Tuổi Mậu Tý

Nam
MẬU TÝ

62 tuổi – Duong nam (sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949)

MẠNG : Tích lịch hỏa (Lửa sấm sét)

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : thổ gặp thổ; cùng hành, trung bình

ĐỊA CHI : Tý gặp Sửu : Thủy gặp Thổ : khắc nhập, thắng lợi

TỔNG QUÁT

Người tuổi Hỏa gặp năm Thổ sinh xuất đường công danh sự nghiệp diễn tiến ban đầu trắc trở sau mới gặp hanh thông, Chiếu theo sự vận hành của thiên niên, năm Kỷ Sửu (2009) có các sao thanh long, kình dương, lực sỹ, phượng các, thiên khôi, thiên việt năm nay tài lộc ít ! Có ông còn b. thiếu hụt nợ nần; chỉ riêng các ông có lá số có sao Tham Lang, Thái Âm, hữu bật ở cung Dần, Ngọ, Tuất, Thìn mới được bình an.
Tuổi Tý tiểu hạn đóng cung ngọ có các sao thiên mã, tấu thư, thiên phúc, quan phủ, đà la…Xung chiếu tại tý có cô thần, quả tú, tang môn cùng tuần – triệt nên năm nay sự di chuyển, dời đổi hay thay đổi đi xa hao tốn và nhiều ưu phiền do thất bại

SỰ NGHIỆP:

Tuổi Mậu Tý công danh lên bổng xuống trầm, khó thoát qua được những thảm trạng buồn não về công danh. Vì lẽ công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày, nên cần phải có sự liên quan với tuổi tác vợ chồng, mới hiểu được một cách rành mạch hơn. Phần trên chỉ là sự sơ lược công danh của bạn và cá nhân của bạn mà thôi. Gia đạo lúc đầu hãy còn nhiều sóng gió, tuổi nhỏ hay có những mặc cảm gia đạo không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến 23 tuổi mới có được hạnh phúc hoàn toàn, về phần con cái chỉ vào mức độ trung bình, tùy theo sự lựa chọn lương duyên trùng hạp tuổi, cũng có thể có hào con và hào của một lượt, nếu có tuổi trùng hạp trong vấn đề lương duyên.

Tuổi Mậu Tý tuy không có một sự nghiệp vĩ đại khả dĩ sống trong sự giàu sang phú quý, nhưng vẫn có một cuộc sống khá xứng đáng, mọi nghi thức đưa đến một sự nghiệp, đó là trong những may mắn bất thường chớ không phải tạo bằng nhiều mồ hôi và nước mắt, những may mắn đó thường vào những tuổi 36 và 37, tuổi 37 là tuổi của bước đầu hoàn thành sự nghiệp trong đời bạn, tiền tài cũng lên cao vào những lúc 27, 28 và tiến triển cho đến khi hoàn thành sự nghiệp. Nghĩa là bạn phải kéo dài mười năm tiền tài và xây dựng tiền bạc mới hoàn thành sự nghiệp và sống trong an nhàn của tuổi bạn.

TÌNH CẢM: Năm nay công việc làm ăn có nhiều dao động, nhưng gia đạo tình cảm có nhiều niềm vui. Con cái thành công về học vấn, sự nghiệp

Những biến chuyển của cuộc đời và sự giàu sang phú quý! Vì con người luôn luôn thay đổi cuộc sống tùy theo tình trạng và hoàn cảnh hiện tại. Sự lựa chọn tình duyên cũng rất quan hệ với cuộc sống vậy. Và sau đây là duyên số thay đổi của Mậu Tý trong cuộc đời. Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời phải hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng Giêng, Ba, Tư, Sáu, Tám và Mười Hai. Nếu sanh vào những tháng này thì lương duyên trở lên chung thủy và hạnh phúc. Tháng Hai, tháng Chín và tháng Mười. Và nếu sanh vào những tháng này, thì sự thay đổi vợ chồng như thay áo, có thể từ ba lần sắp lên, đó là những tháng Năm, tháng Bảy và tháng Mười Một.

Tuổi Mậu Tý ít khi hưởng được hạnh phúc, có thể có nhiều sự đau khổ về vấn đề tình duyên. Những buồn lo khổ não quá nhiều. Tuy nhiên sau một thời gian dài, sau khi tuổi đầu nhiều sương gió thì mới vững bền được.

SỨC KHỎE: Năm nay khá tốt, ít bị ốm đau. Năm nay sức khỏe vững vàng. Nên cẩn thận đề phòng bị va chạm có thể dẫn đến nguy hiểm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

NHỮNG DIỄN TIẾN TRONG NĂM

– Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Gia đình có niềm vui. Công việc khá ổn. Tài lộc tăng. Cẩn thận trong giao dịch và tiền bạc. Phòng tai nạn, rủi xui. Tháng 3: Mưu sự bất lợi. Tiền bạc tốn hao. Bị tai tiếng. Gia đạo bất an.

– Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Công việc tiền hung hậu kiết. Tin vui từ con cái. Gia đình công việc có xáo trộn nhưng vượt qua. Ốm đau cũng nhẹ qua. Tháng 6: Công việc không được như ý. Cần minh bạch trong sổ sách, bất lợi trong quan hệ.

– Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Không nên mưu sự lớn. Cố gắng duy trì tình trạng đang có dù không như ý. Quan tâm nhiều đến gia đình. Phòng ốm đau, tai nạn. Tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Cố gắng tránh mọi tranh chấp, đôi chối. Lái xe cẩn thận. Gia đạo bất an.

– Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Bị tai tiếng, tốn hao. Cố gắng duy trì công việc đang có. Tinh thần có nhiều âu lo, phiền muộn. Trong rủi có may. Tháng 12: Trở ngại có người giúp vượt qua. Tiền bạc tiêu hao khá nhiều. Không nên đi xe. Cẩn thận phòng tai nạn dọc đường

TƯƠNG LAI

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này phải thận trọng cho lắm, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc. Năm 57 và 58 tuổi, được khá tốt, bổn mạng vững. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm trung bình tài lộc và tình cảm bình thường, bổn mạng yếu kém.

Từ 61 đến 65 tuổi: Cuộc sống trở lên trầm lặng và khác biệt. Sự nghiệp cũng đến mức bình thường sau khi bôn ba và lo lắng hoàn thành và thành công mỹ mãn. Những năm nầy sự làm ăn và gia đạo chỉ trong mức sống êm ấm và thường nhựt vào khoảng năm 62 tuổi, có một lần đau nặng hay suýt bị nạn. Khó mà chữa trị và nếu mà thoát qua được thì hưởng nhiều hạnh phúc và con người trở lên trầm lặng lạ thường cho đến hết năm 65 tuổi mới có thể phát triển thêm sự nghiệp và tiền tài được.

Từ 66 đến 70 tuổi: Những việc làm ăn nên phát triển mạnh mẽ vào những năm nầy, những năm có đầy đủ về sự vượng phát, về mọi khía cạnh, tình cảm, tài lộc, con cái và cả sự phát triển nghề nghiệp. Gia đình hoàn toàn yên vui, tiền bạc dồi dào, phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp làm ăn.

————————————————————————————————————————————————
Nữ
MẬU TÝ

62 tuổi – Dương nữ (sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949)

MẠNG : Tích lịch hỏa (Lửa sấm sét)

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : thổ gặp thổ; cùng hành, trung bình

ĐỊA CHI : Tý gặp Sửu : Thủy gặp Thổ : khắc nhập, thắng lợi

TỔNG QUÁT

Người tuổi Hỏa gặp năm Thổ sinh xuất đường công danh sự nghiệp diễn tiến ban đầu trắc trở sau mới gặp hanh thông, Chiếu theo sự vận hành của thiên niên, năm Kỷ Sửu (2009) có các sao thanh long, kình dương, lực sỹ, phượng các, thiên khôi, thiên việt năm nay công việc làm ăn có sự khó khăn trì trệ do thời cuộc đổi thay và tai ách bất ngờ khiến quý bà nhiều lo lắng cho sự tan vỡ công việc trong cuộc sống
Tuổi Tý tiểu hạn đóng cung ngọ có các sao thiên mã, tấu thư, thiên phúc, quan phủ, đà la…Xung chiếu tại tý có cô thần, quả tú, tang môn cùng tuần – triệt nên năm nay có tin vui về tình cảm bản thân hoặc gia đình ruột thịt có hỷ sự như cưới gã, sinh nỡ, đỗ đạt, đoàn tụ… niềm vui đi theo với nỗi buồn vì vấn đề kinh tế phải đối phó với những chuyển động khó khăn nhất thời

SỰ NGHIỆP :

Phần công danh tuy có khó khăn, ít khi tạo được dịp may để phát triển. Tuy vậy, nếu có phần cố gắng và có năng khiếu thì cũng đoạt thành sở nguyện.

Sự nghiệp được xây dựng trên sự giúp đỡ và phải dựa vào một tuổi khác và có thể thuận lợi vào thời kỳ ở vào tuổi 34 trở đi, và có thể kéo dài một thời gian năm năm sau đó mới hoàn thành một cách vững chắc hơn.

Tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình, không đến nỗi phải có những sự thiếu thốn. Nghĩa là về tiền bạc ở vào mức độ bình thường, đủ ăn, đủ mặc.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều dao động, nhưng gia đạo tình cảm có nhiều niềm vui. Con cái thành công về học vấn, sự nghiệp

Về gia đạo tuy cũng có những sự lo buồn, nhưng không đến đỗi phải làm cho cuộc đời có nhiều sầu khổ hơn. Nhưng việc gì rồi nó cũng sẽ qua đi vào cuộc đời đối với gia đạo vào trung vận và hậu vận êm ái vui vầy.

Tuổi Mậu Tý qua vấn đề tình duyên cũng có lắm u buồn. Nên xem dưới đây để biết rõ cuộc đời qua vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Dưới đây là số mạng và định luật của tạo hóa đã dành sẵn cho vậy.

Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; đó là sanh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 âm lịch.

Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc đó là sanh vào những tháng: 2, 4 và 11 âm lịch.

Và nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc đó là sanh vào những tháng: 1, 5 và 12 âm lịch.

SỨC KHỎE : Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Tinh thần lo nghĩ nhiều dẫn đến bệnh bao tử và rối loạn khí huyết. Nên an dưỡng và bồi bổ nghỉ ngơi, đồng thời giảm bớt việc đi xa, dễ gặp chuyện bất lợi. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

NHỮNG DIỄN TIẾN TRONG NĂM

– Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : may rủi đan xen, dễ bị tai tiếng. Sức khỏe có vấn đề. Công việc gặp khó khăn, hao tốn ban đầu, về sau thuận lợi. Có tranh chấp, nên nhẫn nhịn. Tháng 3 : công việc thuận lợi nhưng còn tốn hao. Việc khó có người giúp. Cẩn thận trong quan hệ với người về mọi mặt.

– Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : tài lộc dồi dào, công việc được như ý. Gia đình thêm người, thêm của. Không nên tính toán việc lớn có tính lâu dài. Tháng 6: tốn hao ngoài ý muốn. Đề phòng có kẻ lừa gạt, bội tín. Cẩn thận trong quan hệ. Chớ tranh chấp nên nhẫn nhịn để giảm thua thiệt.

– Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : tranh chấp bất lợi. Tiền bạc sức khỏe suy giảm. Nhiều chuyện lo âu, rắc rối. Gia đạo bất an. Tháng 9: có may mắn nhỏ. Tài lộc bất thường. Công việc có lợi nhưng không được như ý. Sức khỏe giảm suy. Phòng tai nạn.

– Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : khó khăn nhưng vượt qua. Công việc, tài lộc tiến triển bất ngờ nhưng không bền. Đừng nên mưu sự lớn. Phòng hung hiểm bất ngờ. Tiền bạc hao tốn. Tháng 12: tốn kém nhưng được việc. Công việc bình thường. Gia đình, tình cảm có những rắc rối nhưng vẫn sắp xếp như ý.

TƯƠNG LAI

Từ 60 đến 65 tuổi: Năm 60, vương phát tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm hơi xấu. Năm 62, năm này bình thường, gia đình êm ấm không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống. Năm 63 và 64, hai năm này tài lộc xấu kém, nhưng tình cảm tốt: hai năm làm ăn không được khá. Năm 65 tuổi, tạm yên. Những tháng cuối năm có đau bịnh, nên đề phòng con cái trong nhà.

Từ 66 đến 70 tuổi: Năm này tầm thường, việc làm ăn chỉ tiến triển lần lần. Chỉ có việc gia đình thì nên chú ý mà thôi, phần cá nhân được tốt trong những năm này.

Từ 71 đến 75 tuổi: Những năm này có may nhưng cũng có rủi, nên cẩn thận là hơn, nhất là vấn đề tiền bạc nên tránh những việc va chạm, có thể về cát bụi ở đại hạn này

Tra tuổi của bạn tại đây: https://luuthang.wordpress.com/2009/02/05/nam-2009-cua-ban-se-nhu-the-nao/

Advertisements

About this entry