Tuổi Canh Thân

CANH THÂN (NAM)

30 tuổi – Dương nam (sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981)
MẠNG : Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)
THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ ; sinh nhập, trung bình
ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình


TỔNG QUÁT :
Quý anh tuổi Canh Thân nổi chìm nhiều phen, công danh lận đận, gia đạo cũng khó an hòa. Nếu sanh thuận ban ngày vào hai mùa Đông, Xuân được tốt số, cuộc sống thanh nhàn, sung sướng. Nghịch sanh lỗi số phải chịu vất vả gian nan, tiền của khó giữ, duyên nợ đa đoan, phải đi vào hậu vận mới yên ổn.

Quý anh có nhiều tự tin, nhưng khả năng bị hạn chế, đôi lúc vẽ vời xa rời thực tế, dễ bị thất bại, nhìn đời bằng con mắt cao ngạo, chán chường.

Quý anh có nhiều tinh lực, năng động và ứng xử nhanh, có thể thành công trong môi trường nhiều biến động hay các công việc cần vận dụng sự nhanh nhạy, khôn ngoan. Mặc dù cuộc sống phải chịu nhiều sóng gió nhưng có nhiều tài, tiền bạc dễ kiếm. Danh lợi không cao nhưng cũng không đến nỗi phải túng thiếu. Hậu vận rút tỉa được nhiều kinh nghiệm sẽ khá hơn nhưng vẫn khó hưởng được hạnh phúc gia đình. Có người chán đời, muốn tìm đường tu để được thanh thản.

Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời. Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chánh. Số con cháu về sau có hưởng phú quý.

Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay cuộc sống có nhiều niềm vui, toan tính sáng suốt, gặp nhiều may mắn, danh lộc vượng hưng.

Cuộc sống có nhiều chống trái, trở ngại, mưu sự khó thành vì bị ngăn cản và dễ gặp tai nạn.

Có nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, có cơ hội kinh doanh phát triển, tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm có những rối —–, khó khăn nhưng dễ vượt qua, mọi việc được như ý.

Môi trường sinh hoạt bị hạn chế. Dù không muốn cũng đừng vùng vẫy, càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, quý anh có rủi có may, tài lộc vẫn có phần hưng vượng nhưng cần phòng tai nạn phạm thân, bất lợi cho việc đi lại. Đây là năm tốt, xấu đan xen, phần phúc đức có ảnh hưởng rất đáng kể. Nếu tạo thêm phước đức thì “phước sanh, họa lùi” cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nhiều. Đây là năm tương đối trung bình của quý anh.

Công việc làm ăn được nhiều người ủng hộ, giúp đỡ và nhờ vào tính toán sáng suốt của quý anh, lộc tài hưng vượng. Công việc thường có người phụ nữ bên cạnh (có thể là vợ) có khả năng quán xuyến, giúp đỡ quý anh rất nhiều.

Có nhiều trở ngại làm chậm sự thành tựu. Tuy có nhiều cơ hội tốt nhưng bên ngoài có người cạnh tranh, ganh ghét tìm cách ngăn trở, gây khó khăn … dù không bị thất bại nhưng cũng làm cho toan tính của quý anh chậm thành. Cần phòng tai nạn, bệnh hoạn gây trở ngại cho việc di chuyển.

Bất lợi trong việc dùng người, hợp tác với người. Dễ sinh tranh chấp, cãi cọ vì vấn đề tiền bạc có thể bị liên lụy.

Tài lộc dồi dào, có những may mắn không ngờ, thu nhập rất dễ dàng “làm chơi, ăn thiệt”. Đây là thời cơ để kinh doanh, phát triển, nhưng quý anh gặp phải ốm đau hay tai nạn ngồi một chỗ, sẽ gây trở ngại cho việc làm ăn to lớn.

Nhìn chung các mặt, năm nay vẫn có nhiều thuận lợi hơn trở ngại. Quý anh có thể tiến xa, sự nghiệp hưng vượng. Công việc làm ăn cần phải dự tính bất trắc, mới tránh khỏi tình trạng “nửa đường gãy gánh”. Một năm xấu tốt đan xen nhưng có phần may mắn hơn, và tiền bạc cũng tích lũy được ít nhiều. Đây là năm trên trung bình của quý anh.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng lại có nhiều thất bại vào những năm khác.

TÌNH CẢM : Năm nay tâm tư, tình cảm vướng bận, nhiều việc âu lo đeo đẳng.
Nếu đã có gia đình, sẽ có nhiều tin vui đến với vợ chồng. Nhà cửa hay chỗ ở có thể đổi thay tốt đẹp hơn. Vợ chồng dù có bất hòa nhưng vẫn yêu thương nhau và sau cơn hờn giận, tình yêu lại tăng thêm nồng ấm. Các con là nguồn hạnh phúc của vợ chồng, gia đình thêm vui vẻ. Nếu chưa có con, năm nay rất có khả năng để sinh con đầu lòng.

Quý anh là người hiền lành, năm nay hồng đào vây quanh, nên cẩn thận kẻo bị mang tai tiếng, trở ngại cho bước công danh, đồng thời tình vợ chồng cũng rạn nứt và ghi lại vết hằn bất lợi.

Đối với quý anh độc thân, tình cảm vui vẻ nhưng cũng kéo theo những buồn phiền ray rứt. Đừng để lún sâu vào sẽ trở ngại cho đường tiến thủ. Quý anh còn trẻ, chưa nên lập gia đình, càng muộn càng tốt. Chờ đến khi công đã thành, danh đã toại, gia đình càng bền vững, ấm êm. Nếu muốn tiến đến hôn nhân, đang gặp năm tuổi, tuy không thuận nhưng cũng không đáng kiêng kỵ.

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn trong mọi giao dịch về tiền bạc, hùn hạp hay cộng tác, hợp tác đều thâu nhiều kết quả. Bạn nên chọn cho kỳ được những tuổi này trong việc làm ăn thì có kết quả tốt về tiền bạc, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi ba tuổi này bạn sẽ có kết quả tốt về đường tài chánh và không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương giao dịch trong suốt cuộc đời

Tuổi Canh Thân Không nên làm ăn hay kết duyên, hùn hạp với những tuổi này, cuộc đời bạn có nhiều tai hại và có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi đại khắc kỵ với Canh Thân, như: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần. Những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi Canh Thân, nên tránh đi là tốt.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe bình thường, ít bệnh hoạn, cần đề phòng tai nạn. Nên tránh xung động mạnh và lái xe cẩn thận. Quý anh cũng không nên chơi thể thao trên sông nước, dễ bị bất lợi. Bổn mạng vững vàng[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Có hao tổn nhưng tốt đẹp. Công việc, học hành thuận lợi. Tài lộc đầy đủ. Tháng 3 : bị tai tiếng thị phi. Bạn bè, đồng sự gây khó khăn, bất hòa. Phòng tai nạn, trong lòng có điều lo lắng.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Có tin vui, thành quả tốt. Tài lộc khá. Nhiều may mắn, vượt qua khó khăn. Tháng 6 : cố gắng sẽ thành công. Có đổi thay việc làm, chỗ ở hay nhà cửa. Trong rủi có may.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Nhiều tin vui cho công việc, học hành. Tiền bạc thoải mái, có người giúp đỡ, tạo điều kiện tốt. Tháng 9 : tình trạng đổi thay bất lợi. Tinh thần rối —–, lo lắng, ưu tư. Bị tai tiếng.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Đừng ham muốn nhiều dễ bị gạt. Phòng tai nạn rủi xui. Tiền bạc khó khăn. Tháng 12 : Nhiều may mắn nhưng cần dè dặt. Tình cảm vui vẻ. Tài lộc khá.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 27 đến 30 tuổi: 27 tuổi, năm này làm ăn được phấn chấn, tình cảm dồi dào, gia đạo, yên vui, kỵ tháng 8 không nên đi xa. 28 tuổi, có nhiều cơ hội thuận tiện về nghề nghiệp, nên đi xa vào năm này thì có nhiều thắng lợi về tiền bạc, nên đi vào những tháng hạp như đã ghi ở trên.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, tránh miệng tiếng thị phi. Coi chừng đau bịnh. 32 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 33 tuổi, coi chừng có thể bị lừa gạt hay bị mất của trong năm này. 34 tuổi, dịp may bắt đầu đến, có thể khởi sự làm ăn lớn. 35 tuổi, một năm có nhiều thành công về tất cả mọi phương diện.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ có một tiếng sét lớn về vấn đề tình cảm, kỵ mùa xuân. Tháng 9 năm 37 tuổi bạn hãy đề phòng coi chừng bị tai nạn. Tháng giêng năm 38 tuổi bạn có một tin vui bất ngờ về tiền bạ. Năm 39 tuổi, bạn có dịp may đi xa và có nhiều cơ hội để tiến thân. Năm 40 tuổi, nghề nghiệp và công danh của bạn cùng phát triển mạnh một lượt trong năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Hai năm 42 và 42 tuổi, bạn liên tiếp gặp nhiều dịp may bất ngờ về mọi mặt. Năm 43 tuổi, đề phòng tháng 6 có đau bịnh. Năm 44 tuổi, có con cái đỗ đạt. Năm 45 tuổi có thể mua được một căn nhà lớn hay một tư sản kha khá torng năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, đại kỵ tháng 10, coi chừng hỏa tai. Tháng 4 năm 47 tuổi, bạn sẽ có dịp gặp lại một người thân từ lâu bạn đã bặt tin tức. Coi chừng đau bịnh vào lúc cuối năm. Giữa năm 48 tuổi bạn sẽ bị hao tài bất ngờ, nhưng nhờ vậy bạn mới có thể thoát qua được một tai nạn lớn hoặc một căn bệnh ngặt nghèo. 49 tuổi, năm này có bịnh hoạn vào tháng 5 và 6, nên tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 11, thất lợi. 50 tuổi có thể dồn hết khả năng trong năm này để làm ăn thì gặp nhiều may mắn trên đường sự nghiệp cuộc đời.

Từ 51 đến 55 tuổi: Từ 51 đến 55 tuổi, có nhiều hay đẹp về con cái; nghề nghiệp phát triển tầm thường; có tài lộc vào năm 51 và 53. Năm 54 tuổi, kỵ tháng 9, đề phòng tai nạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì sôi động về cuộc đời, công việc làm ăn, gia đạo tầm thường, có đau bịnh vào năm 56 tuổi. 57 tuổi tạm yên ổn. 58 tuổi không được tốt, có hao tài. 59 tuổi káh đẹp về con cái, bản thân có yên ổn[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

————————————————————————————————————————————————–

CANH THÂN (NỮ)

30 tuổi – Dương nữ (sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981)
MẠNG : Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)
THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ ; sinh nhập, trung bình
ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Canh Thân bị tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp nhiều trái ngang, dang dở. Công danh sự nghiệp thường phải đổi thay, đường tình duyên cũng ít hạnh phúc. Số này lập gia đình muộn sẽ tốt hơn.

Tánh tình công bằng ngay thẳng nhưng quá nhút nhát, e dè khó chen vào vòng danh lợi. Cũng vì vậy, bước vào đời chịu nhiều thất bại, thiệt thòi nhiều hơn thành công.

Nếu có nghề nghiệp chuyên môn hay học hành đỗ đạt cao, cuộc sống ít bị thăng trầm và sự nghiệp tích lũy dần dần mà nên. Số đã không may về đường danh lợi, bạn bè cũng không mấy tốt, quý cô thường bị lợi dụng, nhưng được người lớn thương mến, giúp đỡ.

Với cuộc sống nội tâm phong phú, thích yên ổn với gia đình hơn là ganh đua ngoài xã hội. Nhưng phần số không được như ý, phải trải lắm phong trần, tiền bạc có làm ra cũng không giữ được. Nếu biết tu tạo thiện nghiệp, từ trung vận giảm phần sóng gió và hậu vận được an nhàn.

Tuổi Canh Thân tốt về mạng số cũng như về vấn đề tài lộc, tiền vận được hay đẹp trung vận có lao đao đôi chút, hậu vận mới được an nhàn.

Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở phúc đức có thể gia tăng được thêm niên kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay đường công danh, tài lộc tăng tiến. Cuộc sống có nhiều may mắn, mong ước dễ thành.

Dễ bị lừa gạt, mất cắp tiền bạc, xe cộ. Nên hạn chế đeo nhiều nữ trang quý giá.

Phối hợp các yếu tố trên, cuộc sống ít gặp khó khăn nhưng phải cẩn thận về mặt tài sản, tiền bạc dễ bị lừa gạt, mất mát. Đây là năm khá tốt đối với quý cô.

Phối hợp các yếu tố trên đây là năm cần bình tâm để đối phó với nghịch cảnh. Không nên mưu tính chuyện gì khác ngoài công việc hàng ngày gắng lo chu toàn. Giữ vững được sự nghiệp và gia đình tình cảm được trọn vẹn, kể như đã thắng lợi lớn. Một năm khó khăn đối với quý cô.

Cuộc sống đi lên về nhiều mặt, đồng thời còn có khả năng chế giải, ngăn chặn nạn tai hung họa hay những xui rủi gây ra.

Năm nay đường danh lộc tăng cao, vừa có tiền vừa có tiếng. Dĩ nhiên dễ bị người đố kỵ, ganh ghét. Nên cẩn thận trong công việc cũng như giao tế, người thân cận của quý cô có thể gây khó khăn, phản bội. Bất lợi trong việc tin người, dùng người.

Quý cô được người lớn tin cậy, trọng dụng, có cơ hội phát huy khả năng, lộc tài tiến mạnh. Có thể vượt qua mọi khó khăn, ngăn trở. Tuy nhiên nên cẩn thận đề phòng, lo trước vẫn hơn, rối —– trong công việc, phải đối phó với nhiều vấn đề. Có những mối lo từ bên trong do người thân trong gia đình hay đồng nghiệp gây hao tốn, hư việc. Tiền bạc dễ bị tiêu hao vì mất mát hay bị lừa gạt. Ngoài ra cần phòng trộm cắp, bị cướp giật xe cộ, nữ trang …

Về mặt tài chánh, dù có bị tiêu hao vô cớ nhưng lợi tức có dư để bù đắp và vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay không đáng ngại, mọi chuyện đều có chiều hướng đi lên. Chỉ riêng, gia đình người thân, có nhiều điều bất ổn nhưng cũng chỉ gây tốn hao về tiền bạc, không có gì nặng nề. Đây là năm có nhiều cơ hội tốt, nên cố gắng để tạo thành quả tốt, sự nghiệp sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, tiền bạc dồi dào, là một năm khá tốt đối với quý cô.

Sự nghiệp được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều kết quả tốt đẹp, trong thời trung vận có nhiều tốt đẹp và thành công về vấn đề nầy.

TÌNH CẢM : Năm nay quý cô sẽ hưởng nhiều niềm vui.

Nếu đã lập gia đình, vợ chồng có nhiều thời gian gần gũi, vui chơi. Nên nhân cơ hội này mà vun bồi hạnh phúc. Năm nay có con không mấy tốt, mẹ tuổi Mùi, con tuổi Tý sẽ khắc nhau. Nếu có thể, việc sinh con chậm đi một chút.

Trong mọi quan hệ quý cô luôn có lợi đối với người lớn tuổi, ngược lại với người nhỏ tuổi thường xảy ra tình trạng tỵ hiềm, ganh ghét. Vì vậy với những đối tượng thường gây nên bất lợi cho mình, quý cô cần phải khéo léo nhưng đồng thời cũng phải cứng rắn đừng để họ dễ bề lấn lướt. Tuy nhiên, nếu có thể dùng biện pháp “một sự nhịn chín điều lành” thì vẫn hay hơn.

Đối với quý cô độc thân, tình cảm lứa đôi tuy có nhiều hoa mộng nhưng vẫn chưa tìm thấy người tình trong mộng của mình. Còn như đã có ý trung nhân, muốn tiến hành hôn sự, cũng là điều nên thực hiện trong năm.

Và sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, cần làm ăn hay bất kỳ vấn đề nào bạn cũng có thể hợp tác hay cộng tác với những tuổi nầy: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn. Những tuổi nầy là những tuổi hạp với sự làm ăn của bạn. Nên hợp tác trong mọi vấn đề, giao dịch hay giao thương thì sẽ rất có lợi.

Những tuổi sau đây đại kỵ, nếu bạn kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay tương đối tốt, sức khỏe không có gì đáng ngại. Cần đề phòng các chứng bệnh của phụ nữ, luyện tập, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Có lợi về văn thư, hợp đồng. Cơ hội trau dồi năng lực. Danh lộc tiến thăng. Cẩn thận trong giao tiếp. Tháng 3: tài lộc khá nhưng cũng bị hao hụt. Uy tín tăng trưởng. Đi xa có nhiều lợi ích.

– Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Đề phòng tiểu nhân gây rối. Gia đình được tin tốt lành. Mưu sự dễ dàng. Nếu có bệnh sẽ mau bình phục. Tháng 6: phát sinh nhiều vấn đề âu lo, phiền muộn. Có dịp làm việc thiện. Đề phòng mất của.

– Mùa Thu : Tháng 7 : Danh tài tăng tiến. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Cẩn thận tiền bạc và danh dự. Tháng 8 & 9 : được quý nhân ủng hộ giúp đỡ. Gặp điều nghịch ý từ người thân hay bạn bè. Tính toán thành công. Quan hệ tốt đẹp.

– Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Vui buồn lẫn lộn. Cố gắng theo đuổi sẽ mang lại thắng lợi. Nhiều may mắn, công việc được như ý. Đề phòng trộm cắp. Tháng 12: đắc tài hữu lộc. Gia đạo có nhiều niềm vui. Có sự chuyển đổi tốt đẹp. Tiền vào, tiền ra đều nhiều.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Thân qua những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi 30, 34, 38 và 42 tuổi

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa, năm 27 tuổi coi chừng bị vấp té hay bị lừa gạt. Năm 28 tuổi, sẽ có hoạnh tài bất ngờ vào mùa xuân. Năm 29 tuổi, nếu đã có gia đình vào năm 22 tuổi, thì đứa con bạn sanh trong năm nầy sẽ là một quí tử và sau nầy bạn sẽ nhờ nó rất nhiều. Năm 30 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ vào mùa đông.

Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 tuổi và 33 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh rất nặng và gặp nhiều chuyện rắc rối, hao tài tốn của vô cùng, vì đó là những năm vận hạn lớn của tuổi bạn. Năm 32 tuổi, cũng chỉ được ở trong mức độ trung bình. Năm 34 tuổi, hơi sáng sủa một chút nhưng cũng không được may mắn gì cho lắm. Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một sự giao động về vấn đề tình cảm khá mạnh. Hãy coi chừng hạnh phúc bị đổ vỡ bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của cuộc đời bạn trong suốt mấy năm nầy, làm bạn bất ngờ cứ việc gì cũng đều gặp được sự thắng lợi tuyệt đối. Tình cảm và hạnh phúc đều hết sức dồi dào. Tài lộc vào như nước, không có chuyện gì buồn xảy đến với bạn trong mấy năm nầy.

Từ 41 đến 46 tuổi: Những năm tất cả mọi việc đều ở mức độ trung bình, không có gì đáng nói. Chỉ có vấn đề tình cảm vào năm 41 tuổi hơi bị xao động một chút, nhưng rồi tất cả lại trở lại êm đẹp. Tài lộc ở mức độ trung bình.

Từ 47 đến 50 tuổi: Năm 47 tuổi, có triển vọng, làm ăn được khá, năm nhiều tốt đẹp, nên phát triển sự nghiệp thì tốt đẹp, toàn năm đều hay, đẹp, chỉ nên cẩn thận vào tháng 10. Năm 49 tuổi, năm nầy đại kỵ tháng 6. Tháng 7 hao tài, những tháng khác trung bình. Năm 50 tuổi, năm nầy tròn vẹn toàn năm, việc làm ăn khá tốt đẹp và vô cớ phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm không được tốt lắm. Năm 52 tuổi, có kỵ vào tháng 3 có hao tài, mùa Đông bổn mạng kém. Năm 53 tuổi, năm nầy toàn năm đều xấu, đề phòng bệnh hoạn và có nhiêu việc buồn lo. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm trung bình, công việc bình thường không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm nầy bổn mạnh yếu kém, tài lộc có phần thát bại, nên cẩn thận cho bổn mạng.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry