Tuổi Giáp Thân

GIÁP THÂN (NAM)

66 tuổi – Dương nam (Sanh từ 25-1-1944 đến 12-2-1945)
MẠNG : Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)
THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ : tương khắc, hao tốn
ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình


TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Giáp Thân là người thông minh, năng động, ít khi chịu ngồi yên. Gặp thời cũng dễ tạo nên sự nghiệp, nhưng phần số không bền, công danh thay đổi thăng giáng bất thường.

Quý ông có nhiều cao vọng, đôi lúc vẽ vời xa rời thực tế, vượt ngoài khả năng nên thường thất bại hay bỏ dở nửa chừng. Tuy vậy với lòng tự hào, tự cao, quý ông không nhận khuyết điểm, dễ sinh bất mãn chán chường, “than trời trách đất” nhưng lại không trách mình. Vì vậy sự nghiệp khó đi lên, cuộc sống nhiều sóng gió.

Đa phần quý ông có số “thân cư thê”, nhờ vợ giỏi dang hay gia đình vợ giàu có mà được sung sướng, đủ đầy. Nếu biết khắc phục khuyết điểm bản thân, quý ông có nhiều cơ hội thăng tiến, trung niên an định, cơ ngơi đủ đầy, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Cuộc đời tuổi Giáp Thân có nhiều cao vọng. Cuộc sống cũng qua nhiều thăng trầm, khó thoát qua được những trở ngại đầu tiên vừa bước vào đời, hay gặp cảnh trái ngang trong cuộc sống. Có thể tìm được nấc thang danh vọng vào số tuổi 27 trở đi và cuộc đời cuộc đời có thể thành công được vào số tuổi 34 trở đi. Vào tuổi này, tuổi Giáp Thân có phần trầm lặng về bản chất, nhưng cuộc đời của tuổi Giáp Thân có thể sung túc, cuộc được khá đầy đủ vào năm 30 tuổi trở đi, tuổi Giáp Thân cũng có nhiều tốt đẹp về sự nghiệp vào khoảng trung vận.

Tuổi Giáp Thân chỉ hưởng thọ trung bình từ 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng có phước lộc, biết làm phúc đức, tu thân thì hưởng được nhiều niên kỷ, làm gian ác thì niên kỷ lại giảm bớt đi.

SỰ NGHIỆP : Năm nay quý ông có nhiều may mắn, danh lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành nhưng thành quả khó bảo toàn, trong may có rủi.

Nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng.

Công việc làm ăn không được như ý, ngoại duyên bất lợi, danh lộc khó tăng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều lui sụt, dễ sinh chuyện chẳng lành hay tiền của mất mát tiêu hao.

Có lợi về mặt tinh thần, sức khỏe, là thời gian an dưỡng, nghỉ ngơi mà không lo về tài chánh.

Phối hợp các yếu tố trên năm nay quý ông cũng có phần lợi ích, trong khó khăn sẽ được người giúp đỡ, sức khỏe cũng gia tăng, dù có ốm đau cũng dễ bình phục. Công việc cũng như gia đạo có nhiều đổi thay bất lợi. Nếu đừng vọng động bôn ba vẫn có những cơ may, lộc tài đầy đủ, có điều kiện để nghỉ ngơi hay làm công việc quen thuộc hàng ngày, cuộc sống vẫn có phần thoải mái. Quý ông cũng đã vào tuổi lục tuần, gia đạo cũng có những bất an, sức khỏe bản thân cũng dễ lâm bệnh. Vì vậy càng giảm bớt ngoại duyên để lo cho bản thân và gia đình là điều phù hợp với thời vận của năm nay. Nếu còn mưu sự to lớn, đây là năm mà quý ông phải gặp nhiều khó khăn bất lợi. Do đó nếu biết thích ứng với hoàn cảnh thì đây cũng là năm an ổn, nếu không thì sẽ ngược lại. Tốt hay xấu một phần do quý ông.

Tình trạng làm ăn cũng như gia cảnh biến chuyển đột ngột, đổi thay mau lẹ làm cho cuộc sống thêm dao động, khó khăn, việc làm ăn cũng khó thích ứng kịp thời.

Quý ông là người khôn ngoan, có tài, nhưng rất khó để dương danh, phát huy khả năng. Nếu không do ngoại duyên ngăn trở thì bản thân cũng bị ốm đau hay gia đình rắc rối gây trở ngại. Đường đi bị ngăn lối, tham vọng khó thực hiện và cần phòng tai nạn.

Thường sinh chuyện buồn phiền hao tốn, ốm đau. Giao tiếp bất lợi nếu quý ông cố chấp, giữ vững ý kiến còn có thể sinh oán thù.

Nhìn chung các mặt, năm nay may rủi đan xen, công danh tài lộc cũng như gia đạo sức khỏe biến chuyển bất ngờ. Nếu “thuyền to thì sóng lớn” dù đạt đến đích cũng không bảo toàn được thành quả. Hơn nữa với tuổi khá cao, nên quan tâm nhiều đến sức khỏe và gia đình hơn là lao vào vòng tranh danh đoạt lợi. Tình trạng bất ổn, lúc lên lúc xuống rất khó cho mưu tính to lớn, lâu dài. An phận thủ thường là phương sách tốt nhất để đối phó với vận thế của năm nay, vẫn duy trì được tài lộc mà tránh được phần nào thua thiệt, bất an.

TÌNH CẢM : Năm nay gia đình tình cảm có nhiều phiền muộn, lo âu.

Gia đình có người gây hao tốn hay làm ăn thua lỗ khiến quý ông phải lo lắng, muộn phiền. Vợ chồng vốn đã bị khắc khẩu, nếu không khéo sẽ sinh thêm rối ren. Quý ông là người thường có thái độ “chủ nhân ông” muốn vợ con phải tuân thủ ý kiến của mình, dễ sinh bất hòa hay con cái bất phục nhưng không dám bày tỏ. Tuy vậy năm nay nếu không khéo cư xử có thể gây hậu quả không hay, gia đình trở nên bất ổn, không khí gia đình không còn là “mái ấm” mà trở thành “mái nóng” trong mùa hè.

Con cái có người học hành đỗ đạt hay tạo lập sự nghiệp tốt lành. Gia đình có thêm dâu rể hay cháu nội ngoại, nếu có dâu, con sinh nở nên quan tâm nhiều hơn.

Quan hệ bằng hữu cũng không tốt đẹp, quý ông dễ bị “khích tướng” làm mất thời gian và cả tiền bạc vào những chuyện không cần thiết.

Đi lại càng nhiều càng sinh bất lợi và dễ gặp nạn tai dọc đường.

Đối với quý ông đang ở trong tình trạng độc thân, năm nay dễ bị tai tiếng dị nghị, nếu không thì cũng gây chuyện bất hòa kể cả với người cùng phái. Nếu có quan hệ tình cảm nên cẩn thận, dễ bị lừa gạt đưa đến tình trạng chán nản, tuyệt vọng.

Quý ông hạp với người tuổi Giáp Thân , Bính Tuất , Quý Sửu ; khắc kỵ với tuổi Mậu Dần , Đinh Tỵ , Giáp Ngọ .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau, sức khỏe suy giảm. Nên quan tâm đến bệnh hoạn có thể phải chữa trị lâu dài, cẩn thận phòng bệnh tim mạch huyết áp. Ngoài ra đi đường nên chú ý phòng tai nạn xe cộ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng Giêng : gia đạo có tin buồn hay ốm đau, tài lộc vào ra thất thường. Khó khăn có người giúp đỡ. Tháng 2 & 3 : chỗ ở, nhà cửa có biến động, có lợi. Gia đạo có chuyện vui. Tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Gia đạo có chuyện hao tốn, có dâu, con sinh nở nên cẩn thận. Nhiều lo âu phiền muộn. Tháng 5 : may mắn, có cơ hội tốt. Lộc tài dồi dào. Tháng 6 : sức khỏe thất thường, tiền bạc tốn hao. Mưu sự gặp trở ngại.

– Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : công việc gián đoạn, nhiều trở ngại, chống phá, bị tai tiếng. Chỗ ở, nhà cửa có biến động. Tài chính khó khăn, tinh thần, sức khỏe suy hao.

– Mùa Đông : Tháng 10 : Gia đình có tin vui, tài lộc hưng vượng. Đề phòng bệnh, nạn. Tháng 11 : có lợi về văn thư, giấy tờ. Con cái có người thành tựu, được tiếng tốt. Mưu sự tiền hung hậu kiết. Tháng 12 : có tin buồn, đề phòng bị trộm cắp, lừa gạt. Công việc thất bại, sức khỏe suy hao.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Giáp Thân, trong cuộc đời có những năm khó khăn nhứt, là những năm mà quý ông làm ăn không được phát đạt hay có nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm quý ông ở vào số tuổi 27, 31, 35 và 44 tuổi. Những năm này đời sống quý ông phải vượt qua nhiều trở lực, nhiều buồn đau trong kiếp sống, hay ít ra cũng xảy ra nhiều chuyện đau lòng.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

————————————————————————————————————————————————–

GIÁP THÂN

66 tuổi – Dương nữ (Sanh từ 25-1-1944 đến 12-2-1945)
MẠNG : Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)
THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ : tương khắc, hao tốn
ĐỊA CHI: Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình

TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Giáp Thân đã vào cửu tuần hầu hết đều có cuộc sống đầy đủ, ấm êm. Nếu thuận sanh Thu Đông thì càng an nhàn phú túc, gia đình hưng thịnh, vợ chồng hạnh phúc.

Là người nặng tình, nặng nghĩa, dù có những việc khổ tâm vẫn cố gắng chịu đựng để giữ yên gia đình, luôn luôn hy sinh cho chồng cho con, cực nhọc không than van, gian nan vẫn cố gắng, xứng đáng là người vợ quý và người mẹ hiền.

Giờ đây gần tuổi hưu trí, cuộc sống đã yên định, sự nghiệp ngày càng tăng trưởng theo sự lớn khôn của con cái.

Đa phần quý bà nếu còn làm việc cũng chỉ kéo dài việc cũ mà thôi hay phụ giúp con cái trong nhà. Cũng có bà đã nhận ra “cuộc đời là bể khổ” hướng lòng về tôn giáo, tham gia việc thiện, đem lại niềm vui cho người để thấy được niềm vui nơi mình, cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Tuổi Giáp Thân, có nhiều lần thay đổi về cuộc sống, số có phần lên cao về công danh, nếu có theo đuổi về vấn đề này. Tiền vận có nhiều triển vọng trong cuộc sống về tình cảm, tài lộc cũng như về vấn đề công danh và hạnh phúc tình duyên, hậu vận thì an nhàn hưởng được nhiều sung sướng về tài lộc cũng như về cuộc sống. Vào trung vận công danh có phần lên cao và có triển vọng thành tựu về chức phận, công danh.

Tóm lại: Tuổi Giáp Thân nhiều triển vọng trong cuộc đời, số có phúc đức và hưởng được sự giàu sang phú quý của cuộc đời.

Tuổi Giáp Thân cuộc sống bình thường không lên quá cao mà cũng không xuống quá thấp. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay quý bà dễ sinh chuyện buồn lòng và dễ bị ốm đau, tai nạn, nhưng tiền bạc lại có phần dễ dàng đầy đủ.

Có chuyện rắc rối về giấy tờ hay có tranh chấp, đồng thời sinh chuyện thị phi, xui rủi.

Từ công việc làm ăn cho đến gia đình tình cảm đều không thuận lợi, mưu sự khó thành, tiền bạc tốn hao mất mát, ốm đau buồn phiền.

Phối hợp các yếu tố trên năm nay quý bà có nhiều lợi ích, không lo thiếu thốn, thường gặp may mắn, trong khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Công danh tài lộc suy giảm, gia đạo bất an nhiều hao tốn. Đừng nên toan tính, mưu sự to lớn chỉ gây thêm thua thiệt. An phận thủ thường, đừng khởi ham muốn vẫn có được cuộc sống an lành. Đây là năm khá yếu kém đối với quý bà, mọi việc nên an nhẫn chịu đựng sẽ giảm thiểu thiệt thòi.

Nếu ở lãnh vực buôn bán kinh doanh nên cẩn thận hàng hóa, tiền bạc sổ sách có thể bị người thân tín đáng tin bội phản. Nếu làm việc ở hãng, xưởng nên cẩn thận chu toàn trách nhiệm và đừng quá tin người mà bị thiệt thòi. Ngoài ra còn có thể mang lại những bất ổn trong gia đình hay bị người thân sang đoạt, lừa gạt…

Quan hệ với người nên khéo cư xử, trong công việc làm ăn cũng cần biết tấn —— tùy thời để tránh xung đột, thù oán.

Nhìn chung các mặt năm nay khó tránh khỏi trở ngại tốn hao, vẫn có đủ cơ duyên để vượt qua thử thách từ mặt công danh tài lộc cho đến gia đạo. Dù sao đây cũng là năm ở vào thế chống đỡ để tồn tại, không phải là thời cơ thuận hợp để mưu tính việc to lớn. Vì vậy nên bình tâm, tĩnh trí và chỉ an phận thủ thường sẽ duy trì được cuộc sống bình an.

TÌNH CẢM : Năm nay gia đình có nhiều rối —–, bất an, do đó tình cảm của quý bà cũng khó được vui vẻ. Nỗi buồn phát sinh từ người thân, chồng con đau ốm hay gây tốn hao. Quý bà là người chịu nhiều hy sinh để lo cho gia đình sẽ không tránh khỏi lo âu khi chồng con có chuyện bất trắc. Tuy vậy quý bà có đủ khả năng để thu xếp mọi chuyện được ổn thỏa. Dĩ nhiên sự việc không phải dễ dàng, nhờ ở phước đức và khả năng chịu đựng của quý bà mọi việc cũng sẽ qua, gia đình vẫn an ổn.

Quan hệ với người, kể cả người thân, nên dè dặt, giữ gìn, đừng đưa vai gánh vác chuyện người mà sinh rắc rối.

Nếu gia đình có người thai nghén nên cẩn thận nhiều hơn. Con trai có người học hành đỗ đạt hay làm nên sự nghiệp đem lại niềm vui cho gia đình.

Đối với quý bà trong tình trạng đơn lẻ, năm nay có nhiều rối —– lo âu. Dù có quan hệ tình cảm cũng chỉ gánh thêm phiền muộn. Tình cảm dễ lâm vào tình trạng chán nản, buồn phiền. Hướng tâm vào các việc thiện sẽ có được niềm vui đích thực.

Quý bà hạp với người tuổi Giáp Thân , Nhâm Ngọ , Tân Tỵ ; khắc kỵ với tuổi Kỷ Mẹo , Quý Mùi , Kỷ Sửu .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị đau ốm, nên quan tâm đến các chứng bệnh phụ nữ và cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Đồng thời tránh đến vùng sông biển dễ bị tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có bệnh nạn cũng nhẹ qua.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng Giêng : gia đạo an vui, tài lộc dồi dào, công việc gặp nhiều may mắn, có người giúp. Tháng 2 & 3 : tình trạng đổi thay không tốt, gia đình bất an, hao tốn. Mưu sự khó thành, công việc trở ngại hay đổi thay.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : gia đình có người đau ốm, tiền bạc tốn hao. Phòng kẻ xấu sang đoạt, trộm cắp. Tháng 5 : công việc khó khăn được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội tốt để làm ăn. Nếu có bệnh cũng chóng lành. Tháng 6 : có tin buồn trong thân tộc. Tiền bạc suy hao, công việc trì trệ. Sức khỏe kém suy.

– Mùa Thu : Tháng 7 : đổi thay chỗ ở, công việc hay đi xa. Tài lộc khá nhưng cũng tiêu hao vì gia đình. Tháng 8 & 9 : gia đạo có nhiều niềm vui, thêm của thêm người. Công việc có nhiều lợi lạc, được nhiều cơ hội tốt, mưu sự dễ thành.

– Mùa Đông : Tháng 10 : trong nhà nếu có người sinh nở nên cẩn thận, có nhiều rối —– bất an, phòng mất của. Tháng 11 & 12 : có quyền có lộc, mưu sự trước khó sau dễ. Gia đạo có nhiều niềm vui, có cưới gả hay thêm cháu nội ngoại, nhiều người giúp đỡ, ủng hộ.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Giáp Thân, có những năm khó khăn nhất là những năm mà quý bà làm ăn không được tốt đẹp, cuộc đời qua nhiều giai đoạn khó khăn không tạo được nhiều tiền bạc, đó là những năm mà quý bà ở vào số tuổi: 24, 28, 32 và 36 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry