Tuổi Giáp Dần

GiÁp DẦn (nam)

GIÁP DẦN
36 tuổi – Dương nam (sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975)
MẠNG : Đại khê thủy (Nước suối lớn)
THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ : khắc xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Dần gặp Sửu : Mộc gặp Thổ :khắc xuất, hao tốn
TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Giáp Dần hậu vận mới gặp nhiều may mắn, danh lộc có phần hơn trước. Sanh vào Thu, Đông cuộc sống tương đối thuận lợi, gia đình hạnh phúc, lộc tài đầy đủ. Sanh vào Thu, Đông cuộc sống tương đối thuận lợi, gia đình hạnh phúc, lộc tài đầy đủ. Sanh vào Xuân, Hạ đa phần phải vất vả, cuộc sống khó yên, ngày đêm lo lắng.

Quý anh là người “đa mưu, túc trí” có lối sống, lối suy nghĩ khác người và có nhiều tự ái, muốn được mọi người để ý. Tinh thần vững mạnh, tính tập trung cao, ý chí cương cường có thể hết mình với công việc, với mục đích đã đề ra, dễ thành công nhưng đôi lúc cũng quá quyết liệt làm giảm phần phước đức.

Gặp thời dễ làm nên sự nghiệp nhưng không bền, tiền bạc xuống lên như nước thủy triều, lại thêm duyên nợ đa đoan nên cuộc sống có nhiều đổi thay. Trên 40 tuổi mới tạm yên định, gia đình sự nghiệp có cơ hội vượng phát. Nếu đừng quá tự tin và đừng khởi nhiều tham vọng, tiền của do tích lũy dần mà nên. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Tuổi Giáp Dần cuộc đời có nhiều may mắn sống trong sự thanh thản của cuộc sống hiện tại, tuy tuổi nhỏ cũng có lao đao nhưng rất ít. Tóm lại, tuổi Giáp Dần rất tốt, ít khi khổ cực về xác thể cũng như về tâm trí.

Tuổi Giáp Dần không có nhiều khổ cực lắm. Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 52 đến 58 tuổi, nhưng nếu biết tu thân, làm phước đức thì được gia tăng niên kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc dễ sinh rối —–, đổi thay. Gia đình, tình cảm cũng bất ổn, buồn phiền. Tinh thần không được an ổn, tâm tư có điều vướng bận, toan tính thiếu bình tĩnh, sáng suốt. Công việc làm ăn bị thua thiệt, dễ bị chống phá, trở ngăn. Bất lợi trong việc tranh danh đoạt lợi. Tránh mọi tranh chấp hơn thua và cố gắng nhẫn nhịn càng nhiều càng tốt.

Phối hợp các yếu tố trên, đối với quý anh tốt xấu thay nhau, nhưng không có gì sâu đậm. Quý anh phải cố gắng nhiều hơn mới có thể bảo toàn danh lộc, nên cẩn thận để tránh mọi tranh chấp. Gặp chuyện nghịch ý càng nên nhẫn nhịn, đừng nóng nảy chống đối sẽ có hậu quả tai hại nhiều hơn. Có thể nói đây là năm rủi nhiều may ít, dễ sinh chuyện nghịch ý trái lòng, nhiều phiền muộn, lo âu, bất lợi cho mọi mưu tính lâu dài, to lớn. Một năm khá khó khăn đối với quý anh.

Công việc làm ăn dễ bị thua lỗ, gặp nhiều sự cạnh tranh hay đồng sự phản bội, lừa gạt. Rất khó để công việc được hoàn thành, có thể “nửa đường gãy gánh”.Nên phòng bản thân có thể bị tai nạn hay ốm đau làm dang dở công việc. Tiền bạc hao tốn khá nhiều, quý anh cũng có lúc lợi nhuận dồi dào, lại có của dư của để, không lo gì khó khăn, nhưng không có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, may ít rủi nhiều. Nếu quý anh đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng cần cố gắng nhiều hơn và tránh mọi tranh chấp, cãi cọ. Cẩn thận về giấy tờ, có thể gặp rắc rối đưa đến nhiều thiệt hại. Giữ được yên ổn chỗ làm của mình cũng xem như thắng lợi, không nên mong mỏi cao hơn. Nếu quý anh hoạt động ở thương trường hay ngành nghề tự do, sẽ gặp nhiều sự cạnh tranh chống phá. Nên nhẫn nhịn cho qua thời vận khó khăn, sẽ ít bị thiệt hại hơn là nóng nảy đương đầu với sóng gió. Cứ việc cũ mà làm, đường cũ mà đi, đừng toan tính khuếch trương, vẫn có lợi nhuận đủ dùng và mọi trở ngăn cũng dễ vượt qua. Đây là năm có nhiều bất lợi, nhưng quý anh là người mềm dẻo, sẽ giảm phần thiệt hại. Dù sao chỉ nên “an phận thủ thường” để bảo toàn sự nghiệp, cũng được coi là thắng lợi đối với quý anh trong năm nay.

Sự nghiệp bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi, tiền bạc vẫn ở trong một mức độ không cao lắm, có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt, nếu có chỉ là một vấn đề tạm thời mà thôi.

TÌNH CẢM : Năm nay công danh tài lộc khó khăn, cuộc sống gia đình tình cảm cũng không mấy an vui. Nếu đã có gia đình, nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn vì có chuyện không vui. Nếu người thân không bị ốm đau, tai nạn thì cũng có tin buồn về người thân ở xa quá vãng. Đừng nên vì những khó khăn, phiền bực trong công việc làm ăn mà sinh sự không hay trong nhà. Vợ chồng cũng có những bất hòa khó tránh. Quan hệ với bên ngoài dễ sinh điều bất lợi, có thể bị tai tiếng, thị phi, “chuyện không thành có”, nhất là quan hệ với người khác phái.
Gia đạo cũng không được hoàn toàn êm ấm, hay có những bất đồng ý kiến, và có thể yên vui bắt đầu từ 47 tuổi trở đi, con cháu yên hòa và có phần phát triển về cơ nghiêp. Công danh tuổi nhỏ có phần lên cao, nhưng sau phải trở xuống đến mức độ trung bình

Đối với quý anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không mấy tốt đẹp, niềm vui chóng qua, vẫn còn lại một mình một bóng. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến hành hôn sự, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì trở ngại.

Những tuổi mà Giáp Dần rất trùng hạp nhất cho sự làm ăn cũng như về duyên phận là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi.

Những tuổi này rất đại kỵ trong việc hùn hạp làm ăn, hay kết duyên, đó là những tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay nên quan tâm đến bệnh hoạn và nạn tai. Tinh thần bất an dễ sinh rối loạin tiêu hóa, mất ngủ. Nên ăn uống ngủ nghỉ có chừng mực và cần nghỉ ngơi thư giản tinh thần.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, mọi việc nên đề phòng gìn giữ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Tài lộc thất thường. Công việc trì trệ. Bị tai tiếng, gia đình không yên. Tháng 3 : có chuyện bất lợi cho việc làm. Tiền bạc hao tốn. Gia đình có người ốm đau.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Nhiều cơ hội tốt. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng trưởng. Nên nhẫn nhịn, mềm dẻo trước trở ngại, chống phá. Tháng 6 : quan hệ bất lợi bị tai tiếng. Cần bình tĩnh để giải quyết.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công việc, tài lộc thất thường. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Không nên giao việc, giao tiền cho người có thể mất hết. Tháng 9 : gia đình có chuyện buồn, tiền bạc tiêu hao. Đề phòng tai nạn va chạm gây thương tích.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Có người giúp đỡ, danh lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tháng 12 : nhiều việc lo nghĩ. Tài chính khó khăn, phòng bệnh, nạn.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Giáp Dần có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được phát đạt, bịnh hoạn hay nhiều thất bại, đó là những năm ở vào số tuổi 25, 28. 34, 38 và 42 tuổi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 và 37 tuổi, hai năm này tiếng tăm nhưng về phần tài lộc thì bình thường, 38 và 39 tuổi, hai năm này toàn vẹn và có xui xẻo vào tháng 12 năm 38 tuổi và tháng giêng năm 39 tuổi.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi xấu, năm nay có hao tài tốn của. 42 và 43 tuổi, hai năm này thất bại về công danh sự nghiệp, việc làm ăn có phần tốt đẹp đôi chút tài lộc và tình cảm. 44 và 45 tuổi, hai năm này không nên đi xa, hay làm ăn lớn có thất bại, tài lộc yếu kém.

Từ 46 đến 50 tuổi: 40 và 47 tuổi, hai năm này làm ăn không được khá. 48 và 49 nên cẩn thận về bổn mạng, phần tài lộc bình thường, 50 tuổi hy vọng lấy sự nghiệp vững vàng.

Từ 51 đến 52 tuổi: Hai năm này việc tài lộc phát triển. Số có nhiều triển vọng về công danh, cũng như về sự nghiệp, đời sống về gia đình, con cái được sung túc. Cẩn thận đề phòng đau bịnh về mùa Đông.

————————————————————————————————————————————————-

GIÁP DẦN (NỮ)
36 tuổi – Dương nữ (sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975)
MẠNG : Đại khê thủy (Nước suối lớn)
THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ : khắc xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Dần gặp Sửu : Mộc gặp Thổ :khắc xuất, hao tốn

TỔNG QUÁT: Quý cô tuổi Giáp Dần là người thông minh, năng động, thích bay nhảy và có nhiều cao vọng, muốn được nổi tiếng. Nhi nữ nhưng không thường tình, thích mạo hiểm, thích làm việc lớn và có khả năng chỉ huy. Bề ngoài có vẻ ôn nhu, nhưng bên trong rất cương cường, chấp chặt ý kiến của mình, ít khi nghe lời góp ý, khuyên lơn.

Là người có tài ăn nói, giỏi xoay trở, dễ thành công trên đường đời. Tiền vận đã tạo được sự nghiệp nhưng quý cô có nhiều tham vọng, muốn vươn cao, ít khi bằng lòng với hiện tại, nên cuộc sống chịu nhiều sóng gió, sự nghiệp dễ đổi thay.

Đa phần, tuổi Giáp Dần có cuộc sống vật chất phong phú hơn người nhưng tâm trí luôn toan tính, bận rộn. Đời sống gia đình cũng khó được ấm êm, ngoại trừ quý cô sanh thuận Thu, Đông, gặp chồng giàu có, danh vọng.

Cuộc đời nhiều đau xót từ tuổi nhỏ, cho đến trọn đời cũng chưa yên phận, số chịu nhiều nỗi buồn trong suốt cuộc đời, phần tiền bạc dễ chịu tình cảm nhiều tốt đẹp.

Tuổi Giáp Dần hưởng thọ trung bình từ 57 tuổi đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Bây giờ đang ở vào trung vận, là thời gian có nhiều cơ hội để dương danh, kiến tạo sự nghiệp nhưng chưa vững vàng. Từ 40 tuổi trở lên mới có nhiều xuôi thuận. Tuổi càng lớn, phúc lộc càng dồi dào, nếu biết tạo thêm phước đức, tuổi già hoàn toàn phú túc, an nhàn.

SỰ NGHIỆP : Năm nay gia đình tình cảm bất an, công việc rắc rối, hao tài, bị tai tiếng. Công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm có những chống trái hay gặp bất lợi khó khăn, nhưng quý cô vẫn vượt qua được hết. Công danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến.

Rất bực bội, khó khăn, không nên mưu sự to lớn hay tính toán công việc đổi thay, dễ bị thua thiệt. Chỉ nên an phận để giải quyết những chướng ngại đối với quý cô. Có như vậy mới tránh được thiệt thòi, giảm phần hao tổn nhiều mặt.

Phối hợp các yếu tố trên, không có cơ hội lớn để vượng phát, dễ sinh bất lợi về sức khỏe và tiền bạc. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vẫn tạo được một ít thành quả nhưng phải đánh đổi bằng nhiều tâm sức. Dù sao với tình thế này, chỉ nên bình tĩnh giải quyết những rắc rối, đừng quá mong cầu, đừng có nhiều tham vọng, cuộc sống sẽ yên ổn. Đây là một năm khó khăn nhưng vẫn có phần thăng tiến về công việc cũng như gia đạo.

Quý cô là người nắm phần chủ động trong công việc làm ăn. Năm nay vẫn duy trì vị thế nhưng khó phát triển vì có rất nhiều sự quấy nhiễu chung quanh. Tuy vậy công việc vẫn được gặp nhiều may mắn, có cơ hội tốt để vượt qua khó khăn.

Trong khó khăn lại được quý nhân giúp đỡ, nếu biết đối xử hòa hoãn với mọi người, sự chống phá càng dễ hóa giải. Quý cô đang ở thời kỳ có nhiều biến động, đừng quá cứng rắn trong việc giải quyết bất đồng, sẽ có lợi hơn. Về mặt tài chính, tiền bạc có lúc vào nhiều nhưng phần chi tiêu cũng không nhỏ. Nếu biết lo xa vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay dễ lâm vào rắc rối, tốn hao. Mặc dù quý cô vẫn có nhiều cơ hội làm ra tiền nhưng không phải thuận lợi dễ dàng, phải vượt chông gai mà đi. Đừng quá tự tin vào tài trí của mình mà tính chuyện to lớn. Chỉ nên làm việc cũ, bình tĩnh đối phó với những trở lực, để bảo toàn sự nghiệp là điều nên theo. Có thể nói, đây là năm tuy không thất bại nhưng là năm khó khăn, mọi điều nên cẩn thận.

Công danh nếu có cũng không hoàn toàn tạo được cơ hội tốt đẹp. Gia đạo được đầy đủ và yên hòa bắt đầu kể từ năm 41 tuổi sắp lên.

Về phần sự nghiệp được vững chắc. Tiền tài trong cuộc đời hay thiếu hụt, cho đến suốt cuộc đời cũng chưa chắc hưởng được hoàn toàn đầy đủ về vấn đề tiền tài một cách rộng rãi như ý muốn.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều biến động, dẫn đến tình cảm khó được an bình. Nếu đã có gia đình, dễ sinh chuyện xích mích trong đời sống vợ chồng. Quý cô là người khá cứng rắn, thích làm theo ý mình, vợ chồng dễ bất bình với nhau vì có lắm mâu thuẫn. Có con tuổi Hợi sẽ hợp với mẹ, gia đình càng thêm ấm áp. Quý cô dù đã có chồng vẫn có người để ý. Nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng và kẻ xấu dèm pha, gây thêm bất ổn trong cuộc sống.

Quan hệ với người lớn tuổi ít sinh chuyện rầy rà, còn được sự giúp đỡ tốt đẹp. Quý cô không có phần chơi với bạn cùng lứa, chỉ sinh sự rắc rối thêm phiền lòng.

Đối với quý cô độc thân, năm nay có nhiều người muốn làm quen. Nên chọn lựa cẩn thận kẻo bị thất vọng. Nếu gặp người tâm đầu, ý hợp cũng không nên tính chuyện hôn nhân.

Những tuổi hạp với tuổi Giáp Dần, gồm có: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi bạn trên mọi phương diện.

Những tuổi nầy kỵ không nên kết hôn hay làm ăn vì có thể sẽ gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly, đó là các tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, nên quan tâm đến phần khí huyết và bệnh phụ nữ. Không nên ỷ vào sức trẻ, làm việc quá nhiều, dễ lâm bệnh bất ngờ, vừa trở ngại công việc vừa tốn hao.

Cẩn thận phòng tai nạn. Lái xe cần chú ý nhiều hơn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

-Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : có trở ngại nhưng vượt qua. Tài lộc dồi dào. Có cơ hội tốt để vươn lên. Tháng 3 : gặp may mắn nhưng không nên mưu sự lớn. Tiền bạc vào ra đều nhiều. Gia đình thêm người thêm của.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : có nhiều rắc rối. Bị tai tiếng. Công việc làm ăn trì trệ. Tháng 5, 6 : trong may có rủi. Công việc dao động bất thường. Lộc tài không đều. Gia đình, tình cảm bất ổn.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Cuộc sống nhiều dao động, vui buồn, may rủi đan xen. Nên cẩn thận trong giao dịch tài chánh. Phòng tai nạn, ốm đau. Tháng 9 : có cơ hội tốt để giải quyết khó khăn. Gia đình vui vẻ. Tiền bạc trung bình.

– Mùa Đông : Tháng 10 : Có lợi lớn, cần phòng hao hụt, không nên nghe lời họp tác làm ăn. Công việc trôi chảy. Tháng 11, 12 : có nhiều cơ hội tốt, công việc có thành tựu. Uy thế tăng trưởng. Tài lộc dồi dào.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm nầy việc làm ăn hay gia đình sự nghiệp không phát đạt lắm, tuy nhiên đời sống có phần sung túc, về phần gia đạo có nhiều hay đẹp. Năm nầy sanh con thì tốt sẽ phát tài to, đó là năm 37 tuổi.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, bạn nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc và có nhiều triển vọng tốt đẹp về tình cảm. Đời sống nên lo cho gia đình thì hơn, đừng nên phung phí tiền bạc. Trong những năm nầy có thể làm ăn nhỏ. Làm ăn lớn sẽ bị thất bại.

Từ 46 đến 48 tuổi: Thời gian nầy trong gia đình thân tộc có nhiều bê bối, không nên đi xa trong thời gian nầy, cuộc sống có nhiều buồn bã và lo âu, nên tránh đi những xích mích, để hàn gắn lại việc đổ vỡ.

Từ 49 đến 52 tuổi: Thời gian nầy, có phần êm đẹp về gia đình, sự nghiệp có phần vững chắc, gia đạo yên vui và sung sướng, nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như tình cảm.

Từ 53 đến 55 tuổi: Năm 53 tuổi, năm nầy có khắc kỵ, gặp năm xấu, nên đề phòng bịnh hoạn và hao tài. 54 tuổi, toàn năm khá tốt, làm ăn có cơ hội phát đạt. 55 tuổi, năm nầy vững, tốt về đường tài lộc và tình cảm.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy tài lộc trung bình. Những năm nầy không được tốt về bổn mạng, nên nhờ gia đạo làm nguồn an ủi, tình cảm êm ấm, gia đạo yên hòa.

Từ 61 đến 55 tuổi: Năm 61 tuổi, có nhiều hay đẹp, và trong năm nầy làm ăn khá tốt đẹp, thâu thập nhiều kết quả khả quan. Năm 62 tuổi hơi xấu, việc làm ăn có nhiều trắc trở, hao tài. Năm 63 tuổi, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ dàng, cẩn thận sanh mạng. 64 tuổi, năm nầy khá vững chắc về đường tài lộc, tốt về gia đạo, tiền bạc có nhiều kết quả hay đẹp trong toàn năm. 65 tuổi, hy vọng thắng lợi, có cơ hội tốt trong vấn đề nghề nghiệp và cuộc đời. Năm nầy không có tài lộc nhưng phát về đường tình cảm. Con cháu làm nên danh phận.

Từ 66 đến 70 tuổi: 66 tuổi hay đẹp, cuộc sống có phần vững chắc; vượt qua giai đoạn bệnh tật, bổn mạng năm nầy rất vững. 67 tuổi có hơi xấu, kỵ mùa Xuân, nhưng bổn mạng không suy kém lắm. 68 tuổi, năm nầy được khá tốt, việc con cái gia đình có phát triển về công danh. 69 tuổi, năm nầy xấu vào nửa năm đầu, nửa năm sau trung bình. 70 tuổi, cẩn thận về bổn mạng, toàn năm được khá

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry


  1. […] Sinh năm 1974 . Giáp Dần (Nam) […]

    1. em hap oi anh do nhung anh hoi lon tuoi roi em sinh nam 1988

  2. […] Sinh năm 1986 . Bính Dần (Nam)Sinh năm 1974 . Giáp Dần (Nam) […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s