Tuổi Đinh Hợi

ĐINH HỢI (NAM)

63 tuổi – Âm nam (sanh từ 22-1-1947 đến 09-2-1948)

MẠNG : Ốc thượng thổ (Đất tò vò)

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, xấu

TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Đinh Hợi, tương khắc tuổi mạng, sức khỏe không được tốt và đường công danh cũng khó xuôi thuận. Tánh tình vui vẻ, thoải mái dễ xây dựng gia đình hạnh phúc.

Đã bước qua ngưỡng cửa của tuổi lục tuần, đa phần đã yên định. Nếu còn làm việc cũng chỉ tiếp nối công việc đã làm, cuộc sống không còn sóng gió như thuở thanh xuân. Đặc biệt quý ông ít khi lâm vào hiểm nghèo và ít bị nạn tai nguy hiểm. Càng làm nhiều việc thiện càng gặp nhiều may mắn.

Mặc dù cuộc sống có những thăng trầm nhưng không đến nỗi khổ cực, gian nan. Càng lớn tuổi tài lộc dồi dào, gia đình hưng thịnh. Số trường thọ, tuổi già con cháu đông đầy, an vui, phú túc.

Đường công danh sẽ lên cao vào khoảng từ 26 tuổi trở đi, vào thời hậu vận thì hoàn toàn tốt đẹp, sống đầy đủ và càng tăng thêm sự vui vẻ của cuộc đời. Bao giờ cũng lấy căn bản khả năng tạo lấy được phần danh vọng mai sau. Tuổi Đinh Hợi rất nhiều rất nhiều tốt đẹp đủ mọi khía cạnh cuộc đời. Đời sống hoàn toàn ở trên trung từng của cuộc sống và có thể nếu đầy đủ sự sáng suốt sẽ lên đến thượng từng của xã hội.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Đinh Hợi sẽ hoàn toàn tốt đẹp, triển vọng của tương lai đầy vui tươi và sung sướng của cuộc đời, có thể mạng số sẽ lên đến cuộc sống thượng từng của xã hội.

Số không được hay đẹp về vấn đề tình duyên, từ 30 tuổi trở đi mới có kết quả hay về đường danh vọng. Hưởng thọ từ 56 đến 68 tuổi là mức tối đa, nếu có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay quý ông dễ phát triển sự nghiệp, danh lộc tiến thăng, gặp nhiều may mắn, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành.

Công việc làm ăn đang được thuận thời, mưu tính sáng suốt, dễ thành công. Gia đình, tình cảm có những âu lo, rối —–, mọi sự cũng được sắp xếp ổn thỏa.

Phối hợp các yếu tố trên khó tránh khỏi những sự chẳng lành, gia đạo bất an. Nhờ tài trí và ý chí vững mạnh, quý ông sẽ vượt qua sóng gió để đến bến bờ bình an. Đây là năm thuận về công danh tài lộc nhưng gia đình tình cảm có phần bất an nhưng cuối cùng vẫn thu xếp ổn thỏa. Một năm trên trung bình đối với quý ông.

Quý ông có nhiều việc lo nghĩ, có việc liên can đến Tòa án, gây cản trở cho công việc làm ăn không ít. Nếu đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng sẽ có cơ hội lên chức lên lương, uy tín tăng trưởng, địa vị thêm vững chắc. Nếu hoạt động ở ngành nghề tự do, cũng có dịp phát huy khả năng, tính toán sáng suốt đem lại lợi tức dồi dào.

Bên cạnh những thành tựu cũng có tiểu nhân chống phá gây cản trở, có thể gây tai họa khó lường, mất mát tiền của, tâm tư sinh phiền muộn. Chỉ có phần phước đức mới có thể hóa giải. Quý ông cần tạo thêm việc lành để “phước tăng, họa giảm”.

Nhìn chung các mặt, có nhiều mặt tốt, công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi, nhưng về tình cảm gia đạo có vấn đề. Với suy nghĩ sáng suốt, chín chắn và cố gắng dồn tâm lực để giải quyết, cuối cùng cũng đạt kết quả mong muốn. Đây là năm khá tốt đối với quý ông, khó tránh khỏi một vài tốn hao

Về công danh có phần lên cao vào tuổi 26 trở đi, nếu có nhiều sáng suốt và kiên nhẫn bạn sẽ lên đến tuyệt đỉnh của phần danh vọng. Gia đạo đầy đủ và sống trong sự vui vẻ của cuộc đời, phần gia đạo không có gì quan trọng chỉ có quan trọng về phần công danh.

Sự nghiệp có thể lên cao vào khoảng tuổi 36 trở lên. Tiền bạc được hoàn toàn tốt đẹp, có triển vọng về tiền tài. Số sống sang cả, vấn đề tiền tài chỉ là vấn đề phụ thuộc công danh, khi công danh đã lên cao thì sự nghiệp và tiền tài thêm phần vững chắc và sung túc. Nhưng phần công danh như đã nói trên thì vấn đề sự nghiệp và tiền tài sẻ không còn thắc mắc nữa vậy.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều ưu điểm, nhưng cuộc sống tình cảm nảy sinh nhiều phức tạp.

Vợ chồng có nhiều niềm vui, nhà cửa tốt đep hơn, con cái cũng có nhiều thành tựu. Nếu có con lớn, sẽ có thêm dâu rể đông vui, gia đình thêm người thêm của.

Bên cạnh cũng có nhiều nỗi buồn, có người thân vắn số hay gia đình có người ốm đau, bị tai nạn. Tiền bạc có thể bị mất mát, tiêu hao vô cớ, nếu không khéo vợ chồng dễ sinh bất hòa.

Quý ông cũng khó tránh khỏi những riêng tư dằn vặt tâm hồn, đôi lúc cũng là nguyên nhân tạo nên bất ổn trong gia đình. Cố gắng giải quyết thỏa đáng những vướng mắc, mới có thể tạo dựng cuộc sống thoải mái an vui.

Đối với quý ông đang ở trong tình trạng độc thân, năm nay có nhiều niềm vui nhưng không hoàn toàn suông sẻ, thoải mái. Nếu không khéo sẽ bị lừa gạt, mất của mất tiền và mất luôn cả tình. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến việc lập gia đình, cần giải quyết mọi vướng mắc từ trước, mới mong tạo dựng cuộc sống mới ấm êm.

Tuổi Đinh Hợi hợp làm ăn, kết bạn hay mọi vấn đề khác trong cuộc đời đều hạp với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn. Hai tuổi này có thể hợp tác hay làm ăn có cơ hội phát triển công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài

Các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Những tuổi này chẳng những không giúp bạn, mà còn làm hại cho cuộc đời quý ông thêm.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay nên quan tâm về các chứng bệnh khá phổ thông đối với tuổi 60 trở lên là tiểu đường, cao máu, cao mỡ … có thể bị yếu phổi, thận suy và đau lưng, nhức mỏi. Giảm thiểu đi chơi xa, phòng tai nạn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Nhiều may mắn, có cơ hội tốt, tiến thăng danh lộc. Gia đình có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Tháng 3 : tiền bạc có tốn hao nhưng lợi nhuận nhiều. Phòng kẻ xấu gây tai tiếng, thị phi, bất lợi cho gia đình, tình cảm, sức khỏe.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Vợ chồng có chuyện bất hòa. Gia đình có thành tựu của con cái. Tiền vào, tiền ra đều nhiều. Tháng 6 : Nhiều may mắn. Mưu sự dễ thành. Uy tín tăng.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Tâm tư vướng bận. Nhiều việc lo buồn. Công danh tài lộc bình thường. Gia đình có tin buồn, hao tốn. Tháng 9 : Vui buồn lẫn lộn. Tài lộc trung bình. Cẩn thận sổ sách giấy tờ.

– Mùa Đông : Tháng 10 : Nhiều thuận lợi. Toan tính sáng suốt giải quyết được những khúc mắc, trở ngăn. Gia đạo an vui, có hỷ sự. Tháng 11, 12 : đề phòng bị mất của, mất tiền. Phòng tai nạn xe cộ. Tài chánh gặp khó khăn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi hay đẹp, có phước lộc và tạo thêm cho gia đình, sự nghiệp nhiều tốt đẹp. Năm 57 tuổi, năm trung bình, không có hao tài và cũng không có thâu tài, nghĩa là năm này bình bình. Năm 58 tuổi, năm này có khá về đường tình cảm, đường tài lộc được khá tốt, trừ tuổi cá nhân thì hơi xấu mà thôi. 59 và 60 tuổi, hai năm này, có kết quả về sự nghiệp, về mọi việc khác đều ở trong sự bình thường, mọi vấn đề trong cuộc sống diễn tiến từ từ theo cuộc sống của quý ông không thay đổi về việc gì quan trọng.

Từ 61 đến 65 tuổi: Sự phát đạt và thành công về cuộc sống đã hoàn tất trong những năm này, nhưng số quý ông không hưởng tho được quá số tuổi trên. Riêng phần con cái có nhiều vượng phát về tài lộc cũng như về vấn đề sự nghiệp công danh.

Từ 66 đến 70 tuổi: Thành công về mọi mặt. Gia đạo an khang; con cháu thành công về học vấn[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

————————————————————————————————————————————————–

ĐINH HỢI (NỮ)

63 tuổi – Âm nữ (sanh từ 22-1-1947 đến 09-2-1948)

MẠNG : Ốc thượng thổ (Đất tò vò)

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, xấu

TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Đinh Hợi là người khôn ngoan, lanh lợi, tính tình vui vẻ, hào phóng. Sự nghiệp tuy có nhiều lần xuống lên nhưng không lâm vào túng thiếu. Duyên tình khá xuôi thuận, một đời bền vững mặc dù có rầy rà, khắc nhau.

Là người thông minh, tinh thần trách nhiệm cao, tôn trọng tín nghĩa nên công việc làm ăn được quý nhân tin cậy, sự nghiệp hanh thông. Số không nhờ cha mẹ, anh em, thân tự lập thân, cơ nghiệp gia đình một tay gánh vác.

Với tuổi mạng khắc nhau, cuộc sống có nhiều đổi thay, thăng trầm, nhưng nạn tai nào cũng dễ qua, khó khăn nào cũng dễ vượt. Ăn ở càng nhiều phước đức càng được nhiều may mắn.

Tuổi Đinh Hợi, đời sống có phần sung túc về vấn đề tài lộc cũng như về tình cảm, cuộc đời không mấy chịu khổ cực về thể xác, cũng như tình cảm được lên cao. Cuộc sống có phần tốt đẹp về mọi mặt trong suốt cuộc đời. Trung vận và hậu vận có nhiều tốt đẹp.

Tóm lại: Tuổi Đinh Hợi hoàn toàn tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống nhất là vào trung vận và hậu vận.

Tuổi Đinh Hợi số hưởng thọ trung bình từ 68 đến 79 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Quý bà nay đã vào tuổi hàng lục tuần, sự nghiệp đã yên định. Càng lớn tuổi càng được nhờ con gái hơn con trai, hưởng thọ mạng lâu dài với đủ đầy phúc lộc.

SỰ NGHIỆP : Năm nay thường sinh rắc rối, lo âu và sức khỏe dễ bị suy giảm. Quý bà nên quan tâm nhiều đến sức khỏe, tiền bạc.

Bất lợi về đường khí huyết, nên theo dõi về các chứng bệnh phụ nữ.

Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành. Gia đình, sự nghiệp vẫn có chiều hướng đi lên nhưng quý bà phải vượt qua một vài bất ổn.

Cuộc sống có vấn đề lớn cần giải quyết. Cần toan tính cẩn thận để có quyết định, đòi hỏi quý bà phải nhiều ưu tư, cân nhắc trước khi hành động. Nếu đã chuẩn bị và quyết tâm, sự việc sẽ thành tựu như ý.

Phối hợp các yếu tố trên, quý bà phải mất sức nhưng sẽ thắng. Mưu sự sẽ thành tuy không suông sẻ và phải bị tốn hao ngoài dự liệu. Thêm nữa dễ sinh nhiều bất trắc, đau ốm, cũng gây phần nào trở ngại cho hành động của quý bà. Đặc biệt sẽ phải khiến cho quý bà dồn nhiều nỗ lực để thực hiện một quyết định, có thể thay đổi đáng kể tình trạng hiện tại và sẽ tốt hơn. Có thể nói, năm nay tuy có tốt, có xấu nhưng vẫn là năm tạo được một vài thành quả đáng kể. Tuy nhiên mọi việc nên đề phòng bất trắc.

Công việc làm ăn được tăng tiến, mưu sự dù có gặp trở ngại cũng có người giúp đỡ vượt qua, tài lộc hưng vượng.

Cẩn thận về tài chánh, tiền bạc có sự tiêu hao bất ngờ, đề phòng bị trộm cắp hay kẻ xấu lừa gạt.

Công việc làm ăn rất khả quan, lời nói được nhiều người tin cậy. Nếu làm việc ở hãng, sở thì được lên chức, lên lương, thượng cấp tin cậy giao phó trọng trách. Nếu làm chủ cơ sở sẽ phát đạt giàu sang. Tuy nhiên, chung quanh cũng cần đề phòng kẻ xấu chống phá, tung tin thất thiệt nhằm hạ giảm uy tín của quý bà. Tiền bạc sẽ bị mất mát và tinh thần bất an. Vì vậy nên dè dặt, đừng nên mưu sự to lớn.

Tiền của dồi dào nhưng tiền vào tiền ra đều lớn, cẩn thận trong mọi giao dịch tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, nhưng phần thuận lợi nhiều hơn trở ngại. Công danh tài lộc có tăng, sự nghiệp có hưng vượng nhưng cuộc sống khó tránh những rắc rối từ bên trong lẫn bên ngoài. Thường sinh điều bất ổn khó ngờ, nên cẩn thận giữ gìn, sức khỏe cũng như tiền bạc.

Sự nghiệp có nhiều đổ vỡ vào tiền vận, nhưng vào trung vận thì có nhiều tốt đẹp, hoàn thành và vững chắc phải ở vào năm 37 tuổi trở đi, tiền bạc vào tiền vận có hơi bê bối, trung vận và hậu vận thì an nhàn sung sướng

TÌNH CẢM : Năm nay, cuộc sống có nhiều vấn đề, gia đình cũng có chuyện cần phải thu xếp. Vì vậy tâm tư thường lo nghĩ, tình cảm cũng thay đổi thất thường.

Quý bà là người chủ chốt trong gia đình, thường nắm phần chủ động để giải quyết công chuyện, cho nên vợ chồng thiếu phần đầm ấm, dễ sinh khắc khẩu. Dù sao với tuổi gần lục tuần, gia đình đã vào khuôn mẫu, mọi bất ổn cũng dễ qua.

Nhà cửa được tân trang hay tân tạo, con cái cũng có những thành tựu đáng mừng. Có tin vui về cưới gả nhưng niềm vui không được trọn vẹn. Gia đạo khó tránh nhiễu sự do chồng con gây ra và quý bà cũng có người thân đau ốm hoặc chia xa.

Đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn và nên tránh đừng đi một mình. Đề phòng tiền bạc bị mất mát.

Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, đa phần đều ham mê làm việc, nhưng cũng dễ nảy sinh tình cảm. Năm nay lại cần dè dặt hơn bao giờ hết đối với các quan hệ tình cảm. Nên cẩn thận tìm hiểu đối tượng trước khi thân tình, để tránh phải đau khổ và thất thoát tiền bạc. Nếu gặp người tâm đồng, ý hợp vẫn có thể bắt tay nhau đi nốt đoạn cuối của cuộc đời. Năm nay tuy không thuận, nhưng không gặp hung niên, nên không có gì đáng phải kiêng kỵ.

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên giao dịch về tiền bạc hay hợp tác với các tuổi sau đây thì không sợ thất bại, đó là các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất.

Sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời, nếu kết hôn hay làm ăn thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch nhiều về tiền bạc. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi hằng năm.Trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc thì tránh việc ra mắt gia đình, thân tộc, chỉ âm thầm ăn ở với nhau mà thôi. Có như vậy thì hai người mới có thể ăn ở với nhau trọn đời được.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Tinh thần lo nghĩ nhiều dẫn đến bệnh bao tử và rối loạn khí huyết. Nên an dưỡng và bồi bổ nghỉ ngơi, đồng thời giảm bớt việc đi xa, dễ gặp chuyện bất lợi. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : có trở ngại nhưng vượt qua. Công danh tài lộc tốt. Nếu có tranh chấp cũng thắng lợi. Gia đạo có tin vui. Tháng 3 : không nên toan tính lớn. Việc khó có người giúp. Tinh thần nhiều lo nghĩ.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Gia đạo bất ổn, buồn phiền vì chồng con. Cẩn thận phòng tiểu nhân bội tín, lừa gạt. Tháng 5 : công việc thành tựu nhưng có hao tốn. Sức khỏe kém. Tháng 6 : có thay đổi chỗ ở hay đi xa. Công việc bình thường.

– Mùa Thu : Tháng 7 : Gia đạo có tin vui. Mưu sự tiền hung hậu kiết. Phòng tai nạn. Tháng 8, 9 : có nhiều trở ngại trong công việc. Không nên nôn nóng, hao tốn nhiều. Mọi việc được giải quyết nhưng phải chờ thời gian. Có tin buồn trong thân tộc.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : cần suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định. Công việc có phần thăng tiến. Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc. Sức khỏe thất thường. Tháng 12 : gia đình có nhiều việc trái ý, có dịp giúp đỡ bà con. Tài lộc vào ra thất thường.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm ăn, nhất là việc giao dịch về tiền bạc, không nên đi xa. Trong gia đình gặp chuyện xui xẻo cho cuộc đời quý bà. Nên cẩn thận trong mọi công việc, đừng hờ hững mà có hại.

Từ 61 đến 65 tuổi: Khoảng thời gian nầy vẫn ở trong tình trạng bình thường, cuộc sống khá sung túc và đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn sống trong sự giàu sang phú quý. Trừ năm 63 tuổi có xấu vào tháng 6 và 8 mà thôi.

Từ 66 đến 70 tuổi: Năm 66 đến 67 tuổi, có triển vọng về phần gia đình, sự nghiệp, tiền bạc dư dả, con cháu thuận hòa, gia đạo yên vui. Năm 68 và 69, tình cảm êm đẹp, gia đình có nhiều chuyện buồn lo, tiền bạc có hao tài tốn của. Năm 70 tuổi, đề phòng tánh mạng, năm nầy có xung khắc vào tháng 10 trở đi.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry