Tuổi Đinh Dậu

ĐINH DẬU (NAM)

53 tuổi – Dương nam (Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958)

MẠNG : Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Sửu : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Đinh Dậu là người hiền lành, ngay thẳng, không thích cuộc sống phô trương, cặm cụi với những công việc thường nhật. Tuy “đèn nhà ai nấy sáng” nhưng khi bà con, xóm giềng có hữu sự vẫn sẵn lòng ra mặt tiếp giúp.

Vì muốn an thân, không bon chen gánh gồng trách nhiệm nên đường đời chịu sự thua thiệt, bỏ mất nhiều cơ hội tiến thăng, nhưng cũng vì thế mà tránh được cạm bẫy, sóng gió. Nếu theo ngành nghề chuyên môn có tính chất cố định, quý ông sẽ chu toàn trách nhiệm tốt đẹp, công danh tuy không rỡ ràng nhưng tiến triển một cách vững chắc.

Đa phần quý ông là người đàn ông gương mẫu của gia đình, giỏi chịu đựng và hết mực thương yêu lo lắng cho vợ con, vừa hòa nhã vừa điềm đạm, khiêm tốn nên tạo nhiều thiện cảm trong các mối quan hệ.

Tuổi Đinh Dậu không được tốt lắm vào tiền vận cũng như trung vận, số chỉ có thể trở nên giàu sang phú quý vào hậu vận mà thôi. Cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều thay đổi và lao đao không ít. Từ lúc lớn tuổi trở đi mới hoàn thành được sự nghiệp.

Tuổi Đinh Dậu hưởng thọ trung bình từ 56 đến 62 tuổi là mức tốt đa. Tuy nhiên còn tùy theo số mạng của từng người, nếu bạn là việc thiện thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, nếu gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP: Năm nay có nhiều may mắn trong công việc làm ăn, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng tiến. Đây là năm có nhiều dao động, nếu quý ông đang làm việc ở hãng, xưởng, công sở vẫn tạo được uy tín, cấp trên nâng đỡ, nhưng tình thế cũng có đổi thay bất lợi. Nếu hoạt động ở ngành nghề tự do hay ở trong lĩnh vực thương mãi, chỉ nên duy trì việc cũ vẫn có lợi. Đặc biệt gia đình tình cảm có nhiều vướng bận, tâm trí không được thoải mái, vì vậy không nên toan tính lớn. Một năm trung bình đối với quý ông.

Nếu làm việc ở công sở, hãng, xưởng phải cẩn thận phòng bạn bè lừa dối, dèm pha, trước mặt nói tốt nhưng sau lưng nói xấu. Nếu không khéo có thể mất việc. Hoạt động ở môi trường tự do, lại càng dè dặt, đừng thấy có lợi trước mắt mà quên cái hại theo sau. Cẩn thận về tài chính và hồ sơ thuế vụ.

Quý ông nhờ ăn ở hiền lương, được nhiều người giúp đỡ, dù có kẻ xấu cũng không gây hại được. Vì vậy đường danh lộc vẫn gặp nhiều may mắn, lộc tài không thiếu.

Có nhiều việc lo buồn, cũng có lúc hao tài, tốn của khiến tâm trí vướng bận, lo âu. Đừng nên mưu tính việc lớn trong lúc này. Đặc biệt đừng nên hợp tác làm ăn, sẽ gặp nhiều điều bất lợi, “chuyện không thành có” và phòng người lừa gạt, bội tín.
Về mặt tài chính, lợi nhuận có lúc vào nhiều nhưng gia đình cũng chịu nhiều hao tốn. Nếu khéo thu xếp, vẫn có dư.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều người giúp đỡ, nhiều cơ hội tốt, danh lộc tuy có trắc trở vẫn có phần khả quan. Chỉ riêng tình cảm, gia đạo có nhiều rắc rối , trở ngại phần nào cho việc xây dựng sự nghiệp. May rủi đều có, nhưng quý ông nhờ phần phước đức rất dày nên vẫn an ổn đi lên. Tuy nhiên bản thân cần phải dè dặt và đừng nghe bè bạn xúi giục mà hư việc. Một năm khó khăn, nhưng vẫn có phần khá giả.

Công danh lên cao, tạo được nhiều tên tuổi, tuy nhiên luôn luôn phải cẩn thận vì số luôn luôn bị phản bội. Sự nghiệp được vững chắc vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc có nhiều tốt đẹp, tạo được sự sống cao sang quyền quý.

TÌNH CẢM : Bước qua tuổi 50, mọi mặt hầu như đã ổn định, vấn đề vui buồn trong tình cảm cũng chỉ thoáng qua vì gia đình có sức ảnh hưởng lớn hơn cả. Năm nay danh lộc có tăng, nhưng gia đình tình cảm lại có phần phức tạp. Nếu quý ông quan tâm nhiều đến gia đình, vợ chồng hẳn có những ngày tháng yên vui, hạnh phúc. Đa phần cuộc sống tình cảm của quý ông lại hướng ngoại nhiều hơn. Các con cũng có kẻ nên người hư, cần quan tâm theo dõi con gái, con trai mới lớn để kịp ngăn ngừa những quan hệ bạn bè không tốt.

Năm nay có lợi về chỗ ở, nhà cửa và cũng có cưới gả cho con cái. Quý ông cẩn thận trong giao tiếp để tránh làm mất lòng người. Đối với bạn bè, quý ông là người tốt nhưng thường gặp bạn xấu. Đừng ham vui, dễ bị tai tiếng và hao tiền.

Đối với quý ông độc thân, năm nay có nhiều tơ tình vây chặt, không khéo sẽ cản bước tiến trong việc làm ăn. Tiền bạc nên gắng giữ, có rất nhiều đôi mắt nhòm ngó đến tủ sắt của quý ông.Nếu muốn chấm dứt tình trạng độc thân, đây là lúc có nhiều cơ hội để chọn lựa. Nếu còn ham vui “bắt cá hai tay”, sẽ không được mà còn mất tất cả

Quý ông hạp với người tuổi Nhâm Dần , Mậu Tuất , Giáp Thìn ; khắc kỵ với người tuổi Canh Tý , Nhâm Tý , Bính Ngọ .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE :
Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết đổi thay. Nên quan tâm đến sức khỏe, có thể bị bệnh nặng gây trở ngại cho công việc. Cẩn thận việc ăn uống và ngủ nghỉ. Nên bồi dưỡng gan, thận, có thể bị suy.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Gia đình, tình cảm rắc rối. Công việc được người giúp đỡ, danh lộc tăng. Tháng 3 : có cơ hội tốt, tài lộc dồi dào. Gia đình có tin vui về con cái.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Có nhiều người cạnh tranh, nên cẩn thận. Có nhiều lo âu. Tình cảm rắc rối, bị tai tiếng. Tháng 6 : nhiều may mắn, trở ngại vượt qua. Công việc làm ăn thuận lợi. Lộc tài tăng trưởng.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Có lợi về nhà cửa. Đi xa gặp nhiều may. Quan hệ nên dè dặt, có hại về sau. Tháng 9 : Gia đình vui vẻ, có hỷ sự. Tiền vào ra đều nhiều. Phòng tai nạn.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Có lợi lớn, phòng họa theo sau. Công việc thuận lợi, được nhiều người ủng hộ. Gia đình, tình cảm có chuyện buồn phiền. Tháng 12: trở ngại đã qua. Công việc xuôi thuận.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

T uổi Đinh Dậu có những năm khó khăn, đó là những năm ở vào số tuổi: 20, 25 và 37 tuổi. Những năm này phải đề phòng tai nạn hay có thể bị hao tài.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này việc làm ăn và mọi việc khác đều trung bình, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên trong gia đạo có nhiều rắc rối, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời giàn này, nên lo việc gia đình, kiểm soát lại sự học vấn của con cái. Về việc làm ăn và tài lộc bạn có thể đi xa, hay giao dịch về tiền bạc, làm ăn buôn bán lớn đều được nhiều tốt đẹp. Cẩn thận và đề phòng bổn mạng hơi xấu vào những tháng cuối năm 55 tuổi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này, phần cá nhân, bổn mạng không được tốt lắm, nhưng về gia đạo và tình cảm đều được yên vui như ý muốn.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

————————————————————————————————————————————————–

ĐINH DẬU (Nữ)

53 tuổi – Âm nữ (Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958)

MẠNG : Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Sửu : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Đinh Dậu là người khôn ngoan, năng động, siêng cần biết tích lũy để gầy dựng gia đình. Tiền vận đã có những thành tựu nhưng khó bảo toàn thành quả. Cuộc đời gặp nhiều éo le, ngang trái. Ngoại trừ quý bà sanh thuận Xuân, Hạ thì có thể nắm giữ được tiền của, hưởng nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.

Bản chất là người hiền lương, ăn ở nhân đức nên dù ở hoàn cảnh nào cũng có thể đương đầu với thực tế, thoát ra hiểm nạn, nỗ lực vươn lên.

Ở thời điểm này, đa phần quý bà đã bớt xông pha, chen lấn ở chợ đời, có thể khoan thai tiến về phía trước với đôi chân nhẹ nhàng, nụ cười rạng rỡ. Số được thọ mạng dài lâu, con cháu nên người.

Tuổi Đinh Dậu cuộc sống không được hoàn toàn tốt đẹp, vào tiền dận và hậu vận có nhiều rắc rối về tình cảm, cuộc đời cũng như về danh vọng, nhưng trung vận thì lại rất phát đạt, có tên tuổi và cuộc đời gặp nhều may mắn.

Tóm lại: Tuổi Đinh Dậu vào trung vận thì tốt, tiền vận và hậu vận lại xấu.

Tuổi Đinh Dậu số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 66 đến 76 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay thường sinh việc lo buồn, tinh thần suy giảm, gia đạo có việc bất an. Công việc làm ăn có phần tiến triển, tài lộc dồi dào nhưng gia đình sức khỏe bất ổn, có nhiều việc buồn lòng và tiền bạc tốn hao. Mưu sự gặp trở ngại, gia đạo có điều nghịch ý và dễ gặp nạn tai.

Phối hợp các yếu tố trên, quý bà tuy có phần ngăn trở nhưng vẫn thắng lợi. Công việc làm ăn của quý bà dễ dàng thăng tiến, được nhiều người giúp đỡ, khó khăn rất dễ vượt qua. Gia đình tình cảm có chuyện không vui, ảnh hưởng phần nào đến công cuộc làm ăn. Nhờ được vận niên khá tốt, cuộc sống dù có trải qua một vài phiền muộn vẫn giữ được sự thanh thản, thoải mái trong tâm hồn, sự nghiệp vẫn có nhiều thăng tiến. Có thể nói, đây là năm tương đối trên trung bình của quý bà.

Quý bà là người cương tính, tự tin, quyết định dứt khoát. Có khó khăn cũng vượt qua. Thường sinh chuyện bất lợi trong giao dịch, bạn bè cũng gây chuyện phiền lòng và có thể bị mất trộm hay bị lừa gạt, sang đoạt. Chỉ nên tiếp tục công việc đang làm và cẩn thận giữ gìn tiền của mới có thể tăng tiến phần nào.

Nhìn chung các mặt khó tránh khỏi hao tốn bất ngờ, càng cẩn thận giữ gìn, càng ít thiệt hại hơn. Mặc dù quý bà là người có tài có trí có thể vượt qua sóng gió, nhưng với tình thế này, dù có đạt được mục đích, thành quả cũng chẳng còn bao nhiêu mà chỉ chiêu thêm nhiều lo âu phiền nhiễu. Đây là năm nên “an phận thủ thường” vẫn có lộc tài dư dùng mà được thanh thản thân tâm.

Đường công danh lên bổng xuống trầm và nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 30 trở lên. Tiền tài có phần đầy đủ và dể tạo được cơ hội thuận tiện, tạo lấy tiền bạc vào lúc ở tuổi trung vận.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn không được suông sẻ, tình cảm cũng khó được ấm êm.Quý bà là người có quyền có uy, mọi việc trong gia đình đều tự mình thu xếp, ít khi hỏi ý kiến chồng. Từ đó dễ sinh chuyện cãi cọ, bất hòa. Gia đình có chuyện buồn vì người thân chia xa, hay con cái ốm đau gây lo âu, hao tốn. Có cơ hội cưới gả cho con cái hay có thêm cháu nội ngoại. Quan hệ với bạn bè có những rối ren, tai tiếng, “chuyện không thành có” và còn có thể bị hao tài, nhất là với bà con bên chồng. Các con có người nên danh phận, học hành đỗ đạt hay tạo được tiếng tốt danh thơm, bậc làm cha mẹ cũng có phần hãnh diện.

Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, quan hệ bạn bè có nhiều niềm vui nhưng dễ bị tai tiếng. Nếu dây dưa, bàn bạc đến chuyện người càng dễ sinh hiểu lầm, bị oán trách. Quan hệ tình cảm có nhiều sôi động, có nhiều ông muốn kết thân. Dĩ nhiên hạnh phúc thường mang theo những lo âu, rắc rối. Nếu muốn bước thêm một bước, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì khắc kỵ trong việc cử hành hôn lễ.

Quý bà hạp với người tuổi Mậu Tuất , Đinh Hợi , Mậu Tý , Bính Thân ; khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu , Canh Tý , Nhâm Ngọ , Ất Mùi .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, nên quan tâm đến các chứng bệnh về phụ nữ và cần nghỉ ngơi, bồi dưỡng về gân xương.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : công việc bận rộn. Tài lộc khá. Trở ngại có người giúp vượt qua. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tháng 3 : Mưu sự được thành. Gia đình có tin vui. Tài lộc dồi dào.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Có chuyện buồn phiền. Tiền bạc vào ít ra nhiều. Gia đình rắc rối bất an. Tháng 5, 6 : có lợi về nhà, đất. Cẩn thận giấy tờ tiền bạc. Mưu sự gặp trở ngại.

– Mùa Thu : Tháng 7 : Công việc thuận lợi. Tài lộc vượng tăng. Khó khăn cũng vượt qua. Tháng 8 : gia đình có người ốm đau hay tai nạn. Tiền bạc hao tốn. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 9 : cơ hội tốt, thành công dễ dàng. Có tin vui về con cái. Phòng tai nạn xe cộ, sông nước.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc. Công việc trì trệ. Quan hệ có nhiều rắc rối, lo âu. Dễ bị tai tiếng, cẩn thận về bạn bè. Tháng 12: Nhiều may mắn, mưu sự được thành. Tiền vào ra đều nhiều. Gia đình nhiễu sự.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn nhứt đó là những năm ở vào số tuổi: 22, 26 và 34 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn, bịnh tật hay có hao tài.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, gia đình được êm ấm, tiền bạc điều hòa, việc làm ăn được chắc chắn và được nhiều việc tốt đẹp. Những năm nầy tình cảm có phần vượng phát mạnh.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn bình thường; tất cả mọi công việc nên tập trung vào việc gia đình thì tốt hơn cả. Vào những năm nầy phần bổn mạng rất kỵ vào mùa đông, cẩn thận cho lắm mới thoát được đại nạn.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry