Tuổi Nhâm Dần

NHÂM DẦN (NAM)
48 tuổi – Dương nam (sanh từ 05-2-1962 đến 24-1-1963)
MẠNG : Kim bạch kim (Vàng trắng)
THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ : Thuỷ gặp Thổ, khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Dần gặp Sửu: Mộc gặp Thổ : khắc xuất, thuận lợi

TỔNG QUÁT : Quý ông tuổi Nhâm Dần tánh khí rất “đàn ông”, người nhiều tinh lực, ăn to nói lớn, nóng nảy nhưng lòng hiền, can đảm khôn ngoan … có khả năng làm nên chuyện lớn. Tuy nhiên, tuổi mạng khắc nhau, phải chịu nhiều thăng trầm.

Quý ông có tài xoay trở, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, công việc nào cũng chỉ nhìn qua là làm được, nhưng ít khi bằng lòng với hiện tại. Cũng vì vậy quý ông thiếu sự kiên trì trong việc xây dựng sự nghiệp, thường bôn ba đây đó, tiền bạc làm ra cũng chịu nhiều hao tốn, nhưng cuối cùng cũng không đạt được mục đích. Cũng bởi quý ông quá tự tin vào tài trí của mình nên dễ gặp thất bại, sự nghiệp tiêu hao, phải đi lại từ đầu.

Nhờ sự thông minh, ý chí vững mạnh, cố gắng vươn lên không ngừng, không nhiều thì ít, cũng đạt được sở nguyện vào tuổi trung niên, tuổi già đầy đủ phúc lộc.

Tuổi Nhâm Dần vào trung vận và hậu vận mới có nhiều hay đẹp, cuộc sống mới tạo được nhiều hạnh phúc và sung túc. Tuổi nhỏ, tức là tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục cuộc đời. Tóm lại, tuổi Nhâm Dần tiền vận vất vả lao đao, trung vận và hậu vận mới được hoàn toàn tốt đẹp.

Tuổi Nhâm Dần hưởng thọ trung bình từ 50 đến 56 tuổi là mức tối đa, gian ác thì giảm kỷ phúc đức thì gia tăng niên kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn cũng như mưu sự thường gặp trở ngại, khó khăn, tài lộc thất thường. Tâm tư vướng bận, nhiều vấn đề gây bối rối, bức xúc, khó giải quyết, không được tĩnh trí để làm ăn. Công danh tài lộc có phần giảm sút, gia đình tình cảm cũng có nhiều việc buồn phiền tốn hao.

Phối hợp các yếu tố trên, lợi ít mà tốn hao nhiều. Nhưng vào cuối năm, quý anh gặp nhiều cơ hội tốt để vươn lên. Có thể nói hoàn cảnh có nhiều đổi thay, không nên mưu tính lớn mà chỉ nên “an phận thủ thường”, dù có gặp rối ren, trở ngại cũng dễ ứng phó, thiệt hại không nhiều. Chờ cơ hội tốt, sẽ cố gắng vươn lên. Đây là năm tương đối trung bình, mọi việc nên cẩn thận.

Công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm có nhiều nỗ lực, nhiều chướng ngại, phải lo lắng, ưu tư nhiều. Tuy vậy cũng có những việc đáng mừng, những cơ hội tốt để vươn lên. Trong khó khăn vẫn có những may mắn, được người nâng đỡ, uy thế tăng trưởng. Quý ông có nhiều lo lắng trong lòng, một phần vì lo về tài chính, một phần lo đối phó với người, rất khó để mưu tính chuyện làm ăn. Cần phòng hao tiền, mất của.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều mặt xấu hơn mặt tốt. Tuy vậy chỉ nên ngồi chờ cơ hội tốt, tùy thời tùy thế để tiến, để lùi, cho phù hợp mới có thể giảm bớt khó khăn, nhẹ phần hao tổn. Đôi lúc nghỉ ngơi an dưỡng, còn ít thua thiệt hơn là cố gắng lao vào vòng danh lợi.

Nói tóm lại, công việc làm ăn năm nay, nên theo những biến chuyển của sự việc mà ứng phó, vừa đỡ nhọc nhằn vừa bớt lo âu mà lợi nhuận vẫn có. Khởi ý đổi thay càng lớn càng hại nhiều, chỉ nên chờ thời cơ. An phận thủ thường là thượng sách đối với quý anh trong năm nay.

TÌNH CẢM: Năm nay cuộc sống quý ông có nhiều biến động từ công danh tài lộc cho đến gia đình, tình cảm cũng bị ảnh hưởng. Nếu đã có gia đình, quý ông cần nhẫn nại, chịu khó để thông cảm với vợ con. Đừng vì chuyện rối —– bên ngoài mà nổi nóng trong nhà, khó tránh khỏi “lời qua tiếng lại”, nghi kỵ lẫn nhau, cuộc sống càng thêm nhiều phiền muộn. Gia đình có người ốm đau, nạn tai hay thân tộc có người xa cách.

Quý ông là người lịch thiệp bên ngoài nhưng đối với gia đình lại dễ nổi nóng vì những việc nhỏ của con cái. Năm nay cần quan tâm nhiều hơn đến các con về việc học hành cũng như quan hệ bạn bè của chúng. Vợ chồng cũng có những niềm vui về con cái, có những tiến bộ đáng kể, nhà cửa hay chỗ ở cũng tốt đẹp hơn.

Đối với bạn bè nên giữ chừng mực, đừng quá tin tưởng sẽ bị thất vọng. Quý anh ăn ở rộng rãi và ngay tình, có thể bị lợi dụng và đặc biệt với phái nữ, càng dễ sinh tai tiếng thị phi, gia đình càng thêm bất ổn.

Đối với quý anh độc thân, năm nay quan hệ tình cảm chỉ là thứ yếu vì cuộc sống đang gặp nhiều rối —–, âu lo. Công danh sự nghiệp cũng có nhiều trắc trở.

Tuổi Nhâm Dần làm ăn hay hùn hạp thì nên lựa những tuổi này mà làm ăn thì thâu nhiều kết quả, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân.

Tuổi Nhâm Dần đại kỵ với những tuổi này: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ, làm ăn hay kết duyên với những tuổi này sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời..

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay nên quan tâm nhiều đến sức khỏe và phòng tai nạn. Tinh thần có phần mệt mỏi vì lo nghĩ nhiều, dễ bị bệnh bao tử và nhức đầu. Nên nghỉ ngơi dưỡng sức, sẽ phục hồi. Ngoài ra, nên giảm thiểu lái xe đường xa và tránh chốn đông người, dễ bị tai nạn, xui rủi

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Khó khăn có người giúp đỡ. Công việc tốt nhưng không bền. Gia đình vui vẻ. Tháng 3 : tiền ra nhiều, vào ít. Có người thân ốm đau, hao tốn. Nhiều phiền muộn, lo âu.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Có cơ hội tốt để làm ăn. Tài lộc dồi dào. Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc. Gia đình có niềm vui. Tháng 6 : có tốn hao nhưng thỏa mãn, trong lòng có điều lo lắng. Công việc có trở ngại.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Bị tai tiếng thị phi. Tranh chấp bất lợi. Tình cảm rối —–. Tháng 9 : sức khỏe thất thường, phòng tai nạn xe cộ. Công việc lui sụt. Mưu sự không thành.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Có lợi về công việc, nhà cửa, chỗ ở. Có đổi thay tốt hơn. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách. Tháng 12 : Nhiều điều thuận ý. Tài lộc khá. Gia đình vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 28, 32 và 40 tuổi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, được tốt, việc làm ăn được khá. 47 tuổi, năm này có phần suy yếu về bổn mạng cũng như về cuộc đời. 48 tuổi, tạm được yên phận. 49 và 50 tuổi, hai năm này không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống, chỉ có thể bình thường về gia đạo, công danh.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 và 52 tuổi có nhiều việc lo buồn, số không có nhiều may mắn trong nghề nghiệp và cuộc đời, cẩn thận về việc làm ăn, gia đạo. 53 và 54, nên tính toán công việc làm ăn cho êm đẹp, cuộc sống có phần sung túc về gia đình và về phần bổn mạng. 55 tuổi, năm này cẩn thận về nghề nghiệp, việc xuất hành nên thực hành theo sự chỉ dẫn trên thì được kết quả tốt, trái lại sẽ bị thất bại.

Từ 56 đến 60 tuổi: Các năm này không được tốt đẹp lắm về bổn mạng cũng như nghề nghiệp, công danh, nếu có dịp tốt trong mọi việc giao dịch thì có lợi về tài lộc. Năm 59 tuổi bổn mạng suy kém, những năm khác bình thường

————————————————————————————————————————————————-

NHÂM DẦN (NỮ)
48 tuổi – Dương nữ (sanh từ 05-2-1962 đến 24-1-1963)
MẠNG : Kim bạch kim (Vàng trắng)
THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ : Thuỷ gặp Thổ, khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Dần gặp Sửu: Mộc gặp Thổ: khắc xuất, thuận lợi

TỔNG QUÁT: Quý bà tuổi Nhâm Dần là người khôn ngoan, toan tính giỏi và có nhiều tham vọng. Cuộc sống gần như gắn liền với danh lợi, đam mê vật chất trong khi tình cảm ít đặt nặng.

Là người đa tài, đa nghệ, một lúc có thể làm hai, ba việc nên dễ tạo của cải bạc tiền, cuộc sống ít khi lâm vào túng thiếu. Tuy nhiên công việc làm ăn dễ đổi thay và tiền bạc cũng khó giữ vững, đôi khi lâm vào nghịch cảnh, sự nghiệp khó duy trì. Đa phần quý bà sớm tạo của cải vật chất, nhưng từ 40 tuổi trở lên mới tụ tài. Nếu giữ lòng lương thiện, tính toán biết lợi mình, lợi người thì sự nghiệp ít bị chao đảo và càng ngày càng đi lên.

Đặc điểm của quý bà là không bị lụy tình, vì vậy đã có chồng thì rất chung thủy. Nếu vì hoàn cảnh mà phải chia xa thì ngày sau cũng tái hợp tốt đẹp. Đa phần quý bà tuy có xem nặng vật chất nhưng cũng có lòng tự ái, nghĩa hiệp, biết giúp đỡ bà con thân tộc, kẻ khó nghèo nên cũng tạo thêm phước đức, tuổi già càng an nhàn, phú túc.

Tuổi Nhâm Dần cuộc đời tiền vận gặp nhiều khó khăn, trung vận thì nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc sống lẫn cuộc đời.

Tóm lại: Tuổi Nhâm Dần khe khắt về tình duyên và cuộc sống. Tiền bạc vào trung vận sẽ được dồi dào và hậu vận mới được sung sướng toàn vẹn như ý muốn.

Tuổi Nhâm Dần số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay mưu sự sáng suốt dễ dàng, gặp may mắn hay có quý nhân giúp đỡ, công danh tài lộc tăng trưởng. Quý cô càng tăng phần lợi ích, nhưng đồng thời cũng dễ gặp tai nạn nếu thiếu bình tĩnh. Tinh thần có nhiều việc phải lo, tính toan nhiều điều, hết chuyện này đến chuyện khác, bất lợi cho sức khỏe.

Công việc làm ăn thường gặp nghịch ý, vận thời không thuận, tiền bạc hao tốn. Gia đình, tình cảm cũng có những rối —– bất an, cuộc sống khó an hòa.

Phối hợp các yếu tố trên, dễ xảy ra những việc chẳng lành. Nếu biết an phận thủ thường, chỉ lo duy trì công danh sự nghiệp đang có, cuộc sống mới có thể thảnh thơi, an lành. Đây là năm may rủi đan xen, vận thời không hạp, là năm tương đối khó khăn, yếu kém của quý cô.

Nếu quý cô làm việc ở hãng, xưởng, công sở nên cẩn thận chu toàn trách nhiệm. Tuy có người tìm cách gây hại nhưng không hề hấn gì, vẫn được người, duy trì công việc tốt đẹp. Nếu quý cô kinh doanh tự do, tuy có nhiều sóng gió hơn nhưng vẫn vượt qua, nhờ ở đức hơn tài. Tuy nhiên không nên khởi tham vọng, thuyền càng to sóng càng lớn, sẽ khó chống chèo, dễ thất bại.

Bất lợi trong mặt giao dịch về tài chánh. Giao tiếp với người có nhiều vấn đề phải phòng, có thể bị lợi dụng, phản bội. Mặc dù có nhiều người đề nghị những việc tưởng như thuận lợi nhưng đừng quá tin theo, dễ bị thất vọng. Mọi sự nên tự lực và phải có thái độ mềm dẻo trong tiếp xúc để khỏi gây thêm kẻ thù.

Công danh tài lộc vẫn được duy trì nhưng không được an ổn. Có rất nhiều vấn đề phải đối phó mới có thể duy trì tình trạng hiện có. Tuy nhiên vẫn có lợi về nhà cửa, đất điền và tiền bạc, đồng thời cũng chịu nhiều tốn hao vô cớ. Nếu không cẩn thận có thể bị mất của.

Nhìn chung các mặt, năm nay may rủi đan xen, nhưng phần khó khăn sẽ nhiều hơn thuận lợi. Cuộc sống có nhiều âu lo, trăn trở. Công danh sự nghiệp không thuận, gia đình tình cảm cũng rối —– bất an. Dù sao cũng đừng nên toan tính chuyện làm ăn lớn và phải cẩn thận giữ gìn tiền của mới có thể tránh khỏi thất bại.

TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống có nhiều âu lo, tình cảm cũng khó được vui vẻ. Nếu đã có gia đình, nên quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Quý cô là người rất tốt, lo toan mọi việc trong gia đình và tánh tình cũng thoải mái. Nhưng năm nay có nhiều rối —–, dễ bộc lộ tình cảm bất thường, khó khăn đối với người thân, gia đình sẽ thiếu mất sự ấm áp. Thêm nữa, chồng con cũng gây nhiễu sự càng làm cho quý cô thêm bực tức, dễ sinh lời nói thiếu tế nhị, xảy ra tranh chấp, mất hòa khí. Gia đạo cũng có nhiều niềm vui, con cái có những tiến bộ về học hành nghề nghiệp và nhà cửa cũng được cải thiện, tốt đẹp hơn.

Quan hệ với bạn bè đừng nên nghe lời mà mất tiền, mất của … chớ nên dây dưa đến chuyện của người, dễ tai tiếng oan uổng. Nên tránh đi xa một mình, cần phòng tai nạn dọc đường.

Đối với quý cô độc thân, có nhiều quan hệ mới, nhưng niềm vui thì ít mà chuyện rối —– thì nhiều. Rất dễ bị tai tiếng, vu vạ trong giao tiếp với người khác phái. Hy vọng nhiều càng dễ bị lừa gạt, gánh hậu quả tai hại. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến hôn sự, đây là năm có nhiều bất lợi, nhưng không phải là hung niên, vẫn có thể tiến hành.

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuổi nầy thì sẽ gặp được nhiều chuyện tốt đẹp. Đó là các tuổi: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất

Những tuổi sau đây bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên vì có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Dễ bị ốm đau về khí huyết, các chứng bệnh phụ nữ. Nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng và tránh bớt âu lo cho tinh thần thoải mái dễ vượt qua bệnh nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : có cơ hội tốt, danh lộc tiến thăng. Gia đạo an vui. Đề phòng bị lừa gạt, bội tín. Tháng 3 : tiểu nhân ganh ghét tạo bất ổn. Tiền bạc tốn hao ngoài dự liệu. Có người ốm đau, tai nạn.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Quan hệ nên dè dặt. Uy thế, tài lộc tăng. Phòng nạn tai, mất của. Tháng 5 : đừng nghe lời, làm ăn dễ tốn hao. Cố gắng vượt qua trở ngại. Tình cảm gia đạo rối ren. Tháng 6 : có người giúp đỡ gỡ rối. Mọi việc cần minh bạch để tránh tai tiếng. Công việc rối —–. Toan tính nhiều.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : có cơ hội làm việc thoải mái. Tài lộc dễ dàng. Đừng mưu sự lớn. Khó khăn có người giúp. Tháng 9 : cần phòng tiểu nhân. Đừng thắng lợi trước mắt mà quên hại sau lưng. Sức khỏe suy giảm.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Công việc bất thường, may rủi đan xen. Nhiều lo âu. Tiền bạc có vào có ra. Tháng 12 : tài chính nên cẩn thận, phòng mất của, bị lừa gạt.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 29 và 34 tuổi. Đây là những năm khó khăn nhứt trong đời bạn, trong những năm nầy bạn không nên tính làm ăn hay những chuyện lớn lao, hoặc quyết định những việc quan trọng. Vì trong những năm nầy sẽ có hao tài hay đau bịnh.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy sẽ có nhiều việc tốt đẹp nhứt trong cuộc đời, nếu sáng suốt thì sẽ được giàu sang hay có cơ hội thuận tiện trong mọi việc giao dịch tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy khá tốt, sẽ có sự giúp đỡ của những người trong gia đình, thân tộc, nên cẩn thận về tiền bạc. Coi chừng đau bịnh bất ngờ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian trung bình, cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tài lộc lẫn bổn mạng và gia đạo.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry