Tuổi Canh Ngọ

CANH NGỌ (NAM)

20 tuổi – Dương nam (sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991)
MẠNG : Lộ bàng thổ (Đất đường đi)
THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi
ĐỊA CHI : Ngọ gặp Sửu : Hỏa gặp Thổ, sinh xuất, hao tổn

TỔNG QUÁT : Quý em tuổi Canh Ngọ cuộc sống có nhiều thuận lợi, danh lộc dễ tăng. Nếu thuận sanh vào các tháng 3, 6, 9, 12 âm lịch lại càng sung sướng, có sự nghiệp của tiền nhân để lại.

Quý em tuổi Canh Ngọ đa phần là người có lòng tự tin cao, đầu óc nhanh nhẹn thông suốt, ưa thích các hoạt động rèn luyện về trí tuệ và thể chất. Với tinh thần độc lập khá mạnh mẽ, quý em sớm có khả năng tạo lập sự nghiệp cho mình.

Luôn mưu cầu sự tự do và hạnh phúc trong cuộc sống nên quý em cố gắng phấn đấu hết sức mình nhưng vì tính tình nóng nảy, có phần cố chấp, khó lòng nhận ra sai sót của bản thân, ít nhiều cũng gây khó khăn trong vấn đề xây dựng sự nghiệp.

Cuộc sống khá thuận lợi. Tuy giao thiệp rộng, quen biết nhiều nhưng ít khi cần hoặc nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Cuộc sống của quý em khó thích ứng với thời gian biểu cố định, thiếu nhẫn nại khi phải theo một khuôn khổ nào đó, vì thế đương đời dễ có sự đổi thay.

Tuổi Canh Ngọ, cuộc đời có nhiều ngang trái, không tạo được nhiều phúc đức. Sự sống luôn bị đảo lộn về gia đình cũng như về việc làm ăn, có thể mang lấy nhiều thương đau vào tuổi nhỏ, không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng, sẽ có nhiều triển vọng kết quả về tài lộc và tình cảm. Vào tuổi 30 trở đi mới hưởng được một cuộc sống khả dĩ làm cho gia đình được ấm êm, hưởng hoàn toàn những tình thương mến của gia tộc. Tóm lại, tuổi Canh Ngọ cuộc đời lúc nhỏ nhiều đảo lộn và sôi động. Được êm ấm và hưởng nhiều tình thương của gia đình hạnh phúc bắt đầu ở vào tuổi 31 sắp lên, và cũng bắt đầu từ đó, sẽ có nhiều tài lộc và tình cảm vượng phát tột độ.

Tuổi Canh Ngọ có nhiều phúc đức có thể thành công trên bước đường sự nghiệp, công danh, nhưng về vấn đề tình duyên hồi tuổi nhỏ cũng lắm vất vả, nhiều đau buồn trong kiếp sống. Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa, nhưng gian ác thì bị giảm kỷ, làm phúc đức mới được hưởng tới tuổi đó.

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn, học hành có chiều thuận lợi, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Công việc làm ăn thường bị thất thoát hay bị lừa gạt, gia đình tình cảm cũng có nhiều rắc rối, tốn hao và dễ bị ốm đau, tai nạn.

Hoàn cảnh khó khăn không lối thoát, càng vùng vẫy càng thiệt hại thêm. Chỉ nên an phận thủ thường, đừng khởi tham vọng mới tránh khỏi thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên năm nay quý em cũng ít bị ảnh hưởng, dù sao vẫn không thuận thời. Quý em có đủ khôn ngoan để né tránh khó khăn, nguy hiểm. Càng nhẫn nhịn càng tránh thiệt hại. Có thể nói đây là năm có nhiều khó khăn, bực bội nhưng không đến nỗi nào, nhờ vào những may mắn bất thường cứu vãn. Nếu còn đi học thì ít bị ảnh hưởng, vẫn tạo được thành quả cao. Nếu đã ra đời cần phải thủ thường an phận để đừng tạo thêm hư hại.

Có khả năng vượt qua trở ngại, mọi sự hanh thông, khó khăn được người giúp đỡ hay gặp may mắn. Công việc làm ăn thăng tiến, đi học sẽ được đỗ đạt cao, danh tài hưng vượng. Mưu sự được người nâng đỡ hay có cơ hội tốt đem lại nhiều điều tốt lành nhanh chóng. Trong khó khăn vẫn dễ dàng hóa giải hay được quý nhân giúp đỡ, nhiều dịp may để tiến đạt công danh

Nhìn chung năm nay cũng không đáng lo, công danh tài lộc vẫn có phần thăng tiến đáng kể, tuy không được xuôi thuận hoàn toàn. Mọi việc nên cẩn thận, trong may mắn vẫn có hung họa ẩn tàng, đừng nên buông lung mà phá hoại thành quả của mình.

SỨC KHỎE: Năm nay cẩn thận giữ gìn sức khỏe, nhất là phòng tránh xô xát, tai nạn gây hại tay chân. Nên tôn trọng giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi hay học hành cũng phải chừng mực.

Lái xe cẩn thận, đừng ỷ vào sức trẻ thì dù có gặp bất trắc, bổn mạng cũng không đến nỗi nguy hại.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : mưu sự toại lòng, tuy bước đầu có khó khăn trắc trở, danh tài tăng tiến, thi cử có lợi, phòng tai nạn. Tháng 3 : tình cảm tốt đẹp, uy tín gia tăng, được người khen tặng, tín nhiệm.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : tiền bạc hao tốn, có ốm đau hay công việc trì trệ, phòng tai nạn ở đầu, mặt. Tháng 5 & 6 : có tin buồn của thân tộc, đừng để bị cuốn vào các cuộc vui chơi, hậu quả tai hại khó lường.

– Mùa Thu : Tháng 7 : lợi ích tăng tiến nhiều mặt, nhiều may mắn, hung tai hiểm họa khó phạm. Tháng 8 : công việc học hành có chướng ngại, tinh thần sức khỏe suy giảm. Tháng 9 : có tài lộc bất ngờ, nhiều cơ hội tốt để tiến thăng. Có người cạnh tranh, dèm pha.

– Mùa Đông : Tháng 10 : phòng hung họa bất ngờ, tiền bạc hao tán hay bị lừa gạt, giấy tờ hồ sơ bất lợi. Tháng 11 : ham vui có thể gây tai họa, trong khó khăn được người giúp đỡ. Tháng 12 : mưu sự trước hanh thông, sau bế tắc, tiền bạc hao hụt. Công việc trở ngại, đổi thay chỗ ở, chỗ làm … được may mắn.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Ngọ, có những năm khó khăn nhứt, làm ăn gặp nhiều trở ngại và khó thành công về mặt tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Những năm đó là những năm đầy khó khăn cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt lắm mới vượt được tai nạn hay mới tránh khỏi được bịnh hoạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, về mặt tình cảm rất vượng, nhưng tất cả những câu chuyện tình duyên xảy ra trong năm này đều bị thất bại. Năm 19 tuổi, có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Trong những năm nầy nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật không thành thật của những người khác phái có ý lừa gạt.

Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn; nếu đã lập gia đình, thì bạn đã gặp được một người chồng tốt; Nếu chưa có gia đình, chắc chắn trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều hòa, trên mức trung bình.

Từ 29 đến 32 tuổi: Vào năm bạn 29 tuổi, có nhiều kết quả tài chánh, tạo được sự làm ăn dễ dàng và cuộc sống có phần mạnh mẽ hơn vác năm trước. 30 tuổi, những thành công của năm qua không thành công bằng năm nay. 31 tuổi, làm đâu được đó, thâu hoạch nhiều thắng lợi về tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, có thể có hoạnh tài vào những năm này, nhứt là vào tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm tuổi, không được tốt vào những tháng 2 và 3, những tháng 6 và 7 được nhiều tình cảm và tài lộc, tuy nhiên không được mấy dồi dào, những tháng khác không có gì quan trọng đáng nói. Năm 32 tuổi, năm này bạn có ít nhiều kết quả về tài chánh, nhưng hãy đề phòng bịnh hoạn vào những tháng 5 và 6 Âm lịch, nên cẩn thận vào những tháng này kẻo có đau bịnh hay gặp tai nạn bất ngờ.

Từ 33 đến 38 tuổi: Năm bạn 38 tuổi, gặp một cuộc sống dường như có nhiều khó khăn, nhưng thực ra thì bạn có nhiều thắc mắc hơn, vậy cần lo và cẩn thận trong năm này vì có thể mang nhiều tai tiếng. Năm bạn 34 tuổi, thành công đôi chút về tài lộc, về tình cảm có khe khắt. Những năm thâu nhiều lợi nhứt là năm bạn ở vào tuổi 35 trở đi, nhưng vào năm 36 tuổi thì tháng Giêng lại kỵ, không nên đi xa vào những tháng 3 và 4. Năm 37 tuổi, có đôi chút buồn về gia đạo, nên đừng quá khe khắt phải biết tha thứ với gia đình. Năm 38 tuổi, có thể được nhiều thành công về tiền bạc, công danh, năm này là năm mà bạn gặp nhiều may mắn nhứt trong cuộc đời, bạn có thể làm ăn lớn được vào năm này chắc chắn sẽ gặp được nhiều triển vọng tốt đẹp cho gia đình và hạnh phúc của bạn.

Từ 39 đến 45 tuổi: Năm 39 tuổi, phát triển mạnh về công danh và nghề nghiệp, phần gia đạo có nhiều hay đẹp với một cuộc sống mạnh mẽ và dễ dàng. Năm 40 tuổi, có thể thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 41 và 42 tuổi sẽ gặp trở ngại trong tháng 3 năm 41 tuổi, nhưng qua năm 42 tuổi lại vượng phát tột độ. Năm 45 tuổi, bình thường, không có quan trọng đáng nói.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống hao tài tốn của khá nhiều, nhưng về phần con cái thì có phát triển về công danh, thâu lượm nhiều kết quả về sự sống làm cho gia đình vui vẻ. Hai năm bạn ở vào tuổi 46 và 47, nên đề phòng trộm cắp, gạt gẫm hay bị lừa gạt về tiền bạc, hai năm này đừng nên tin ai, dù rằng với bạn bè thân mật hay người trong gia đình cũng vậy. Ba năm 48, 49 và 50 tuổi trung bình, dễ thở.

Từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này là những năm trầm lặng nhứt trong cuộc đời bạn, bạn nên cần mẫn lo việc gia đình tránh qua những cơn sóng gió của cuộc đời. Phần con cái và gia tộc, bạn nên phân phối cho công việc được yên hòa vui vẻ, vì những năm này bạn chỉ cần nên dưỡng lấy sức khỏe và tinh thần để còn tiếp tục cuộc sống lâu bền hơn, cho nên cuộc sống không có nhiều biến động và việc tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều hay đẹp. Năm 57 lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 đầy đủ và hai năm nầy không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại nhứt là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

————————————————————————————————————————————————–

CANH NGỌ (NỮ)

20 tuổi – Dương nữ (sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991)
MẠNG : Lộ bàng thổ (Đất đường đi)
THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi
ĐỊA CHI : Ngọ gặp Sửu : Hỏa gặp Thổ, sinh xuất, hao tổn

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Canh Ngọ được tuổi sanh cho mạng, thường gặp may lành, cuộc đời sẽ khá giả vào hậu vận. Là người thẳng thắn, bộc trực và hoạt bát, phù hợp với các công việc, môi trường có nhiều thay đổi hơn là làm các ngành nghề cố định. Tánh tình có phần nóng nảy, hấp tấp, muốn là làm, ít khi suy nghĩ chín chắn, khó làm nên chuyện lớn. Hơn nữa với lối sống thoải mái, thích náo nhiệt, ít quan tâm đến bổn phận, rất khó tạo được sự tín nhiệm trong công việc làm ăn.

Tuổi trẻ phải lao lực, vất vả, công danh sự nghiệp có nhiều đổi thay. Đường tình duyên cũng không mấy ấm êm, nếu sanh nhằm Thu, Đông lại càng lỗi số, trắc trở duyên tình, thăng trầm nhiều độ. Tuy nhiên tuổi Canh Ngọ thường qua khỏi cảnh khó nguy một cách may mắn, dễ dàng và nhờ vậy cuộc sống không lâm vào đường cùng. Nếu biết tạo thiện nghiệp, càng được nhiều ơn phước, cuộc sống khởi sắc nhanh.

Tuổi Canh Ngọ cuộc đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận. Đời sống có phần phức tạp, thiếu may mắn, nhưng vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, nhưng thường không được đầy đủ và thường bị đảo lộn cuộc sống.

Tuổi Canh Ngọ, được nhiều may mắn trong cuộc đời, số có thể tạo được tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm lành, ăn ở thẳng ngay thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay thường gặp nhiều rắc rối, sức khỏe suy kém, dễ phát sinh chuyện bất trắc khó lường. Dễ sinh thương tật về tay chân, nên tránh các trò chơi nguy hiểm và chú ý lái xe cẩn thận.

Phối hợp các yếu tố trên, khi khó khăn sẽ có nhiều cơ may tốt lành giúp quý cô dễ dàng vượt thoát. Nên tránh hoang phí sức khỏe vào những cuộc vui và việc làm không chính đáng. Trong quan hệ giao tiếp, cần khiêm tốn và gắng giữ tâm an bình cho dù gặp chuyện bất mãn. Nếu chịu khó học hành hay trau dồi tay nghề, kiến thức sẽ có kết quả tốt đẹp. Năm nay sẽ có nhiều thành tích với những người có quyết tâm xây dựng tương lai nhưng lại là năm khá nguy hiểm với những người sống buông thả, chỉ biết đua đòi, vô tâm vô tính.

Cần phải gìn thân giữ ý, đừng quá tự tung tự tác sẽ tạo sự bất ổn trong tình cảm gia đình. Sự đua đòi cũng sẽ làm trở ngại việc học hành, có khi còn gây tốn hao, sút giảm uy tín. Đặc biệt, bạn bè, nếu đặt kỳ vọng, tin tưởng nhiều … sẽ bị choáng váng khi quý cô bị phản bội

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống có nhiều thay đổi, may ít rủi nhiều. Chỉ nên cố gắng trong công việc hàng ngày, đừng khởi tâm mong cầu hay thay đổi tốt đẹp hơn, chỉ chiêu lấy những phiền muộn, tốn hao, thân tâm càng thêm bất lợi. An phận thủ thường để bình tâm ứng xử với ngoại duyên mới là thượng sách. Đặc biệt đừng nghe lời bạn bè xúi giục mà hư việc của mình, lâm vào tình trạng “thả mối bắt bóng”, có hại cho việc xây dựng tương lai. Đây là năm khá khó khăn, mọi sự việc nên cẩn thận.

Về phần công danh tuổi Canh Ngọ chỉ có thể vượt lên được một mức độ trên trung bình một chút mà thôi, nếu có theo đuổi công danh. Gia đạo được yên hòa và êm ấm, cuộc sống về gia đạo hoàn toàn có những sự tốt đẹp.

Sự nghiệp được hoàn thành vào những năm 37 và 38 tuổi trở đi. Tiền bạc dễ dãi và có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc được dễ dàng và có thể tạo được sự lên cao của cuộc sống.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn cũng như gia đình, tình cảm nhiều xáo trộn, cuộc sống vui ít, buồn nhiều. Nếu đã có gia đình, quý cô là người đa sầu, đa cảm, dễ trở nên đa nghi, vợ chồng có những niềm vui về con cái, nhà cửa nhưng tâm hồn vẫn mang nỗi buồn riêng. Điều đó dễ đưa đến bất hòa, sinh nhiều sóng gió trong cuộc sống lứa đôi. Công việc làm ăn cũng có nhiều trắc trở, vợ chồng nên bạch hóa mọi điều để cùng nhau chia xẻ, sẽ tránh sự hiểu lầm có thể làm mất hạnh phúc.

Có thể sinh con nếu muốn, mẹ tuổi Ngọ sinh con tuổi Sửu, cả vợ lẫn chồng đều chung lo cho con, dễ tạo cho gia đình bầu không khí đầm ấm, hạnh phúc hơn.

Quan hệ với bên ngoài, chỉ có lợi với người lớn tuổi. Với bạn bè cùng trang lứa, quý cô không có phần, dù đối xử tốt vẫn bị lợi dụng hay phản bội. Đừng nên dây dưa, bàn bạc chuyện người để tránh bị vu vạ, tai tiếng.

Đối với quý cô độc thân, năm nay có thể lên xe hoa, nếu muốn. Tuy nhiên tình cảm cũng không trọn vẹn, nội tâm vẫn còn những nỗi niềm riêng khó bày tỏ.

Trong vấn đề làm ăn hay hợp tác, hay hùn hạp, bất cứ một việc gì có liên quan đến cuộc sống, quý cô nên kết hạp với những tuổi nầy: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

Trong việc kết duyên hay lựa chọn hôn nhơn, nếu quý cô kết hôn với những tuổi sau đây: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

Những năm quý cô ở vào số tuổi nầy nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Đó là những năm: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

Nếu cuộc đời quý cô sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng, đó là nếu sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

SỨC KHỎE : Năm nay cẩn thận giữ gìn sức khỏe, nhất là phòng tránh xô xát, tai nạn gây hại tay chân. Nên tôn trọng giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi hay học hành cũng phải chừng mực.

Lái xe cẩn thận, đừng ỷ vào sức trẻ thì dù có gặp bất trắc, bổn mạng cũng không đến nỗi nguy hại.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Khó khăn cũng vượt qua, có người giúp đỡ. Tháng 3 : công việc gặp khó khăn, phòng tiểu nhân gây rối, tiền bạc tốn hao. Phòng bệnh nạn.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : gia đạo bất an. Tiền bạc hao tốn. Công việc, giấy tờ rắc rối. Nhiều lo buồn. Tháng 6 : có cơ hội tốt giảm phần khó khăn. Có tiền bất ngờ.

– Mùa Thu : Tháng 7 : công việc rắc rối. Tranh chấp kiện thưa hay hồ sơ trục trặc. Tiền bạc tốn hao. Tháng 8, 9 : gia đình có người bệnh nạn. Trong rủi có may, tiền bạc gặp khó khăn.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : có cơ hội, danh lộc tăng trưởng. Gia đình có tin vui. Mưu sự được thành. Tháng 12 : nhiều may mắn trong công việc và tài chánh. Cẩn thận trong giao tiếp.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc, nhứt là những tháng 3 và 10 thì đại lợi. Năm 28 tuổi, năm nầy bạn hoàn toàn có thành công về tài lộc cũng như về tình cảm. Năm 29 tuổi, năm nầy được kết quả về tài chánh, nhưng tình cảm có nhiều xứt mẻ, kỵ tháng 4 và 8. Năm 20 tuổi, năm nầy trung bình, cuộc sống không lên cao và cũng không xuống thấp, có triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời.

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, thành công mau lẹ về công danh và sự nghiệp, tiền bạc dễ chịu, có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 22 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp lẫn tiền bạc. Năm 23 tuổi, hy vọng có nhiều thắng lợi trên cuộc đời về mọi việc làm ăn cũng như giao dịch về tiền bạc thâu lợi to. 24 tuổi khá tốt, làm ăn nên cẩn thận một chút, năm hào tài được tương xứng. Năm 25 tuổi, năm nầy trung bình trừ những tháng 6 và 11 có hơi kỵ, không nên đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có triển vọng về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu. Năm 27 tuổi, được đầy đủ và cuộc sống có phần sung túc. Năm 28 tuổi, không được tốt lắm, cuộc sống không tạo được cơ hội về tiền bạc. Năm 29 tuổi, năm nầy có phần phát triển về công danh sự nghiệp được vững chắc, kỵ những tháng 3 và 4. Năm 30 tuổi, năm nầy bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng cho cuộc đời.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, khá hay đẹp trong cuộc đời về tình duyên và hạnh phúc, có nhiều vui tươi và êm ấm. Năm 32 và 33 tuổi, triển vọng lên cao về nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 34 và 35 tuổi, nhiều tốt đẹp, hai năm vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy bổn mạng không được vững, đại kỵ mùa đông, xuân hạ tốt, thu bình thường. Nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề con cái. Trong khoảng thời gian nầy, cuộc sống của bạn không có sa sút và sẽ có nhiều hay đẹp và cuộc đời có nhiều tốt đẹp.

Từ 41 đến 46 tuổi: Những năm tất cả mọi việc đều ở mức độ trung bình, không có gì đáng nói. Chỉ có vấn đề tình cảm vào năm 41 tuổi hơi bị xao động một chút, nhưng rồi tất cả lại trở lại êm đẹp. Tài lộc ở mức độ trung bình.

Từ 47 đến 50 tuổi: Năm 47 tuổi, có triển vọng, làm ăn được khá, năm nhiều tốt đẹp, nên phát triển sự nghiệp thì tốt đẹp, toàn năm đều hay, đẹp, chỉ nên cẩn thận vào tháng 10. Năm 49 tuổi, năm nầy đại kỵ tháng 6. Tháng 7 hao tài, những tháng khác trung bình. Năm 50 tuổi, năm nầy tròn vẹn toàn năm, việc làm ăn khá tốt đẹp và vô cớ phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm không được tốt lắm. Năm 52 tuổi, có kỵ vào tháng 3 có hao tài, mùa Đông bổn mạng kém. Năm 53 tuổi, năm nầy toàn năm đều xấu, đề phòng bệnh hoạn và có nhiêu việc buồn lo. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm trung bình, công việc bình thường không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm nầy bổn mạnh yếu kém, tài lộc có phần thát bại, nên cẩn thận cho bổn mạng..

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry