Tuổi Ất Mão

ẤT MÃO (NAM)

35 tuổi – Âm nam (sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976)
MẠNG : Đại khê thủy (Nước khe lớn)
THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ : tương khắc, hao tốn
ĐỊA CHI : Mão gặp Sửu : Mộc gặp Thổ : tương khắc, hao tốn

TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Ất Mão là người thông minh, toan tính giỏi, việc gì cũng có thể làm được. Hậu vận tài lộc dồn vào, sự nghiệp thịnh hưng.

Với tánh tình mềm mỏng, khôn ngoan, dễ thỏa hiệp, được nhiều người tin cậy, hợp tác, sự nghiệp chóng thành. Tuy nhiên cuộc sống có nhiều trái ngang, thay đổi, vì vậy sự nghiệp phải chịu nhiều thăng trầm. Hơn nữa quý anh ít khi bằng lòng với hiện tại, có nhiều tham vọng nên cuộc sống khó ổn định. Đường tình duyên cũng không mấy ấm êm, không “an cư” nên khó “lạc nghiệp”.

Trong mọi hoàn cảnh, với tài trí của quý anh cộng vào tính kiên nhẫn, chịu khó, chịu khổ … tiền bạc không lúc nào thiếu, nhưng tâm trí vẫn mãi lo toan. Phải đi vào hậu vận sự nghiệp gia đình yên định, tài lộc tăng trưởng dễ dàng. Tuổi già phú túc, nhàn an.

Tuổi Ất Mão cuộc đời gặp nhiều hay đẹp tuy không được sung sướng về thể xác, nhưng được sung sướng về tinh thần, cuộc đời không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm.

Tuổi Ất Mão hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nhưng muốn sống lâu hơn cần phải làm phúc đức thật nhiều.

SỰ NGHIỆP : Năm nay quý anh hoàn cảnh, môi trường ít đổi thay, công việc không có biến động đáng kể, có lợi cho công việc làm ăn. Gia đình, tình cảm dù có những điều nghịch ý vẫn thu xếp ổn thỏa, sự nghiệp vững vàng. Bất lợi cho mọi toan tính đổi thay, khuyếch trương. Dù gặp chuyện chống trái cũng nên nhẫn nại chịu đựng, càng vùng vẫy càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, hao tốn không đáng kể, lợi lạc nhiều hơn. Nhưng vào cuối năm cuộc sống có nhiều biến động, may rủi đan xen, nên dè dặt. Chỉ nên tiếp tục công việc cũ, vẫn có nhiều lợi ích. Đừng khởi tâm thay đổi, đừng nghe lời người xúi giục mà “bỏ đây, bắt đó”, mới khỏi lâm vào tình trạng thiệt thòi. Có thể nói đây là năm khá tốt, do duyên đưa đến không cần phải toan tính mong cầu. Đừng nên “thừa thắng xông lên”, sẽ gặp bất trắc, trở ngại.

Dù khó khăn cũng vượt qua, ốm đau cũng chóng bình phục, mưu sự được như ý dù bước đầu trở ngại, về sau hanh thông.

Quý anh luôn có người giúp đỡ khi khó khăn, có chỗ dựa vững chắc để đương đầu với sóng gió. Khó tránh khỏi có người quấy phá và những người thân không có hảo ý, có thể phản bội. Đề phòng tiểu nhân ám hại để gây trở ngại cho công việc làm ăn. Tinh thần có nhiều sự buồn phiền, lo lắng bất lợi cho danh lộc. Cần tránh mọi sự hùn hạp, dễ sinh cãi cọ tranh chấp. Nếu không nhẫn nhịn, có thể phải đưa nhau ra Tòa.

Về mặt tài chính, sự nghiệp hưng vượng, tiền bạc dồi dào.

Nhìn chung các mặt, đây là năm có nhiều may, thành tựu do duyên lành nhiều hơn do tài trí. Quý anh nên tiếp nối việc cũ, sẽ có nhiều dịp phát tài. Đừng nên khởi nhiều ham muốn, sẽ bị thua thiệt. Bản tính của quý anh vốn cũng muốn an thân, nên năm nay là năm trên trung bình trong cuộc sống. .

Tuổi Ất Mão, tiền tài được dư dả không có sự thiếu thốn, số sống an nhàn, sự nghiệp rất vững chắc và lưu truyền lâu bền về sau, cả hai vấn đề được hoàn toàn thành tựu lâu bền, cuộc đời được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

TÌNH CẢM : Năm nay mọi việc sẽ không được như ý, dù gia đình có phần xáo trộn. Vợ chồng có nhiều niềm vui. Con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ. Quý anh có người vợ rất giỏi, vừa lo bên trong vừa đảm đương việc bên ngoài, gia đình ngày càng hưng vượng. Nếu có con khá lớn, nên quan tâm về quan hệ bạn bè, dễ xảy ra việc bất ngờ, có hại cho tương lai của trẻ và phiền muộn cho gia đình.

Quan hệ với bằng hữu, vui ít, rối —– nhiều. Quý anh cần tránh các cuộc hùn hạp vui chơi, dễ sinh bất hòa, đôi lúc còn bị cảnh sát hỏi thăm.

Đối với quý anh độc thân, năm nay muốn lập gia đình, là điều nên thực hiện. Nếu được người lớn giới thiệu, càng tốt hơn.

Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Những tuổi này rất hạp với tuổi Ất Mão. Nên hợp tác làm ăn thì khỏi lo thất bại.

Tuổi Ất Mão đại kỵ trong cuộc đời với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, NhâmThân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân, những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay ít bị ốm đau. Tuy nhiên cần đề phòng tai nạn. Nên tránh xung đột, chỗ đông người.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Hao tốn nhưng vui vẻ, được việc. Công việc thuận lợi. Tình cảm an vui, quan hệ tốt. Tháng 3 : có tin buồn. Phòng tai nạn.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Có nhiều lo nghĩ ưu phiền. Công việc bị tiểu nhân dèm pha, chống phá. Con cái có thành tựu. Tháng 6 : nhiều may mắn. Tài lộc tăng cao. Đề phòng bất trắc. Hòa hoãn, mềm dẻo vượt qua trở ngại.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Nhiều dịp may đến, danh lộc tăng trưởng. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Quan hệ có lợi ích. Tháng 9 : nên tiếp tục việc cũ, sẽ tránh được trở ngại. Cẩn thận sổ sách, thuế má.

– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Có nhiều cơ hội để làm ăn. Không nên “bỏ đây, bắt đó”. Đừng để người dẫn dụ, có hại về sau. Tài lộc dồi dào. Tháng 12 : Gia đình có người ốm đau hay gặp tai nạn. Tiền bạc vào ít, ra nhiều. Phòng tai nạn xe cộ.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Ất Mão gặp khó khăn những năm mà vào ở số tuổi 29, 32, 40 và 45 tuổi, những năm mà bạn phải chịu nhiều khó khăn nhứt trong cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm này không mấy tốt đẹp số có nhiều lo nghĩ, cuộc sống có nhiều lao đao, đó là năm 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp về tình thương yêu và phần tài lộc, nên cẩn thận cho việc làm ăn. 35 tuổi, hay đẹp và nhiều tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và có cơ hội kết quả về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, yên tĩnh. 37 tuổi đau nặng hay gặp đại nạn trong gia đình thân tộc. 38 và 39, hai năm này nên phát triển làm ăn hay hùn hạp làm ăn rất tốt. 40 tuổi, tốt về phát triển công danh và sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có nhiều hay, việc làm ăn bị ngưng trệ đôi chút, việc công danh và sự nghiệp có phần suy yếu, 42 và 43 tuổi, năm này kỵ đi xa, làm ăn lớn sẽ bị thất bại, 44 và 45 tuổi, nên giao dịch về tiền bạc có lợi to.

Từ 46 đến 52 tuổi: Tuổi 46 và 47, hai năm này bổn mạng không được vững, nên cẩn thận tiền bạc cũng như việc làm ăn, 48 và 49 tuổi, hai năm này thâu hoạch được tiền bạc và có triển vọng về cuộc đời. 50 và 51 tuổi, khá tốt, có phần phát triển về tài lộc công danh, cuộc sống khá đầy đủ, 52 tuổi, coi chừng có tai nạn, toàn năm không thắng lợi về tại lộc, kỵ đi xa vào tháng 9, tháng 11 hao tài.

Từ 53 đến 55 tuổi: 53 tuổi, khá hay đẹp và con cháu có phần hưởng lộc, 54 tuổi kỵ vào tháng 9 và 11 Âm lịch, coi chừng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. 55 tuổi tình trạng gia cảnh và tài lộc vẫn ở mức độ bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm năm này không có trở ngại về việc làm ăn, mà chỉ có đề phòng việc đau bệnh.

————————————————————————————————————————————————-

ẤT MÃO (NỮ)

35 tuổi – Dương nữ (sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976)
MẠNG : Đại khê thủy (Nước khe lớn)
THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ : tương khắc, hao tốn
ĐỊA CHI : Mão gặp Sửu : Mộc gặp Thổ : tương khắc, hao tốn

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Ất Mão, đa phần ít khổ về vật chất, nhưng tinh thần, tình cảm có những đớn đau khó bày tỏ. Là người ăn nói mềm mỏng, đoán được ý người nên xử sự khôn khéo dễ thu phục nhân tâm, thuận lợi cho công việc làm ăn.

Bên ngoài có dáng vẻ yểu điệu nhu mì nhưng bên trong chứa đựng một ý chí kiên cường, một quan điểm cứng ngắt, khó ai thay đổi. Do bởi quý cô có lòng tự hào, tự cao được che giấu khéo léo nên việc “đối nhân xử thế” đôi lúc thiếu sự thành thật, ít có bạn thân tình.

Bản chất thông sáng nhưng thiếu kiên nhẫn, thích mới lạ đổi thay, dễ bị cuốn hút bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài … nên cuộc sống có nhiều biến động, duyên tình sự nghiệp khó bền lâu.

Tuổi Ất Mão có nhiều lo về tiền vận, số không được sung sướng lắm trong cuộc đời, có thể có nhiều việc may mắn về tài lộc vào trung vận, nhưng sự lo lắng và buồn khổ vẫn mãi đa mang, hậu vận mới được an nhàn sung sướng.

Tiền bạc có lúc vượng tăng, nhưng chưa nắm giữ được. Từ 40 tuổi trở lên, vận thời thuận hợp, cộng với kinh nghiệm sống, sự nghiệp tăng tiến theo thời gian, ngày càng trở nên phú túc. Tuổi Ất Mão hưởng thọ trung bình từ 58 đến 67 tuổi là mức tối đa; nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền hòa, làm việc phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Nếu sanh thuận Thu, Đông hay học hành đến nơi đến chốn, cuộc sống ít bị dao động, công danh sự nghiệp chỉ một đường đi lên, hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP : Năm nay dễ sinh chuyện rắc rối, bất hòa trong công việc cũng như gia đạo. Cẩn thận về mặt giấy tờ và phòng tiểu nhân lừa gạt. Cần quan tâm đến sức khỏe, nhất là các bệnh phụ khoa cần phát hiện sớm sẽ dễ dàng chữa trị. Công việc làm ăn không mấy đổi thay, danh lộc ổn định. Gia đình, sức khỏe dù có một vài xáo trộn nhưng cũng thu xếp ổn thỏa, mọi sự được như ý.

Bất lợi cho mọi toan tính đổi thay, khuếch trương. Cuộc sống có phần tù túng, nhưng đừng vọng động, toan tính nhiều thì vẫn được bình an.

Phối hợp các yếu tố trên, đường công danh sự nghiệp cũng như gia đình có phần hưng vượng. Tuy nhiên không phù hợp cho mưu sự lớn, nhưng cũng bình an cho những ai biết “an phận thủ thường”. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với quý cô.

Công việc làm ăn dễ sinh tai tiếng, tranh chấp, gặp điều bất như ý. Nên chú ý chu toàn trách nhiệm, cẩn thận về mặt sổ sách, giấy tờ, dù có tiểu nhân muốn phá cũng không hề hấn gì.

Những khó khăn rắc rối đa phần do những người đồng môn, đồng sự hay người thân tín gây nên. Vì vậy trong việc làm ăn có những điều không nên nói, để tránh kẻ xấu lợi dụng gây hại. Bên cạnh những trở ngại khó khăn cũng có nhiều may mắn. Trong khó khăn được người giúp đỡ, công danh tài lộc vẫn có phần khả quan dù có gặp sự chống phá. Dễ sinh tranh chấp, oán thù. Đề phòng tiểu nhân tìm cách phá hại. Đặc biệt đừng nên cộng tác làm ăn hay hùn hạp, sẽ sinh cãi cọ, đôi lúc phải nhờ đến pháp luật.

Với tình huống này, nếu quý cô đang làm việc ở hãng, xưởng, công sở, công việc chức vị tuy có phần lao đao nhưng với thái độ cẩn thận, khôn ngoan chu toàn trách nhiệm thì vẫn được thượng cấp tin cậy. Đôi lúc qua những sóng gió thử thách, lại được tăng trưởng cả quyền lẫn lợi. Nếu đang hành nghề tự do, phải cẩn thận nhiều hơn. Cần củng cố nội bộ, phòng tiểu nhân lừa gạt hay cạnh tranh bất chính, tạo tai tiếng thị phi và gây khó khăn về luật pháp.

Về tài chánh, tiền bạc vẫn khả quan mặc dù có nhiều biến động trong cuộc sống, khiến phải hao tốn nhiều.

Nhìn chung các mặt công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều điều phải lo lắng nhưng cuối cùng vẫn ổn thỏa. Tuy vậy cần giữ tâm ý thiện lành và đừng khởi tham vọng, chỉ nên “an phận thủ thường” thì mọi việc đều nên. Một năm khá khó khăn nhưng vẫn giữ vững sự nghiệp.

Phần công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, gia đạo có nhiều rắc rối, và trung vận nhiều buồn khổ, hậu vận tạm yên.

Sự nghiệp được vững chắc, và hoàn thành một cách mau chóng, về tiền tài vẫn ở trong sự bình thường mà thôi. Tuy nhiên nếu cố gắng phấn đấu thì sẽ được giàu có hơn.

TÌNH CẢM : Năm nay gia đình tình cảm khó được yên bình. Nếu đã có gia đình, quý bà là người thường nắm quyền chủ động trong việc xây dựng và là người giúp đỡ chồng một cách đắc lực. Từ đó dễ trở nên lấn át quyền chồng. Nếu không khéo dễ sinh khắc khẩu, hiểu lầm dẫn đến “mái ấm gia đình” trở thành “mái nóng” cho cả chồng con.

Quan hệ thân tộc, bằng hữu nên cẩn thận về lời nói và cung cách đối xử, dễ bị hiểu lầm sinh bất hòa. Với bạn làm ăn, không nên hùn hạp, hụi hè … có thể mất trắng và còn sinh sự đôi co.

Quý cô không những là người phụ nữ “vượng phu” mà còn là người mẹ “ích tử” có khả năng dạy dỗ và chăm sóc con cái chu đáo. Năm nay con cái học hành tiến bộ, là niềm hạnh phúc của vợ chồng và cũng là nguồn suối mát để quý cô quên đi những nhọc nhằn trong công việc.

Đối với quý cô độc thân, tình cảm có nhiều rắc rối. Nếu không khéo vun bồi, tưới tẩm, cây tình yêu có thể khó ra hoa kết trái.

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn những tuổi nầy hợp tác, cộng tác, hùn hạp có thể tạo lấy cơ nghiệp dễ dàng, đó là những tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất.

Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi nầy có thể sẽ gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng vào giữa cuộc đời, đó là những tuổi rất xung kỵ và khắc với tuổi bạn như: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng nên quan tâm đến các bệnh về phụ nữ và bệnh nhức đầu đau cổ họng. Cần nghỉ ngơi, bồi dưỡng nhiều hơn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

— Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Danh lộc tăng tiến, khó khăn có người giúp. Gia đình có tin vui. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Tháng 3 : nhiều việc rắc rối. Gia đạo bất an. Tiền của hao tán.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Nhiều lo âu. Có chuyện lo buồn, tốn hao. Công việc có biến động. Tháng 5, 6 : gia đình vui vẻ. Công việc trôi chảy. Tài lộc dồi dào. Phòng tai tiếng, tiểu nhân gây rối.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Cẩn thận trong công việc. Bị tai tiếng thị phi. Tài lộc trung bình. Tháng 9 : cố gắng nên thành công. Uy thế tăng trưởng. Gia đạo an vui.
– Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng trưởng. Trở ngại đã vượt qua. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Tháng 12 : gia đạo có người ốm đau, hao tốn. Cẩn thận phòng tai nạn, xui rủi bất ngờ.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

35 tuổi năm nầy gia đình, sự nghiệp, hay việc làm ăn có phần sung túc và tốt đẹp cho cuộc đời.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm nầy là những năm có nhiều tốt đẹp cho sự sống và tiền bạc, cuộc sống lên cao đến tận cùng của nó, nên phát triển việc làm ăn hay phần công danh thì có nhiều tốt đẹp.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có nhiều hay đẹp trong cuộc sống, 42 và 43, hai năm nầy, nếu làm ăn lớn thì thâu nhiều lợi to, những năm nầy có phần phát đạt về tài lộc, 44 và 45 tuổi, hai năm nầy trung bình.

Từ 46 đến 51 tuổi: Hai năm 46 và 47 nhiều xui, tiền bạc không được đầy đủ và có phần yếu kém. 48 và 49, hai năm nầy trọn vẹn, không việc gì quan trọng xảy ra. 50 tuổi, năm nầy không được tốt về phần bổn mạng. Năm 51 tuổi, trọn năm nầy là thời gian cô động của cuộc đời, không nên đi xa hay làm ăn lớn, sẽ bị thất bại, nên giữ gìn gia đạo cho được yên hòa.

Từ 52 đến 60 tuổi: Năm 52 tuổi, khá tốt, năm nầy làm ăn được phát đạt và mạnh mẽ. 53 tuổi, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, tháng 10 có bịnh nhỏ. Năm 54 tuổi, khá đẹp về tình cảm, gia đình êm ấm và nhiều may mắn. 55 tuổi, được tốt, việc làm ăn thâu nhiều kết quả tốt. 56 và 57, hai năm bình thường, 56 tuổi, kỵ tháng 4, 57 tuổi kỵ tháng 9. Ngoài ra những tháng khác bình thường. 58 và 59, hai năm nầy rất khó khăn cho tài lộc và bổn mạng. 58 tuổi, không hay đẹp. 59 tuổi, đại xung vào những tháng 4, 6 và 8. 60 tuổi, năm nầy tình trạng nguy ngập, nên cẩn thận bản thân.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry