Tuổi Ất Dậu

ẤT DẬU (NAM)

65 tuổi – Âm nam (sanh từ 13-2-1945 đến 01-2-1946)

MẠNG : Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)

THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ, tương khắc, hao tốn

ĐỊA CHI : Dậu gặp Sửu : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Ất Dậu tài lộc dễ vào, công danh dễ tạo, cuộc sống có nhiều thuận lợi.

Là người thông minh, can đảm, rất thẳng thắn, tự tin không chịu co uốn trước thế lực, sẵn sàng gánh vác trách nhiệm của mình. Cũng có thể nói, quý ông là người “to gan, lớn mật”, muốn là làm khó ai cản được. Công danh, sự nghiệp có phần chao đảo ở tuổi trẻ, nhưng đã vững vàng ở tuổi trung niên, hậu vận càng ngày càng đầy đủ.

Nếu sanh thuận vào ban ngày của hai mùa Thu, Đông, là người tốt số, không những đã giàu sang mà còn phú quý. Nghịch sanh cũng phải vất vả, gian nan dù tiền bạc không thiếu nhưng phải cực thân.

Quý ông có lòng bao dung, tính tình rộng rãi, bênh vực kẻ yếu cô, thường giúp đỡ kẻ khó nghèo, đã tạo thêm phước đức, thọ mạng càng dài phúc lộc càng tăng, gia đình hưng thịnh.

Tuổi Ất Dậu cuộc đời nhiều trầm bổng, cuộc sống không được nhiều may mắn và tốt đẹp, tiền vận và trung vận có phần cực khổ về thể xác. Cuộc đời có nhiều sự buồn bã và nhiều sầu lo vào thời trung vận, có thể hưởng được thanh nhàn vào thời hậu vận. Số tuổi nhăm 20 đến 30, hoàn cảnh không cho phép phát triển về tài lộc, đường công danh lại có phần bê bối rõ rệt, nên cẩn thận và kiên nhẫn, tìm lấy một hướng đi cho định mệnh và một con đường sáng tỏ cho cuộc đời. Đừng bao giờ qua chủ quan và cũng đừng bao giờ có bi quan, cuộc sống của con người là phải như thế, có lúc sôi động, nhưng có lúc lại trầm lặng, âm thầm.

Tóm lại, cuộc sống của tuổi Ất Dậu có nhiều buồn khổ riêng tư vào thời tiền vận và trung vận, về hậu vận mới được an nhàn và sung sướng được.

Tuổi Ất Dậu cuộc đời không được nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều đau thương về tuổi nhỏ, lớn thì gặp đôi chút may mắn về sự nghiệp có thể thành công đôi chút về tài lộc. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng làm phước đức, ăn ở hiền lành được gia tăng niên kỷ trên 5 năm, gian ác thì giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc có nhiều rối —–, gia đạo bất an, lộc tài kém sút. Trong xui rủi lại có may mắn. Công danh tài lộc tuy có lúc lui sụt nhưng cũng có khi tiến thăng, mưu sự có gặp trở ngại ban đầu, về sau cũng thắng lợi. Gia đình tình cảm có nhiều rối —–, vợ chồng bất hòa, con cái ốm đau hay có người bị tai nạn. Bất lợi trong giao tiếp. Quan hệ giữa người với người thường sinh nghịch ý, dễ nóng giận đưa đến những quyết định sai lầm.

Phối hợp các yếu tố trên, cuối năm sẽ gặp nhiều việc rối —–, trở ngại về các mặt, nhưng quý ông sẽ vượt thắng, thường lâm vào nghịch thế. Bất lợi trong các mối quan hệ, kể cả tình cảm gia đình, dễ sinh nổi giận, quyết định thiếu sáng suốt. Đây là năm có nhiều khó khăn, mọi việc nên cẩn thận. Quý ông cần đề phòng bệnh nạn, rủi xui. Nên làm lành, lánh dữ để “phước sanh, họa lùi” cuộc sống ít bị chao đảo hơn.

Nếu quý ông làm việc ở hãng, xưởng, công sở nên cố gắng chu toàn trách nhiệm, đừng sinh chuyện với đồng sự, dễ bị tai tiếng dèm pha có hại cho uy tín. Nếu làm việc ở môi trường tự do, cẩn thận giấy tờ, sổ sách thuế má để tránh khỏi bị liên lụy với công quyền. Đặc biệt đừng nên toan tính đổi thay hay khuyếch trương công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại. Dù có vượt qua được, cũng chịu nhiều tổn hại từ tâm sức đến tiền bạc.

Nên đề phòng tiểu nhân gây rối, phản bội khiến quý ông khó được an tâm để tập trung tinh thần vào công việc. Nếu quá thờ ơ, sự nghiệp sẽ gặp khó khăn, tiền của mất mát.

Về mặt tài chính, năm nay làm ít tiêu nhiều. Tuy nhiên quý ông là người có tài sản dồi dào, dù có kém phần lợi nhuận cũng không mấy nguy ngập.

Quý ông ít khi lâm vào tình trạng hiểm nghèo, nên cũng đỡ lo. Cố gắng giữ tâm lành ý thiện, phước càng tăng thì họa cũng giảm.

Nhìn chung các mặt, đây là năm khá khó khăn. Nên chú ý đến sự nghiệp, gia đình và cẩn thận trong mọi quan hệ, sự nghiệp vẫn bảo tồn, không có gì đáng ngại.

Phần công danh bị tắc nghẹn nửa chừng vì hoàn cảnh không cho phép tiếp tục công danh, nhưng phần công danh có phần lên cao trong cuộc đời vào 58 tuổi trở đi.

Sự nghiệp chỉ có thể vượt lên đến khoảng trung bình vào giữa năm 57 tuổi thì bắt đầu có kết quả về sự nghiệp tiền bạc tạo ra cũng nhiều, nhưng thường hay bị sụp đổ bất ngờ, có thể nói rằng, sự nghiệp tạo ra dễ dàng và tiền bạc có vào đều đặn, nhưng mạng số không thể giữ được tiền bạc vào tuổi nhỏ.

TÌNH CẢM : Năm nay tình cảm khó được an vui. Đời sống vợ chồng của quý ông, dù đã vào hậu vận, vẫn không mấy thuận thảo êm đềm. Tuy nhiên hai ông bà vẫn cùng nhau sống đến “đầu bạc, răng long”. Quý ông nên nhẫn nại, đừng hơn thua nhau vì lời nói, mọi việc sẽ yên ổn.

Quý ông cũng cần quan tâm nhiều hơn đến các con. Năm nay vợ chồng chung lo cho con cái, có cưới hỏi hay có người tạo được thành quả tốt trong công việc hay học hành. Đó là niềm vui chính đáng của các bậc cha mẹ.

Quan hệ với bên ngoài nên giảm bớt, dễ sinh tranh chấp, cãi cọ và đôi lúc lại bị bạn xấu lừa gạt, hao tài. Đối với nữ giới càng nên dè dặt hơn. Quý ông là người lịch thiệp, ăn nói vui vẻ, nếu phóng túng càng thêm đeo mang rối —–. Nếu không cũng bị dị nghị, dèm pha, gia đình tăng thêm bất ổn.

Đối với quý ông độc thân, đừng để bạn bè lôi kéo vào các cuộc vui bất chính, có thể bị cảnh sát hỏi thăm. Quan hệ tình cảm, vui ít buồn nhiều, nếu không khéo lại bị mang tai tiếng không tốt. Nếu đã có người hạp ý, muốn chấm dứt tình trạng độc thân, năm nay không thuận hợp nhưng cũng không đáng kiêng kỵ đối với quý ông.

Những tuổi hạp cho sự làm ăn đó là các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn. Những tuổi này rất hạp cho sự làm ăn của quý ông, vậy quý ông nên hợp tác về mọi trường hợp trong cuộc đời thì không sợ bị thất bại.

Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này, vì lẽ rất đại kỵ với tuổi Ất Dậu, kết duyên hay làm ăn thì gặp nhiều khó khăn trở ngại cuộc đời, vào giữa cuộc đời, gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly trong cuộc đời bạn luôn luôn năm trong thương đau, đó là các tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần. Không nên kết hôn hay bất cứ trường hợp nào trong cuộc đời bạn.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE :
Năm nay cần quan tâm đến bệnh tình.

Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Nên quan tâm giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn xui rủi, có thể bị thận suy, mỡ cao, cao máu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, bệnh nạn cũng vượt qua.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Vui vẻ nhưng bị tai tiếng. Công việc gặp rối ren trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Nhiều chuyện lo buồn. Tháng 3 : có tranh chấp, bất hòa. Cẩn thận trong giao tiếp.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Nhiều may mắn, tiền bạc đầy đủ. Gia đình có tin vui về con cái. Công việc được người ủng hộ. Tháng 6 : tin buồn về người thân. Bị hao tốn, thu nhập ít.

– Mùa Thu : Tháng 7 : Nhiều việc rối ren. Đề phòng tai nạn. Có chuyện liên quan với công quyền. Nhiều âu lo. Tháng 8, 9 : Có cơ hội để làm ăn, dịp may đến, tài lộc hưng vượng. Cẩn thận trong giao tiếp.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Công việc thuận lợi. Khó khăn có người giúp. Gia đình thêm người thêm của. Tháng 12 : Gia đình có chuyện vui. Tài lộc hưng vượng, sức khỏe kém.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Ất Dậu có những năm khó khăn nhứt, là những năm ở vào số tuổi 24, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm này làm ăn gặp nhiều chướng ngại, khó khăn về phát triển công danh hay tài lộc. Những năm này cũng xảy ra lắm chuyện buồn phiền, bịnh hoạn, làm cho cuộc sống có nhiều thương đau nhứt.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 61 đến 65 tuổi: Năm 61 tuổi, trọn vẹn và có thể phát triển sự nghiệp lẫn cả đường tài lộc. 62 và 63 tuổi, nên cẩn thận, hai năm này có thất bại về chuyện làm ăn cũng như về gia đạo. 64 và 65 tuổi, khá hay về tài lộc. Công danh có phần suy yếu, nên cẩn thận bịnh hoạn, đề phòng sự hao tài tốn của.

Từ 66 đến 70 tuổi: 66 tuổi, lo việc gia đình thì tốt hơn, không nên làm ăn lớn có hại. 67 và 68 tuổi, hai năm này nên cẩn thận tiền bạc, lo lắng việc làm ăn coi chừng kẻ tiểu nhân phá quấy. 69 và 70 tuổi, hai năm này tài lộc hơi được khá, không nên đi xa hay làm ăn lớn.

Từ 71 đến 75 tuổi: Khoảng thời gian này, tiền bạc vững vàng, cuộc sống được bảo đảm, nhưng bổn mạng lại không được tốt lắm, đề phòng con cái hay có đại nạn trong những tháng này.

Từ 76 đến 80 tuổi: Sự nghiệp có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao La hầu chiếu, coi chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

————————————————————————————————————————————————–

ẤT DẬU (NỮ)

65 tuổi – Âm nữ (sanh từ 13-2-1945 đến 01-2-1946)

MẠNG : Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)

THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ, tương khắc, hao tốn

ĐỊA CHI : Dậu gặp Sửu : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Ất Dậu đa phần đều phú túc giàu sang nhưng đường tình duyên phải chịu nhiều cảnh bẽ bàng. Ngoại trừ quý bà sanh vào Thu, Đông, được sung sướng nhiều mặt.

Là người có cốt cách thanh sang nên thường có lòng tự hào, thích lấy mình làm trung tâm, làm việc độc lập, không muốn thỏa hiệp nhờ cậy ai. Có tài ăn nói và có gan làm việc lớn lại thêm có năng lực, có hoài bão lớn, đã nhiều lần thành công to. Tuy nhiên sự nghiệp không bền, cửa nhà nhiều lần tan rã, mất mát, phải đi vào hậu vận mới tương đối đứng vững.

Quý bà là nhi nữ nhưng không thường tình, tự tin ở tài trí, thích đổi thay. Cũng vì vậy, gia đình khó được yên bình. Nếu theo đường công danh sẽ là người có chức phận, dễ nổi tiếng. Nếu hoạt động ở môi trường kinh doanh, thương mãi cũng là tay “cự phách”, tiền bạc như nước nhưng khó nắm vững. Nếu biết an thân thủ phận, tuổi già sẽ rất sung túc, tinh thần thoải mái, vui hưởng thanh nhàn.

Tuổi Ất Dậu cuộc đời vào tuổi nhỏ hoàn toàn sung sướng về thể xác, đường công danh có nhiều triển vọng hoàn toàn tốt đẹp. Trung vận trái lại nhiều lo buồn và nhiều nghĩ ngợi về vật chất cũng như về tinh thần. Hậu vận mới được an nhàn thật sung sướng.

Tóm lại: Tuổi Ất Dậu có nhiều sung sướng vào tiền vận, trung vận thì lao đao, có nhiều lo buồn cho số phận, hậu vận mới được an nhàn và sung sướng.

Tuổi Ất Dậu có nhiều triển vọng tốt đẹp cho tương lai và sự nghiệp vào hậu vận. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay thường sinh việc lo buồn, tinh thần suy giảm, gia đạo có việc bất an.

Mưu sự gặp trở ngại, gia đạo có điều nghịch ý và dễ gặp nạn tai.

Công việc làm ăn có phần tiến triển, tài lộc dồi dào nhưng gia đình sức khỏe bất ổn, có nhiều việc buồn lòng và tiền bạc tốn hao.

Phối hợp các yếu tố trên, quý bà tuy có phần ngăn trở nhưng vẫn thắng lợi. Công việc làm ăn của quý bà dễ dàng thăng tiến, được nhiều người giúp đỡ, khó khăn rất dễ vượt qua. Gia đình tình cảm có chuyện không vui, ảnh hưởng phần nào đến công cuộc làm ăn. Nhờ được vận niên khá tốt, cuộc sống dù có trải qua một vài phiền muộn vẫn giữ được sự thanh thản, thoải mái trong tâm hồn, sự nghiệp vẫn có nhiều thăng tiến. Có thể nói, đây là năm tương đối trên trung bình của quý bà.

Quý bà là người cương tính, tự tin, quyết định dứt khoát. Có khó khăn cũng vượt qua.

Thường sinh chuyện bất lợi trong giao dịch, bạn bè cũng gây chuyện phiền lòng và có thể bị mất trộm hay bị lừa gạt, sang đoạt. Chỉ nên tiếp tục công việc đang làm và cẩn thận giữ gìn tiền của mới có thể tăng tiến phần nào.

Nhìn chung các mặt khó tránh khỏi hao tốn bất ngờ, càng cẩn thận giữ gìn, càng ít thiệt hại hơn. Mặc dù quý bà là người có tài có trí có thể vượt qua sóng gió, nhưng với tình thế này, dù có đạt được mục đích, thành quả cũng chẳng còn bao nhiêu mà chỉ chiêu thêm nhiều lo âu phiền nhiễu. Đây là năm nên “an phận thủ thường” vẫn có lộc tài dư dùng mà được thanh thản thân tâm.

Công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp vào tiền vận và trung vận, sự phát triển công danh tùy thuộc ở khả năng sáng suốt và sự siêng năng của mình. Phần gia đạo có nhiều lo buồn vào trung vận, hậu vận số chịu hẩm hiu, vào cuối cuộc đời mới an nhàn và sung sướng.

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 60 trở lên. Tiền bạc vào trung vận thì được nhiều kết quả tốt đẹp vào số tuổi 28 trở đi và có thể có khả năng phát triển mạnh mẽ về vấn đề nầy.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn không được suông sẻ, tình cảm cũng khó được ấm êm.

Quý bà là người có quyền có uy, mọi việc trong gia đình đều tự mình thu xếp, ít khi hỏi ý kiến chồng. Từ đó dễ sinh chuyện cãi cọ, bất hòa. Gia đình có chuyện buồn vì người thân chia xa, hay con cái ốm đau gây lo âu, hao tốn. Có cơ hội cưới gả cho con cái hay có thêm cháu nội ngoại. Quan hệ với bạn bè có những rối ren, tai tiếng, “chuyện không thành có” và còn có thể bị hao tài, nhất là với bà con bên chồng.

Các con có người nên danh phận, học hành đỗ đạt hay tạo được tiếng tốt danh thơm, bậc làm cha mẹ cũng có phần hãnh diện.

Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, quan hệ bạn bè có nhiều niềm vui nhưng dễ bị tai tiếng. Nếu dây dưa, bàn bạc đến chuyện người càng dễ sinh hiểu lầm, bị oán trách.

Quan hệ tình cảm có nhiều sôi động, có nhiều ông muốn kết thân. Dĩ nhiên hạnh phúc thường mang theo những lo âu, rắc rối. Nếu muốn bước thêm một bước, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì khắc kỵ trong việc cử hành hôn lễ.

Những tuổi hạp về đường tài lộc như: Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn.

Cuộc đời quý bà sẽ được sống sung sướng và đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức cao sang, tiền bạc dồi dào, đó là kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi. Quý bà kết hôn với tuổi Bính Tuất và Kỷ Sửu, cuộc sống của quý bà được hoàn toàn tốt đẹp, có thể đẩy mạnh cuộc sống quý bà lên đến giàu sang. Với tuổi Nhâm Thìn và Quý Mùi, Cuộc sống quý bà được hoàn toàn đầy đủ và mang lại cho cuộc đời đầy tốt đẹp, không bao giờ thiếu hụt và trái lại lên cao về phần danh vọng và tiền tài.

Nếu kết duyên với những tuổi nầy, cuộc đời quý bà chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu quý bà kết hôn với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão và Quý Mão, vì những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi quý bà về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, nên quan tâm đến các chứng bệnh về phụ nữ và cần nghỉ ngơi, bồi dưỡng về gân xương
Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : công việc bận rộn. Tài lộc khá. Trở ngại có người giúp vượt qua. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tháng 3 : Mưu sự được thành. Gia đình có tin vui. Tài lộc dồi dào.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Có chuyện buồn phiền. Tiền bạc vào ít ra nhiều. Gia đình rắc rối bất an. Tháng 5, 6 : có lợi về nhà, đất. Cẩn thận giấy tờ tiền bạc. Mưu sự gặp trở ngại.

– Mùa Thu : Tháng 7 : Công việc thuận lợi. Tài lộc vượng tăng. Khó khăn cũng vượt qua. Tháng 8 : gia đình có người ốm đau hay tai nạn. Tiền bạc hao tốn. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 9 : cơ hội tốt, thành công dễ dàng. Có tin vui về con cái. Phòng tai nạn xe cộ, sông nước.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc. Công việc trì trệ. Quan hệ có nhiều rắc rối, lo âu. Dễ bị tai tiếng, cẩn thận về bạn bè. Tháng 12: Nhiều may mắn, mưu sự được thành. Tiền vào ra đều nhiều. Gia đình nhiễu sự.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Ất Dậu có những năm khó khăn nhứt, làm ăn không được phát đạt và đàng hoàng, đó là những năm ở vào số tuổi: 24, 28, 31 và 38 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 66 đến 70 tuổi: 66 tuổi, khá tốt và có thể làm ra nhiều việc vĩ đại trong đời, năm nầy tài lộc vượng phát. 67 và 68, hai năm nầy trung bình không lên cao cũng không xuống thấp. 69 và 70, hai năm nầy vượng phát về vấn đề tài lộc và vấn đề tình cảm, nhứt là những tháng 4 và 7 thì đại lợi.

Từ 71 đến 75 tuổi: Khoảng thời gian nầy việc làm ăn trung bình. Năm 71 tuổi, có hao tài đôi chút. 72 tuổi, có phần thâu hoạch được nhiều tiền bạc. 73 tuổi, khá hay về phần tình cảm, năm nầy có kỵ tháng 4. Năm 74 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng tai nạn và bịnh tật. 75 tuổi, năm bình thường, không có chuyện gì xảy ra quan trọng.

Từ 76 đến 80 tuổi: Khoảng thời gian nầy nên cẩn thận cho lắm về bổn mạng và thân thể. Năm năm khó tránh được những điều xấu làm cho thân phận có nhiều rầu buồn, hãy cố gắng sống một đời sống đạo đức, ăn ở hiền lành thì Trời Phật độ.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry