Tuổi Quý Mão

QUÝ MÃO (NAM)

46 tuổi – Âm nam (sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964)
MẠNG : Kim bạch kim (vàng trắng)
THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ ,khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Mão gặp Sửu : Mộc gặp Thổ ,tương khắc, xấu

TỔNG QUÁT : Tuổi Quý Mão cuộc sống có những khó khăn, kém sức khỏe và sự nghiệp cũng bị thăng trầm nhưng có nhiều cơ hội để vươn lên.

Quý Mão là người thông minh, có lắm tài nghề, có tầm nhìn xa, lại là người hiền lương, trung hậu, được nhiều người quý mến nên không đến nỗi vất vả dù không gặp thời. Nếu sanh vào ban đêm, mùa thu, là người tốt số, dễ có địa vị quan trọng trong xã hội, gia đình ấm êm, con cái nên danh. Nghịch sanh lỗi số chỉ lao đao trong thời tiền vận. Từ trung vận về sau, danh lộc tăng trưởng, tiền của dồi dào. Nếu biết tạo thêm phước đức, gia đình ngày càng hưng thịnh, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Đặc biệt tuổi Quý Mão dù ở trong hoàn cảnh “thập tử nhất sinh” cũng được thoát hiểm bất ngờ. Càng tạo nhiều điều thiện càng được hưởng nhiều may mắn, lộc tài phú túc.

Tuổi Quý Mão có sự phát triển về cơ nghiệp được mau lẹ, cuộc sống vào lúc trung vận được nhiều kết quả tốt đẹp, vào hậu vận thì đầy đủ và an nhàn sung sướng. Tóm lại, tuổi Quý Mão tạo được nhiều tốt đẹp và nhiều hy vọng thành công trong cuộc sống.

Tuổi Quý Mão sống trung bình từ 48 đến 60 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm điều gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, làm phước đức thì sẽ gia tăng niên kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay cuộc sống có nhiều niềm vui, toan tính sáng suốt, gặp nhiều may mắn, danh lộc vượng hưng. Cuộc sống có nhiều chống trái, trở ngại, mưu sự khó thành vì bị ngăn cản và dễ gặp tai nạn. Có nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, có cơ hội kinh doanh phát triển, tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm có những rối —–, khó khăn nhưng dễ vượt qua, mọi việc được như ý.

Môi trường sinh hoạt bị hạn chế. Dù không muốn cũng đừng vùng vẫy, càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, quý ông có rủi có may, tài lộc vẫn có phần hưng vượng nhưng cần phòng tai nạn phạm thân, bất lợi cho việc đi lại. Đây là năm tốt, xấu đan xen, phần phúc đức có ảnh hưởng rất đáng kể. Nếu tạo thêm phước đức thì “phước sanh, họa lùi” cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nhiều. Đây là năm tương đối trung bình của quý ông.

Công việc làm ăn được nhiều người ủng hộ, giúp đỡ và nhờ vào tính toán sáng suốt của quý ông, lộc tài hưng vượng. Công việc thường có người phụ nữ bên cạnh (có thể là vợ) có khả năng quán xuyến, giúp đỡ quý ông rất nhiều.

Có nhiều trở ngại làm chậm sự thành tựu. Tuy có nhiều cơ hội tốt nhưng bên ngoài có người cạnh tranh, ganh ghét tìm cách ngăn trở, gây khó khăn … dù không bị thất bại nhưng cũng làm cho toan tính của quý ông chậm thành. Cần phòng tai nạn, bệnh hoạn gây trở ngại cho việc di chuyển. Bất lợi trong việc dùng người, hợp tác với người. Dễ sinh tranh chấp, cãi cọ vì vấn đề tiền bạc có thể bị liên lụy.

Tài lộc dồi dào, có những may mắn không ngờ, thu nhập rất dễ dàng “làm chơi, ăn thiệt”. Đây là thời cơ để kinh doanh, phát triển, nhưng quý ông gặp phải ốm đau hay tai nạn ngồi một chỗ, sẽ gây trở ngại cho việc làm ăn to lớn.

Nhìn chung các mặt, năm nay vẫn có nhiều thuận lợi hơn trở ngại. Quý ông có thể tiến xa, sự nghiệp hưng vượng. Công việc làm ăn cần phải dự tính bất trắc, mới tránh khỏi tình trạng “nửa đường gãy gánh”. Một năm xấu tốt đan xen nhưng có phần may mắn hơn, và tiền bạc cũng tích lũy được ít nhiều. Đây là năm trên trung bình của quý ông.

Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, cuộc sống về tiền bạc được nhiều hay đẹp, tiền bạc được dễ dàng.

TÌNH CẢM : Năm nay tinh thần phấn chấn, cuộc sống càng có nhiều niềm vui.
Đối với gia đình quý ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, gia đình có chuyện rối —–, con cái có vấn đề. Nên gần gũi các con ở lứa tuổi gần trưởng thành để ngăn ngừa những việc xấu có thể xảy ra. Vợ chồng có những niềm vui về chỗ ở, nhà cửa đổi thay tốt đẹp hơn. Nếu đã có con lớn, có cưới gả, hay thêm cháu nội ngoại.

Quan hệ với người khác phái rất dễ bị mang tai tiếng. Một phần do kẻ xấu muốn phá hoại thanh danh của quý ông nhưng một phần tại quý ông không dè dặt, giữ ý tứ. Đừng nên vọng động nhiều, sẽ ít bị rối ren, giao tiếp bạn hữu cũng trong giới hạn, sẽ tốt hơn.

Đối với quý ông độc thân, năm nay có nhiều cơ hội làm ăn, có thể đi nhiều nơi xa, quan hệ tình cảm càng sinh nhiều chuyện. Đừng vì ham vui, có thể gặp tai nạn, bệnh hoạn khá nguy và trở ngại không ít cho đường tiến thủ. Nếu muốn lập gia đình, sẽ gặp được người vừa ý và tiến đến hôn nhân, khá thuận lợi.

Tuổi Quý Mão hợp cho làm ăn hay giao dịch về tiền bạc với những tuổi này: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu, hùn hạp hay giao dịch làm ăn với những tuổi này có phần tốt đẹp về tài lộc.

Những tuổi này không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, vì hợp tác làm ăn hay kết hôn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay có thể bị bệnh đau mắt, phong ngứa do gan vượng và phòng tai nạn xe cộ. Có hại cho việc di chuyển, giảm thiểu đi xa. Lái xe cẩn thận.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Vui vẻ nhưng bị tai tiếng. Công việc thuận lợi. Có tin mừng. Tháng 3 : có trở ngại, cẩn thận tiền bạc, sổ sách. Có người giúp đỡ hiệu quả.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Nhiều may mắn, có cơ hội làm ăn tốt. Tài lộc dồi dào. Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Tháng 6 : công việc có chậm trễ, tốn hao nhiều. Gia đình có tin vui.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Toan tính sáng suốt và may mắn, vượt qua trở ngại. Tài lộc hưng vượng. Được người giúp đỡ tích cực. Tháng 9 : có chuyện bất trắc. Gia đạo bất an. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Tài lộc dồi dào, “làm chơi ăn thiệt”. Có cơ hội để phát triển. Phòng tai nạn. Tháng 12 : vui chơi nên dè dặt. Gia đình có hỷ sự.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Mão qua những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn vào số tuổi 25, 27, 29 và 33 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng bịnh tật hay tai nạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, hy vọng được nhiều dịp tốt cho vấn đề công danh và sự nghiệp, có thể thành công trong cuộc sống. 47 và 48 tuổi, tràn đầy hạnh phúc, công danh có phần phát triển về tài lộc. 49 và 50 tuổi, hai năm này bổn mạng vững, tài lộc yếu kém, lại có hao tài.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, cần nên phấn đấu vượt qua trở ngại trong cuộc đời. 52 và 53, nên cẩn thận việc giao dịch và nên lo việc làm ăn lớn thì tốt, 54 và 55 tuổi, hai năm này chỉ tạo được cuộc sống bình thường không hay đẹp về vấn đề tài lộc lẫn công danh.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, triển vọng khá tốt về nghề nghiệp và cuộc đời, 57 và 58 tuổi, nhiều hy vọng tốt đẹp, cuộc sống có phần tốt đẹp hơn và con cái có đầy đủ khả năng để tự tạo lấy cuộc sống hoàn toàn. 59 và 60 tuổi, hai năm này bổn mạng có phần suy yếu, tài lộc kém, nhưng cuộc sống và gia đình vẫn có nhiều điều tốt đẹp.

————————————————————————————————————————————————–

QUÝ MÃO (NỮ)

46 tuổi – Dương nữ (sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964)MẠNG : Kim bạch kim (vàng trắng)
THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ ,khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Mão gặp Sửu : Mộc gặp Thổ ,tương khắc, xấu

TỔNG QUÁT : Tuổi Quý Mão, cuộc sống có nhiều phúc lộc, ít người lâm vào cảnh trái ngang, khổ sở, lúc nào cũng gặp may mắn, cứu thoát. Càng sống thiện lành, cuộc sống càng dễ thăng hoa.

Quý Mão bản chất khôn ngoan, sáng suốt, mưu sự dễ thành, nắm bắt thời cơ nhanh chóng, dễ tạo sự nghiệp.

Với dáng vẻ thanh lịch, ăn nói mềm mỏng, dễ thu phục lòng người, có nhiều đam mê, nhưng cũng mau chán. Lại thêm tính thích thay đổi nên sự nghiệp cũng khó tránh khỏi thăng trầm và duyên tình cũng khó bền vững, ngoại trừ quý bà sanh thuận Thu, Đông, có chồng giỏi giang, danh giá.

Giờ đây cuộc sống bắt đầu vào hậu vận, sóng gió đã qua, sự nghiệp ổn định. Nếu biết làm lành lánh dữ, gia đình con cái càng có nhiều thành tựu. Tuổi già hoàn toàn phú túc, nhàn an.

Tuổi Quý Mão cuộc đời có nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, vấn đề về tình duyên, tài lộc, công danh và sự nghiệp đều tốt và có nhiều cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Tiền vận, trung vận và hậu vận đều sung sướng, không có cực khổ lo âu.

Tuổi Quý Mão số sống trung bình từ 58 đến 65 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay dễ sinh chuyện rắc rối, bất hòa trong công việc cũng như gia đạo. Cẩn thận về mặt giấy tờ và phòng tiểu nhân lừa gạt. Công việc làm ăn không mấy đổi thay, danh lộc ổn định. Gia đình, sức khỏe dù có một vài xáo trộn nhưng cũng thu xếp ổn thỏa, mọi sự được như ý. Bất lợi cho mọi toan tính đổi thay, khuếch trương. Cuộc sống có phần tù túng, nhưng đừng vọng động, toan tính nhiều thì vẫn được bình an.

Phối hợp các yếu tố trên, đường công danh sự nghiệp cũng như gia đình có phần hưng vượng. Tuy nhiên không phù hợp cho mưu sự lớn, nhưng cũng bình an cho những ai biết “an phận thủ thường”. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với quý cô.

Công việc làm ăn dễ sinh tai tiếng, tranh chấp, gặp điều bất như ý. Nên chú ý chu toàn trách nhiệm, cẩn thận về mặt sổ sách, giấy tờ, dù có tiểu nhân muốn phá cũng không hề hấn gì. Những khó khăn rắc rối đa phần do những người đồng môn, đồng sự hay người thân tín gây nên. Vì vậy trong việc làm ăn có những điều không nên nói, để tránh kẻ xấu lợi dụng gây hại. Bên cạnh những trở ngại khó khăn cũng có nhiều may mắn. Trong khó khăn được người giúp đỡ, công danh tài lộc vẫn có phần khả quan dù có gặp sự chống phá.

Với tình huống này, nếu quý cô đang làm việc ở hãng, xưởng, công sở, công việc chức vị tuy có phần lao đao nhưng với thái độ cẩn thận, khôn ngoan chu toàn trách nhiệm thì vẫn được thượng cấp tin cậy. Đôi lúc qua những sóng gió thử thách, lại được tăng trưởng cả quyền lẫn lợi. Nếu đang hành nghề tự do, phải cẩn thận nhiều hơn. Cần củng cố nội bộ, phòng tiểu nhân lừa gạt hay cạnh tranh bất chính, tạo tai tiếng thị phi và gây khó khăn về luật pháp.

Về tài chánh, tiền bạc vẫn khả quan mặc dù có nhiều biến động trong cuộc sống, khiến phải hao tốn nhiều.

Nhìn chung các mặt công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều điều phải lo lắng nhưng cuối cùng vẫn ổn thỏa. Tuy vậy cần giữ tâm ý thiện lành và đừng khởi tham vọng, chỉ nên “an phận thủ thường” thì mọi việc đều nên. Một năm khá khó khăn nhưng vẫn giữ vững sự nghiệp.

Sự nghiệp được hoàn thành và có nhiều tốt đẹp vào tuổi 34 trở đi. Tiền bạc dồi dào sung sướng, suốt cuộc đời có nhiều may mắn không phải thiếu thốn về vấn đề này.

TÌNH CẢM : Năm nay gia đình tình cảm khó được yên bình. Nếu đã có gia đình, quý bà là người thường nắm quyền chủ động trong việc xây dựng và là người giúp đỡ chồng một cách đắc lực. Từ đó dễ trở nên lấn át quyền chồng. Nếu không khéo dễ sinh khắc khẩu, hiểu lầm dẫn đến “mái ấm gia đình” trở thành “mái nóng” cho cả chồng con.

Quan hệ thân tộc, bằng hữu nên cẩn thận về lời nói và cung cách đối xử, dễ bị hiểu lầm sinh bất hòa. Với bạn làm ăn, không nên hùn hạp, hụi hè … có thể mất trắng và còn sinh sự đôi co.

Đối với quý cô độc thân, tình cảm có nhiều rối —–. Nếu không khéo vun bồi, tưới tẩm, cây tình yêu có thể khó ra hoa kết trái.

Trong sự làm ăn hay giao dịch về tiền bạc, nên tìm những tuổi này mà làm ăn thì được tốt, đó là các tuổi: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi. Những tuổi nầy rất hạp với tuổi bạn trong mọi trường hợp, nhất là trong việc làm ăn.

Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi nầy, đời bạn sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng nên quan tâm đến các bệnh về phụ nữ và bệnh nhức đầu đau cổ họng. Cần nghỉ ngơi, bồi dưỡng nhiều hơn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Danh lộc tăng tiến, khó khăn có người giúp. Gia đình có tin vui. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Tháng 3 : nhiều việc rối —–. Gia đạo bất an. Tiền của hao tán.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Nhiều lo âu, rối —–. Có chuyện lo buồn, tốn hao. Công việc có biến động. Tháng 5, 6 : gia đình vui vẻ. Công việc trôi chảy. Tài lộc dồi dào. Phòng tai tiếng, tiểu nhân gây rối.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Cẩn thận trong công việc. Bị tai tiếng thị phi. Tài lộc trung bình. Tháng 9 : cố gắng nên thành công. Uy thế tăng trưởng. Gia đạo an vui.
– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng trưởng. Trở ngại đã vượt qua. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Tháng 12 : gia đạo có người ốm đau, hao tốn. Cẩn thận phòng tai nạn, xui rủi bất ngờ.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 âm lịch, dùng 012ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Mão có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27 và 31 tuổi. Những năm nầy có thể có tai nạn hay bịnh hoạn hoặc hao tài, hoặc những chuyện rủi ro bất ngờ xảy ra cho bạn

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy cuộc sống có hơi trầm lặng, mọi việc làm ăn bình thường, không có sôi động và cũng không lắng xuống quá độ.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy được tốt về đường tài lộc cũng như về tình cảm, có thể có hoạnh tài trong những năm nầy.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry