Tuổi Quý Sửu

QUÝ SỬU
Nam
37 tuổi – Âm nam (sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974)

MẠNG : Tang đố mộc (Cây dâu tằm)

THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ, khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Sửu gặp Sửu : đồng hành, trung bình

TỔNG QUÁT: Tuổi Quý Sửu cuộc sống khá xuôi thuận. Nếu sanh vào mùa Đông, Xuân, ban ngày, danh lộc dễ tạo, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh cũng chịu nhiều đổi thay, nhất là về mặt tình duyên gia đạo.

Là người khôn ngoan, giao thiệp giỏi, được nhiều người thương mến nên cũng thuận lợi cho công việc làm ăn. Vào đời tương đối khó khăn, không được nương cậy người thân, một mình tự lập, có người phải bị mồ côi sớm, sự nghiệp khó dựng xây.
Quý anh là người cố gắng, chăm chỉ trong việc làm nhưng thiếu tầm nhìn xa, dễ bị lôi cuối bởi môi trường sinh hoạt nên dễ bị lung lay, thay đổi, không có lập trường vững chắc. Lại thêm quý anh thường chạy theo cái lợi nhỏ trước mắt mà quên cái lợi lớn về sau, thường lâm cảnh “thả mồi bắt bóng”, sự nghiệp khó thành. Tuy nhiên với tài khôn ngoan, xoay sở giỏi, bạc tiền dù có vào có ra nhưng không thiếu, duy tâm trí thường phải lo âu, tình cảm cũng dễ rắc rối, cuộc sống khó bình yên.

Nếu đừng để bị lung lạc, cố gắng tiến bước trên hướng đi đã chọn, mục đích sẽ đạt được sớm hơn. Tuổi Quý Sửu không được tốt về cuộc đời. Cuộc sống có phần lao đao từ lúc nhỏ, được tạm an nhàn vào những lúc mà tuổi được 36 trở đi. Nhưng chỉ có tạm thời mà thôi. Cuộc đời khi chết sẽ bị ly tan sự nghiệp.

Tuổi Quý Sửu có mạng làm ăn mau phát triển. Nhưng nếu kết duyên với tuổi xấu thì khó mà không hưởng được giàu sang. Theo số Tử Vi thì tuổi này hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 48 đến 55. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ lên thêm năm năm nữa. Làm phúc đức, ăn ở hiền hậu, biết giúp kẻ khó thì sống lâu thêm.

SỰ NGHIỆP: Năm nay công việc rắc rối, tiền bạc tốn hao, dễ gặp nạn tai, bất trắc.
Công việc làm ăn không có gì đổi thay, tài lộc bình thường, nhưng gia đình tình cảm rắc rối, gặp nhiều chuyện nghịch ý, nhiều phiền muộn. Càng tranh chấp, tranh cường lại càng bất lợi. Đây là lúc nên phòng thân, tránh tranh chấp hay chịu khó nhẫn nhịn để giảm phần thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, năm nay có hại có lợi, cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Cuộc sống gặp nhiều chướng ngại, phiền lòng từ công danh tài lộc cho đến gia đình tình cảm. Đây là năm xấu nhiều, tốt ít, mọi việc nên dè dặt cẩn thận.

Nếu quý anh làm việc ở công sở, hãng, xưởng cần cố gắng chu toàn trách nhiệm, giữ đúng giờ giấc để tránh sai phạm tạo cơ hội cho kẻ xấu bới móc, dèm pha. Nếu hoạt động ở lãnh vực thương mãi hay ngành nghề tự do, sổ sách thuế má cần minh bạch, quan hệ với người cần đề phòng, dễ bị người lừa gạt hay vu vạ. Đặc biệt đừng nên bỏ vốn đầu tư, chỉ cố gắng tiếp tục việc cũ, ít nhiều vẫn có thu nhập. Có thể nói, năm nay quý anh đang sống “trên đống lửa” cần bình tĩnh, chịu đựng mới giảm nhẹ thiệt hại. Công việc thất thường nhưng vẫn có việc để làm, trở ngại có người ủng hộ, giúp đỡ. Tuy nhiên cũng có lúc bị gián đoạn hay công việc trì trệ, lộc tài cũng kém sút.

Gia đình tình cảm cũng như công việc làm ăn có nhiều rắc rối, dễ sinh nóng giận tranh chấp, trong lòng có nhiều ưu tư, lo lắng.

Nếu có việc làm ăn chung cần phòng bị người phản bội hay có hành động bất xứng, làm cho quý anh phải bị liên lụy. Dù đang gặp khó khăn, có người kêu gọi hợp tác cũng phải từ chối. Thà rằng ở nhà đi chơi còn hơn gánh lấy hậu quả bất lợi về sau.

Đề phòng bị mất tiền, mất của và cẩn thận trong chi tiêu. Cuộc sống không bị túng quẫn, nhưng cũng có phần suy hao.

Nhìn chung các mặt, hy vọng tình thế sẽ chuyển đổi tốt hơn. Điều này còn tùy ở phước đức của mỗi người mà có sai biệt. Nhìn tổng thể, đây vẫn là năm yếu kém đối với quý anh.

Sự nghiệp vững chắc, từ lúc tuổi 38. Tiền tài điều hòa vào những năm 34 trở đi và từ đây không có việc sút kém về vấn đề này.

TÌNH CẢM: Năm nay công việc làm ăn có nhiều trở ngại, gia đình tình cảm cũng khó yên hòa.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng vẫn có thời gian hạnh phúc. Muốn thêm cháu bé sẽ được toại ý. Đứa bé sinh năm Hợi, sẽ làm cho gia đình bớt sóng gió. Tuy nhiên cũng khó tránh khỏi bất hòa. Vợ chồng vốn đã khắc khẩu, nay cuộc sống gặp nhiều chuyện bất lợi, nếu không nhường nhịn nhau, dễ xảy ra điều đáng tiếc. Nếu quý anh còn đa mang, sẽ có nhiều cơ hội để bị “lưới tình” úp chụp. Quan hệ với bạn bè, nên giảm thiểu, dễ sinh tranh chấp, càng thêm rối cho cuộc sống.

Đối với quý anh độc thân, năm nay nếu muốn lên xe hoa cùng người đẹp sẽ được như ý. Tuy vậy cuộc hôn nhân nếu có cũng phải vượt qua vài rào cản. Nếu muốn tiếp tục cuộc sống độc thân, có nhiều cơ hội vui chơi, nhưng đừng nên nhập nhóm, nhập bè, có thể bị liên lụy với luật pháp.

Quý anh hạp với tuổi Canh Thân, Tân Dậu, Giáp Tý; Tuổi Quý Sửu làm ăn với những tuổi này thì hạp và phát triển mau chóng về vấn đề tài lộc, đó là các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.

Dưới đây là những tuổi Đại Kỵ trong việc kết hôn cũng như về việc làm ăn, có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly, chết vì tai nạn đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Mậu Ngọ, Đinh Mùi. Không nên kết hôn hay kết duyên với hai tuổi này rất hại.

Khi kết hôn nhầm tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao giải hạn hằng năm và van vái, cùng làm nhiều việc công đức, cầu Trời, Phật giúp cho tai qua nạn khỏi, có đạo Chúa thì cầu nguyện, van vái ăn ở hiền đức thì được giải nạn.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe kém, dễ bị ốm đau, có thể bị chóng mặt, nhức đầu và có bệnh về mắt. Nên phòng tai nạn dọc đường, có thể bị thương tích

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng giêng : có tin vui về công danh, tài lộc. Có người giúp đỡ. Đổi thay chỗ ở, công việc tốt hơn, hay đi xa. Tháng 2 : Vui vẻ nhưng trong lòng lo âu. Cẩn thận giấy tờ, có thể gặp rắc rối. Phòng tai nạn xe cộ. Tháng 3 : trở ngại có người giúp. Công việc như ý. Tài lộc khá.

– Mùa Hạ : Tháng 4 : Công việc thuận lợi. Danh lộc tăng tiến. Tạo được uy thế trong việc làm ăn. Tháng 5 : Tiền bạc tốn hao. Gia đình bất ổn. Công việc trở ngại. Toan tính khó thành. Tháng 6 : quan hệ bất lợi, nên hòa hoãn để tránh tranh chấp.

– Mùa Thu : Tháng 7 : Gặp cơ hội tốt hay có người giúp đỡ, danh lộc tăng trưởng. Gia đình có nhiều niềm vui, tình cảm tốt đẹp. Tháng 8 : gia đình, tình cảm có nhiều chuyện phiền bực, hao tốn. Công việc có người giúp đỡ, khá thuận lợi. Đề phòng mất của. Tháng 9 : nhiều may mắn. Có tin vui về con cái. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng.

– Mùa Đông : Tháng 10: May rủi đan xen, không nên mưu sự lớn. Công việc có biến động nhưng không có gì thay đổi.Tháng 11 : Trong khó khăn, có cơ hội vươn lên. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Giữ gìn lời nói. Tháng 12 : gia đình, tình cảm vui vẻ. Tài lộc dồi dào.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤTTuổi Quý Sửu qua những năm khó khăn nhất là khi bạn ở vào số tuổi này: 25, 29, 33 và 37 tuổi. Những năm này quá nhiều khổ trí lao tâm mà lại còn có phần đau khổ về cuộc đời nữa. Khi vượt qua được những tuổi này thì bạn mới có sự nghiệp vững chắc được.NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi năm này không được tốt lắm, việc làm ăn chỉ ở vào mức trung bình. 37 và 38 tuổi, hai năm có phần phát đạt tột độ về tiền bạc nhưng gia đình có phần suy yếu về tình cảm và bổn mạng. 39 và 40 tuổi, hai năm này nên lo việc gia đình tốt hơn không nên làm ăn lớn hay đi xa có hại.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi khá hay về vấn đề con cái và phần tài lộc tốt đẹp. 42 và 43 tuổi, hay năm này xung kỵ tuổi có đau bịnh, 42 xung kỵ tháng 10, và 43 xung kỵ tháng 9 Âm lịch. 44 và 45 tuổi, hai năm này việc làm trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này có phần tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm, gia đình yên vui, phần con cái có nhiều tốt đẹp về tài lộc, bổn mạng vững chắc. Không có việc gì quan trong xảy ra trong thời gian này.

Từ 51 đến 54 tuổi: Trừ năm 53 tuổi có xung kỵ vào mùa Đông, ngoài ra những năm khác và tháng khác bình thường, bổn mạng vững.

Từ 54 đến 56 tuổi: 54 tuổi có đau bịnh nhỏ, năm này cũng khó làm ăn lắm, kỵ vào tháng 9 và 10, coi chừng bịnh hoạn. Năm 55 tuổi: vượt được dễ dàng nhất là những tháng 4,5 và 6 Âm lịch tài lộc nhiều. Tuổi 56, hay đẹp, tinh thần vững mạnh, cuộc sống lên cao có thể giữ được thân thể bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi tình trạng sức khỏe yếu kém, tài lộc hao hụt, có hao tài tốn của trong năm này. 57 tuổi không được may mắn lắm về cá nhân cũng như về tiền bạc, kỵ tháng 8, 58 tuổi là năm vượng phát nhưng gặp năm xung kỵ mùa Đông. 59 tuổi và 60 tuổi nếu vượt được qua khỏi tình trạng bịnh hoạn, sức khỏe thì sống trường thọ.

—————————————————————————————————————————————————
QUÝ SỬU
NỮ

37 tuổi – Âm nữ (sanh từ 03-2-1973 đến 22-1-1974)

MẠNG : Tang đố mộc (cây dâu tằm)

THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ, khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Sửu gặp Sửu ; đồng hành, trung bình

TỔNG QUÁT: Quý cô tuổi Quý Sửu, đa phần là người hiền lành, ngay thẳng, được nhiều người quý mến, rất dễ thành công trong các ngành nghề cần sự tiếp xúc. Với tuổi Quý Sửu sanh mùa đông mạng tương sanh, cuộc sống gặp nhiều xuôi thuận, lại thêm quý cô không nuôi nhiều cao vọng, dễ có hạnh phúc và tránh được nhiều sóng gió, từ công danh sự nghiệp cho đến tình cảm, gia đình.
Mặc dù cuộc sống khó tránh khỏi một vài biến động thời tiền vận, nhưng ở hoàn cảnh nào cũng không đến nỗi lâm vào đường cùng, thường được may mắn, có quý nhân giúp đỡ để vươn lên.Quý cô có khả năng giao tiếp và đối xử chân thành, rất dễ thành công trên thương trường hơn là làm các ngành nghề chuyên môn, cố định.Bản tính thương người, nên đã tạo nhiều phước đức, thường giúp đỡ kẻ nghèo khó. Vì vậy cuộc sống tương đối ấm êm, từ trung vận đã an ổn cơ ngơi. Càng lớn tuổi càng có nhiều phúc lộc.
Quý Sửu chỉ thuận vào mùa Đông, cuộc đời năm tháng đầy dẩy những lo âu. Nhưng cứ mỗi năm đúng vào mùa Đông thì lại có nhiều hay đẹp, tình cảm vượng phát. Suốt cuộc đời chỉ thuận vào mùa Đông mà thôi. Cuộc sống quá nhiều khe khắt vào tiền vận, trung vận vẫn còn nhiều lao đao, hậu vận thì được an nhàn và nắm vững tài lộc.

Tuổi Quý Sửu có nhiều đổ vỡ về công danh và sự nghiệp, hậu vận mới được an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở ngay thẳng, hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP: Năm nay dễ sinh chuyện buồn phiền, tình cảm không được như ý.
Nên phòng tai nạn, dễ gặp bất trắc, toan tính thường gặp trở ngại. Mưu sự khó thành, công danh sự nghiệp không được như ý, gia đình tình cảm cũng khó ấm êm.

Phối hợp các yếu tố trên, gây trở ngại cho cuộc sống, cần phòng tai nạn, trở ngại bất trắc trong công việc làm ăn. Không nên mưu cầu, toan tính nhiều. Có thể tiếp nối việc cũ, dù nhàn nhã nhưng vẫn có thu nhập khá, cuộc sống an bình. Đây là năm nhiều rủi hơn may, nhiều xấu hơn tốt, chỉ nên an phận thủ thường và cố gắng nhẫn nhịn mới bảo toàn được sự nghiệp, tình cảm. Một năm tương đối khó khăn của quý cô.

Công việc làm ăn có phần tài lộc vững vàng, uy thế tăng trưởng. Bên cạnh cũng khó tránh khỏi bị kẻ xấu ganh ghét, ngăn trở, gièm pha. Nếu đang làm việc ở hãng, công sở tuy được thượng cấp tín nhiệm, nhưng cũng có những đổi thay. Nên giữ gìn lời nói, cẩn thận trong công việc mới có thể giảm bớt phần sóng gió, khó khăn. Nếu làm nghề tự do, cần đề phòng tiểu nhân gây rối.

Quý cô tạo được nhiều cảm tình với người xung quanh, nên trong khó khăn thường được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội thăng tiến, vượt qua trở ngại.

Công việc làm ăn cũng như cuộc sống khó an bình. Đừng nên mưu tính công việc trọng đại, cũng đừng bỏ vốn hùn hạp làm ăn, chỉ nên tiếp nối việc cũ, dù có biến động vẫn dễ dàng xoay trở để ứng phó.

Dễ bị ốm đau trở ngại cho công việc, hao hụt tiền bạc. Làm ăn đừng nên quá cương cường, cứng ngắt rất dễ bị hao tổn. Cố gắng giữ gìn tâm ý, làm lành, lánh dữ, mọi việc sẽ được an ổn.

Dù quý cô là người thông minh, có tài nhưng năm nay làm việc gì cũng bất lợi, không hao đầu này cũng bị mất đầu kia, cuộc sống càng thêm rắc rối. Đây cũng là năm thường sinh rủi ro bất ngờ.

Về mặt tài chánh, càng làm ăn lớn càng thất bại nhiều.

Nhìn chung các mặt, đừng nên tính chuyện lớn. An phận thủ thường, giữ gìn mọi mặt, tránh mọi tranh chấp và đừng nóng nảy trong ứng xử, mọi việc sẽ được an bình. Đây là năm có phần yếu kém, bảo toàn được công danh, địa vị xem như thắng lợi.

Phần công danh không được sáng tỏ nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường. Gia đạo có nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia tộc, con cái.

Quý cô tuổi Quý Sửu có nhiều đổ vỡ về công danh và sự nghiệp, hậu vận mới được an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở ngay thẳng, hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH CẢM: Năm nay công danh sự nghiêp có phần trắc trở, khó khăn, sức khỏe cũng không mấy tốt, tình cảm có nhiều rắc rối , lo buồn.

Gia đình tình cảm có chuyện không vui. Vợ chồng dễ sinh bất hòa và thân tộc có người ốm đau hoặc sinh bất hòa và thân tộc có người đau ốm hoặc gây chuyện tốn hao. Mọi việc nên cố gắng chịu đựng, sẽ nhẹ qua. Đừng để những rắc rối làm sứt mẻ tình vợ chồng. Năm nay cũng không nên sinh nở vì đứa bé sinh năm Hợi lớn lên rất khó dạy bảo.

Quan hệ với bên ngoài nên cẩn thận, chung quanh có nhiều kẻ xấu, đừng để bị lôi kéo vào vòng thị phi, “lời qua tiếng lại” dễ sinh mất lòng, nhất là đối với bà con thân tộc.

Đối với quý cô độc thân, đây là năm gặp nhiều chuyện nghịch ý, nếu đã có ý trung nhân cũng cần cố gắng để duy trì tình cảm tốt đẹp, bền vững vì sẽ gặp nhiều sóng gió. Tình cảm lứa đôi dễ bị kẻ xấu che vào chống phá. Nếu không khéo xử sự, dễ bị tan vỡ.

Nếu muốn lập gia đình, tuy không thuận lợi nhưng không khắc kỵ trong cưới gả
Quý cô hạp với người Quý Sửu, Tân Hợi, Ất Mão ; Trong việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc, nên hợp tác với những tuổi nầy thì thắng lợi, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ.

Những tuổi nầy rất đại kỵ, không nên kết duyên hay làm ăn sẽ sanh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở với nhau một cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hạp hoặc hợp tác làm ăn có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn ngày lẻ, tháng chẵn, giờ chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHOẺ: Năm nay sức khỏe thất thường, dễ bị ốm đau, cần bồi dưỡng về đường khí huyết, thần kinh và cẩn thận trong việc ăn uống.

Cẩn thận trong di chuyển và trong việc ăn uống. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

— Mùa Xuân : Tháng giêng : Vui vẻ nhưng tốn hao. Đề phòng tai nạn, công việc gặp rắc rối. Mưu sự không thành. Tháng 2 : Tài lộc khá. Trở ngại cũng có người giúp vượt qua. Công việc làm ăn tiến triển thuận lợi. Tháng 3 : có tiểu nhân gây rối nhưng không nguy hại. Có tranh chấp cũng thắng lợi. Gia đình tình cảm có xáo trộn nhẹ.

– Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : tài lộc suy hao. Gia đình có người ốm đau. Tiền bạc hao tốn vô cớ. Công việc có trở ngại, tốn kém nhiều. Tháng 6 : May mắn, có cơ hội vươn lên. Mưu tính được thành. Tình cảm tốt đẹp.

– Mùa Thu : Tháng 7, 8 : có chuyện buồn. Gia đạo bất an. Công việc gặp khó khăn, trì trệ. Đi xa có tài lợi. Tháng 9 : có cơ hội, tài lộc vượng. Phòng kẻ xấu lừa gạt.

– Mùa Đông: Tháng 10, 11 : Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Phòng kẻ xấu lừa gạt. Tháng 12 : Mưu tính được thành. Gia đình có chuyện vui. Tiền bạc có vào có ra.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤTTuổi Quý Sửu có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 24, 17, 31 và 43 tuổi. Những năm nầy làm ăn không được khá, có nhiều sự trắc trở và khó khăn.NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm nầy, bạn nên cẩn thận về tiền bạc. Nếu cần làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì nên lựa những tuổi hạp với tuổi mình như đã có nói ở phần trên, thì mới thâu đoạt nhiều kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những kẻ khác thì có thể sẽ phải mang lấy sự thất bại não nề, làm cho cuộc sống trở nên khó khăn, có thể liên quan đến sự nghiệp và cuộc đời của những năm trong tương lai và của những năm trở về sau.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có phước lộc. Việc làm ăn được nhiều tốt đẹp và chắc chắn. Số có của cải hay tạo được nhiều tốt đẹp trong thời gian nầy.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy có nhiều hay đẹp về phần tài lộc, khá tốt trong việc làm ăn, cũng như về tình cảm và gia đình, có đem lại nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về cuộc sống.

Từ 51 đến 53 tuổi: Thời gian nầy yên tịnh, cuộc sống đầy đủ, gia đình sung túc và yên vui, phần con cái có thể được phát triển về danh vọng.

Từ 54 đến 60 tuổi: Năm 54 tuổi, cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc. Kỵ đi xa trong năm nầy. 55 tuổi, bổn mạng khá tốt, việc làm ăn được phát triển mạnh. 56 và 57 tuổi, hai năm nầy bổn mạng hơi xấu, nhứt là những tháng 4 và 9 năm 56 tuổi và tháng 6 và 10 năm 57 tuổi, hai năm nầy phần con cái có nhiều may mắn hơn. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm nầy không nên giao dịch về tiền bạc, cần có sự giúp đỡ của gia đình, thân tộc, việc làm ăn mới có cơ hội tốt. Năm 60 tuổi, năm nầy quá xấu cho bổn mạng, hãy cẩn thận vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Kỵ xuất hành, đi xa hay giao dịch trong năm nầy.

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry