Tuổi Bính Ngọ

BÍNH NGỌ (NAM)

44 tuổi – Dương nam (sanh từ 21-1-1966 đến 08-2-1967)
MẠNG : Thiên hà thủy (Nước trên trời)
THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ, tương sanh, thuận lợi
ĐỊA CHI : Ngọ gặp Sửu : Hỏa gặp Thổ, tương sanh, thuận lợi

TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Bính Ngọ là người thông minh, sáng suốt, giác quan thứ sáu khá nhạy bén, xét đoán người và việc ít khi sai lầm. Đường công danh, tài lộc tương đối an bình, nhưng gia đình tình cảm có nhiều rối —–. Tâm trí thường vướng bận vì vợ con nhiều hơn công việc.

Tánh tình ngay thẳng, việc làm cẩn thận, đối xử tốt với mọi người, nhưng vì tuổi mạng tương khắc, cuộc sống phải chịu nhiều xáo trộn, công danh sự nghiệp lên xuống bất thường. Tuy vậy quý anh là người có ý chí, hoàn cảnh nào cũng dễ trở xoay, không lâm vào túng quẫn. Hơn nữa với tâm tính hiền lành, hay giúp đỡ người gặp khó khăn, đã tạo nhiều phước đức. Vì vậy tiền vận dù có lao đao nhưng hậu lai cũng được sung sướng, đủ đầy.

Tuổi Bính Ngọ nếu sanh vào ban đêm lại là người tốt số, không những giàu tiền giàu bạc, lại có chức tước quyền hành. Càng tạo thêm phước đức, gia đình sớm bình yên, hưng vượng, con cái nên danh.

Cuộc đời của tuổi Bính Ngọ được sung sướng về thời trung vận, việc làm được nhiều may mắn. Số có nhiều khổ tâm về con cái, hậu vận sẽ được sống an nhàn sung sướng.

Tuổi Bính Ngọ trong cuộc đời nhiều thay đổi về công danh, sự nghiệp, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 67 tuổi, nếu làm được nhiều điều phước thì được tăng thêm niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc nhiều đổi thay “tính một đường, đi một nẻo” có hại cho sự nghiệp. Tiếp tục công việc quen thuộc của mình, lợi nhuận dễ dàng mà khỏi gặp khó khăn, ngăn trở.

Phối hợp các yếu tố trên, hoàn cảnh không thuận hợp, gặp nhiều trở ngại và còn có thể bị bệnh, nạn làm cản trở công việc. Nếu quý ông đừng khởi nhiều tham vọng, tiếp tục duy trì nghề cũ, việc cũ, dù có phần lui sụt vẫn có lợi nhuận dễ dàng. Nếu quý ông đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng nên cố gắng chu toàn nhiệm vụ, chấp nhận hiện trạng không mấy tốt đẹp, còn hơn là “bỏ đó, bắt đây” sẽ lâm vào tình trạng hỏng hụt. Nếu quý ông đang hoạt động ngành nghề tự do, nếu có ế ẩm chút ít cũng đừng đổi thay, sẽ có lúc tốt đẹp hơn. Đây là năm rủi nhiều, may ít, chỉ nên “an phận thủ thường” vẫn giữ vững sự nghiệp bình an. Đây là năm khá đối với quý ông.

Nhiều chuyện rối —– làm trở ngại công việc, mưu sự cũng thường gặp cản trở, chống phá, khó đạt được điều mong muốn. Tiền bạc đầy đủ, lợi nhuận có lúc lên cao, không có gì đáng lo về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay thiếu phần thuận lợi, công việc có nhiều rối —–, khó khăn.

Nên duy trì, tiếp nối công việc cũ, dù hiện trạng có phần trì trệ, lui sụt nhưng vẫn là nơi đem lại nhiều lợi nhuận và tránh được sóng gió. Nếu vẫn tự tin ở tài sức, cố tình bay nhảy, thành quả đạt được không đủ bù đắp vào những hao tổn vì hoàn cảnh đổi thay và tiểu nhân chống phá, lại còn có thể gặp chuyện rủi xui, ốm đau, tai nạn … Đây là năm chỉ nên “an phận thủ thường” để chờ cơ hội, cố gắng chịu đựng để bảo toàn sự nghiệp. Như vậy cũng đã xem như thắng lợi, đừng mong gì hơn. Một năm tương đối trung bình đối với quý ông.

Sự nghiệp vững chắc, tiền tài điều hòa bắt đầu từ trung vận về sau sẽ không sợ bị sụp đổ gì nữa.

TÌNH CẢM : Năm nay công danh tài lộc không được như ý, lại có nhiều vấn đề cần phải giải quyết, đối phó, vì vậy tình cảm dễ bị đổi thay, xáo trộn. Đã có gia đình, quý ông cần quan tâm đến vợ con nhiều hơn. Có chuyện buồn trong gia đạo, đồng thời vợ con có người ốm đau, gặp nạn. Từ những rối —–, buồn phiền, vợ chồng vốn đã có sẵn bất hòa, càng trở nên xung động hơn. Nên cẩn thận về lời nói và tự kiềm chế để tránh những hành động gây hậu quả tai hại khó lường.

Quan hệ với bên ngoài, nếu không khéo, có thể sinh thù oán dẫn đến kiện thưa. Đặc biệt với người khác phái lại dễ sinh tai tiếng thị phi, dù quý ông không có tà ý, vẫn bị kẻ xấu dèm pha, càng làm cho gia đình sinh nhiều chuyện phiền muộn.

Đối với ai còn độc thân, quan hệ tình cảm không có gì đặc biệt. Nếu đã có ý trung nhân, năm nay tuy không thuận thời, nhưng vẫn không có gì kiêng kỵ trong việc lập gia đình.

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của tuổi Bính Ngọ, có thể hoàn toàn thành công trong mọi khía cạnh, nếu làm ăn với các tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão, những tuổi này hợp tác làm ăn rất hạp và rất mau phát đạt, không sợ bị thất bại.

Tuổi Bính Ngọ rất kỵ với những tuổi này, nếu kết hôn hay làm ăn thì có thể sẽ bị tuyệt mạng hay sanh cảnh biệt vào giữa cuộc đời, gồm các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay nên quan tâm nhiều về sức khỏe. Tinh thần có nhiều vướng bận, lo âu sẽ đưa đến tình trạng áp huyết bất thường, gan nóng, thận suy. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn, cẩn thận việc ăn uống ngủ nghỉ và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận, giảm thiểu đi xa và tránh nơi nhiều xung động.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc thuận lợi từng lúc. Lộc tài dồi dào. Cẩn thận sổ sách, dễ gặp rắc rối. Gia đình vui vẻ. Tháng 3 : có trở ngại nhưng được người giúp đỡ vượt qua. Bị tai tiếng dèm pha.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Nhiều việc buồn phiền, gia đình rối —–. Công việc đổi thay, bất lợi. Cẩn thận về tài chính. Tháng 6 : dễ sinh bất hòa, tranh chấp. Cẩn thận hành động và lời nói. Nhiều lo nghĩ.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Lợi tức dồi dào từ nhiều nguồn. Có lợi lớn nên phòng hung họa. Có tin vui về con cái. Tháng 9 : sức khỏe thất thường. Tiền bạc tốn hao. Gia đình có tin buồn.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Nhiều cơ hội tốt cho danh lộc. Gia đình có nhiều niềm vui. Phòng tai nạn, rủi ro. Tháng 12 : công việc thuận lợi. Có dịp giúp đỡ người. Cẩn thận lời nói, dễ bị tai tiếng.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm làm ăn khó khăn, không có cợ hội phát triển về tài lộc, đó là những năm ở vào số tuổi 30, 33 và 47 tuổi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi có nhiều tốt đẹp. 42 tuổi nên giao dịch làm ăn hay buôn bán thì thắng lợi về tiền bạc. 43 tuổi, năm này kỵ tháng 9, ngoài ra những tháng khác trung bình. 44 và 45 tuổi, khá hay đẹp và có nhiều tốt đẹp về mặt tài lộc trong suốt hai năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, giặp nhiều may mắn. 47 và 48 tuổi khá vững chắc, cuộc sống có phần lên cao. 49 và 50 tuổi, hai năm này tràn trề hy vọng, có thể gặp được nhiều thắng lợi về mọi mặt trong cuộc sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời. 52 tuổi, có thể thắng lợi về sự nghiệp cũng như về việc làm ăn. 54 và 55 tuổi, khá tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời cũng gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian ở những tuổi này được hưởng an nhàn trọn vẹn, về con cái có nhiều triển vọng nghề nghiệp, phát triển mạnh mẽ về công danh, có thành công về đường tài lộc. Những năm này là những năm bạn thâu đoạt được nhiều kết quả mỹ mãn trên mọi lãnh vực của cuộc đời.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

————————————————————————————————————————————————–

BÍNH NGỌ (Nữ)

44 tuổi – Dương nữ (sanh từ 21-1-1966 đến 08-2-1967)
MẠNG : Thiên hà thủy (Nước trên trời)
THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ ,tương sanh, thuận lợi
ĐỊA CHI : Ngọ gặp Sửu : Hỏa gặp Thổ, tương sanh, thuận lợi

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Bính Ngọ, cuộc sống thường gặp cảnh trái ngang, nhất là đường tình duyên càng nhiều lận đận. Công danh sự nghiệp cũng khó an hòa, xuống lên nhiều độ, chỉ trừ thuận sanh ban đêm vào hai mùa Thu, Đông mới có nhiều may mắn, cuộc đời khá xuôi thuận, hạnh phúc.

Với tánh nhẫn nại, chịu khó, biết tích lũy nên cuộc sống đỡ phần khó khăn. Nếu có nghề nghiệp chuyên môn hay theo ngành thương mại, sự nghiệp cũng dễ thành và ít bị chao đảo.

Quý cô có giác quan thứ sáu khá nhạy bén, nghi đâu trúng đó nên cũng giảm nhiều hiểm nguy. Lại thêm có tính ngay thẳng hiền lành, đối xử tốt với bạn bè và mọi người đã tạo nhiều thiện nghiệp. Vì vậy trong khó khăn thường được người giúp đỡ.

Bây giờ đang đi vào trung vận là lúc có nhiều cơ hội ăn nên làm ra, vật chất không thiếu nhưng nếu thiếu phước, thường bị khổ vì chồng con. Cần tạo thêm thiện nghiệp, tuổi già sẽ được an nhàn thanh thản hơn.

Cuộc đời tuổi Bính Ngọ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống. Tuy nhiên vào trung vận và hậu vân thì có nhiều hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc.

Tóm lại: Tuổi Bính Ngọ vào trung vận và hậu vận có số tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm.

Tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ 59 tuổi đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay quý bà gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, được quý nhân giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Công việc cũng gặp chống trái, khó khăn. Chớ nên mưu cầu, toan tính chuyện lớn để tránh thiệt hại. Tuy nhiên gia đình, sự nghiệp vẫn được an hòa, cuộc sống không có gì thay đổi.

Phối hợp các yếu tố trên, quý bà có nhiều cơ hội để tiến thăng danh lộc, bên cạnh lại được nhiều người giúp đỡ. Có thể gặp tình trạng đổi thay bất ngờ hay sức khỏe có vấn đề bất lợi gây trở ngại cho con đường tiến thủ. Mọi chuyện nên dè dặt, dù thấy tốt trước mắt nhưng có thể hại về sau. Công việc “tiền kiết hậu hung”. Được vận niên thuận lợi, có thể trở về hay tiếp tục công việc. Có thể nói, đây là năm khá tốt về mặt tiền bạc nhưng phải đề phòng tình trạng đổi thay khó lường dẫn đến thiệt hại. Năm nay nên tiếp tục công việc đang có, đừng “thả mồi bắt bóng” sẽ đưa đến hậu quả không hay.

Công việc làm ăn có người giúp đỡ, tiền bạc thoải mái sung túc hơn những năm qua. Cũng có nhiều chuyện thị phi, tai tiếng. Cẩn thận về tiền bạc, có thể bị lợi dụng, bị lường gạt hay trộm cắp, không nên bỏ vốn hùn hạp hay chơi hụi hè, có thể bị trắng tay. Cần phòng tai nạn, tránh xa mọi xa hoa cám dỗ, nhất cử nhất động đều nên cảnh giác mới khỏi bị lừa gạt mới khỏi bị dụ vào đường hư hại.

Nhìn chung các mặt, năm nay may rủi đan xen, tốt xấu thay đổi bất chợt, đừng nên mưu tính việc làm ăn lớn và đừng hoạch định công việc lâu dài. Nếu biết an phận thủ thường, cảnh giác kẻ xấu xâm hại, quý bà vẫn tạo được cuộc sống an bình, lộc tài đầy đủ.

Phần công danh không hoàn toàn tốt đẹp, mà chỉ có thể tốt đẹp về sự mua bán mà thôi. Phần gia đạo có yên vui, vào trung vận và hậu vận rất tốt.

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở đi. Tiền bạc được nhiều kết quả và vững chắc vào hậu vận.

TÌNH CẢM : Quý bà đã đi vào trung vận, cuộc sống không còn bị cuốn theo tình cảm nhiều, năm nay gia đạo tương đối bình an, do đó có nhiều niềm vui. Nếu đã có gia đình, quý bà nên khéo léo trong lời nói,  cách cư xử để đem lại sự êm ấm trong tình vợ chồng. Mặc dù quý bà có lòng lo lắng cho chồng con nhưng lời nói thường gây bất hòa, khắc khẩu, cũng là điều đáng tiếc. Đặc biệt tình cảm vợ chồng dễ vì “chuyện bé xé ra to” gây hậu quả bất lợi.

Quan hệ bạn bè, quý bà là người có lòng tốt, nên cẩn thận kẻo bị lợi dụng. Với đại tiểu hao hội chiếu, đừng nên chơi trò đỏ đen, rất có hại cho gia đình. Nên tránh đi xa nếu không cần thiết vì di chuyển bất lợi.

Với quý bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay sẽ có nhiều ông muốn kết bạn. Nên dè dặt chọn lựa kẻo bị lợi dụng. Vả lại, sự kết hợp trở nên khó khăn, gặp nhiều chướng ngăn, trở ngại.

Sau đây là những tuổi hạp về sự làm ăn với tuổi Bính Ngọ, đó là các tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý. Ba tuổi nầy hạp về việc làm ăn với tuổi Bính Ngọ.

Những tuổi đại kỵ và xung khắc với tuổi Bính Ngọ. Nếu kết duyên hay làm ăn, gặp sao xấu có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay bổn mạng cũng không được tốt đẹp, sức khỏe dễ bị suy yếu. Dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, bao tử yếu, dễ bị đau đầu chóng mặt và đường khí huyết rối loạn. Nên nghỉ ngơi và bồi dưỡng nhiều hơn. Đồng thời quý cô nên tham gia việc từ thiện để năng lực hóa giải bệnh nạn gia tăng, cuộc sống sẽ an vui hơn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Gia đạo an hòa, có tin vui. Công việc có biến động nhưng lộc tài đầy đủ. Đề phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín. Tháng 3 : gặp may mắn, tài lộc dồi dào. Nhiều cơ hội để làm việc. Có tin vui trong thân tộc.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Tình cảm tốt đẹp. Mưu sự được thành, tài lộc phong túc. Có tin vui về con cái. Tháng 5 : vợ chồng có chuyện buồn lòng. Công việc gặp kẻ xấu chống phá. Cẩn thận về tài chánh. Tháng 6 : phòng tai nạn, ốm đau. Tiền bạc hao tốn.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công danh, tài lộc thăng tiến. Có cơ hội giúp người hay làm việc thiện. Đề phòng kẻ xấu gây tai tiếng. Tháng 9 : sức khỏe kém sút, ốm đau lặt vặt, khó khăn có người giúp.

– Mùa Đông : Tháng 10 : Gia đạo an vui, có hỷ sự. Có tiền vào tiền ra. Công việc làm ăn phát triển dễ dàng. Tài lộc hưng vượng. Tháng 11 : tốn hao, trở ngại. Công việc tiền hung hậu kiết. Tháng 12 : mưu sự được thành, có ốm đau cũng dễ bình phục. Tài lộc dồi dào.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Bính Ngọ có những năm khó khăn nhứt trong đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và nhiều đau xót, đó là những năm ở vào số tuổi: 37, 40 và 48 tuổi

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có cơ hội phát triển về gia đình và sự nghiệp. Việc làm ăn có phát đạt mạnh mẽ, nên nhịn nhục để thoát ra cơn nguy ngập của phần bổn mạng.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này được tốt, phần công danh và sự nghiệp có nhiều kết quả may mắn, nên cẩn thận về vấn đề nghề nghiệp như về cuộc đời, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này cuộc sống trung bình về tình cảm, tài lộc cũng như về cuộc sống, nên cẩn trọng trong việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy, gia đình, hạnh phúc trở lại yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận tiền bạc. Phần cá nhân có đau bịnh liên miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm này.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry