Tuổi Quý Mùi

QUÝ MÙI (NAM)

67 tuổi – Âm nam (Sanh từ 05-2-1943 đến 24-1-1944)
MẠNG : Dương liễu mộc (Cây dương liễu)
THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ, tương khắc , hao tổn
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT: Quý ông tuổi Quý Mùi là người hiền hòa, dễ dãi nhưng rất trọng chữ tín. Đa phần có một cuộc sống thanh cao, bình lặng, ít bị đổi thay, càng xa quê càng có nhiều điều hay đẹp.

Bản chất không phải là người mưu lược, không thích cạnh tranh chen lấn nhưng khi phải đương đầu với sóng gió quý ông lại rất giỏi xoay xở, biết tấn —— hợp thời nên cũng tránh được tình trạng hỏng hụt, khó khăn.

Thường gặp cơ may, được quý nhân tạo điều kiện thuận lợi. Bản thân có khuyết tật nhẹ, nếu không thì thường hay đau ốm, sức khỏe kém sút hơn người.

Tóm lại: Tuổi Quý Mùi rất tốt đẹp về học vấn và con đường công danh, vào số tuổi từ 29 trở đi, công danh sẽ được thăng tiến và sự nghiệp có thể hoàn thành mau chóng, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.

Tuổi Quý Mùi được tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp, tình duyên có hơi khe khắt, nhưng có thể vượt qua khỏi sự đau buồn. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là cái mức tối đa, nhưng nếu làm phước thì sẽ được gia tăng niên kỷ thêm năm năm nữa, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

VẬN MẠNG: Năm nay được nhiều sự may mắn, vui vẻ, tài lộc dễ vào, công việc làm ăn suông sẻ. Thời thế đổi thay bất lợi, không nên mưu sự lớn, dễ bị hao tốn. Gia đình, tình cảm tuy có vài rối —– nhưng cũng thu xếp theo ý muốn của quý ông theo chiều hướng đi lên, thêm người, thêm của.

Phối hợp các yếu tố trên, dù có trở ngại cũng dễ vượt qua, có nhiều người giúp đỡ, công danh tài lộc thăng tiến dễ dàng. Không nên toan tính nhiều, có thể thất bại. Một năm may rủi đan xen, là năm trung bình đối với quý ông.

Nếu còn làm việc tài lộc dễ kiếm, công việc cũng thích hợp và dễ dàng. Nếu nghỉ hưu vẫn có cơ hội thực hiện những ước mơ với điều kiện thuận lợi, đầy đủ lộc tài.
Tuy nhiên quý ông phải chịu chi xuất nhiều hơn thâu nhận. Quý ông có cơ hội chuyển đổi môi trường, lối sống như mong muốn và cũng không phải lo mặt tài chính. Đây là năm trung bình đối với quý ông.

SỨC KHỎE : Năm nay đề phòng tai nạn phạm thân và các bệnh truyền nhiễm. Bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn gây đổ máu. Cần phải quan tâm nhiều tới sức khỏe tới sức khỏe nhiều hơn. Ngoài các chứng thông thường của tuổi cao niên cũng nên khám tổng quát để phát hiện sớm nếu có bệnh ở nội tạng.

Lái xe cẩn thận, phước dày đức lớn thì dù bệnh hoạn cũng nhẹ qua.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc bình thường. Gia đình vui vẻ nhưng tốn hao. Có cơ hội tốt để làm việc. Tháng 3 : Nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đình tình cảm bất an. Nhiều ưu tư, phiền muộn. Công việc trì trệ. Có tiểu nhân chống phá, gây tai tiếng. Tháng 6 : Phòng tai nạn xe cộ. Tiền bạc dồi dào. Có tin vui về các con.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Nhiều may mắn, được người giúp đỡ. Mưu sự dễ thành. Danh lộc tăng. Gia đình thêm người, thêm của. Tháng 9 : lợi lớn cần phòng tai họa theo sau. Có người muốn gây hại. Phòng bệnh, nạn.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Hòa hoãn, mềm dẻo sẽ vượt qua khó khăn. Bị tai tiếng có hại cho uy tín. Công việc rối —–. Tháng 12 : Gia đình bất an, nhiều việc gây lo lắng, tốn hao. Phòng tai nạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Mùi có những năm làm ăn khó khăn, cuộc đời gặp nhiều trở ngại trên bước công danh cũng như về tiền bạc, gặp nhiều chuyện không may cho cuộc đời, đó là những năm bạn ở vào số tuổi; 26, 32 và 38 tuổi. Những năm này bạn nên dè dặt trong sự làm ăn cũng như về mọi khía cạnh đời sống của bạn, cẩn thận trong việc giao dịch hay mọi công việc có tánh cách tiền bạc.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 51 đến 55 tuổi: Tuổi 51 không được hoàn toàn tốt đẹp sẽ có những nạn tai vào những tháng 3 và 5, hai tháng này nên cẩn thận về xe cộ, có tang khó gia tộc trong năm này. 52 tuổi, tuổi phát triển về danh vọng và tình cảm, tài lộc chỉ ở mức độ bình thường. 53 tuổi, không được tốt, toàn năm có nhiều trở ngại trong nghề nghiệp và cuộc sống, nên có sáng suốt và nhẫn nại, mới mong thoát khỏi sự đau xót cho cuộc đời. Năm 54 tuổi được tốt, chỉ kỵ vào những tháng 3 và 4 Âm lịch, xay ra những đau xót về nghề nghiệp. Năm 55 tuổi phát triển đôi chút về tài lộc và công danh, sự nghiệp ở trong mức độ bình thường, nên cẩn thận về gia đạo.

T ừ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có triển vọng phát triển về đường con cái, hay đẹp về gia đình hạnh phúc, tài lộc chỉ ở vào mức độ bình thường. Năm 57 và 58 tuổi, có triển vọng về tiền bạc, những năm này làm ăn được vui vẻ trong cuộc sống. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm bình thường, không có gì quan trọng đáng nói, trừ trường hợp lo cho con cái trong nhà.

T ừ 61 đến 65 tuổi: Vào 61 tuổi, đề phòng bịnh hoạn có hao tài tốn của, cẩn thận trong việc đi đứng và giao dịch làm ăn đều có căn bản rõ rệt, chỉ trừ những tháng 5 Âm lịch và tháng 9 Âm lịch của tuổi 62 là hai tháng không được tốt, có hao tài đôi chút. Năm 63 và 64 tuổi, hơi xấu vào những tháng 6 và 9 Âm lịch ;và tháng 7 Âm lịch của năm 65 tuổi, ngoài ra những tháng khác đều êm đẹp.

Từ 66 đến 70 tuổi: Vào tuổi 66, khá tốt về vấn đề con cái, sự nghiệp vững vàng, tài lộc điều hòa, gia đạo êm ái và kết quả tốt đẹp về tài chánh. 67 tuổi, không được tốt mấy. Năm này vào tháng mười đến tháng chạp phải đề phòng có đau bịnh hay tâm thần bất an. Từ 68 đến 70 tuổi, ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái thuận hòa, tài lộc được phần vững chắc.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

————————————————————————————————————————————————–
QUÝ MÙI (Nữ)

67 tuổi – Âm nữ (Sanh từ 05-2-1943 đến 24-1-1944)
MẠNG : Dương liễu mộc (Cây dương liễu)
THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ, tương khắc , hao tổn
ĐỊA CHI : Mùi gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT :
Quý bà tuổi Quý Mùi đa phần sung sướng hơn người. Tuổi xuân tuy có va vấp về mặt tình cảm nhưng không làm ảnh hưởng các mặt tốt đẹp khác. Vốn tánh mềm mỏng, giao tiếp khéo léo nên những việc khó qua tay quý bà cũng trở nên dễ dàng, năng lực phù hợp với ngành kinh doanh, thương mại. Càng xa xứ càng có nhiều cơ hội tiến thân, được mọi tầng lớp quý mến, trọng đãi.

Giờ đây đã đi vào hậu vận, dù đã nghỉ hưu hay còn đang tiếp bước trên đường danh lợi quý bà vẫn tạo được những thành quả tốt đẹp. Tuổi già an hưởng phú túc. Càng làm việc thiện, gia đình càng giàu sang, con cháu thành đạt.

Tóm lại: cuộc đời của tuổi Quý Mùi vào trung vận có lao đao và nhiều lo nghĩ, nhưng vào lusc số tuổi 29 trở đi thì hoàn toàn đầy đủ về vật chất, thiền tài, cuộc sống có phần đầy đủ và vui tươi.

Cuộc sống khá tốt vào giữa thời ky trung vận trở đi nghĩa là vào tuổi 29 trở đi, có khả năng tạo lấy cuộc sống hoàn toàn êm đẹp. Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

VẬN MẠNG : Năm nay quý bà dễ bị hao tốn, ốm đau, gia đình có chuyện bất hòa.

Tinh thần bất an, sinh nhiều chuyện lo lắng, bất lợi cho sức khỏe.

Công việc làm ăn không thuận lợi, mưu tính khó thành, thường gây hao tốn. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe đều có vấn đề nhưng cuối cùng cũng vượt qua, mọi sự được như ý.

Có lợi cho công việc quen thuộc, lương tiền xứng đáng với công sức bỏ ra.

Phối hợp các yếu tố trên trở ngại cũng vượt qua, cũng có lúc gặp may mắn, danh lộc vượng tăng, không nên toan tính nhiều, dù cố gắng đạt được mục đích cũng phải trả giá khá cao. Cuộc sống tuy có những rắc rối bất an nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa. Đây là năm may rủi đan xen, càng khởi nhiều tham vọng càng thêm lo âu, bất lợi cho sức khỏe. Nên “an phận thủ thường” tài lộc vẫn có mà tâm hồn không bị xáo trộn. Một năm trung bình đối với quý bà.

Cuộc sống thường gặp nhiều chuyện trái lòng nghịch ý, nhiều việc lo buồn, bạc tiền hao tốn.

Công việc làm ăn vẫn giữ được uy thế. Quý bà là người có nhiều tham vọng, vừa cố tạo lợi tức vừa có muốn được có danh, mọi chuyện khó được như ý. Nếu biết lượng sức, giảm bớt cao vọng, tinh thần cũng đỡ phần lo âu toan tính.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc cũng như gia đạo có nhiều vấn đề, tinh thần vướng bận, lo âu nên tình cảm cũng khó được vui vẻ.

Đối với gia đình, quý bà là người được chồng quý mến, nhưng đừng đòi hỏi quá nhiều, dễ thất vọng. Tâm tư có điều lo lắng riêng, bất lợi cho tình chồng vợ. Nếu không khéo trong lời nói, cung cách đối xử, tình cảm vợ chồng dễ sức mẻ, bất hòa. Vợ chồng có những niềm vui về con cái và nhà cửa.

Gia đình có người ốm đau hay người thân chia xa. Bản thân cũng cần phòng tai nạn. Quan hệ với bên ngoài có nhiều điều không hay, dễ bị tai tiếng và rắc rối vì chuyện người. Càng hội hè đình đám càng sinh chuyện nhiễu nhương, bất lợi cho gia đình.

Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, cuộc sống vẫn chưa có gì thay đổi. Niềm vui thì ít mà rắc rối, nhiễu phiền thì nhiều. Nên tránh các cuộc vui thiếu lành mạnh như cờ bạc đỏ đen, có thể dẫn đến tình trạng “gia đình bại sản”.

Những tuổi sau đây thì việc làm ăn được phát đạt, vấn đề công danh cũng hoàn toàn đầy đủ và nhiều tốt đẹp trong cuộc đời. Đó là các tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Những tuổi kể trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn, tức là tuổi Quý Mùi hạp về đường làm ăn với những tuổi trên.

Kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn có thể sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi đại xung khắc với tuổi Quý Mùi gồm các tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn

SỨC KHỎE : Năm nay tinh thần không an ổn, sức khỏe cũng bị suy yếu. Ngoài các chứng bệnh của phụ nữ, dễ sinh chứng mất ngủ, đau thần kinh tọa. Cần bồi dưỡng, nghỉ ngơi nhiều hơn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc vừa ý. Lộc tài dồi dào. Gia đình, tình cảm an vui. Tháng 3 : nhiều việc rắc rối , bị tai tiếng, tiền bạc tốn hao. Tinh thần bất an.

– Mùa Hạ : Tháng 4,5 : Mưu sự gặp trở ngại, tốn hao. Đề phòng bị tiểu nhân lừa gạt. Cẩn thận về mặt giấy tờ. Tháng 6 : Gia đạo bất an. Việc làm có nhiều xáo trộn bất lợi. Cẩn thận trong quan hệ.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Khó khăn có người giúp đỡ. Tài lộc khá. Mưu sự “tiền hung hậu kiết”. Có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Tháng 9 : tiêu tốn khá nhiều. Phòng tranh chấp, kiện thưa. Đi xa nên cẩn thận.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Nhiều điều hợp ý, vui vẻ. Tiền vào nhiều ra nhiều. Có cơ hội tăng trưởng uy thế. Quan hệ tốt đẹp. Tháng 12 : sức khỏe kém, không nên đi xa.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Mùi có những năm khó khăn nhất là những năm quý bà làm ăn không được kết quả, phần tài lộc có nhiều sa xút và yếu kém, đó là những năm ở vào số tuổi: 23, 28 và 35 tuổi. Những năm nầy quý bà nên đề phòng, có hao tài hay bệnh hoạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, nhiều tốt đẹp, cuộc sống có phần sung túc về mặt tài lộc và tình cảm có cơ hội phát đạt. Năm 52 tuổi, năm này đi xa tốt, việc làm ăn trung bình. Năm 53 tuổi, việc làm ăn không được nhiều may mắn lắm, có hao tài hay mất của, việc làm ăn bị ngưng trệ. Năm 54 tuổi, năm bình thường, mọi việc được tốt đẹp. Năm 55 tuổi, khá tốt về mặt tài lộc. Phần cá nhân, bổn mạng bị suy yếu, nên cẩn thận việc đi đứng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi bình thường, cuộc sống không có nhiều hay đẹp, năm này việc làm ăn có nhiều thất bại và không nên phát triển nghề nghiệp, sẽ có hại cho bản thân. Năm 57 tuổi, tạm được. Năm 58 tuổi, năm nầy tạm được, những tháng đầu năm tốt, giữa năm và cuối năm xấu, nên cẩn thận việc làm ăn. Năm 59 tuổi có xung kỵ tháng Giêng, tháng Ba và tháng Chín, nên đề phòng tai nạn, những tháng khác bình thường. Năm 60 tuổi, năm này khá tốt, toàn năm gặp nhiều may mắn.

Từ 61 đến 65 tuổi: Năm 61 tuổi, bổn mạng yếu kém, phần tài lộc và tình cảm không được tốt lắm. Năm 62 tuổi, tạm khá, những tháng 4 và 6 đại lợi, những tháng khác bình thường. Năm 63 tuổi, năm này không được khá lắm, cẩn thận về tiền bạc và việc làm ăn. Năm 64 và 65 tuổi, hai năm này không được tốt đẹp cho lắm, có suy yếu. Năm 64, tạm bình thường. Năm 65 tuổi, không có hy vọng về tài lộc lẫn tình cảm.

Từ 66 đến 70 tuổi: Năm 66 tuổi, năm này bình thường, bổn mạng vững, nên làm ăn giao dịch thì tốt. Năm 67 tuổi, năm này không có việc gì quan trọng đáng nói. Năm 68 và 69 được tốt, bổn mạng có suy yếu vào mùa Thu năm 68 tuổi, và mùa Đông năm 69 tuổi. Năm 70 tuổi được vững chắc về tài lộc, tình cảm bổn mạng tốt.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry