Tuổi Quý Tỵ

QUÝ TỴ (NAM)

56 tuổi – Âm nam (sanh từ 14-2-1953 đến 02-2-1954)
MẠNG : Trường lưu thủy (Nước sông dài)
THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ, tương khắc , xấu
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Sửu : Hỏa gặp Thổ, sinh xuất, thận lợi

TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Quý Tỵ đa phần tâm tính rất vô tư, ít khi dự trù tính toán, thường được người thân dọn sẵn đường đi nước bước. Vì thế cuộc sống khá đơn giản, có thể hưởng nhiều vui thú nhưng công danh sự nghiệp khó thành. Nếu có người đứng ra hỗ trợ, thúc đẩy vẫn có thể đạt được danh vị nhưng phải chịu sự lệ thuộc, thiếu khả năng quyết đoán.

Bản tính xuề xòa, thoải mái, dù ở cương vị nào cũng hòa đồng nên được nhiều người thương mến, nếu làm lãnh đạo quý ông dễ gặp khó khăn trong việc điều khiển nhân sự và tạo uy thế.

Đối với phái nữ, đứng trên phương diện nào đó, quý ông là người tài hoa, có sức thu hút khó lý giải. Vì thế duyên tình cũng có nhiều rối —–, thường lâm cảnh éo le, tan hợp nhiều kỳ mới tạm yên.

Nếu sanh thuận Thu, Đông, sự nghiệp sớm tạo, từ 30 tuổi đã có cơ ngơi vững vàng. Quý ông có quý nhân độ mạng, nạn tai nào cũng nhẹ qua, ít khi lâm vào đường cùng.

Tuổi Quý Tỵ, cuộc đời nhiều lao tâm, khổ trí, lúc tuổi nhỏ phải trải qua nhiều gia đoạn thăng trầm của cuộc sống trung vận lại phải bước qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống thêm một lần nữa và thêm nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiểu khổ nhọc. Tóm lại, tuổi Quý Tỵ tiền vận và trung vận lao tâm khổ trí, hậu vận mới an nhàn.

Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 65 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Hậu vận phúc lộc đầy đủ. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh, gia đình ngày càng hưng vượng, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP :
Năm nay thường sinh chuyện buồn phiền, rối —–, đau ốm hao tài.
Dễ bị tai nạn va chạm, vấp té, nên lái xe cẩn thận, giảm thiểu đi xa. Công việc làm ăn có phần bất lợi. Mưu sự khó thành nhưng gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui, thêm của thêm người.

Phối hợp các yếu tố trên, quý ông thiếu điều kiện để hoàn thành mục đích đã đề ra, sức khỏe cũng có phần yếu kém. Quý ông nên cẩn thận, phòng hao tổn trong công việc, bản thân cũng có nhiều bất lợi về sức khỏe.

Chỉ nên làm công việc trong tầm tay, công việc quen thuộc, đừng có ý đổi thay, khuếch trương, dễ gánh lấy thất bại. Đây là năm tương đối yếu của quý ông.
Công việc làm ăn dễ lâm vào bất trắc, mặc dù quý ông là người có tài, có lực nhưng gặp nhiều trở ngại, khó vượt qua.

Quan hệ với người trong việc làm, cũng dễ sinh tranh chấp, đôi chối hay bị bội tín, lừa gạt. Ngoài ra còn bị tiểu nhân phá hoại, gây rối —– tìm cách ngăn trở, công việc có thể bị dang dở. Chỉ nên an phận thủ thường để giảm phần sóng gió, cuộc sống sẽ được bình an.

Quý ông đỡ lo về tai nạn, bệnh hoạn, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, bù đắp những thua thiệt khó tránh khỏi. Nếu quý ông làm thêm việc lành, có thể vượt qua những khó khăn tưởng chừng như không qua được. Không lo thiếu hụt nhưng khó dư dả, tiền bạc tiêu hao thất thường.

Nhìn chung các mặt nếu quý ông đừng khởi nhiều tham vọng, đừng mưu sự lớn lao, mọi việc chỉ nên “lấy công làm lời” vẫn có phần lợi nhuận. Đây là năm tương đối yếu kém và khó khăn của quý ông.

Phần công danh có lên cao đôi chút, vào lúc cuối trung vận, gia đạo trung vận có nhiều rắc rối nhưng vào hậu vận an nhàn.

Sự nghiệp vào trung vận muốn hoàn thành phải ở vào số tuổi 38 trở đi, tiền bạn tiền vận vả trung vận khó khăn. Hậu vận mới có phần tốt đẹp

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn không được thuận lợi, nhưng gia đình tình cảm lại có nhiều niềm vui. Vợ chồng có nhiều niềm vui về nhà cửa, con cái, có cơ hội tạo lập hay tân trang nhà cửa, cũng rất thuận thời. Nếu quý ông có con lớn năm nay có cưới gả, nhà thêm đông vui … Bên cạnh những niềm vui, quý ông nên quan tâm nhiều hơn đến con cái để kịp thời hướng dẫn, ngăn chận những quan hệ bất lợi gây nên từ bạn xấu.

Quan hệ với bên ngoài nên dè dặt. Đối với nam phái, dễ sinh cãi cọ, tranh chấp, đối với nữ giới dễ bị tai tiếng có thể gây bất ổn cho tình vợ chồng. Quý ông là người ăn nói vui vẻ, có duyên dễ sinh nhiều rối —– về tình cảm. Bản tính cũng ham vui, vợ chồng khó tránh khỏi nhiều cơn sóng gió. Nên thấy trước hậu quả về việc làm của mình để hạn chế ham muốn, gia đình mới được ấm êm.

Đối với quý ông độc thân, càng vui nhiều càng hại nhiều. Năm nay có nhiều cơ hội quen biết, nhưng tình cảm chân thật e rằng khó kiếm. Nếu được người quen giới thiệu thì sẽ nên duyên.

Quý ông hạp với người tuổi Ất Mùi , Tân Sửu , Giáp Thìn; khắc kỵ với người tuổi Nhâm Dần, Bính Thân .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Cần phải quan tâm nhiều đến sức khỏe, phòng suy yếu về nội tạng và sự tăng giảm bất thường của huyết áp. Nếu có đau nhức do thấp khớp phải tích cực điều trị, không nên lơ là kéo dài thời gian dễ gây biến chứng. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng cậy nhờ vào phần phước đức..

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc tiến triển tốt. Gặp trở ngại cũng có người giúp. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Tháng 3 : có cơ hội tốt, thuận lợi nhiều mặt. Phòng kẻ xấu bội tín, lừa gạt.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Tin người, ham lợi có thể bị mất mát nhiều. Rối —– trong công việc và gia đình. Tài chính khó khăn. Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Tháng 6: nhiều rối —–, lo âu. Sức khỏe kém. Cố gắng bằng sức mình vẫn có lợi.

– Mùa Thu : Tháng 7,8 : có tin vui trong gia đình. Có cưới gả hay đoàn tụ với người thân. Tài lộc khá, hao tốn cũng nhiều. Tháng 9 : có tranh chấp, đôi co. Căng thẳng quá sẽ bất lợi. Nhiều lo tính.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Có cơ hội vươn lên. Đừng tính chuyện lâu dài. Tài lộc thất thường. Việc khó có người giúp đỡ. Tháng 12 : tinh thần vướng bận vì chuyện trong ngoài. Quan hệ rối —–, dễ bị tai tiếng. Phòng tai nạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhứ là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 30 và 37 tuổi. Những năm này bạn không nên tính chuyện làm ăn lớn, hãy để phòng tai nạn hay bệnh tật.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 54 đến 60 tuổi: Sự nghiệp có phần tốt đẹp. Năm 54 tuổi, cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc. Kỵ đi xa trong năm nầy. 55 tuổi, bổn mạng khá tốt, việc làm ăn được phát triển mạnh. 56 và 57 tuổi, hai năm nầy bổn xấu ; năm 56 tuổi và tháng 6 và 10 năm 57 tuổi, hai năm nầy phần con cái có nhiều may mắn hơn. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm nầy không nên giao dịch về tiền bạc, cần có sự giúp đỡ của gia đình, thân tộc, việc làm ăn mới có cơ hội tốt. Năm 60 tuổi, năm nầy quá xấu cho bổn mạng, hãy cẩn thận vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Kỵ xuất hành, đi xa hay giao dịch trong năm nầy.

————————————————————————————————————————————————–

QUÝ TỴ (NỮ)

56 tuổi – Âm nữ (sanh từ 14-2-1953 đến 02-2-1954)
MẠNG : Trường lưu thủy (Nước sông dài)
THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ, tương khắc , xấu
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Sửu : Hỏa gặp Thổ, sinh xuất, thận lợi

TỔNG QUÁT : Quý bà tuổi Quý Tỵ, cuộc sống chịu nhiều sóng gió thăng trầm. Là người hiền lành, vui vẻ, ít lo xa, được nhiều người quý mến. Vì vậy dù có phần khó khăn về gia đình, sự nghiệp nhưng đời sống vẫn thấy dễ chịu, nhiều niềm vui. Tiền bạc lớn, ròng như nước thủy triều, lại thêm tính tình hào phóng, rộng rãi nên sự nghiệp chậm thành. Tuổi trẻ đã có lúc ăn nên làm ra nhưng không giữ được.

Là người thông minh, lanh lợi nhưng phần số chông chênh, đổi thay nhiều bận. Gia đình cũng khó được ấm êm, hào con cũng không được trọn, nhưng nhờ tính ít ưu tư nên cuộc sống vẫn thấy thoải mái. Gặp khó khăn, nguy hiểm là có người cứu giúp hoặc có cơ hội tốt để vươn lên. Càng làm thêm nhiều việc thiện càng nhiều lành may.

Giờ đây đã đi vào hậu vận, gia đình tạm yên và sự nghiệp cũng tạm ổn, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, thọ mạng dài lâu.

Quý Tỵ cuộc đời hơi có nhiều lo âu buồn bã vào tiền vận, trung vận và hậu vận thì được đỡ lo phần nào, nhưng mạng số không được giàu sang phú quý cho lắm, nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Tóm lại: Tuổi Quý Tỵ cuộc đời có lo buồn vào tiền vận, trung vận và hậu vận được khá.

Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ

SỰ NGHIỆP : Năm nay dễ sinh việc rối —–, âu lo và sức khỏe cũng không được tốt. Trong xui rủi cũng có may mắn. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, gia đình hưng vượng. Bất lợi trong giao tiếp, thua thiệt trong tranh chấp, kiện thưa. Mọi xung đột nên cố gắng nhẫn nhịn và cẩn thận lời tiếng để tránh va chạm.

Phối hợp các yếu tố trên, dễ sinh chuyện khó khăn bất ngờ, có nhiều biến động gây trở ngại không ít cho cuộc sống. Có thể nói, năm nay may rủi đan xen, xấu tốt lẫn lộn, mọi việc nên dè dặt, giữ gìn thì vẫn có phần thăng tiến.

Có nhiều kẻ xấu đâm thọc, cản trở nên khó phát huy được khả năng, thành quả đạt được khó như ý. Đồng thời, gia đình chồng con hay sức khỏe bản thân đau ốm gây chướng ngại lớn cho công việc làm ăn. Tình huống thay đổi nhanh chóng, từ tốt hóa xấu cấp kỳ. Vì vậy, không nên mưu tính chuyện lớn, làm việc gì cũng nên phòng bất trắc để giảm thiểu thiệt hại.

Quý bà cũng được nhiều người giúp đỡ, gặp khó có người chung tay chung sức, không có gì đáng ngại. Không nên thay đổi công việc hoặc tính chuyện làm ăn lớn, dễ gặp hung họa từ bên ngoài, bệnh hoạn từ bên trong cản ngăn bước tiến. Cần phải đặc biệt quan tâm đến sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng bất ngờ.

Tiền bạc tuy không tăng trưởng nhiều nhưng vẫn có của dùng, của dư, có cơ hội giúp đỡ người thân, người nghèo.

Cuộc sống năm nay có phần thăng tiến nhưng cũng khó tránh khỏi nhiều chuyện rối ren. Gia đình, sự nghiệp đang trong đà đi lên nhưng cũng có những bất đồng, nghịch ý. Nếu biết nhẫn nhịn, chịu đựng, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Nếu gặp những khó khăn, trở ngại cũng đừng nên nóng nảy, sẽ gánh nhiều thiệt hại. Nói chung, đây là năm trung bình, có may có rủi nhưng cuộc sống vẫn khởi sắc. Cố gắng giữ tâm ý thiện lành, mọi việc xấu nhẹ qua, gia đình càng thêm hưng vượng.
Phần sự nghiệp không có nhiều tốt đẹp cho lắm. Phần tiền tài khó khăn phải qua 60 tuổi trở đi mới gặp nhiều may mắn.

TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống tương đối ổn định an vui, tình cảm có nhiều toại ý nhưng không được hoàn toàn. Có một vài tin vui đến, đồng thời cũng có những chuyện bực bội, cãi cọ trong gia đình. Hơn nữa, quý bà đừng nên áp đặt ý kiến của mình lên các con, dễ sinh bất mãn buồn phiền. Quý bà là người đã hy sinh nhiều cho chồng con, nên cẩn thận lời nói, gia đình thêm êm ấm.

Trong gia đạo con cái có người thành tựu mang lại nhiều hy vọng cho quý bà, đẹp mặt mẹ cha và cũng là gương tốt cho các em. Tuy rằng cuộc sống vợ chồng không được vừa lòng nhưng bù vào đó, quý bà được may mắn tốt đẹp về đường con cái, là điều an ủi lúc tuổi xế chiều. Năm nay có dịp dựng vợ, gả chồng cho con và có nhiều cơ hội tiếp xúc, đi xa. Quý bà có điều kiện để làm việc từ thiện, vun bồi đời sống tâm linh, tạo nhân lành cho mai hậu.

Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay cũng có thể vấn vương tình cảm, tuy nhiên nên đề phòng chuyện rắc rối có thể xảy ra, dễ bị tai tiếng và tranh chấp. Đừng nên cương cường, dễ bị thua thiệt, “một sự nhịn, chín sự lành”.

Nếu đã có người bạn đường với nhiều thời gian quen biết, mưu tính sống chung, tuy không thuận nhưng không kỵ, vẫn có thể thực hiện ý muốn. Quý bà hạp với người tuổi Quý Tỵ , Ất Mùi , Đinh Dậu

Những tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.Những tuổi trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn trong việc hợp tác hay cộng tác, giao dịch về tiền bạc thì sẽ có nhiều tốt đẹp.

Những tuổi sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời bạn, nếu kết hôn hay làm ăn, bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần.khắc kỵ với tuổi Bính Thân , Canh Dần, Nhâm Dần

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay ít bị đau ốm khi thời tiết thay đổi. Nên cẩn thận trong việc ăn uống nghỉ ngơi. Thần kinh có thể bị yếu, có bệnh về mắt và hay nhức mỏi vì khí huyết không điều hòa. Bất lợi về đường khí huyết, nên chú ý đến tim mạch, huyết áp và bệnh đau nhức gân xương.Ngoài ra nên phòng tai nạn khi đi xa. Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Nhiều may mắn, tài lộc tốt. Gia đạo có tin vui. Công việc thuận lợi. Tháng 3 : có hao tốn, có người ốm đau. Cẩn thận về tiền bạc.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Mưu tính việc gì cũng thuận lợi. Có người giúp đỡ. Tài lộc hưng vượng. Tháng 5 : có chuyện tranh chấp, nên nhường nhịn là hơn. Gia đình con cái có thành tựu. Tháng 6 : gia đạo có tin buồn. Nhiều lo lắng. Tiền bạc tốn hao, đề phòng tiểu nhân lừa gạt.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : công việc gặp nhiều may mắn, quý nhân giúp đỡ. Tài lộc khá. Tháng 9 : phòng tai nạn dọc đường, sức khỏe bất thường. Công việc có trở ngại, mưu sự khó thành.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11: Gia đình có hỷ sự. Quan hệ tốt đẹp. Mưu sự dễ thành, tài lộc trung bình. Tháng 12 : trong rủi có may, cẩn thận về sức khỏe, phòng tai nạn. Tài lộc hưng vượng.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm ở vào số tuổi: 23, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh tật hay hao tài.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này có may nhưng cũng có rủi, nên cẩn thận là hơn, nhất là vấn đề tiền bạc nên tránh những việc va chạm, có hoạnh tài ở vào thời gian vào tuổi 58 đến 59.

Từ 61 đến 70 tuổi: Bắt đầu ổn định gia đình sung túc

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry