lộc cũng như về cuộc sống.

TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm vui ít, buồn nhiều, nhưng nhờ ở phước đức, gia đình vẫn có phần hưng vượng. Gia đạo khó tránh khỏi bất an. Quý bà phải lo lắng giải quyết những hư hại do người thân gây nên, vợ chồng cũng khó tránh khỏi những va chạm, làm cho cuộc sống mất vui.

Bản chất của quý bà là người hiền lành, dễ tha thứ, nhưng năm nay dễ sinh nóng nảy, càng làm cho gia đình thêm rắc rối. Có tin buồn trong thân tộc, hay có người thân gặp nạn phải tốn hao. Có lợi về con cái lập gia đình .

Năm nay giảm thiểu việc đi chơi xa, và nếu có chuyện cần thiết cũng không nên đi một mình.

Đối với quý bà đang ở trong tình trạng độc thân, quan hệ gặp nhiều phức tạp, bị tai tiếng thị phi, tiền của hao tốn. Đừng để bạn bè lôi kéo vào những cuộc chơi đỏ đen, dễ bị lâm vào tình trạng khó khăn về tài chánh. Nếu đã có người bạn đời, muốn tiến đến sống chung, tuy không thuận thời nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Những tuổi sau đây, sẽ thâu được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời, đó là hợp tác hay giao dịch tiền bạc với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần.

Không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi sau đây, vì chẳng những gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời mà còn sanh nhiều rắc rối, đó là các tuổi: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Bất lợi cho sức khỏe, tinh thần suy nhược, dễ bị bệnh mất ngủ, đau bao tử và rối loạn khí huyết. Cần nghỉ ngơi và bồi dưỡng nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận và giảm thiểu việc đi xa

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng : vui vẻ, công việc thuận lợi. Tài lộc khá. Tháng 2: bị chống phá, dèm pha. Gia đạo bất an. Tiền bạc hao tốn vô cớ. Tháng 3: gặp may mắn. Mưu sự trở ngại ban đầu. Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : có vận may, quý nhân giúp đỡ. Gia đạo có tin vui. Lộc tài tăng tiến. Mưu sự được thành. Tháng 6 : sức khỏe yếu kém, ốm đau. Tài lộc hao tán. Gia đạo bất an, có tin buồn.

– Mùa Thu : Tháng 7 : công việc thuận lợi, tài lộc hưng vượng. Có người giúp đỡ, ủng hộ. Tháng 8 : bị tai tiếng thị phi. Đề phòng kẻ xấu lừa gạt. Tiền vào tiền ra bất thường. Tháng 9 : công việc bình thường, lộc tài phong túc. Phòng tai nạn hay có chuyện tranh chấp.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : gia đình có tin vui, cưới gả hay thêm người. Mưu sự được thành. Tiền bạc hao tốn. Công việc thuận lợi. Tháng 12: phòng tai nạn hay bị đau ốm. Tinh thần bất an. Có quý nhân giúp đỡ.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Kỷ Hợi có những năm khó khăn nhứt, là những năm ở vào số tuổi: 24, 27, 30 và 35 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng hao tài, có bệnh hoạn hay làm ăn thất bại. Hãy cẩn thận về tất cả mọi phương diện trong những năm nầy.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy không nên giao dịch hay giao thương gì cả. Có thể lo cho việc gia đình thì tốt hơn. Bổn mạng có phần suy yếu nên cẩn thận lo việc tiền bạc và sự sống của gia đình, phần con cái được yên vui.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy không có gì sôi động cho lắm, trong cuộc sống, nên lo thủ phận là hơn. Năm 57 và 58 tuổi, kỵ mùa đông, có hao tài trong thời gian này.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry