Tuổi Ất Tỵ

ẤT TỴ (NAM)

45 tuổi – Âm nam (sanh từ 02-2-1965 đến 20-1-1966)
MẠNG : Phúc đăng hỏa (Lửa đèn)
THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ, tương khắc, hao tốn
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Sửu : Hỏa gặp Thổ, tương sinh, tốt


TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Ất Tỵ, cuộc sống không được xuôi thuận, ấm êm, nhưng lộc tài thì luôn đầy đủ. Những người sanh nhằm Xuân, Hạ là được tốt số, gia đình ấm êm, sự nghiệp sớm thành, hưởng nhiều hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, tuy không đến nỗi vất vả, túng thiếu, nhưng sự nghiệp dễ bị thăng trầm, đường tình duyên có nhiều rắc rối. Có người thiếu phước phải lâm vào cảnh tội tù. Là người thông minh, học nhanh hiểu rộng, hoàn cảnh nào cũng dễ trở xoay, lại thêm có tài ăn nói bặt thiệp, vui vẻ với bề ngoài tươm tất dễ gây cảm tình với mọi người, tạo được nhiều thuận lợi để xây dựng sự nghiệp.

Đa phần quý anh chỉ gặp khó khăn thời tiền vận, nhưng từ trung niên trở lên sự nghiệp dễ thành, nếu không bị rắc rối về đường tình. Số có phước đức chiếu mạng, nếu ăn ở ngay lành và tạo thêm thiện nghiệp, cuộc sống sẽ tăng cao. Tuổi già giàu sang phú túc.

Tuổi Ất Tỵ cuộc đời có nhiều may mắn, tuy sống được đầy đủ nhưng hay lo lắng. Tuy nhiên tuổi nhỏ cũng có ít nhiều sóng gió, về hâu vận mới được hưởng an nhàn. Tóm lại: tuổi Ất Tỵ có nhiều may mắn trong cuộc đời.

Tuổi Ất Tỵ sống trung bình từ 62 đến 68 tuổi, nếu làm phúc đức thì sống được thêm năm năm nữa, ăn ở hiền lành thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật của tạo hóa.

SỰ NGHIỆP : Năm nay cuộc sống dù có gặp trở ngại vẫn vượt qua, danh lộc có phần tăng trưởng và gia đình tình cảm cũng ấm êm, hưng vượng. Bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh nóng nảy, quyết định sai lầm.

Phối hợp các yếu tố trên, trở ngại thì ít, thuận lợi thì nhiều, đường danh lộc vẫn có phần tiến thăng. Tuy nhiên nếu không khéo giữ gìn có thể gặp thua thiệt. Nếu không tự chế tánh nóng, thành quả đạt được cũng có thể bị hủy hoại. Đây là năm có nhiều dao động, khá khó khăn đối với quý ông mà sự thành bại tùy thuộc nhiều vào thái độ ứng xử của mỗi người.

Công việc tưởng chừng như tốt đẹp nhưng lại gặp nhiều trở ngại vì bệnh nạn và cũng có người “chơi xấu” đối với quý ông. Lâm vào cảnh “nội binh, ngoại tướng” dù có cố gắng cũng khó đạt mục đích. Tuy nhiên quý ông là người khôn ngoan, có ý chí, dù không tạo được thành quả như ý, nhưng cũng không đến nỗi về không.
Nên làm việc thiện để phát huy năng lực. Quý ông sẽ gặp nhiều điều tốt lành, rất có lợi cho công danh sự nghiệp cũng như tránh được bệnh, nạn không ngờ.

Về mặt tài chính, tiền bạc dù không thiếu nhưng phải tốn hao. Nếu đừng “vung tay quá trán” lộc tài vẫn dư dùng.

Nhìn chung các mặt, năm nay khó tránh khỏi những rủi ro, thất thoát, có nhiều xung động, chỉ nên chờ thời cơ tốt để vươn lên. Dù chỉ ngắn hạn, nhưng lợi nhuận khá dồi dào, không nên khởi nhiều tham vọng, thua thiệt khó bù đắp, lại dễ rước họa vào thân. Đây là năm khá khó khăn nhưng không hẳn đã thất bại. Mọi việc nên dè dặt và khôn khéo, vẫn có lộc danh đáng kể.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều rắc rối, tình cảm gia đạo có phần hưng vượng nhưng cũng khó tránh bất an.Nếu đã có gia đình, quý ông cần quan tâm đến vợ con nhiều hơn. Vợ chồng có nhiều hạnh phúc, có dịp đi chơi vui vẻ. Nếu quý ông là người hết lòng thương vợ thương con, gia đình càng tăng phần ấm êm. Ngược lại quý ông còn có những tình cảm riêng tư lại dễ bỏ bê gia đình, thiếu bổn phận làm chồng làm cha. Dễ gây bất hòa trong gia đình, quý ông dễ sinh nóng giận với vợ con, đôi khi sự việc không đáng gì cũng cãi cọ, rầy la. Điều này dễ làm cho gia đình bất ổn thêm, khổ cho nhiều người.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu và đừng quá tin người.

Đối với quý ông còn độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi tuy nhiều nhưng kết quả chẳng có bao nhiêu. Nếu quá phóng túng, ngoài việc tốn hao còn có thể phải ra tòa hoặc phải làm đám cưới bất đắc dĩ. Nếu đã quen nhau lâu, muốn tính chuyện hôn nhân, chẳng có gì phải kiêng kỵ.

Những tuổi này rất hạp với tuổi Ất Tỵ trong sự làm ăn, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu. Ba tuổi này rất hạp với bạn trong mọi khía cạnh của công danh cũng như về tài lộc.

Những tuổi này rất hạp về việc kết duyên và thúc đẩy cuộc sống lến đến mức độ cao của tài lộc và danh vọng đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn. Những tuổi này với Ất Tỵ nếu kết duyên được sẽ rất tốt.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay ít bị ốm đau lặt vặt, nên phòng tai nạn nhiều hơn. Sức khỏe vì nhiều lo nghĩ nên khó ngủ khó ăn sinh rối loạn tiêu hóa. Cần nghỉ ngơi nhiều hơn sẽ không lo gì bệnh hoạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, cẩn thận khi di chuyển và giảm thiểu việc đi xa

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Vui vẻ nhưng trong lòng lo âu. Có chuyện rắc rối vì quan hệ tình cảm. Công việc bất ổn. Tài lộc trung bình. Tháng 3 : gia đạo bất an. Phòng tai nạn xe cộ. Có may mắn trong công việc. Tài lộc khá.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đình, tình cảm vui vẻ. Có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Có cơ hội tốt để làm ăn. Tài lộc trung bình. Tháng 6 : Uy tín tăng. Nhiều cơ hội tốt đến. Quan hệ bất lợi.

– Mùa Thu : Tháng 7 : Phòng tranh chấp, hao tốn. Gia đình có người ốm đau, tai nạn. Tiền bạc hao hụt, công việc không như ý. Tháng 8, 9 : được người giúp đỡ, có việc tốt hơn. Không nên hùn vốn làm ăn. Đề phòng có người bội tín, gây hư việc.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Có người giúp đỡ, có lợi về tiền bạc. Không nên tính việc lâu dài. Gắng công vẫn có lợi nhuận khá. Tháng 12 : Nhiều việc rắc rối cả bên ngoài lẫn bên trong. Phòng tai nạn. Tránh tranh chấp, nhẫn nhịn có lợi.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm làm ăn khó khăn, tiền tạc thiếu kém vì khắc kỵ đó là những năm ở vào số tuổi 27, 35, 47 và 53 tuổi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, việc làm ăn nên cẩn thận có phần lo buồn về gia cảnh. 42 và 43 tuổi, hai năm có đầy đủ khả năng làm ăn và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. 44 và 45 tuổi, hai năm này đi xa tốt, tài lộc dồi dào, có phần tốt đẹp về công danh lẫn tài lộc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn được trung bình, gia đình yên vui và êm ấm, con cái thuận hòa, không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, nên lo toan và chú ý đến gia đình sự nghiệp, đừng lo nghĩ quá nhiều về việc làm ăn mà hao tổn tinh thần, gặp may vào năm 52 tuổi, ngoài ra những năm khác, nên cẩn thận đề phòng.

Từ 56 đến 66 tuổi: Cuộc đời ở vào những tuổi này thì hoàn toàn được hưởng an nhàn, tuổi 62 nếu làm được nhiều phúc đức thì sẽ được hưởng thêm tuổi thọ.

————————————————————————————————————————————————–

ẤT TỴ (NỮ)

45 tuổi – Âm nữ (sanh từ 02-2-1965 đến 20-1-1966)
MẠNG : Phúc đăng hỏa (Lửa đèn)
THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ, tương khắc, hao tốn
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Sửu : Hỏa gặp Thổ, tương sinh, tốt

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Ất Tỵ đa phần có nếo sống thanh sang, ưa thích trang điểm và những ngành nghề mang tính chất nghệ thuật. Bề ngoài của quý cô rất dễ thu hút đối phương, khi giao tiếp lại càng gây nhiều thiện cảm bởi cách ăn nói điềm đạm, lịch thiệp. Khuyết điểm của quý cô là có tính hơi vị kỷ, xem nặng quyền lợi bản thân mặc dù vẫn biết yêu thương giúp đỡ kẻ khốn khó.

Quý cô gặp nhiều may mắn không ngờ. Đường tình duyên sẽ tốt đẹp nếu sanh thuận ban đêm vào hai mùa Xuân, Hạ. Nghịch sanh lỗi số phải chịu một vài khúc mắc trái ngang, muốn tạo hạnh phúc phải chọn đúng người thuận hạp mà kết hôn và trong đời sống vợ chồng phải luôn duy trì sự cảm thông, rộng lượng.

Quý cô thông minh, sáng suốt, học một biết mười nên học hành dễ đỗ đạt và tiến thân bằng thực lực. Đường danh lợi ít khi thất bại nhờ óc tính toán sáng suốt cùng với sự đãi ngộ của cuộc sống. Trung vận là giai đoạn thành công rực rỡ nhất và sẽ bền vững nếu biết sẻ chia, đỡ đần. Hậu vận an hưởng phú quý, được con cái hiếu kính.

Tóm lại: cuộc đời có nhiều tốt đẹp trong việc làm ăn cũng như về tiền bạc.

Quý cô Ất Tỵ hưởng thọ trung bình vào khoản từ 59 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nếu làm ác sẽ bị giảm kỷ, còn làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, đó là luật định của trời đất vậy.

SỰ NGHIỆP : Năm nay quý bà dễ gặp trở ngại trong công việc làm ăn, sinh chuyện thị phi tai tiếng, gia đình sức khỏe cũng có những biến động bất lợi. Có chuyện cãi cọ, tranh chấp hay gặp rắc rối giấy tờ hồ sơ phải liên hệ với pháp luật.

Công việc tuy có trở ngại nhưng vẫn vượt qua, danh lộc có phần tăng trưởng. Gia đình tình cảm cũng có nhiều vui vẻ, cuộc sống có phần hưng vượng. Bất lợi trong giao dịch, dễ gặp chuyện nghịch ý, nóng giận, quyết định thiếu sáng suốt.

Phối hợp các yếu tố trên, có khó khăn trở ngại cũng dễ qua, ít bị tổn hại. Tuy vậy cũng không phải là thuận thời, mưu sự thường gặp “tiền hung hậu kiết” chứ không được xuôi thuận như ý muốn. Mọi việc nên cẩn thận và đừng nên mưu sự lớn. Chỉ nên cố gắng duy trì công việc cũ, dù gặp chướng ngại cũng dễ vượt qua. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém đối với quý bà.

Mưu sự khó thành, công danh tài lộc khó thăng tiến.

Quý bà là người đa tài, đa nghệ, chủ động trong công việc làm ăn. Tuy có nhiều vấn đề rối —–, phải lo lắng nhiều nhưng vẫn giải quyết dễ dàng, có lợi cho sự nghiệp.

Mặc dù chung quanh có nhiều rối —– từ công việc làm ăn cho đến gia đạo, tình cảm, nhưng quý bà gặp nhiều người giúp đỡ hoặc có những may mắn bất ngờ, vẫn xây dựng được cho mình một sự nghiệp bền vững. Với sự khôn ngoan, nắm bắt thời cơ đúng lúc, dù vận may không bền, vẫn tạo được thành quả đáng kể.

Quý bà đã tạo được nhiều tình cảm tốt trong công việc làm ăn, gặp khó khăn có người sẵn sàng giúp đỡ, mọi chuyện được tốt lành. Nên cẩn thận trong giao dịch tài chính, giấy tờ sổ sách, đồng thời chớ quá tin người, dễ gặp rắc rối, đưa đến kiện thưa, mất công mất tiền và nhiều lo lắng. Thường có quý nhân ủng hộ, mọi việc dù khó khăn cũng không gây thiệt hại và cuối cùng cũng giải quyết tốt đẹp.

Sự nghiệp tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn hậu vận mới hoàn thành được sự nghiệp và có nhiều hay đẹp về vấn đề nầy. Tiền bạc tiền vận khó tạo, nhưng vào trung vận và hậu vận thì tốt đẹp.

TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống có nhiều vấn đề phải giải quyết, tình cảm cũng ít được thoải mái, an vui. Nếu đã có chồng, gia đạo cũng có nhiều niềm vui, nhưng vợ chồng cũng có một khoảng cách bất lợi, thiếu sự hòa hợp, ấm cúng. Đa phần do quý bà có niềm tự hào, chủ động mọi việc, nên đã xem nhẹ ý kiến của chồng, vì vậy dễ sinh lạnh nhạt, xa cách. Nếu đã có con cái trưởng thành, năm nay sẽ có cưới gả vui vẻ, vợ chồng cũng có nhiều niềm vui. Nên quan tâm đến chồng con nhiều hơn để tránh những việc đáng tiếc xảy ra, càng làm cho gia đình rối —–, bạc tiền tốn hao. Trong quan hệ với bên ngoài, quý bà nên cẩn thận, dễ sinh tai tiếng thị phi và đừng nên dây dưa đến chuyện người, dễ sinh cãi cọ, tranh chấp.

Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay có nhiều rối —– và tình cảm cũng vượng phát. Nên dè dặt trong quan hệ, có thể sẽ có dây liên hệ tốt đẹp nhưng cần tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định. Có thể sẽ chấm dứt tình trạng phòng không gối chiếc và đây cũng là năm thuận lợi để lập mái ấm gia đình.

Quý cô hạp với người tuổi Đinh Mùi , Quý Mẹo , Canh Tuất ; khắc kỵ với người tuổi Ất Tỵ , Bính Ngọ , Nhâm Tý .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE :
Năm nay dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Dễ bị ốm đau về khí huyết, các chứng bệnh phụ nữ. Nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng và tránh bớt âu lo cho tinh thần thoải mái dễ vượt qua bệnh nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : công danh tài lộc tốt. Việc khó có người giúp. Mưu sự tiền hung hậu kiết. Cẩn thận trong giao dịch. Tháng 3: nhiều việc rối —–. Gia đạo có tin buồn hay bệnh nạn. Công việc gặp khó khăn.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : công việc thuận lợi, lời nói được người tin nghe. Có chuyện bất an trong gia đình. Tháng 5 : gặp may mắn. Tài lộc dồi dào nhưng cũng có tốn hao. Tháng 6 : quan hệ có chuyện gây cấn, xích mích. Đề phòng tiểu nhân bội tín, lừa gạt. Có ốm đau cũng chóng bình phục.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : nên ôn hòa để giải quyết tranh chấp hơn là thẳng tay chống lại. Không nên đổi thay hay mưu sự lớn. Tháng 9: sức khỏe bất lợi. Nhiều lo buồn. Cẩn thận về tiền bạc.

– Mùa Đông : Tháng 10 : có cơ hội tốt để làm ăn. Được người giúp đỡ thuận lợi. Gia đình có tin vui. Tháng 11 & 12 : nhiều cuộc gặp gỡ có lợi. Tình cảm tốt đẹp. Sức khỏe tốt. Phòng tai nạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Ất Tỵ có những năm khó khăn nhứt là những năm làm ăn không phát triển, cuộc sống nhiều lo phiền, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, năm nầy hơi xấu vào những tháng đầu năm, vào tháng 6 trở lên thì khá. 42 tuổi, năm nầy có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp, tài lộc có kết quả mỹ mãn. 43 tuổi, năm nầy có kỵ vào tháng 3 và 6, ngoài ra, những tháng khác trung bình. 44 tuổi, năm nầy tài lộc đều tốt đẹp, toàn năm thâu nhiều thắng lợi về nghề nghiệp lẫn tình cảm. 45 tuổi, năm nầy có tốt về đường tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm có hơi xấu.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, khá tốt và có thể làm ra nhiều việc vĩ đại trong đời, năm nầy tài lộc vượng phát. 47 và 48, hai năm nầy trung bình không lên cao cũng không xuống thấp. 49 và 50, hai năm nầy vượng phát về vấn đề tài lộc và vấn đề tình cảm, nhứt là những tháng 4 và 7 thì đại lợi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy việc làm ăn trung bình. Năm 51 tuổi, có hao tài đôi chút. 52 tuổi, có phần thâu hoạch được nhiều tiền bạc. 53 tuổi, khá hay về phần tình cảm, năm nầy có kỵ tháng 4. 54 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng tai nạn và bịnh tật. 55 tuổi, năm bình thường, không có chuyện gì xảy ra quan trọng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nầy nên cẩn thận cho lắm về bổn mạng và thân thể. Năm năm khó tránh được những điều xấu làm cho thân phận có nhiều rầu buồn, hãy cố gắng sống một đời sống đạo đức, ăn ở hiền lành thì Trời Phật độ.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry