Tuổi Đinh Tỵ

ĐINH TỴ (NAM)

33 tuổi – Âm nam (sanh từ 18-2-1977 đến 06-2-1978)

MẠNG : Sa trung thổ (Đất pha cát)

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ , sinh xuất, thuận lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, hao tổn


TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Đinh Tỵ, đường công danh, sự nghiệp tương đối xuôi thuận. Nếu được sanh ban đêm vào hai mùa Hè, Thu lại càng dễ có sự nghiệp to lớn, gặp được người vợ có tài quán xuyến, đảm đang chung lo xây dựng gia đình.

Quý anh là người thông minh, có tài trí, biết nắm bắt thời cơ, tiên liệu giỏi nên tránh được phần nào thăng trầm, sóng gió.

Là người có nhiều tự tin, có ý chí tiến thủ vững mạnh, nhưng không dám xông pha nếu chưa nắm chắc phần thắng. Vì vậy cũng đã đánh mất nhiều cơ hội để tiến nhanh. Đa phần tuổi trẻ không có điều kiện tốt để học hành, nhưng với sự thông minh, thích tìm hiểu, học hỏi, quý anh vẫn tự tạo cho mình những điều kiện đủ để xây dựng tương lai tốt đẹp. “Thân tự lập thân” tay trắng tạo nên sự nghiệp, cuộc sống không thiếu thốn về vật chất nhưng tinh thần có nhiều lo lắng.

Có thể nói, quý anh là người biết lo xa, sợ sóng gió, nên công danh sự nghiệp ít đổi thay, từ từ tiến bước, không lên cao nhưng cũng chẳng xuống thấp, cuộc sống của quý anh khá êm ấm.

Đinh Tỵ cuộc đời cũng qua nhiều sóng gió. Nhưng khi vừa ở vào số tuổi trung bình thì hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ. Số phải nhờ đến gia tộc, người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc đời, về danh phận không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có những sôi động, hấp dẫn và chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường. Tóm lại, tuổi Đinh Tỵ tuy qua nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng việc làm ăn và mức sống ở trong mức độ bình thường.

Số tử vi của Tuổi Đinh Tỵ hưởng thọ trung bình từ 53 đến 65 là mức tối đa, tuy nhiên nếu có làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn dù gặp khó khăn vẫn vượt qua, mưu sự “tiền hung hậu kiết”, công danh tài lộc có phần tiến thăng và gia đình được yên bình, không có gì thay đổi lớn.

Thời gian nghỉ ngơi thoải mái, tiền bạc sung túc. Nếu kinh doanh hay đi làm, công việc vẫn trôi chảy đều đặn. Tuy nhiên đừng nên tính chuyện đổi thay to lớn.

Phối hợp các yếu tố trên, không có lợi cho quý anh, nhưng vẫn có phần thuận lợi cho công việc làm ăn, tiền bạc đầy đủ và gia đạo cũng an bình. Tuy nhiên, bản thân từ sức khỏe lẫn tinh thần có phần suy giảm. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng, cứ việc cũ mà làm, đường cũ mà đi thì cuộc sống cũng có phần thăng tiến. Mặc dù đang được thiên thời nhưng sức khỏe không cho phép đeo đuổi công việc to lớn, dễ rơi vào tình trạng “nửa đường gãy gánh”. Có thể nói, đây là năm khá tốt nếu biết di dưỡng tinh thần, quan tâm đến sức khỏe, tài lộc vẫn phú túc.

Đường danh lợi tốt đẹp, mưu sự dù có khó khăn cũng được người giúp đỡ vượt thắng dễ dàng. Quý anh là người có danh chức hay làm chủ trong công việc. Ngoài khả năng bản thân quý cô còn được gặp may mắn, gặp người giúp đỡ ủng hộ, uy thế tăng trưởng vững vàng. Nên cẩn thận trong việc quan hệ với người, dễ bị phản bội. Với đồng sự cũng đừng quá tin cậy, có thể hỏng việc. Đừng nên phô trương thành quả, tài năng, dễ bị người ganh tỵ, quấy phá. Cẩn thận trong việc giữ gìn sức khỏe, ăn uống có chọn lựa và đừng quá xông xáo, lo âu.

Nhìn chung các mặt, năm nay công danh tài lộc vẫn có phần thăng tiến nhưng đừng đòi hỏi quá cao, chỉ thêm tổn hại cho sức khỏe. Tài lộc tuy có nhưng cũng bị đại hao, nên phần tích lũy không nhiều. Cuộc sống hoàn toàn thoải mái, đầy đủ nếu biết quan tâm giữ gìn sức khỏe và đừng tự mình gây chuyện rối ren.

Sự nghiệp thì hoàn thành mau lẹ, tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được nhiều sung sướng, tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường, vào ra đều đặn, không bao giờ thiếu hụt hay dư dả nhiều, đó là mạng số của bạn về sự nghiệp, tiền tài như vậy.

TÌNH CẢM : Năm nay tình cảm dễ trở nên rối —–, tuy vậy quý anh là người sống thiên về lý trí nên ít bị ảnh hưởng. Nếu đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con và đừng để công việc chi phối hết thời gian. Ngoài ra bản chất quý anh là người ưa nắm quyền, sai khiến … cũng dễ làm mất hạnh phúc trong đời sống lứa đôi.

Vợ chồng khó tránh bất hòa, ở bên nhau mà dường như xa vắng vì quý anh chỉ thích tự quyết, tự định. Quan hệ bạn bè nên dè dặt, dễ sinh tai tiếng thị phi và đề phòng tiểu nhân lường gạt. Quan hệ với nam phái càng nên cẩn thận.

Đối với quý anh độc thân, khó tránh khỏi tơ tình vấn vương. Nếu muốn lập gia đình, sẽ có nhiều cơ hội và năm nay cũng là năm tốt.

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của quý anh có thể thể hợp tác làm ăn, hùn hạp kết duyên đều có lợi, đó là các tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Những tuổi này rất hạp với tuổi Đinh Tỵ trong mọi lãnh vực cuộc đời.

Trong tuổi này là những tuổi đại kỵ nhứt trong cuộc đời quý anh, như Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Kết duyên hay làm ăn với những tuổi này bạn sẽ bị tuyệt mạng, hay sanh ra cảnh biệt ly nhau giữa cuộc đời.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay, nên đề phòng bệnh nhức đầu, bao tử, có ốm đau cũng dễ bình phục. Tuy vậy, bổn mạng có phần kém khuyết, cẩn thận phòng tai nạn sông nước và dọc đường.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : lộc tài dồi dào nhưng cũng tốn hao nhiều. Công việc có nhiều thành đạt. Phòng tiểu nhân. Tháng 3 : có trở ngại nhưng sẽ qua. Công việc làm ăn có người để ý, muốn tranh giành. Gia đình có người ốm đau.
– Mùa Hạ : Tháng 4 : có tin buồn hay thân tộc có người đau ốm, tai nạn. Tiền bạc hao tốn. Công việc bình thường. Tháng 5 : có người chống phá, bị mang tai tiếng nhưng nhẹ qua. Tài lộc trung bình. Tháng 6 : công việc có biến động nhưng uy thế vẫn vững vàng. Gia đạo an vui.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : phòng tai nạn, bệnh hoạn. Dễ bị tai tiếng thị phi. Cẩn thận trong quan hệ làm ăn. Tài lộc suy giảm. Gia đạo bất an. Tháng 9 : tinh thần bất ổn, nhiều lo lắng hoang mang. Sức khỏe kém. Phòng tiểu nhân lừa gạt.

– Mùa Đông : Tháng 10 : có cơ may vận tốt. Công việc tiến triển, tài lộc dồi dào. Có tin vui. Tháng 11 : uy thế tăng trưởng. Nhiều cơ hội để vươn lên nhưng đừng làm nhiều việc. Tiền bạc có vào có ra. Tháng 12 : hao tốn nhiều. Sức khỏe suy giảm, mệt mỏi. Gia đình có chuyện rối —–.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 33 và 45 tuổi là những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời bạn. Việc làm ăn hay mọi việc đều không thành công.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, sẽ đau một trận suýt chết, vận xui kéo dành từ năm 31 đến năm 34 tuổi. Trong mấy năm này coi chừng bị hao tài hoặc bị lừa gạt. Năm 35 tuổi, việc làm ăn lại bắt đầu được phấn chấn trở lại.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm này công danh, tiền bạc cùng lên một lượt như diều gặp gió, làm gì cũng được, tính gì cũng thành, đây là những năm tốt nhất trong cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, coi chừng một tai nạn thình lình. 42 tuổi,có đau bịnh chút đỉnh, 43 tuổi, kỵ nước và mùa thu. 44 tuổi, coi chừng bị lừa gạt. 45 tuổi, một tiếng sét về tình cảm có thể đến với bạn trong năm này.

Từ 45 đến 50 tuổi: Hãy coi chừng gia đạo có thể bị lộn xộn trong khoảng thời gian này, đừng vì tiền bạc mà quên nghĩa nhân. Hay nghĩ đến gia đình,con cái nhiều hơn nữa. Có con thi đậu và rạng rỡ việc học hành trong năm 45 tuổi.

Từ 50 đến 55 tuổi: Những năm này có nhiều thành công trong cuộc sống, có tài lộc và hưởng nhiều phúc đức, nhưng vào tuổi 53 và 54 không được tốt về đường danh mạng cũng như về mạng số của bạn.

Từ 55 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này nếu phát triển công việc làm ăn thì có nhiều thắng lợi tuy nhiên có thể có phần suy yếu và cần thiết phải giữ gìn sức khỏe, tài lộc có cơ hội phát triển mạnh.

————————————————————————————————————————————————–

ĐINH TỴ (NỮ)

33 tuổi – Âm nữ (sanh từ 18-2-1977 đến 06-2-1978)

MẠNG : Sa trung thổ (Đất pha cát)

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ , sinh xuất, thuận lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, hao tổn

TỔNG QUÁT : Tuổi Đinh Tỵ, là người thông minh, linh hoạt dễ thích nghi với hoàn cảnh. Tinh thần trách nhiệm cao, có đường hướng rõ rệt, ít bị chao đảo bởi lời bàn tán, nên công danh sự nghiệp dễ vững vàng. Tuy có bị thăng trầm theo vận thời, nhưng cũng chỉ là những cơn sóng nhẹ.

Tình cảm tương đối ổn định nên dễ tạo gia đình hạnh phúc, tuy nhiên cũng còn tùy ở phần số một phần. Nếu thuận sanh vào ban đêm của hai mùa Hè, Thu, gia đình sự nghiệp vừa ấm êm và giàu sang. Nghịch sanh lỗi số cũng có phần gian nan, vất vả. Nhờ ở hai bàn tay và khối óc vẫn tạo nên sự nghiệp tốt đẹp tuy phải chịu nhiều đổi thay khó nhọc.

Hầu hết bạn có nhiều tham vọng, nhiều khả năng hơn người nhưng sự thành bại ở đời còn tùy ở phước đức trong quá khứ và trong hiện đời. Tuy nhiên, ở trong hoàn cảnh nào quý cô cũng có ưu thế, cuộc sống vẫn đầy đủ phúc lộc.

Tuổi Đinh Tỵ cuộc đời có khổ cực đôi chút, nhưng vào trung vận thì gặp nhiều may mắn, việc tạo ra tiền bạc không đến đỗi khó lắm, song không tạo nên sự giàu sang phú quý của cuộc đời.

Tóm lại: Tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn vào trung vận và hậu vận.

Tuổi Đinh Tỵ cuộc sống trung bình tuy có nhiều đảo lộn trong cuộc sống. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 69 đến 76 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu có làm phước đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay cuộc sống tuy có những bất trắc nhưng vẫn có phần thăng tiến. Gia đình, tình cảm cũng có những bất ổn nhưng cũng vượt qua, mọi chuyện đều tốt đẹp. Khá tốt cho công danh tài lộc, lương bổng được tăng nếu làm việc ở hãng, xưởng, công sở và lợi nhuận dễ dàng nếu kinh doanh tự do.

Phối hợp các yếu tố trên, cần quan tâm nhiều đến sức khỏe và phòng tai nạn. Trên bước đường kiến tạo sự nghiệp, mặc dù có nhiều yếu tố thuận lợi, nhưng sức khỏe kém thì cũng khó thành công. Vì vậy chớ nên đeo đuổi theo lợi danh nhiều khiếu mất sức, dễ gặp tai nạn, nên làm thêm những việc lành thiện, nhờ phước đức có thể chế giảm những việc chẳng lành. Đây là năm có tốt có xấu, nhưng còn phải nhờ phước đức mới quyết định được tình trạng.

Công việc làm ăn thường bị cản trở, chống phá, rất khó xoay trở. Chỉ nên theo việc cũ mà làm, vẫn có lợi nhuận đáng kể. Có khả năng chuyển đổi tình thế từ xấu thành tốt, từ bất trắc trở thành thuận lợi. Nhờ vậy công danh tài lộc vẫn có phần tăng trưởng. Khó tránh khỏi tình trạng hao tốn tiền bạc. Nên cẩn thận trong công việc và phòng kẻ tiểu nhân lừa gạt.

Di chuyển nên cẩn thận và giảm thiểu việc đi xa một mình. Quý cô tạo được nhiều tình cảm tốt với người chung quanh, nên gặp khó khăn cũng được người giúp đỡ.
Dễ gặp bất trắc khó lường, tiền bạc mất mát, sinh chuyện tranh chấp, tinh thần khó được an ổn.

Nhìn chung các mặt, năm nay vẫn có mặt tốt, nhưng cuộc sống thường sinh nhiều chuyện không hay làm hao tán tài lộc khá nặng. Tuy nhiên bản thân cần phải gìn giữ, đề phòng từ tiền bạc cho đến sức khỏe, mới có thể giữ được phần nào thành quả. Nếu quý cô đang làm việc ở hãng, xưởng hay công sở vẫn có cơ hội lên lương, lên chức vì được thượng cấp tin cậy nhưng khó tránh khỏi bị người ganh tỵ, dèm pha gây không ít khó khăn. Nếu quý cô làm việc ở lãnh vực kinh thương tự do, rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt hay cạnh tranh bất chính. Cẩn thận mọi mặt để khỏi phải rắc rối với pháp luật. Đây là năm vẫn có tiến bộ về công danh sự nghiệp nhưng tâm tư phải vướng bận, âu lo nhiều. Mọi việc nên cẩn thận là hơn.

Phần gia đạo được êm ấm và hoàn toàn hạnh phúc. Công danh nếu có thì được lên cao về thời trung vận, hậu vận trở lại bình thường, không có đường công danh thì thay vào đường sự nghiệp, tiền tài. Nhưng tất cả đều chỉ có thể tốt đẹp được hoàn toàn kể từ lúc tuổi trung vận trở đi.

Tiền bạc dư dả, cuộc sống có phần lên cao về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp được vững chắc và không có sự đổ vỡ.

Về phần gia đạo, cuộc sống được hoàn toàn êm ấm, gia đạo yên hòa và đời sống về gia đình có phân sung túc. Về công danh chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp được vững vàng vào số tuổi 32 trở đi. Tiền bạc có điều kiện dễ tạo và làm cho cuộc sống có phần lên cao vào trung vận và hậu vận.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn gặp nhiều rối, tình cảm cũng thiếu phần thanh thản, vui tươi. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở và muốn thêm cháu bé cũng được như ý.

Công việc làm ăn rắc rối cũng dễ gây bất ổn trong tình chồng vợ. Cẩn thận trong giao tiếp, dễ sinh nghi kỵ dẫn đến cãi cọ trong gia đình. Nên cẩn thận về mặt tiền bạc, mọi chi tiêu hay cho mượn nên bạch hóa để tránh hậu quả không hay về sau.

Đối với quý cô độc thân, nên cẩn thận tìm hiểu trước khi có quan hệ thân thiết. Năm nay nếu có tình yêu thì cũng dễ gây phiền muộn hơn niềm vui và nếu không khéo, còn có thể mang vết thương lòng sâu nặng. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận thời nhưng không có gì đáng ngại.

Trong việc làm ăn hợp tác hay cộng tác hay bất cứ việc gì có liên quan đến cuộc sống và cuộc đời, bạn nên hợp tác hay giao dịch với những tuổi sau đây sẽ có nhiều kết quả về vấn đề tiền bạc, không sợ bị thất bại, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn.

Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi nầy, có thể sẽ xảy ra tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi xung khắc có thể làm cho bạn nhiều đau khổ sở với cuộc đời, như tuổi: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, nên quan tâm chăm sóc nhiều hơn đến sức khỏe. Cuộc sống nhiều lo nghĩ, dễ sinh yếu thần kinh, đau bao tử và rối loạn khí huyết. Cần nghỉ ngơi, bồi dưỡng nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tiền bạc vào ít ra nhiều. Công việc gặp may mắn, có tin vui. Tháng 3 : đề phòng bị lừa gạt, có chuyện thị phi. Phòng tai nạn.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Công việc gặp khó khăn ban đầu, về sau thuận lợi. Mưu sự gặp trở ngại nhưng vẫn vượt qua. Tiền bạc hao tốn. Tháng 5 : đề phòng bị lừa gạt. Tình cảm lo buồn. Tháng 6 : tiền bạc hao tốn vô cớ. Sức khỏe không tốt. Phòng tai nạn xe cộ.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : có dịp thi thố khả năng. Công việc lợi nhuận cao. Tình cảm, gia đạo vui vẻ. Tài lộc dồi dào. Có tranh chấp nên nhẫn nhịn. Tháng 9: gia đạo có người ốm đau hay bản thân đau ốm. Bị tai tiếng thị phi. Phòng mất của.

– Mùa Đông : Tháng 10 : Cẩn thận hồ sơ, giấy tờ. Có kẻ xấu tìm cách gây khó khăn. Tinh thần bất an. Tháng 11 & 12 : công việc bận rộn, nhiều lo âu. Tiền vào, tiền ra đều nhiều. Mưu sự tiền hung hậu kiết. Gia đình có tin vui.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Đinh Tỵ qua những năm khó khăn nhứt là những năm gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, tiền bạc hao tốn, cuộc sống không được hoàn toàn đầy đủ. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26, 31, 38 và 42 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng sự hao tài tốn của hay gặp sự rủi ro trong cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là những năm xấu nhất trong đời bạn. Hãy đề phòng và để ý cẩn thận tất cả mọi công việc có liên quan đến vấn đề tiền bạc trong những năm nầy. Coi chừng bị hao tài hoặc tốn của phi lý, hoặc bị đáo tụng đình vì một lý do hết sức nhỏ nhặt vào những năm 32, 34 và 35 tuổi. Năm 31 và 33, thế nào cũng có đau bịnh bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, sẽ gặp một chuyện vui bất ngờ và đem lợi lớn đến cho bạn. Đây là khoảng thời gian bù đặp lại cho bạn sau những năm bị gặp toàn những chuyện rủi. Năm 37 tuổi, gặp may vào mùa đông. Đại lợi về vấn đề hùn hạp. Năm 38 tuổi, có thể thành công lớn trong năm nầy. Có tin vui bất ngờ vào những tháng giữa năm. 39 tuổi, vẫn còn gặp nhiều việc may mắn. Năm nầy có thể cất nhà hoặc làm những việc có tính cách lâu dài mà không sợ thất bại. 40 tuổi, năm của thắng lợi. Chỉ hơi khắc hai tháng 4 và 6 Âm lịch kỳ dư đều tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm nầy là những năm mà bạn sẽ gặp một sự khó khăn nan giải về vấn đề tình cảm. Hãy sáng suốt mà quyết định, coi chừng có thể chỉ vì một phút nông nổi mà bạn có thể làm tan vỡ hạnh phúc đầy tươi sáng và đang đầy triển vọng của đời bạn. Tuy nhiên nếu ngã về vấn đề tình cảm, bạn cũng sẽ không đến nỗi bị thất vọng.

Từ 46 đến 49 tuổi: Những năm sóng gió đã trôi qua, đây là những năm yên vui, thanh thản, gần như bình thản; không có một việc gì quan trọng xảy ra trong những năm nầy của đời bạn. Tài lộc trung bình. Có đau bịnh vào năm 47 và 49 tuổi, nhưng rồi cũng sẽ được qua khỏi.

Từ 50 đến 55 tuổi: 50 tuổi, gặp nhiều trở ngại trong nghề nghiệp, cuộc sống không được nhiều êm ấm, tài lộc yếu kém. 51 tuổi, năm nầy có cơ hội thuận tiện trong việc phát triển nghề nghiệp và cuộc sống, có tài lộc vào những tháng 7, 9 và 12 Âm lịch, những tháng khác trung bình. 52 tuổi, năm nầy kỵ đi xa vào những tháng 1, 7 và 11; ngoài ra những tháng khác làm ăn được. 53 tuổi, năm nầy cuộc sống được dễ dàng và việc làm ăn có kết quả tốt đẹp. 54 tuổi, năm nầy chỉ có xung khắc vào tháng 9. Toàn năm được vượng phát và nhiều tốt đẹp. Tình cảm gia đình êm ấm. 55 tuổi, năm nầy tràn đầy hy vọng, cuộc sống có phần sung túc về cuộc sống cũng như về vấn đề gia đình.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, có hay đẹp về tài lộc và đầy đủ về tiền bạc, có xui xẻo vào tháng 3, những tháng 4 và tháng 5 đại lợi, giao dịch về tiền bạc có lợi to to. 57 tuổi, tràn trề hy vọng, có triển vọng tốt đẹp trong sự làm ăn cũng như về vấn đề tài lộc. 58 tuổi, đầy đủ hoàn toàn về cuộc sống, có thể thành công trong vấn đề tình cảm gia đình. 59 tuổi, năm nầy bổn mạng có hơi kém, nên đề phòng bệnh hoạn hay hao tài. 60 tuổi, có tốt vào những tháng 3, 6 và 9 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được trung bình.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry