Tuổi Giáp Thìn

GIÁP THÌN (NAM)

46 tuổi – Dương nam (Sanh từ 13-2-1964 đến 01-2-1965)
MẠNG : Phúc đăng hỏa (Lửa đèn)
THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ :Mộc gặp Thổ, tương hhắc , xấu
ĐỊA CHI : Thìn gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt


TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Giáp Thìn là người khôn ngoan, năng động, có tài ăn nói, giỏi sắp xếp tổ chức nên có khả năng đảm nhận trọng trách.

Mặc dù nhiều tình cảm, sống có chiều sâu nhưng trong công việc vẫn phân minh rõ ràng, không để trái tim lấn lướt lý trí. Quý anh được may mắn, thuận lợi trên đường danh lộc nhưng vì tình cảm rối ren nên đời sống cũng kém phần an ổn. Nếu thuận sanh Xuân, Hạ, tình duyên suông sẻ hợp hòa, sự nghiệp dễ dàng tiến thăng và ngày càng phú túc.

Giờ đây bước vào tuổi 45, hầu hết quý anh đã có sự nghiệp ổn định, những rối —– trong vấn đề tình cảm cũng đã lắng dịu, có nhiều cơ hội thực hiện những ước mơ và hoài bão. Nếu ăn ở có đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, thọ mạng lâu dài, con cháu đông vui.

SỰ NGHIỆP : Năm nay tình cảm gia đạo có chuyện buồn phiền, nhưng đi xa làm ăn lại được nhiều tài lộc. Nên cẩn thận giấy tờ hồ sơ và tránh điều phi pháp, dễ gặp rắc rối.

Công việc làm ăn có thể gặp khó khăn, hao tốn, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm tương đối bình yên, vui buồn không có gì sâu đậm.Công việc rất tốt nếu cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, lợi nhuận dễ dàng, tránh được sóng gió.

Phối hợp các yếu tố trên, trở ngại không đáng kể, nhưng tiền bạc lại bị tốn hao. Quý ông có dịp làm việc ở môi trường thích hợp với khả năng và đồng sự cũng là người quen biết, sẽ dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ, lợi nhuận dồi dào. Đây là năm có xấu, có tốt nhưng không có gì nặng nề, cuộc sống khá an lành và lộc tài có đủ. Một năm trung bình đối với quý ông.

Cuộc sống tuy có những trở ngại khó khăn nhưng có tài xoay trở. Công việc làm ăn được nhiều người tín nhiệm, giao phó trọng trách, sẽ bị người ganh ghét, dèm pha, nhưng không có gì đáng ngại.

Quý ông nên cố gắng chu toàn công việc đang có sẽ có lợi nhuận đáng kể. Nếu đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng sẽ có địa vị vững chắc, uy thế tăng trưởng bổng lộc xứng đáng. Nếu có dịp đi xa sẽ tăng thêm tài lộc. Nếu đang hoạt động trong thương trường hay hành nghề tự do, công việc gặp thuận lợi, có chiều hướng đi lên. Nếu muốn quý ông có thể thêm vốn đầu tư để mở rộng nhưng không nên thay đổi ngành nghề.

Khó tránh khỏi có người quấy phá hay cạnh tranh bất chính. Nên cẩn thận mọi mặt, để khỏi gặp rắc rối với luật pháp.

Mưu sự dễ gặp khó khăn, tiền bạc tiêu hao nhiều và sức khỏe bản thân hay người trong gia đình bị bệnh hoạn, gây cản trở công việc, tinh thần cũng khó yên. Nên an phận thủ thường lợi lạc vẫn không thiếu. Nhìn chung công việc làm ăn vẫn có phần hưng vượng, dù cũng có một vài khó khăn. Đây là năm mà thời vận đổi thay, tốt xấu đan chen, không nên mưu đại sự và mọi việc nên cẩn thận, là năm trung bình của quý ông.

Công danh, tuổi nhỏ quý ông lên bổng xuống trầm nhưng cũng có danh vọng ngoài xã hội. Sự phát triển công danh có được vào lúc từ tuổi 36 trở lên. Gia đạo không sôi động bất thường nhờ tuổi sáng tỏ của tuổi Giáp Thìn.

Sự nghiệp thì vững vàng không sợ bị đổ vỡ, tiền bạc dồi dào không có thiếu thốn, nói tóm lại sự nghiệp và tiền tài đã đến lúc phát đạt hơn mà không bao giờ có sự sụp đổ bất ngờ.

TÌNH CẢM : Đa phần quý ông có đời sống tình cảm khá rối —–, phức tạp. Tuy nhiên tình cảm gia đạo có nhiều niềm vui. Nếu đã lập gia đình, vợ chồng thêm khắn khít tuy khó tránh khỏi một vài bất đồng. Nhà cửa, chỗ ở cũng có phần tốt đẹp hơn. Nếu muốn thêm cháu bé, sẽ được như ý. Con cái ngoan ngoãn, thành tựu việc học hành, là niềm vui của gia đình

Quý ông có nhiều dịp đi xa, nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Dễ bị lưới tình vây khốn, cuộc sống càng thêm rối —–. Nếu quá phóng túng có thể bị lâm vào tình trạng khó xử, không khéo có thể bị sa vào pháp luật.

Đối với quý ông độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, có thể tiến đến hôn nhân. Nên cẩn thận, đừng đùa với thần ái tình, có thể mang họa vào thân.

Quý anh hạp với người tuổi Mậu Ngọ , Kỷ Dậu , Tân Hợi; khắc kỵ với người tuổi Đinh Mùi , Quý Mẹo , Tân Sửu .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị cảm nhiễm khi thời tiết đổi thay. Nên cẩn thận trong việc ăn uống, ngủ nghỉ. Không nên uống nhiều rượu và dùng các vật phẩm thiu, sống, quá hạn, có thể bị trúng độc, hại gan, bao tử.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Quan hệ vui vẻ. Uy tín tăng. Công việc bình thường. Gia đình có tin vui. Tháng 3 : May mắn trong công việc. Tài lộc khá. Có dịp đổi thay, đi xa.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đình có tin buồn, người thân đau ốm. Việc khó có người giúp. Mưu sự tiền hung hậu kiết. Tháng 6 : Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Có tranh chấp nên nhẫn nhịn. Tiền vào ít, ra nhiều.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Có người ganh ghét, cạnh tranh bất chính. Cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc. Tháng 9 : đi xa nên cẩn thận. Gia đình bất an. Bị tai tiếng.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Tài lộc tăng. Công việc nhiều thuận lợi. Uy tín tăng trưởng được nhiều người ủng hộ. Gia đình có tin vui về con cái. Tháng 12: giấy tờ hồ sơ gặp trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Phòng bệnh nạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Đó là quý ông ở vào năm có số tuổi 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 46 đến 50 tuổi: 48 tuổi bình thường. 47 tuổi có tài lộc đôi chút. 48 tuổi, năm này tiền bạc dồi dào, việc làm ăn được phấn khởi nhiều tốt đẹp. 49 tuổi, nên cẩn thận vào tháng 10, ngoài ra những tháng khác bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn được trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, cuộc sống có nhiều giai đoạn cần phải giải quyết cho êm đẹp, tình cảm gia đình yên vui.

Từ 56 đến 59 tuổi: Trong ba năm tài lộc trung bình, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn, đề phòng tháng Giêng, năm 57 tuổi bị hao tài. Nhưng cuối năm 57 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Năm 59 tuổi kỵ đi xa, kỵ nước biển.

Từ 60 đến 70 tuổi: Những năm này chỉ sống an nhàn không có những sôi động về công danh như về sự nghiệp, nhưng lại có phước đức về phần con cháu.

————————————————————————————————————————————————-

GIÁP THÌN (NỮ)

46 tuổi – Dương nữ (sanh từ 13-2-1964 đến 01-2-1965)
MẠNG : Phúc đăng hỏa (Lửa đèn)
THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ :Mộc gặp Thổ, tương hhắc , xấu
ĐỊA CHI : Thìn gặp Sửu : tứ mộ, đồng hành, tốt

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Giáp Thìn, tướng thanh sang, một lợi điểm của người phụ nữ, đa phần được sung sướng.

Tánh tình cẩn thận, ngăn nắp, biết lo xa, có đầu óc thực tế, tổ chức gia đình tốt, là người vợ quý, người mẹ hiền, dễ tạo hạnh phúc trong đời sống lứa đôi. Dù thuận hay nghịch mùa sanh, quý cô cũng được an nhàn, có người gặp chồng tài giỏi lại càng giàu sang phú túc.

Tánh tình ngay thẳng, thận trọng, biết chấp nhận hiện tại, không chạy theo vật chất xa hoa, ít bị ngoại duyên lôi kéo, sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc. Nếu có nghề chuyên môn, cuộc sống càng sớm ổn định. Nhưng dù đi vào ngành nghề nào quý cô cũng tạo được uy tín, rất có lợi cho công việc làm ăn.

Tuổi Giáp Thìn rất tốt, làm đâu được đấy, nắm phần thắng lợi nhiều hơn thất bại, bao giờ cũng nắm lấy cơ hội thuận tiện. Số phú quý, cuộc sống an nhàn ít lo nghĩ về tâm trí cũng như cực khổ về thể xác. Tóm lại: tuổi Giáp Thìn có phần hay đẹp hoàn toàn về cuộc đời.

Tuổi Giáp Thìn hương theo trung bình từ 65 đến 70 tuổi, làm ác thì giảm kỷ, làm phước thì được tăng thêm niên kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

SỰ NGHIỆP : Năm nay quý bà gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, được quý nhân giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Công việc cũng gặp chống trái, khó khăn. Chớ nên mưu cầu, toan tính chuyện lớn để tránh thiệt hại. Tuy nhiên gia đình, sự nghiệp vẫn được an hòa, cuộc sống không có gì thay đổi.

Phối hợp các yếu tố trên, quý bà có nhiều cơ hội để tiến thăng danh lộc, bên cạnh lại được nhiều người giúp đỡ. Có thể gặp tình trạng đổi thay bất ngờ hay sức khỏe có vấn đề bất lợi gây trở ngại cho con đường tiến thủ. Mọi chuyện nên dè dặt, dù thấy tốt trước mắt nhưng có thể hại về sau. Công việc “tiền kiết hậu hung”. Được vận niên thuận lợi, có thể trở về hay tiếp tục công việc. Có thể nói, đây là năm khá tốt về mặt tiền bạc nhưng phải đề phòng tình trạng đổi thay khó lường dẫn đến thiệt hại. Năm nay nên tiếp tục công việc đang có, đừng “thả mồi bắt bóng” sẽ đưa đến hậu quả không hay.

Công việc làm ăn có người giúp đỡ, tiền bạc thoải mái sung túc hơn những năm qua. Cũng có nhiều chuyện thị phi, tai tiếng. Cẩn thận về tiền bạc, có thể bị lợi dụng, bị lường gạt hay trộm cắp, không nên bỏ vốn hùn hạp hay chơi hụi hè, có thể bị trắng tay.

Nhờ ở sự khôn ngoan và phước đức, có thể tránh được nguy khốn nhưng cũng có phần tốn hao tiền bạc. Càng làm nhiều điều tốt thì năng lực hóa giải nạn tai càng có hiệu lực. Có tài lộc bất ngờ, không lâm vào túng thiếu. Cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, dễ bị nhức đầu, rối loạn máu huyết. Cũng cần phòng tai nạn, không nên di chuyển nhiều.

Nhìn chung các mặt, năm nay may rủi đan xen, tốt xấu thay đổi bất chợt, đừng nên mưu tính việc làm ăn lớn và đừng hoạch định công việc lâu dài. Nếu biết an phận thủ thường, cảnh giác kẻ xấu xâm hại, quý bà vẫn tạo được cuộc sống an bình, lộc tài đầy đủ.

Công danh, tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm nhưng cũng có danh vọng ngoài xã hội. Sự phát triển công danh có được vào lúc từ tuổi 36 trở lên. Gia đạo không sôi động bất thường nhờ tuổi sáng tỏ của tuổi Giáp Thìn.

Sự nghiệp thì vững vàng không sợ bị đổ vỡ, tiền bạc dồi dào không có thiếu thốn, nói tóm lại sự nghiệp và tiền tài đã đến lúc phát đạt hơn mà không bao giờ có sự sụp đổ bất ngờ.

TÌNH CẢM : Quý bà đã đi vào hậu vận, cuộc sống không còn bị cuốn theo tình cảm nhiều, năm nay gia đạo tương đối bình an, do đó có nhiều niềm vui. Nếu đã có gia đình, quý bà nên khéo léo trong lời nói, cách cư xử để đem lại sự êm ấm trong tình vợ chồng. Mặc dù quý bà có lòng lo lắng cho chồng con nhưng lời nói thường gây bất hòa, khắc khẩu, cũng là điều đáng tiếc. Đặc biệt tình cảm vợ chồng dễ vì “chuyện bé xé ra to” gây hậu quả bất lợi.

Quan hệ bạn bè, quý bà là người có lòng tốt, nên cẩn thận kẻo bị lợi dụng. Với đại tiểu hao hội chiếu, đừng nên chơi trò đỏ đen, rất có hại cho gia đình. Nếu quý bà có cháu lớn, có thể dựng vợ, gả chồng, năm nay sẽ có tin vui. Nên tránh đi xa nếu không cần thiết vì di chuyển bất lợi.

Với quý bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay sẽ có nhiều ông muốn kết bạn. Nên dè dặt chọn lựa kẻo bị lợi dụng. Vả lại, sự kết hợp trở nên khó khăn, gặp nhiều chướng ngăn, trở ngại.

Những tuổi hạp nhất với tuổi Giáp Thìn, là những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời.

Đừng nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ thất bại, tuyệt mạng hay sanh ra cảnh biệt ly buồn não, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay bổn mạng cũng không được tốt đẹp, sức khỏe dễ bị suy yếu. Dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, bao tử yếu, dễ bị đau đầu chóng mặt và đường khí huyết rối loạn. Nên nghỉ ngơi và bồi dưỡng nhiều hơn. Đồng thời quý bà nên tham gia việc từ thiện để năng lực hóa giải bệnh nạn gia tăng, cuộc sống sẽ an vui hơn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Gia đạo an hòa, có tin vui. Công việc có biến động nhưng lộc tài đầy đủ. Đề phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín. Tháng 3 : gặp may mắn, tài lộc dồi dào. Nhiều cơ hội để làm việc. Có tin vui trong thân tộc.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Tình cảm tốt đẹp. Mưu sự được thành, tài lộc phong túc. Có tin vui về con cái. Tháng 5 : vợ chồng có chuyện buồn lòng. Công việc gặp kẻ xấu chống phá. Cẩn thận về tài chánh. Tháng 6 : phòng tai nạn, ốm đau. Tiền bạc hao tốn.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công danh, tài lộc thăng tiến. Có cơ hội giúp người hay làm việc thiện. Đề phòng kẻ xấu gây tai tiếng. Tháng 9 : sức khỏe kém sút, ốm đau lặt vặt, khó khăn có người giúp.

– Mùa Đông : Tháng 10 : Gia đạo an vui, có hỷ sự. Có tiền vào tiền ra. Công việc làm ăn phát triển dễ dàng. Tài lộc hưng vượng. Tháng 11 : tốn hao, trở ngại. Công việc tiền hung hậu kiết. Tháng 12 : mưu sự được thành, có ốm đau cũng dễ bình phục. Tài lộc dồi dào.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Đó là bạn ở vào năm có số tuổi 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 46 đến 50 tuổi: 48 tuổi bình thường. 47 tuổi có tài lộc đôi chút. 48 tuổi, năm này tiền bạc dồi dào, việc làm ăn được phấn khởi nhiều tốt đẹp. 49 tuổi, nên cẩn thận vào tháng 10, ngoài ra những tháng khác bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn được trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, cuộc sống có nhiều giai đoạn cần phải giải quyết cho êm đẹp, tình cảm gia đình yên vui.

Từ 56 đến 59 tuổi: Trong ba năm tài lộc trung bình, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn, đề phòng tháng Giêng, năm 57 tuổi bị hao tài. Nhưng cuối năm 57 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Năm 59 tuổi kỵ đi xa, kỵ nước biển.

Từ 60 đến 70 tuổi: Những năm này chỉ sống an nhàn không có những sôi động về công danh như về sự nghiệp, nhưng lại có phước đức về phần con cháu.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry